Gửi bài viết tới BigCoin

Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Đăng bởi: admin  - 18/03/2019 - 5156 lượt xem
Chia sẻ
 

Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin trị giá 15 triệu Yên đồng 

Cảnh sát cho biết vào hôm thứ năm, một cậu bé 18 tuổi đã được chuyển đến cho các công tố viên tại thành phố Utsunomiya - Nhật Bản vì ăn cắp khoảng 15 triệu yên ($134.000) tiền mã hóa vào năm ngoái bằng cách hack vào một trang web lưu trữ tiền mã hóa.

Chàng trai đến từ thành phố Utsunomiya - Tochigi, tên bị giấu kín vì anh ta là trẻ vị thành niên, bị cáo buộc đã hack Monappy - một trong những trang web mà nơi người dùng có thể giữ đồng tiền mã hóa Monacoin và lấy trộm số tiền từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm ngoái .


Anh ta đã sử dụng phần mềm có tên Tor gây khó khăn cho việc xác định ai đang truy cập hệ thống, nhưng cảnh sát đã xác định anh ta bằng cách phân tích các hồ sơ liên lạc còn lại trên máy chủ của trang web. Cảnh sát cho biết cậu bé đã thừa nhận các cáo buộc.

Anh ta đã lợi dụng điểm yếu trong một tính năng của trang web cho phép người dùng chuyển tiền cho người dùng khác, biết rằng hệ thống sẽ gặp trục trặc nếu việc chuyển tiền được lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Anh ta liên tục gửi yêu cầu chuyển tiền cho chính mình, áp đảo hệ thống và cho phép anh ta nhận thêm tiền trong tài khoản của mình. Khoảng 7.700 người dùng đã bị ảnh hưởng.

Nhật Bản đã chứng kiến ​​những vụ cướp tiền mã hóa lớn trong những năm gần đây trong bối cảnh sự bùng nổ của những người mua nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Theo Japantoday

Bạn đang đọc: Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin
Có thể bạn quan tâm:
-
Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

-Canada đề xuất khung quy định cho các sàn giao dịch tiền mã hóa

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.62% Rating
Điểm: 2.93 / 5
145 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.62% Rating
Điểm: 2.93 / 5
145 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain