Gửi bài viết tới BigCoin

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 782 lượt xem
Chia sẻ
 

Gulden là một loại tiền mã hóa được đặt tên theo một đồng tiền cổ đã ngừng sử dụng của Hà Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng xu này qua bài viết dưới đây.

Gulden là gì?

Gulden là tên một loại tiền mã hóa của một công ty có trụ sở tại Hà Lan. Tên gọi "gulden" xuất phát từ từ tiếng Đức / Hà Lan cũ là "đồng xu vàng". Vào thời trung cổ, tiền tệ của Hà Lan được biết đến dưới cái tên Gulden. Ngày nay, tiền mã hóa Gulden tìm cách thực hiện các tính năng hiện đại hóa khác nhau.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Gulden là gì?

Một số lợi thế của Gulden bao gồm khả năng thanh toán tại các thương gia ở Hà Lan. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản IBAN nào.

Mua Gulden dễ dàng như việc đăng nhập vào Gulden.com và đăng ký một ví điện tử.  Bạn có thể mua Gulden với khoản tiền bắt đầu từ 10 Euro. Ứng dụng trên thiết bị di động của bạn hoạt động như ví điện tử Gulden.

Sử dụng Gulden như thế nào?

Ứng dụng Gulden có sẵn cho iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sau đó đăng ký tài khoản.

Truy cập Gulden.com hoặc tìm hiểu cách mua đơn vị tiền tệ từ trong ứng dụng. Bạn có thể mua đồng xu trong 10, 25, và 50 Euro. Nhập địa chỉ Gulden nhận được, sau đó chọn ngân hàng để chuyển khoản ngân hàng nhanh. Với 10 Euros, bạn có thể mua 39 Gulden và 50 Euros là 718 Gulden.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Sử dụng Gulden như thế nào?

Giá của Gulden, giống như giá của các loại tiền mã hóa khác, tăng lên khá nhiều kể từ khi nó được giới thiệu. Năm 2016, giá trị của Gulden đã tăng hơn 100%.

Một khi bạn có Gulden, bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào mà  Bitcoin được chấp nhận. Gulden đã cộng tác với Nocks.co, ngay lập tức chuyển đổi Bitcoin / Euro sang Gulden. Chức năng này được cài vào ứng dụng di động Gulden, vì vậy người dùng sẽ không biết rằng họ đang sử dụng Nocks để thanh toán Bitcoin. Nocks đặc biệt phổ biến giữa các thương gia ở Hà Lan.

PoW2 là gì?

PoW2, hoặc bằng chứng về công việc 2 là một sự đổi mới độc đáo trong Blockchain Gulden. Đó là một trong những lý do tại sao Gulden lại hữu ích như hiện nay. Dưới đây là một số tính năng chính và cải tiến về hệ thống PoW2 của Gulden:

  • Cải thiện Blockchain

PoW2 được thiết kế để mang lại công nghệ blockchain cho một kỷ nguyên mới. Như trang web chính thức của Gulden.com giải thích rằng PoW2 mang lại "mức độ an ninh vượt trội so với bất cứ điều gì được thấy trước đây" và cung cấp "sức mạnh của POW được tăng cường với sức mạnh của các nhân chứng đang nắm giữ tiền tệ". Blockchain Gulden không chỉ là " an toàn "- mà nó còn là" ngoài tầm tấn công thực tế bởi ngay cả những hacker giàu có và quyết tâm nhất cũng khó có thể xâm nhập vào."

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Bản đồ đường Gulden

  • Kinh nghiệm của một Smoother

PoW2 cho phép thuật toán Delta Gulden hoạt động.  Điều này tăng cường sự ổn định của blockchain Gulden và cải thiện độ đồng bộ thời gian của khối.

  • Giao dịch nhanh hơn

Giao dịch được bảo đảm với 1 hoặc 2 xác nhận. Mục tiêu cuối cùng của PoW2 là giới thiệu các giao dịch 0-conf một cách an toàn.

  • Kiếm Gulden

Bạn có thể đặt Guldens còn sót lại trong một tài khoản tiền gửi cố định, nơi chúng sẽ bị đóng băng trong khi kiếm tiền. Trong khi bị đóng băng, Guldens sẽ hoạt động như một phần của hệ thống PoW2 và giúp bạn kiếm được tiền xu để đổi lấy. Thời kỳ gửi tiền có thể được chọn bất kỳ từ 1 tháng đến 3 năm.

  • 100% an toàn

Người dùng được hưởng an ninh 100% trên tài khoản chứng minh nhân thân của họ qua tính năng sáng tạo được gọi là Double Key Witness System. Hệ thống này cho phép tiền của bạn được đưa vào hoạt động trong khi vẫn khóa an toàn khỏi hacker hoặc phần mềm gián điệp. Bạn truy cập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu.

  • Có thể mở rộng

Gulden có thể xử lý gấp 4 lần năng lực giao dịch của tiền mã hóa Bitcoin. Nó cũng có thể mở rộng hơn vì nó là miễn dịch cho các khối rỗng / tống tiền từ những người đào coin.

  • Khai thác Gulden

Khai thác là một phần quan trọng của hệ thống Gulden. Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng phần cứng khai thác và đóng góp vào hệ thống Gulden.

Cuối cùng, nhóm phát triển phía sau Gulden thấy một tương lai tươi sáng cho tiền mã hóa của họ. Họ đã thiết kế nó để có được một đồng tiền ổn định lâu dài xây dựng cho tương lai. Phần lớn trang web dành cho các nhà phát triển và tận dụng hệ thống Gulden. Gulden sẽ chính thức triển khai hệ thống PoW2 của mình trong tháng 7.

Ai Đằng sau Gulden?

Gulden được sáng lập bởi Rijk Plasman. Plasman đưa ra Gulden vào tháng 4 năm 2014.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden 

Rijk Plasman

Có thể trao đổi Gulden ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gulden. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gulden. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gulden/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Tiềm năng phát triển của Gulden

Tỷ giá hiện tại của đồng Gulden

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Biểu đồ biến động giá của đồng Gulden

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Gulden = $ 0,085134 tăng 0,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.608.918 USD tương đương với 4.670 BTC.

Gulden là một loại tiền mã hóa phổ biến ở Hà Lan. Các nhà phát triển đã xây dựng tiền mã hóa riêng của họ cho tương lai. Nó sử dụng các tính năng như công nghệ PoW2 để đảm bảo tính hữu ích trong khi hoạt động. Giá trị của Gulden cũng tăng đều kể từ khi nó được đưa vào sử dụng - bao gồm tăng 100% trong năm qua.

Để bắt đầu với Gulden, hãy tải xuống phần mềm từ Gulden.com/download. Phần mềm này có sẵn cho các thiết bị di động và máy tính để bàn. Khi bạn đã mua Gulden, bạn có thể tính cước giữa các tài khoản IBAN hoặc thanh toán tại các nơi chấp nhận Bitcoin hoặc Gulden.

Bạn đang đọc: Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain