Gửi bài viết tới BigCoin

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 688 lượt xem
Chia sẻ
 

Gulden là một loại tiền mã hóa được đặt tên theo một đồng tiền cổ đã ngừng sử dụng của Hà Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đồng xu này qua bài viết dưới đây.

Gulden là gì?

Gulden là tên một loại tiền mã hóa của một công ty có trụ sở tại Hà Lan. Tên gọi "gulden" xuất phát từ từ tiếng Đức / Hà Lan cũ là "đồng xu vàng". Vào thời trung cổ, tiền tệ của Hà Lan được biết đến dưới cái tên Gulden. Ngày nay, tiền mã hóa Gulden tìm cách thực hiện các tính năng hiện đại hóa khác nhau.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Gulden là gì?

Một số lợi thế của Gulden bao gồm khả năng thanh toán tại các thương gia ở Hà Lan. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản IBAN nào.

Mua Gulden dễ dàng như việc đăng nhập vào Gulden.com và đăng ký một ví điện tử.  Bạn có thể mua Gulden với khoản tiền bắt đầu từ 10 Euro. Ứng dụng trên thiết bị di động của bạn hoạt động như ví điện tử Gulden.

Sử dụng Gulden như thế nào?

Ứng dụng Gulden có sẵn cho iOS và Android. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sau đó đăng ký tài khoản.

Truy cập Gulden.com hoặc tìm hiểu cách mua đơn vị tiền tệ từ trong ứng dụng. Bạn có thể mua đồng xu trong 10, 25, và 50 Euro. Nhập địa chỉ Gulden nhận được, sau đó chọn ngân hàng để chuyển khoản ngân hàng nhanh. Với 10 Euros, bạn có thể mua 39 Gulden và 50 Euros là 718 Gulden.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Sử dụng Gulden như thế nào?

Giá của Gulden, giống như giá của các loại tiền mã hóa khác, tăng lên khá nhiều kể từ khi nó được giới thiệu. Năm 2016, giá trị của Gulden đã tăng hơn 100%.

Một khi bạn có Gulden, bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào mà  Bitcoin được chấp nhận. Gulden đã cộng tác với Nocks.co, ngay lập tức chuyển đổi Bitcoin / Euro sang Gulden. Chức năng này được cài vào ứng dụng di động Gulden, vì vậy người dùng sẽ không biết rằng họ đang sử dụng Nocks để thanh toán Bitcoin. Nocks đặc biệt phổ biến giữa các thương gia ở Hà Lan.

PoW2 là gì?

PoW2, hoặc bằng chứng về công việc 2 là một sự đổi mới độc đáo trong Blockchain Gulden. Đó là một trong những lý do tại sao Gulden lại hữu ích như hiện nay. Dưới đây là một số tính năng chính và cải tiến về hệ thống PoW2 của Gulden:

  • Cải thiện Blockchain

PoW2 được thiết kế để mang lại công nghệ blockchain cho một kỷ nguyên mới. Như trang web chính thức của Gulden.com giải thích rằng PoW2 mang lại "mức độ an ninh vượt trội so với bất cứ điều gì được thấy trước đây" và cung cấp "sức mạnh của POW được tăng cường với sức mạnh của các nhân chứng đang nắm giữ tiền tệ". Blockchain Gulden không chỉ là " an toàn "- mà nó còn là" ngoài tầm tấn công thực tế bởi ngay cả những hacker giàu có và quyết tâm nhất cũng khó có thể xâm nhập vào."

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Bản đồ đường Gulden

  • Kinh nghiệm của một Smoother

PoW2 cho phép thuật toán Delta Gulden hoạt động.  Điều này tăng cường sự ổn định của blockchain Gulden và cải thiện độ đồng bộ thời gian của khối.

  • Giao dịch nhanh hơn

Giao dịch được bảo đảm với 1 hoặc 2 xác nhận. Mục tiêu cuối cùng của PoW2 là giới thiệu các giao dịch 0-conf một cách an toàn.

  • Kiếm Gulden

Bạn có thể đặt Guldens còn sót lại trong một tài khoản tiền gửi cố định, nơi chúng sẽ bị đóng băng trong khi kiếm tiền. Trong khi bị đóng băng, Guldens sẽ hoạt động như một phần của hệ thống PoW2 và giúp bạn kiếm được tiền xu để đổi lấy. Thời kỳ gửi tiền có thể được chọn bất kỳ từ 1 tháng đến 3 năm.

  • 100% an toàn

Người dùng được hưởng an ninh 100% trên tài khoản chứng minh nhân thân của họ qua tính năng sáng tạo được gọi là Double Key Witness System. Hệ thống này cho phép tiền của bạn được đưa vào hoạt động trong khi vẫn khóa an toàn khỏi hacker hoặc phần mềm gián điệp. Bạn truy cập vào tài khoản của bạn bằng mật khẩu.

  • Có thể mở rộng

Gulden có thể xử lý gấp 4 lần năng lực giao dịch của tiền mã hóa Bitcoin. Nó cũng có thể mở rộng hơn vì nó là miễn dịch cho các khối rỗng / tống tiền từ những người đào coin.

  • Khai thác Gulden

Khai thác là một phần quan trọng của hệ thống Gulden. Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng phần cứng khai thác và đóng góp vào hệ thống Gulden.

Cuối cùng, nhóm phát triển phía sau Gulden thấy một tương lai tươi sáng cho tiền mã hóa của họ. Họ đã thiết kế nó để có được một đồng tiền ổn định lâu dài xây dựng cho tương lai. Phần lớn trang web dành cho các nhà phát triển và tận dụng hệ thống Gulden. Gulden sẽ chính thức triển khai hệ thống PoW2 của mình trong tháng 7.

Ai Đằng sau Gulden?

Gulden được sáng lập bởi Rijk Plasman. Plasman đưa ra Gulden vào tháng 4 năm 2014.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden 

Rijk Plasman

Có thể trao đổi Gulden ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 8 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gulden. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gulden. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gulden/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Tiềm năng phát triển của Gulden

Tỷ giá hiện tại của đồng Gulden

Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden

Biểu đồ biến động giá của đồng Gulden

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Gulden = $ 0,085134 tăng 0,30% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 33.608.918 USD tương đương với 4.670 BTC.

Gulden là một loại tiền mã hóa phổ biến ở Hà Lan. Các nhà phát triển đã xây dựng tiền mã hóa riêng của họ cho tương lai. Nó sử dụng các tính năng như công nghệ PoW2 để đảm bảo tính hữu ích trong khi hoạt động. Giá trị của Gulden cũng tăng đều kể từ khi nó được đưa vào sử dụng - bao gồm tăng 100% trong năm qua.

Để bắt đầu với Gulden, hãy tải xuống phần mềm từ Gulden.com/download. Phần mềm này có sẵn cho các thiết bị di động và máy tính để bàn. Khi bạn đã mua Gulden, bạn có thể tính cước giữa các tài khoản IBAN hoặc thanh toán tại các nơi chấp nhận Bitcoin hoặc Gulden.

Bạn đang đọc: Gulden là gì? Tổng quan về tiền mã hóa Gulden tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ