Gửi bài viết tới BigCoin

Hà Lan yêu cầu giấy phép đối với các công ty đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 17/06/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Hà Lan AFM đã cho công bố một văn thư đối với những tổ chức mới hoặc đang hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa. Văn thư quy định rằng những hoạt động đầu tư tiền mã hóa sẽ phải xin giấy phép từ AFM, tuy nhiên họ lại bày tỏ nghi ngờ rằng các nhà quản lý tổ chức đầu tư tiền mã hóa có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu xin giấy phép.

Kết quả hình ảnh cho AFM dutch

Cơ quan quản lý tài chính ban hành văn thư đối với các tổ chức đầu tư tiền mã hóa

Văn thư được gửi đến những đối tượng muốn đăng ký như một tổ chức đầu tư vào tiền mã hóa ngoài những công ty đã đang hoạt động trong lĩnh vực này hoặc những cá nhân đang có kế hoạch quản lý tiền mã hóa.

AFM tuy bố rằng nó đang đặt ra những yêu cầu cao đối với những tổ chức đầu tư vào crypto do những quan ngại lớn về việc liệu những nhà quản lý các công ty đầu tư trong lĩnh vực crypto có thể đáp ứng đủ điều kiện để xin giấy phép hay không. Quan ngại của AFM liên quan đến sự quan tâm gia tăng đột biến đối với những công ty cung cấp dịch vụ tiền mã hóa nhưng lại không có nhiều kiến thức về quy định hiện hành.

AFM cũng yêu cầu các công ty đầu tư phải thông báo cho họ về những kế hoạch mở rộng cung cấp sản phẩm tiền mã hóa trước khi thực hiện dịch vụ đó.

Kết quả hình ảnh cho bitcoin on dutch flag

Điều kiện để xin cấp giấy phép

AFM quy định rõ ràng về những trường hợp mà nhà quản lý công ty có thể xin cấp giấy phép. Văn thư quy định rằng giá trị tối thiểu cho các công ty đầu tư là 100 triệu euro, tương đương với khoảng 116,2 triệu đô.

“Một nhà quản lý công ty đầu tư phải có một số lọai giấy tờ quan trọng để đáp ứng yêu cầu về giấy phép. Những yêu cầu này là để bảo vệ lợi ích của những người đầu tư nhỏ lẻ và đảm bảo chức năng của thị trường đầu tư bán lẻ.”

AFM đã đưa ra một số câu hỏi mà nhà quản lý công ty đầu tư tiền mã hóa sẽ được yêu cầu phải trả lời để có thể xin cấp giấy phép. Những câu hỏi này có thể liên quan đến khả năng quản lý tính thanh khoản của công ty, giao thức định giá, quá trình phát triển sản phẩm,...

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Hà Lan yêu cầu giấy phép đối với các công ty đầu tư tiền mã hóa tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain