Gửi bài viết tới BigCoin

Hacker Electronic Arts bị yêu cầu trả $750K bằng tiền mã hóa để được bảo lãnh

Đăng bởi: Anna   - 22/08/2018 - 1102 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi người có thể sử dụng tiền mã hóa để mua nhiều mặt hàng trực tuyến từ các nhà bán lẻ khác nhau, và hiện nay, có vẻ như đồng tiền mã hóa này còn được sử dụng để trả tiền bảo lãnh. Martin Marsich, một hacker bị cáo buộc, đã bị yêu cầu phải trả 750.000 đô la tiền mã hóa để được bảo lãnh.

Xem thêm:

Thẩm phán đưa ra mức $ 750K tiền bảo lãnh bằng tiền mã hóa.

Theo Cnet, Thẩm phán Jacqueline Corley đã ra lệnh cho một người dân Serbia được cho là đã tấn công công ty game Electronic Arts (EA) trả tiền bảo lãnh bằng tiền mã hóa. Hacker Martin Marsich phải trả tiền bảo lãnh 750.000 đô la bằng tiền mã hóa nếu ông không muốn  dành phần đời của anh ở trong tù.

Hack ảnh hưởng đến 25,000 khách hàng.

Theo một bản khai tuyên thệ của một nhân viên FBI, Marsich đã truy cập bất hợp pháp vào  mạng máy tính nội bộ của EA vào ngày 25 tháng 3 năm 2018. Trong suốt thời gian xảy ra sự cố hack, Marsich đã truy cập vào 25.000 tài khoản chơi game của  khách hàng EA để mua các vật phẩm trong trò chơi.

Marsich đượ cho là đã sử dụng một số thông tin anh thu được để kiếm tiền trong trò chơi, số tiền này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, Marsich bị cáo buộc đã bán quyền truy cập vào các tài khoản thông qua các website chợ đen. Vì sự xâm nhập của hacker, EA cho biết thiệt hại cho công ty rơi vào khoảng 324.000 USD.

Trả tiền bảo lãnh bằng tiền mã hóa không phải là điều bất thường

Mặc dù bảo lãnh với  $ 750,000 tiền mã hóa có vẻ bất thường, nhưng Trợ lý Công tố viên của bang tại Hoa Kỳ Abraham Simmons cho rằng đây có thể không phải là lần đầu tiên một thẩm phán yêu cầu trả tiền bảo lãnh bằng tiền mã hóa.

Phát biểu với PA Daily Post, Simmons giải thích rằng các thẩm phán có thể đưa ra nhiều loại bảo lãnh, thậm chí trong một số trường hợp có thể là bất động sản.  Theo ông:

“ Phạm vi thanh toán tiền bảo lãnh thực sự khá rộng. Thẩm phán có thể yêu cầu trả tiền bảo lãnh bằng mọi thứ. Mục đích là để sau này bị cáo sẽ tuân lệnh”.

 

Bạn đang xem: Hacker Electronic Arts bị yêu cầu trả $750K bằng tiền mã hóa để được bảo lãnh tại Tin tức

Theo blokt

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain