Gửi bài viết tới BigCoin

Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Đăng bởi: admin  - 18/03/2019 - 5381 lượt xem
Chia sẻ
 

Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin trị giá 15 triệu Yên đồng 

Cảnh sát cho biết vào hôm thứ năm, một cậu bé 18 tuổi đã được chuyển đến cho các công tố viên tại thành phố Utsunomiya - Nhật Bản vì ăn cắp khoảng 15 triệu yên ($134.000) tiền mã hóa vào năm ngoái bằng cách hack vào một trang web lưu trữ tiền mã hóa.

Chàng trai đến từ thành phố Utsunomiya - Tochigi, tên bị giấu kín vì anh ta là trẻ vị thành niên, bị cáo buộc đã hack Monappy - một trong những trang web mà nơi người dùng có thể giữ đồng tiền mã hóa Monacoin và lấy trộm số tiền từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm ngoái .


Anh ta đã sử dụng phần mềm có tên Tor gây khó khăn cho việc xác định ai đang truy cập hệ thống, nhưng cảnh sát đã xác định anh ta bằng cách phân tích các hồ sơ liên lạc còn lại trên máy chủ của trang web. Cảnh sát cho biết cậu bé đã thừa nhận các cáo buộc.

Anh ta đã lợi dụng điểm yếu trong một tính năng của trang web cho phép người dùng chuyển tiền cho người dùng khác, biết rằng hệ thống sẽ gặp trục trặc nếu việc chuyển tiền được lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Anh ta liên tục gửi yêu cầu chuyển tiền cho chính mình, áp đảo hệ thống và cho phép anh ta nhận thêm tiền trong tài khoản của mình. Khoảng 7.700 người dùng đã bị ảnh hưởng.

Nhật Bản đã chứng kiến ​​những vụ cướp tiền mã hóa lớn trong những năm gần đây trong bối cảnh sự bùng nổ của những người mua nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Theo Japantoday

Bạn đang đọc: Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin
Có thể bạn quan tâm:
-
Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

-Canada đề xuất khung quy định cho các sàn giao dịch tiền mã hóa

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.17% Rating
Điểm: 2.91 / 5
153 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.17% Rating
Điểm: 2.91 / 5
153 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain