Gửi bài viết tới BigCoin

Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Hacken

 

Hacken là một thị trường được xây dựng trên nền tảng tiền mã hóa dành cho các hacker mũ trắng và các nhà phát triển. Cùng tìm hiểu kế hoạch hoạt động của nền tảng này ngay hôm nay qua bài viết của chúng tôi.

Hacken là gì?

Hacken, được tìm thấy trực tuyến tại trang Hacken.io, là một đồng tiền mã hóa được tạo ra với mục đích xây dựng "cấp độ bảo mật ứng dụng cao hơn".

Các nhà đầu tư có thể mua các token Hacken để đầu tư vào mặt tường lửa của họ. Bằng cách mua các token Hacken hôm nay, bạn sẽ góp phần quảng bá cho công việc của các hacker mũ trắng - những “người tốt” - trong tương lai.

Hacken hỗ trợ các hacker mũ trắng bằng cách giúp họ hoàn thành chương trình code và kiến ​​trúc mạng của ứng dụng. Nền tảng này thực hiện điều đó bằng cách sử dụng “học máy an ninh mạng cao cấp”. Việc học máy đó kết hợp “trình độ chuyên môn cao của người châu Âu và toàn cầu”.

Nói một cách đơn giản hơn, Hacken sẽ giúp khách hàng tổ chức và quản lý vấn đề phần thưởng lỗi.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của Hacken

Hacken hoạt động như thế nào?

Hacken cung cấp các dịch vụ cá nhân sử dụng mật mã duy nhất cho từng khách hàng, cũng như chu vi an ninh mạng của họ. Nền tảng này cung cấp một loạt các lựa chọn tùy ý cho mỗi chương trình lỗi hệ thống. Hacken tổ chức và quản lý chương trình lỗi hệ thống, và các công ty được hưởng bảo mật ứng dụng cao hơn thông qua một mạng lưới các chuyên gia về lĩnh vực bảo mật.

Hiện giờ, trọng tâm của Hacken là công nghệ blockchain - đặc biệt là công nghệ blockchain mà sẽ được sử dụng trong các chương trình quản trị nhà nước và tài chính toàn cầu. Hacken tin rằng công nghệ này có tiềm năng to lớn trong hoạt động quản lý các tổ chức lớn - và thậm chí cả các quốc gia. Tuy nhiên, công nghệ blockchain còn khá thiếu tính ổn định này có thể gây trở ngại cho việc áp dụng nó trong tương lai.

Hacken, như trong báo cáo chính thức, “được xác định là phương tiện trung gian hợp tác giữa cộng đồng blockchain và các chuyên gia an ninh mạng toàn cầu với chuyên môn hình thành từ những kinh nghiệm thực tế của họ về thâm nhập và bảo vệ an ninh mạng”.

Với ý tưởng đó, Hacken có kế hoạch cung cấp một số tính năng khác nhau, bao gồm thị trường, trung tâm nghiên cứu và thị trường khai thác ngày zero.

Các tính năng của Hacken

Một vài tính năng và nền tảng cốt lõi của hệ sinh thái Hacken bao gồm:

Thị trường thưởng lỗi của Hacken

Hacker sẽ đăng thông báo về các chương trình săn lỗi nhận tiền thưởng. Các công ty có thể tương tác với chuyên gia công nghệ trong một môi trường mạng ngang hàng, sau đó quan sát quy trình chứng nhận ứng dụng của họ.

Nền tảng trả thù lao ngày Zero chưa thông báo:

Khai thác ngày zero thường được bán trên thị trường trực tuyến của hacker mũ đen. Hacken nhằm mục đích cung cấp cho hacker mũ trắng một lựa chọn tốt hơn - một nền tảng thù lao, nơi các công ty có thể mua bán khai thác ngày zero.

Vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng của Hacken:

Hacken sẽ khuyến khích sự phát triển của các công ty khởi nghiệp an ninh mạng, hoạt động như một chương trình tăng tốc.

Trung tâm Phân tích an ninh mạng:

Trung tâm phân tích và nghiên cứu về các hiểm họa trực tuyến mới nhất. Trung tâm sẽ tập trung vào bảo mật blockchain, lỗ hổng và biện pháp đối phó; mật mã, truyền thông an toàn và bảo vệ dữ liệu; phân tích dữ liệu quan trọng và trực quan hóa trong an ninh mạng; và phân loại, so sánh và nghiên cứu thị trường các sản phẩm an ninh mạng

Hội thảo HackIT:

Một hội thảo cho các hacker mũ trắng sẽ bao gồm các cuộc thi “chụp cờ” và hơn thế nữa.

Cách thức sử dụng Hacken

Đây là quy trình cơ bản hướng dẫn các sử dụng Hacken cho bất kỳ ai:

  • Bước 1) Khách hàng đăng ký chương trình săn tiền thưởng, chọn chính sách chương trình được xác định, quyết định nhận lời mời cũng như phần thưởng và đặt mức thanh toán thưởng
  • Bước 2) Các chuyên gia giúp khách hàng thiết lập và tùy chỉnh chương trình của họ, sau đó quản lý chương trình nếu cần
  • Bước 3) Sau khi thiết lập phạm vi đánh giá bảo mật, nhóm sẽ mời cộng đồng Hacken tham gia đánh giá; hàng trăm hacker mũ trắng đánh giá mật mã của khách hàng về các lỗ hổng và lỗi bảo mật.
  • Bước 4) Các thành viên cộng đồng gửi và ưu tiên các lỗ hổng bảo mật và các báo cáo được kiểm tra tính phù hợp và độc đáo
  • Bước 5) Các thành viên cộng đồng nhận phí phát hiện lỗ hổng có giá trị
  • Bước 6) Khách hàng có thể yêu cầu thêm tư vấn từ nhóm kiến ​​trúc sư giải pháp bảo mật Hacken để phát triển các biện pháp đối phó nếu cần thiết
  • Bước 7) Khách hàng nhận được Chứng nhận lỗ hổng, chứng thực rằng phần mềm của họ đã được cộng đồng Hacken kiểm tra và thử nghiệm; khách hàng cũng có thể chọn để có một phần biện pháp đối phó riêng trong chứng chỉ, trong đó liệt kê tất cả các vấn đề đã được phát hiện và vá

Hacken cũng có kế hoạch đưa ra một khoản tiền bảo lãnh, nơi khách hàng có thể mua thêm một khoản bảo lãnh. Nếu khách hàng tìm thấy một khai thác lớn sau khi nhận được chứng chỉ HackenProof, thì khách hàng sẽ nhận lại món tiền của họ.

Các đợt Sale Token HKN

Hacken sử dụng blockchain trong an ninh mạng, nhưng nó cũng có một token mã hóa được xây dựng trên blockchain. Sẽ có tổng cộng 20 triệu token HKN. 1,3 triệu có sẵn trog các đợt sale trước, trong khi 18,7 có sẵn trong quá trình bán token chính. Không có kế hoạch phát thải trong tương lai.

Có mua tối thiểu 1 ETH . Tiền gửi được chấp nhận ở dạng BTC , ETH, DASH , LTC , USD, EUR và TaaS.

Việc bán các token bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 và sẽ kéo dài trong 30 ngày. Nó không hoàn toàn rõ ràng về cách thức phân chia tổng cung token Hacken. Tuy nhiên, có vẻ như họ có hơn 20 triệu token và "giới hạn tối đa" được đề cập ở trên chỉ là số lượng tối đa token được bán trong các đợt sale token. Sau này trong báo cáo của Hacken, công ty tuyên bố rằng 80% mã thông báo có sẵn thông qua việc mở bán, trong khi 10% được giữ làm thù lao nhóm, 7% cho cố vấn, 1% cho người quản lý cộng đồng và 2% cho tiền thưởng bán token.

Ai đứng sau Hacken?

Hacken được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia về an ninh mạng tại Ukraina. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Giám đốc tài chính và Giám đốc điều hành Dmytro Budorin, Mykyta Knysh, Giám đốc cộng đồng, Andrii Matiukhin, CTO và Tiến sĩ Yegor Aushev, Giám đốc điều hành.

Nhóm điều hành chính của Hacken

Hacken được đưa ra mắt thị trường vào quý 4 năm 2017, còn các nền tảng được đề cập vừa rồi sẽ ra mắt trong năm 2018. Trung tâm phân tích được ra mắt vào quý 1 năm 2018, Máy gia tốc Hacken được ra mắt vào quý 4 năm 2017, thị trường ngày zero sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2018 và Hội nghị HackIT sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2018.

Mua bán Hacken ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết Hacken

Hiện tại có hai sàn niêm yết Hacken, đó là Kucoin và YoBit. Sàn Kucoin cho phép giao dịch HKN với BTC hoặc ETH, còn sàn YoBit ngoài BTC và ETH còn chấp nhận cặp quy đổi HKN/USD. (Chi tiết xem ở bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Hacken là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Hacken trên thị trường

Hiện có 5,123,675 HKN trong tổng số 5,600,000 HKN lưu thông trên thị trường, 1 HKN được giao dịch với giá 1.30 đôla Mỹ (giảm 15,55% so với ngày hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của Hacken hiện ở mức 6,643,972 đôla Mỹ (tương đương với 1,082 BTC hay 14,067 ETH).

Chi tiết theo dõi ở trang coinmarketcap.com 

Kết luận về Hacken

Cuối cùng, Hacken muốn trở thành lực lượng chính nghĩa của thế giới. Nền tảng này nhằm mục đích giúp các hacker mũ trắng và công ty dễ dàng tương tác với nhau hơn. Một số tính năng cốt lõi của nền tảng này bao gồm một thị trường tiền thưởng lỗi và một nền tảng thù lao khai thác ngày zero không được báo cáo. Hacker có thể kiếm được thu nhập thông qua hệ sinh thái Hacken mà không cần đến các hoạt động “mũ đen”, như bán khai thác ngày cho các hacker mũ đen.

Nguồn: Hacken.io

 

Bạn đang đọc bài: Hacken là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ