Gửi bài viết tới BigCoin

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 629 lượt xem
Chia sẻ
 

Gulden là một loại tiền mã hóa được đặt tên theo một đồng tiền cổ đã ngừng sử dụng của Hà Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng xu này qua bài viết dưới đây.

Gulden là gì?

Gulden là tên một loại tiền mã hóa của một công ty có trụ sở tại Hà Lan. Tên gọi "gulden" xuất phát từ từ tiếng Đức / Hà Lan cũ là "đồng xu vàng". Vào thời trung cổ, tiền tệ của Hà Lan được biết đến dưới cái tên Gulden. Ngày nay, tiền mã hóa Gulden tìm cách thực hiện các tính năng hiện đại hóa khác nhau.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Gulden là gì?

Một số lợi thế của Gulden bao gồm khả năng thanh toán tại các thương gia ở Hà Lan. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản IBAN nào.

Mua Gulden dễ dàng như việc đăng nhập vào Gulden.com và đăng ký một ví điện tử.  Bạn có thể mua Gulden với khoản tiền bắt đầu từ 10 Euro. Ứng dụng trên thiết bị di động của bạn hoạt động như ví điện tử Gulden.

Sử dụng Gulden như thế nào?

Ứng dụng Gulden có sẵn cho iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sau đó đăng ký tài khoản.

Truy cập Gulden.com hoặc tìm hiểu cách mua đơn vị tiền tệ từ trong ứng dụng. Bạn có thể mua đồng xu trong 10, 25, và 50 Euro. Nhập địa chỉ Gulden nhận được, sau đó chọn ngân hàng để chuyển khoản ngân hàng nhanh. Với 10 Euros, bạn có thể mua 39 Gulden và 50 Euros là 718 Gulden.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Sử dụng Gulden như thế nào?

Giá của Gulden, giống như giá của các loại tiền mã hóa khác, tăng lên khá nhiều kể từ khi nó được giới thiệu. Năm 2016, giá trị của Gulden đã tăng hơn 100%.

Một khi bạn có Gulden, bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào mà  Bitcoin được chấp nhận. Gulden đã cộng tác với Nocks.co, ngay lập tức chuyển đổi Bitcoin / Euro sang Gulden. Chức năng này được cài vào ứng dụng di động Gulden, vì vậy người dùng sẽ không biết rằng họ đang sử dụng Nocks để thanh toán Bitcoin. Nocks đặc biệt phổ biến giữa các thương gia ở Hà Lan.

PoW2 là gì?

PoW2, hoặc bằng chứng về công việc 2 là một sự đổi mới độc đáo trong Blockchain Gulden. Đó là một trong những lý do tại sao Gulden lại hữu ích như hiện nay. Dưới đây là một số tính năng chính và cải tiến về hệ thống PoW2 của Gulden:

  • Cải thiện Blockchain

PoW2 được thiết kế để mang lại công nghệ blockchain cho một kỷ nguyên mới. Như trang web chính thức của Gulden.com giải thích rằng PoW2 mang lại "mức độ an ninh vượt trội so với bất cứ điều gì được thấy trước đây" và cung cấp "sức mạnh của POW được tăng cường với sức mạnh của các nhân chứng đang nắm giữ tiền tệ". Blockchain Gulden không chỉ là " an toàn "- mà nó còn là" ngoài tầm tấn công thực tế bởi ngay cả những hacker giàu có và quyết tâm nhất cũng khó có thể xâm nhập vào."

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Bản đồ đường Gulden

  • Kinh nghiệm của một Smoother

PoW2 cho phép thuật toán Delta Gulden hoạt động.  Điều này tăng cường sự ổn định của blockchain Gulden và cải thiện độ đồng bộ thời gian của khối.

  • Giao dịch nhanh hơn

Giao dịch được bảo đảm với 1 hoặc 2 xác nhận. Mục tiêu cuối cùng của PoW2 là giới thiệu các giao dịch 0-conf một cách an toàn.

  • Kiếm Gulden

Bạn có thể đặt Guldens còn sót lại trong một tài khoản tiền gửi cố định, nơi chúng sẽ bị đóng băng trong khi kiếm tiền. Trong khi bị đóng băng, Guldens sẽ hoạt động như một phần của hệ thống PoW2 và giúp bạn kiếm được tiền xu để đổi lấy. Thời kỳ gửi tiền có thể được chọn bất kỳ từ 1 tháng đến 3 năm.

  • 100% an toàn

Người dùng được hưởng an ninh 100% trên tài khoản chứng minh nhân thân của họ qua tính năng sáng tạo được gọi là Double Key Witness System. Hệ thống này cho phép tiền của bạn được đưa vào hoạt động trong khi vẫn khóa an toàn khỏi hacker hoặc phần mềm gián điệp. Bạn truy cập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu.

  • Có thể mở rộng

Gulden có thể xử lý gấp 4 lần năng lực giao dịch của tiền mã hóa Bitcoin. Nó cũng có thể mở rộng hơn vì nó là miễn dịch cho các khối rỗng / tống tiền từ những người đào coin.

  • Khai thác Gulden

Khai thác là một phần quan trọng của hệ thống Gulden. Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng phần cứng khai thác và đóng góp vào hệ thống Gulden.

Cuối cùng, nhóm phát triển phía sau Gulden thấy một tương lai tươi sáng cho tiền mã hóa của họ. Họ đã thiết kế nó để có được một đồng tiền ổn định lâu dài xây dựng cho tương lai. Phần lớn trang web dành cho các nhà phát triển và tận dụng hệ thống Gulden. Gulden sẽ chính thức triển khai hệ thống PoW2 của mình trong tháng 7.

Ai Đằng sau Gulden?

Gulden được sáng lập bởi Rijk Plasman. Plasman đưa ra Gulden vào tháng 4 năm 2014.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden 

Rijk Plasman

Có thể trao đổi Gulden ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gulden. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gulden. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gulden/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Tiềm năng phát triển của Gulden

Tỷ giá hiện tại của đồng Gulden

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Biểu đồ biến động giá của đồng Gulden

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Gulden = $ 0,085134 tăng 0,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.608.918 USD tương đương với 4.670 BTC.

Gulden là một loại tiền mã hóa phổ biến ở Hà Lan. Các nhà phát triển đã xây dựng tiền mã hóa riêng của họ cho tương lai. Nó sử dụng các tính năng như công nghệ PoW2 để đảm bảo tính hữu ích trong khi hoạt động. Giá trị của Gulden cũng tăng đều kể từ khi nó được đưa vào sử dụng - bao gồm tăng 100% trong năm qua.

Để bắt đầu với Gulden, hãy tải xuống phần mềm từ Gulden.com/download. Phần mềm này có sẵn cho các thiết bị di động và máy tính để bàn. Khi bạn đã mua Gulden, bạn có thể tính cước giữa các tài khoản IBAN hoặc thanh toán tại các nơi chấp nhận Bitcoin hoặc Gulden.

Bạn đang đọc: Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ