Gửi bài viết tới BigCoin

Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Hacken

 

Hacken là một thị trường được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa dành cho các hacker mũ trắng và các nhà phát triển. Cùng tìm hiểu kế hoạch hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay qua bài viết của chúng tôi.

Hacken là gì?

Hacken, được tìm thấy trực tuyến tại trang Hacken.io, là một đồng tiền mã hóa được tạo ra với mục đích xây dựng "cấp độ bảo mật ứng dụng cao hơn".

Các nhà đầu tư có thể mua các token Hacken để đầu tư vào mặt tường lửa của họ. Bằng cách mua các token Hacken hôm nay, bạn sẽ góp phần quảng bá cho công việc của các hacker mũ trắng - những “người tốt” - trong tương lai.

Hacken hỗ trợ các hacker mũ trắng bằng cách giúp họ hoàn thành chương trình code và kiến ​​trúc mạng của ứng dụng. Nền tảng này thực hiện điều đó bằng cách sử dụng “học máy an ninh mạng cao cấp”. Việc học máy đó kết hợp “trình độ chuyên môn cao của người châu Âu và toàn cầu”.

Nói một cách đơn giản hơn, Hacken sẽ giúp khách hàng tổ chức và quản lý vấn đề phần thưởng lỗi.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của Hacken

Hacken hoạt động như thế nào?

Hacken cung cấp các dịch vụ cá nhân sử dụng mật mã duy nhất cho từng khách hàng, cũng như chu vi an ninh mạng của họ. Nền tảng này cung cấp một loạt các lựa chọn tùy ý cho mỗi chương trình lỗi hệ thống. Hacken tổ chức và quản lý chương trình lỗi hệ thống, và các công ty được hưởng bảo mật ứng dụng cao hơn thông qua một mạng lưới các chuyên gia về lĩnh vực bảo mật.

Hiện giờ, trọng tâm của Hacken là công nghệ blockchain - đặc biệt là công nghệ blockchain mà sẽ được sử dụng trong các chương trình quản trị nhà nước và tài chính toàn cầu. Hacken tin rằng công nghệ này có tiềm năng to lớn trong hoạt động quản lý các tổ chức lớn - và thậm chí cả các quốc gia. Tuy nhiên, công nghệ blockchain còn khá thiếu tính ổn định này có thể gây trở ngại cho việc áp dụng nó trong tương lai.

Hacken, như trong báo cáo chính thức, “được xác định là phương tiện trung gian hợp tác giữa cộng đồng blockchain và các chuyên gia an ninh mạng toàn cầu với chuyên môn hình thành từ những kinh nghiệm thực tế của họ về thâm nhập và bảo vệ an ninh mạng”.

Với ý tưởng đó, Hacken có kế hoạch cung cấp một số tính năng khác nhau, bao gồm thị trường, trung tâm nghiên cứu và thị trường khai thác ngày zero.

Các tính năng của Hacken

Một vài tính năng và nền tảng cốt lõi của hệ sinh thái Hacken bao gồm:

Thị trường thưởng lỗi của Hacken

Hacker sẽ đăng thông báo về các chương trình săn lỗi nhận tiền thưởng. Các công ty có thể tương tác với chuyên gia công nghệ trong một môi trường mạng ngang hàng, sau đó quan sát quy trình chứng nhận ứng dụng của họ.

Nền tảng trả thù lao ngày Zero chưa thông báo:

Khai thác ngày zero thường được bán trên thị trường trực tuyến của hacker mũ đen. Hacken nhằm mục đích cung cấp cho hacker mũ trắng một lựa chọn tốt hơn - một nền tảng thù lao, nơi các công ty có thể mua bán khai thác ngày zero.

Vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng của Hacken:

Hacken sẽ khuyến khích sự phát triển của các công ty khởi nghiệp an ninh mạng, hoạt động như một chương trình tăng tốc.

Trung tâm Phân tích an ninh mạng:

Trung tâm phân tích và nghiên cứu về các hiểm họa trực tuyến mới nhất. Trung tâm sẽ tập trung vào bảo mật blockchain, lỗ hổng và biện pháp đối phó; mật mã, truyền thông an toàn và bảo vệ dữ liệu; phân tích dữ liệu quan trọng và trực quan hóa trong an ninh mạng; và phân loại, so sánh và nghiên cứu thị trường các sản phẩm an ninh mạng

Hội thảo HackIT:

Một hội thảo cho các hacker mũ trắng sẽ bao gồm các cuộc thi “chụp cờ” và hơn thế nữa.

Cách thức sử dụng Hacken

Đây là quy trình cơ bản hướng dẫn các sử dụng Hacken cho bất kỳ ai:

  • Bước 1) Khách hàng đăng ký chương trình săn tiền thưởng, chọn chính sách chương trình được xác định, quyết định nhận lời mời cũng như phần thưởng và đặt mức thanh toán thưởng
  • Bước 2) Các chuyên gia giúp khách hàng thiết lập và tùy chỉnh chương trình của họ, sau đó quản lý chương trình nếu cần
  • Bước 3) Sau khi thiết lập phạm vi đánh giá bảo mật, nhóm sẽ mời cộng đồng Hacken tham gia đánh giá; hàng trăm hacker mũ trắng đánh giá mật mã của khách hàng về các lỗ hổng và lỗi bảo mật.
  • Bước 4) Các thành viên cộng đồng gửi và ưu tiên các lỗ hổng bảo mật và các báo cáo được kiểm tra tính phù hợp và độc đáo
  • Bước 5) Các thành viên cộng đồng nhận phí phát hiện lỗ hổng có giá trị
  • Bước 6) Khách hàng có thể yêu cầu thêm tư vấn từ nhóm kiến ​​trúc sư giải pháp bảo mật Hacken để phát triển các biện pháp đối phó nếu cần thiết
  • Bước 7) Khách hàng nhận được Chứng nhận lỗ hổng, chứng thực rằng phần mềm của họ đã được cộng đồng Hacken kiểm tra và thử nghiệm; khách hàng cũng có thể chọn để có một phần biện pháp đối phó riêng trong chứng chỉ, trong đó liệt kê tất cả các vấn đề đã được phát hiện và vá

Hacken cũng có kế hoạch đưa ra một khoản tiền bảo lãnh, nơi khách hàng có thể mua thêm một khoản bảo lãnh. Nếu khách hàng tìm thấy một khai thác lớn sau khi nhận được chứng chỉ HackenProof, thì khách hàng sẽ nhận lại món tiền của họ.

Các đợt Sale Token HKN

Hacken sử dụng blockchain trong an ninh mạng, nhưng nó cũng có một token mã hóa được xây dựng trên blockchain. Sẽ có tổng cộng 20 triệu token HKN. 1,3 triệu có sẵn trog các đợt sale trước, trong khi 18,7 có sẵn trong quá trình bán token chính. Không có kế hoạch phát thải trong tương lai.

Có mua tối thiểu 1 ETH . Tiền gửi được chấp nhận ở dạng BTC , ETH, DASH , LTC , USD, EUR và TaaS.

Việc bán các token bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 và sẽ kéo dài trong 30 ngày. Nó không hoàn toàn rõ ràng về cách thức phân chia tổng cung token Hacken. Tuy nhiên, có vẻ như họ có hơn 20 triệu token và "giới hạn tối đa" được đề cập ở trên chỉ là số lượng tối đa token được bán trong các đợt sale token. Sau này trong báo cáo của Hacken, công ty tuyên bố rằng 80% mã thông báo có sẵn thông qua việc mở bán, trong khi 10% được giữ làm thù lao nhóm, 7% cho cố vấn, 1% cho người quản lý cộng đồng và 2% cho tiền thưởng bán token.

Ai đứng sau Hacken?

Hacken được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia về an ninh mạng tại Ukraina. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Giám đốc tài chính và Giám đốc điều hành Dmytro Budorin, Mykyta Knysh, Giám đốc cộng đồng, Andrii Matiukhin, CTO và Tiến sĩ Yegor Aushev, Giám đốc điều hành.

Nhóm điều hành chính của Hacken

Hacken được đưa ra mắt thị trường vào quý 4 năm 2017, còn các nền tảng được đề cập vừa rồi sẽ ra mắt trong năm 2018. Trung tâm phân tích được ra mắt vào quý 1 năm 2018, Máy gia tốc Hacken được ra mắt vào quý 4 năm 2017, thị trường ngày zero sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2018 và Hội nghị HackIT sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2018.

Mua bán Hacken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Hacken

Hiện tại có hai sàn niêm yết Hacken, đó là Kucoin và YoBit. Sàn Kucoin cho phép giao dịch HKN với BTC hoặc ETH, còn sàn YoBit ngoài BTC và ETH còn chấp nhận cặp quy đổi HKN/USD. (Chi tiết xem ở bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Hacken là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Hacken trên thị trường

Hiện có 5,123,675 HKN trong tổng số 5,600,000 HKN lưu thông trên thị trường, 1 HKN được giao dịch với giá 1.30 đôla Mỹ (giảm 15,55% so với ngày hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của Hacken hiện ở mức 6,643,972 đôla Mỹ (tương đương với 1,082 BTC hay 14,067 ETH).

Chi tiết theo dõi ở trang coinmarketcap.com 

Kết luận về Hacken

Cuối cùng, Hacken muốn trở thành lực lượng chính nghĩa của thế giới. Nền tảng này nhằm mục đích giúp các hacker mũ trắng và công ty dễ dàng tương tác với nhau hơn. Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm một thị trường tiền thưởng lỗi và một nền tảng thù lao khai thác ngày zero không được báo cáo. Hacker có thể kiếm được thu nhập thông qua hệ sinh thái Hacken mà không cần đến các hoạt động “mũ đen”, như bán khai thác ngày cho các hacker mũ đen.

Nguồn: Hacken.io

 

Bạn đang đọc bài: Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người