Gửi bài viết tới BigCoin

Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Hacken

 

Hacken là một thị trường được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa dành cho các hacker mũ trắng và các nhà phát triển. Cùng tìm hiểu kế hoạch hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay qua bài viết của chúng tôi.

Hacken là gì?

Hacken, được tìm thấy trực tuyến tại trang Hacken.io, là một đồng tiền mã hóa được tạo ra với mục đích xây dựng "cấp độ bảo mật ứng dụng cao hơn".

Các nhà đầu tư có thể mua các token Hacken để đầu tư vào mặt tường lửa của họ. Bằng cách mua các token Hacken hôm nay, bạn sẽ góp phần quảng bá cho công việc của các hacker mũ trắng - những “người tốt” - trong tương lai.

Hacken hỗ trợ các hacker mũ trắng bằng cách giúp họ hoàn thành chương trình code và kiến ​​trúc mạng của ứng dụng. Nền tảng này thực hiện điều đó bằng cách sử dụng “học máy an ninh mạng cao cấp”. Việc học máy đó kết hợp “trình độ chuyên môn cao của người châu Âu và toàn cầu”.

Nói một cách đơn giản hơn, Hacken sẽ giúp khách hàng tổ chức và quản lý vấn đề phần thưởng lỗi.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của Hacken

Hacken hoạt động như thế nào?

Hacken cung cấp các dịch vụ cá nhân sử dụng mật mã duy nhất cho từng khách hàng, cũng như chu vi an ninh mạng của họ. Nền tảng này cung cấp một loạt các lựa chọn tùy ý cho mỗi chương trình lỗi hệ thống. Hacken tổ chức và quản lý chương trình lỗi hệ thống, và các công ty được hưởng bảo mật ứng dụng cao hơn thông qua một mạng lưới các chuyên gia về lĩnh vực bảo mật.

Hiện giờ, trọng tâm của Hacken là công nghệ blockchain - đặc biệt là công nghệ blockchain mà sẽ được sử dụng trong các chương trình quản trị nhà nước và tài chính toàn cầu. Hacken tin rằng công nghệ này có tiềm năng to lớn trong hoạt động quản lý các tổ chức lớn - và thậm chí cả các quốc gia. Tuy nhiên, công nghệ blockchain còn khá thiếu tính ổn định này có thể gây trở ngại cho việc áp dụng nó trong tương lai.

Hacken, như trong báo cáo chính thức, “được xác định là phương tiện trung gian hợp tác giữa cộng đồng blockchain và các chuyên gia an ninh mạng toàn cầu với chuyên môn hình thành từ những kinh nghiệm thực tế của họ về thâm nhập và bảo vệ an ninh mạng”.

Với ý tưởng đó, Hacken có kế hoạch cung cấp một số tính năng khác nhau, bao gồm thị trường, trung tâm nghiên cứu và thị trường khai thác ngày zero.

Các tính năng của Hacken

Một vài tính năng và nền tảng cốt lõi của hệ sinh thái Hacken bao gồm:

Thị trường thưởng lỗi của Hacken

Hacker sẽ đăng thông báo về các chương trình săn lỗi nhận tiền thưởng. Các công ty có thể tương tác với chuyên gia công nghệ trong một môi trường mạng ngang hàng, sau đó quan sát quy trình chứng nhận ứng dụng của họ.

Nền tảng trả thù lao ngày Zero chưa thông báo:

Khai thác ngày zero thường được bán trên thị trường trực tuyến của hacker mũ đen. Hacken nhằm mục đích cung cấp cho hacker mũ trắng một lựa chọn tốt hơn - một nền tảng thù lao, nơi các công ty có thể mua bán khai thác ngày zero.

Vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng của Hacken:

Hacken sẽ khuyến khích sự phát triển của các công ty khởi nghiệp an ninh mạng, hoạt động như một chương trình tăng tốc.

Trung tâm Phân tích an ninh mạng:

Trung tâm phân tích và nghiên cứu về các hiểm họa trực tuyến mới nhất. Trung tâm sẽ tập trung vào bảo mật blockchain, lỗ hổng và biện pháp đối phó; mật mã, truyền thông an toàn và bảo vệ dữ liệu; phân tích dữ liệu quan trọng và trực quan hóa trong an ninh mạng; và phân loại, so sánh và nghiên cứu thị trường các sản phẩm an ninh mạng

Hội thảo HackIT:

Một hội thảo cho các hacker mũ trắng sẽ bao gồm các cuộc thi “chụp cờ” và hơn thế nữa.

Cách thức sử dụng Hacken

Đây là quy trình cơ bản hướng dẫn các sử dụng Hacken cho bất kỳ ai:

  • Bước 1) Khách hàng đăng ký chương trình săn tiền thưởng, chọn chính sách chương trình được xác định, quyết định nhận lời mời cũng như phần thưởng và đặt mức thanh toán thưởng
  • Bước 2) Các chuyên gia giúp khách hàng thiết lập và tùy chỉnh chương trình của họ, sau đó quản lý chương trình nếu cần
  • Bước 3) Sau khi thiết lập phạm vi đánh giá bảo mật, nhóm sẽ mời cộng đồng Hacken tham gia đánh giá; hàng trăm hacker mũ trắng đánh giá mật mã của khách hàng về các lỗ hổng và lỗi bảo mật.
  • Bước 4) Các thành viên cộng đồng gửi và ưu tiên các lỗ hổng bảo mật và các báo cáo được kiểm tra tính phù hợp và độc đáo
  • Bước 5) Các thành viên cộng đồng nhận phí phát hiện lỗ hổng có giá trị
  • Bước 6) Khách hàng có thể yêu cầu thêm tư vấn từ nhóm kiến ​​trúc sư giải pháp bảo mật Hacken để phát triển các biện pháp đối phó nếu cần thiết
  • Bước 7) Khách hàng nhận được Chứng nhận lỗ hổng, chứng thực rằng phần mềm của họ đã được cộng đồng Hacken kiểm tra và thử nghiệm; khách hàng cũng có thể chọn để có một phần biện pháp đối phó riêng trong chứng chỉ, trong đó liệt kê tất cả các vấn đề đã được phát hiện và vá

Hacken cũng có kế hoạch đưa ra một khoản tiền bảo lãnh, nơi khách hàng có thể mua thêm một khoản bảo lãnh. Nếu khách hàng tìm thấy một khai thác lớn sau khi nhận được chứng chỉ HackenProof, thì khách hàng sẽ nhận lại món tiền của họ.

Các đợt Sale Token HKN

Hacken sử dụng blockchain trong an ninh mạng, nhưng nó cũng có một token mã hóa được xây dựng trên blockchain. Sẽ có tổng cộng 20 triệu token HKN. 1,3 triệu có sẵn trog các đợt sale trước, trong khi 18,7 có sẵn trong quá trình bán token chính. Không có kế hoạch phát thải trong tương lai.

Có mua tối thiểu 1 ETH . Tiền gửi được chấp nhận ở dạng BTC , ETH, DASH , LTC , USD, EUR và TaaS.

Việc bán các token bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 và sẽ kéo dài trong 30 ngày. Nó không hoàn toàn rõ ràng về cách thức phân chia tổng cung token Hacken. Tuy nhiên, có vẻ như họ có hơn 20 triệu token và "giới hạn tối đa" được đề cập ở trên chỉ là số lượng tối đa token được bán trong các đợt sale token. Sau này trong báo cáo của Hacken, công ty tuyên bố rằng 80% mã thông báo có sẵn thông qua việc mở bán, trong khi 10% được giữ làm thù lao nhóm, 7% cho cố vấn, 1% cho người quản lý cộng đồng và 2% cho tiền thưởng bán token.

Ai đứng sau Hacken?

Hacken được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia về an ninh mạng tại Ukraina. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Giám đốc tài chính và Giám đốc điều hành Dmytro Budorin, Mykyta Knysh, Giám đốc cộng đồng, Andrii Matiukhin, CTO và Tiến sĩ Yegor Aushev, Giám đốc điều hành.

Nhóm điều hành chính của Hacken

Hacken được đưa ra mắt thị trường vào quý 4 năm 2017, còn các nền tảng được đề cập vừa rồi sẽ ra mắt trong năm 2018. Trung tâm phân tích được ra mắt vào quý 1 năm 2018, Máy gia tốc Hacken được ra mắt vào quý 4 năm 2017, thị trường ngày zero sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2018 và Hội nghị HackIT sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2018.

Mua bán Hacken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Hacken

Hiện tại có hai sàn niêm yết Hacken, đó là Kucoin và YoBit. Sàn Kucoin cho phép giao dịch HKN với BTC hoặc ETH, còn sàn YoBit ngoài BTC và ETH còn chấp nhận cặp quy đổi HKN/USD. (Chi tiết xem ở bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Hacken là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Hacken trên thị trường

Hiện có 5,123,675 HKN trong tổng số 5,600,000 HKN lưu thông trên thị trường, 1 HKN được giao dịch với giá 1.30 đôla Mỹ (giảm 15,55% so với ngày hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của Hacken hiện ở mức 6,643,972 đôla Mỹ (tương đương với 1,082 BTC hay 14,067 ETH).

Chi tiết theo dõi ở trang coinmarketcap.com 

Kết luận về Hacken

Cuối cùng, Hacken muốn trở thành lực lượng chính nghĩa của thế giới. Nền tảng này nhằm mục đích giúp các hacker mũ trắng và công ty dễ dàng tương tác với nhau hơn. Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm một thị trường tiền thưởng lỗi và một nền tảng thù lao khai thác ngày zero không được báo cáo. Hacker có thể kiếm được thu nhập thông qua hệ sinh thái Hacken mà không cần đến các hoạt động “mũ đen”, như bán khai thác ngày cho các hacker mũ đen.

Nguồn: Hacken.io

 

Bạn đang đọc bài: Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ