Gửi bài viết tới BigCoin

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 568 lượt xem
Chia sẻ
 

Gulden là một loại tiền mã hóa được đặt tên theo một đồng tiền cổ đã ngừng sử dụng của Hà Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng xu này qua bài viết dưới đây.

Gulden là gì?

Gulden là tên một loại tiền mã hóa của một công ty có trụ sở tại Hà Lan. Tên gọi "gulden" xuất phát từ từ tiếng Đức / Hà Lan cũ là "đồng xu vàng". Vào thời trung cổ, tiền tệ của Hà Lan được biết đến dưới cái tên Gulden. Ngày nay, tiền mã hóa Gulden tìm cách thực hiện các tính năng hiện đại hóa khác nhau.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Gulden là gì?

Một số lợi thế của Gulden bao gồm khả năng thanh toán tại các thương gia ở Hà Lan. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản IBAN nào.

Mua Gulden dễ dàng như việc đăng nhập vào Gulden.com và đăng ký một ví điện tử.  Bạn có thể mua Gulden với khoản tiền bắt đầu từ 10 Euro. Ứng dụng trên thiết bị di động của bạn hoạt động như ví điện tử Gulden.

Sử dụng Gulden như thế nào?

Ứng dụng Gulden có sẵn cho iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sau đó đăng ký tài khoản.

Truy cập Gulden.com hoặc tìm hiểu cách mua đơn vị tiền tệ từ trong ứng dụng. Bạn có thể mua đồng xu trong 10, 25, và 50 Euro. Nhập địa chỉ Gulden nhận được, sau đó chọn ngân hàng để chuyển khoản ngân hàng nhanh. Với 10 Euros, bạn có thể mua 39 Gulden và 50 Euros là 718 Gulden.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Sử dụng Gulden như thế nào?

Giá của Gulden, giống như giá của các loại tiền mã hóa khác, tăng lên khá nhiều kể từ khi nó được giới thiệu. Năm 2016, giá trị của Gulden đã tăng hơn 100%.

Một khi bạn có Gulden, bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào mà  Bitcoin được chấp nhận. Gulden đã cộng tác với Nocks.co, ngay lập tức chuyển đổi Bitcoin / Euro sang Gulden. Chức năng này được cài vào ứng dụng di động Gulden, vì vậy người dùng sẽ không biết rằng họ đang sử dụng Nocks để thanh toán Bitcoin. Nocks đặc biệt phổ biến giữa các thương gia ở Hà Lan.

PoW2 là gì?

PoW2, hoặc bằng chứng về công việc 2 là một sự đổi mới độc đáo trong Blockchain Gulden. Đó là một trong những lý do tại sao Gulden lại hữu ích như hiện nay. Dưới đây là một số tính năng chính và cải tiến về hệ thống PoW2 của Gulden:

  • Cải thiện Blockchain

PoW2 được thiết kế để mang lại công nghệ blockchain cho một kỷ nguyên mới. Như trang web chính thức của Gulden.com giải thích rằng PoW2 mang lại "mức độ an ninh vượt trội so với bất cứ điều gì được thấy trước đây" và cung cấp "sức mạnh của POW được tăng cường với sức mạnh của các nhân chứng đang nắm giữ tiền tệ". Blockchain Gulden không chỉ là " an toàn "- mà nó còn là" ngoài tầm tấn công thực tế bởi ngay cả những hacker giàu có và quyết tâm nhất cũng khó có thể xâm nhập vào."

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Bản đồ đường Gulden

  • Kinh nghiệm của một Smoother

PoW2 cho phép thuật toán Delta Gulden hoạt động.  Điều này tăng cường sự ổn định của blockchain Gulden và cải thiện độ đồng bộ thời gian của khối.

  • Giao dịch nhanh hơn

Giao dịch được bảo đảm với 1 hoặc 2 xác nhận. Mục tiêu cuối cùng của PoW2 là giới thiệu các giao dịch 0-conf một cách an toàn.

  • Kiếm Gulden

Bạn có thể đặt Guldens còn sót lại trong một tài khoản tiền gửi cố định, nơi chúng sẽ bị đóng băng trong khi kiếm tiền. Trong khi bị đóng băng, Guldens sẽ hoạt động như một phần của hệ thống PoW2 và giúp bạn kiếm được tiền xu để đổi lấy. Thời kỳ gửi tiền có thể được chọn bất kỳ từ 1 tháng đến 3 năm.

  • 100% an toàn

Người dùng được hưởng an ninh 100% trên tài khoản chứng minh nhân thân của họ qua tính năng sáng tạo được gọi là Double Key Witness System. Hệ thống này cho phép tiền của bạn được đưa vào hoạt động trong khi vẫn khóa an toàn khỏi hacker hoặc phần mềm gián điệp. Bạn truy cập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu.

  • Có thể mở rộng

Gulden có thể xử lý gấp 4 lần năng lực giao dịch của tiền mã hóa Bitcoin. Nó cũng có thể mở rộng hơn vì nó là miễn dịch cho các khối rỗng / tống tiền từ những người đào coin.

  • Khai thác Gulden

Khai thác là một phần quan trọng của hệ thống Gulden. Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng phần cứng khai thác và đóng góp vào hệ thống Gulden.

Cuối cùng, nhóm phát triển phía sau Gulden thấy một tương lai tươi sáng cho tiền mã hóa của họ. Họ đã thiết kế nó để có được một đồng tiền ổn định lâu dài xây dựng cho tương lai. Phần lớn trang web dành cho các nhà phát triển và tận dụng hệ thống Gulden. Gulden sẽ chính thức triển khai hệ thống PoW2 của mình trong tháng 7.

Ai Đằng sau Gulden?

Gulden được sáng lập bởi Rijk Plasman. Plasman đưa ra Gulden vào tháng 4 năm 2014.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden 

Rijk Plasman

Có thể trao đổi Gulden ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gulden. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gulden. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gulden/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Tiềm năng phát triển của Gulden

Tỷ giá hiện tại của đồng Gulden

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Biểu đồ biến động giá của đồng Gulden

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Gulden = $ 0,085134 tăng 0,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.608.918 USD tương đương với 4.670 BTC.

Gulden là một loại tiền mã hóa phổ biến ở Hà Lan. Các nhà phát triển đã xây dựng tiền mã hóa riêng của họ cho tương lai. Nó sử dụng các tính năng như công nghệ PoW2 để đảm bảo tính hữu ích trong khi hoạt động. Giá trị của Gulden cũng tăng đều kể từ khi nó được đưa vào sử dụng - bao gồm tăng 100% trong năm qua.

Để bắt đầu với Gulden, hãy tải xuống phần mềm từ Gulden.com/download. Phần mềm này có sẵn cho các thiết bị di động và máy tính để bàn. Khi bạn đã mua Gulden, bạn có thể tính cước giữa các tài khoản IBAN hoặc thanh toán tại các nơi chấp nhận Bitcoin hoặc Gulden.

Bạn đang đọc: Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ