Gửi bài viết tới BigCoin

Hackathon 2018 - Thỏa sức sáng tạo cùng Tomochain

Đăng bởi: Alice  - 14/06/2018 - 444 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại bùng nổ khoa học công nghệ, ngành Blockchain đã và đang “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một người thật sự đam mê lĩnh vực Blockchain, đừng bỏ qua cơ hội tham gia cuộc thi TomoChain Hackathon 2018 vào tháng 7 sắp tới.

 

Mới đây TomoChain công bố tổ chức cuộc thi sáng tạo công nghệ: TomoChain Hackathon 2018 - Building Blockchain Ecosystem. TomoChain Hackathon 2018 được tổ chức với mục tiêu xây dựng một sân chơi công nghệ cho các lập trình viên và các bạn trẻ đam mê và quan  tâm tới lĩnh vực Blockchain. Đến với TomoChain Hackathon 2018, các đội thi sẽ có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với những thành viên cốt lõi của các dự án Blockchain thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới như: TomoChain, Bigbom Eco,... Đồng thời, các ứng viên dự thi cũng được thử thách bản thân, trải nghiệm xây dựng và phát triển một dự án Blockchain trên thực tế. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc cuộc thi, các thí sinh tiềm năng có thể nhận được các cơ hội việc làm từ các công ty chuyên về Blockchain tại Việt Nam và Châu Á.

Đây là lần đầu tiên TomoChain tổ chức cuộc thi công nghệ Hackathon quy mô toàn quốc. Cuộc thi này hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của những đội chơi có nhiều kinh nghiệm về công nghệ Blockchain trên khắp cả nước. Năm 2018, TomoChain Hackathon sẽ tập trung vào 3 chủ đề chính: xây dựng hạ tầng Blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, xây dựng Tools & Utilities. Tiêu chí chấm giải cho các sản phẩm tham dự là sản phẩm có ý tưởng độc đáo, mang tính sáng tạo cao, có khả năng phát triển mở rộng, thân thiện với người dùng. Chính vì vậy, ban tổ chức mong đợi các đội thi năm nay sẽ phát huy hết khả năng của mình và mang đến những làn gió công nghệ mới cho sự phát triển của ngành Blockchain trong tương lai.

TomoChain Hackathon 2018 có sự phối hợp và hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm của TomoChain như: CTO- Mr. Nguyễn Sỹ Thanh Sơn và Blockchain Lead Engineer Mr. Nguyễn Anh Tú. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Văn phòng TomoChain - 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội trong 2 ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2018, với giải thưởng hấp dẫn: giải nhất giá trị lên tới 5000$ cùng nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ.

Bạn đọc quan tâm đến cuộc thi có thể theo dõi những thông tin chi tiết liên tục cập nhật trên BigcoinVietNam.com.  

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ