Gửi bài viết tới BigCoin

Hà Lan yêu cầu giấy phép đối với các công ty đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 17/06/2018 - 63 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan quản lý tài chính Hà Lan AFM đã cho công bố một văn thư đối với những tổ chức mới hoặc đang hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa. Văn thư quy định rằng những hoạt động đầu tư tiền mã hóa sẽ phải xin giấy phép từ AFM, tuy nhiên họ lại bày tỏ nghi ngờ rằng các nhà quản lý tổ chức đầu tư tiền mã hóa có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu xin giấy phép.

Kết quả hình ảnh cho AFM dutch

Cơ quan quản lý tài chính ban hành văn thư đối với các tổ chức đầu tư tiền mã hóa

Văn thư được gửi đến những đối tượng muốn đăng ký như một tổ chức đầu tư vào tiền mã hóa ngoài những công ty đã đang hoạt động trong lĩnh vực này hoặc những cá nhân đang có kế hoạch quản lý tiền mã hóa.

AFM tuy bố rằng nó đang đặt ra những yêu cầu cao đối với những tổ chức đầu tư vào crypto do những quan ngại lớn về việc liệu những nhà quản lý các công ty đầu tư trong lĩnh vực crypto có thể đáp ứng đủ điều kiện để xin giấy phép hay không. Quan ngại của AFM liên quan đến sự quan tâm gia tăng đột biến đối với những công ty cung cấp dịch vụ tiền mã hóa nhưng lại không có nhiều kiến thức về quy định hiện hành.

AFM cũng yêu cầu các công ty đầu tư phải thông báo cho họ về những kế hoạch mở rộng cung cấp sản phẩm tiền mã hóa trước khi thực hiện dịch vụ đó.

Kết quả hình ảnh cho bitcoin on dutch flag

Điều kiện để xin cấp giấy phép

AFM quy định rõ ràng về những trường hợp mà nhà quản lý công ty có thể xin cấp giấy phép. Văn thư quy định rằng giá trị tối thiểu cho các công ty đầu tư là 100 triệu euro, tương đương với khoảng 116,2 triệu đô.

“Một nhà quản lý công ty đầu tư phải có một số lọai giấy tờ quan trọng để đáp ứng yêu cầu về giấy phép. Những yêu cầu này là để bảo vệ lợi ích của những người đầu tư nhỏ lẻ và đảm bảo chức năng của thị trường đầu tư bán lẻ.”

AFM đã đưa ra một số câu hỏi mà nhà quản lý công ty đầu tư tiền mã hóa sẽ được yêu cầu phải trả lời để có thể xin cấp giấy phép. Những câu hỏi này có thể liên quan đến khả năng quản lý tính thanh khoản của công ty, giao thức định giá, quá trình phát triển sản phẩm,...

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Hà Lan yêu cầu giấy phép đối với các công ty đầu tư tiền mã hóa tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ