Gửi bài viết tới BigCoin

Hackathon 2018 - Thỏa sức sáng tạo cùng Tomochain

Đăng bởi: Alice  - 14/06/2018 - 485 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại bùng nổ khoa học công nghệ, ngành Blockchain đã và đang “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một người thật sự đam mê lĩnh vực Blockchain, đừng bỏ qua cơ hội tham gia cuộc thi TomoChain Hackathon 2018 vào tháng 7 sắp tới.

 

Mới đây TomoChain công bố tổ chức cuộc thi sáng tạo công nghệ: TomoChain Hackathon 2018 - Building Blockchain Ecosystem. TomoChain Hackathon 2018 được tổ chức với mục tiêu xây dựng một sân chơi công nghệ cho các lập trình viên và các bạn trẻ đam mê và quan  tâm tới lĩnh vực Blockchain. Đến với TomoChain Hackathon 2018, các đội thi sẽ có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với những thành viên cốt lõi của các dự án Blockchain thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới như: TomoChain, Bigbom Eco,... Đồng thời, các ứng viên dự thi cũng được thử thách bản thân, trải nghiệm xây dựng và phát triển một dự án Blockchain trên thực tế. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc cuộc thi, các thí sinh tiềm năng có thể nhận được các cơ hội việc làm từ các công ty chuyên về Blockchain tại Việt Nam và Châu Á.

Đây là lần đầu tiên TomoChain tổ chức cuộc thi công nghệ Hackathon quy mô toàn quốc. Cuộc thi này hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của những đội chơi có nhiều kinh nghiệm về công nghệ Blockchain trên khắp cả nước. Năm 2018, TomoChain Hackathon sẽ tập trung vào 3 chủ đề chính: xây dựng hạ tầng Blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, xây dựng Tools & Utilities. Tiêu chí chấm giải cho các sản phẩm tham dự là sản phẩm có ý tưởng độc đáo, mang tính sáng tạo cao, có khả năng phát triển mở rộng, thân thiện với người dùng. Chính vì vậy, ban tổ chức mong đợi các đội thi năm nay sẽ phát huy hết khả năng của mình và mang đến những làn gió công nghệ mới cho sự phát triển của ngành Blockchain trong tương lai.

TomoChain Hackathon 2018 có sự phối hợp và hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm của TomoChain như: CTO- Mr. Nguyễn Sỹ Thanh Sơn và Blockchain Lead Engineer Mr. Nguyễn Anh Tú. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Văn phòng TomoChain - 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội trong 2 ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2018, với giải thưởng hấp dẫn: giải nhất giá trị lên tới 5000$ cùng nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ.

Bạn đọc quan tâm đến cuộc thi có thể theo dõi những thông tin chi tiết liên tục cập nhật trên BigcoinVietNam.com.  

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ