Gửi bài viết tới BigCoin

Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 71 lượt xem
Chia sẻ
 

Hackspace Capital là một hệ thống tăng tốc phục vụ cho các startup phần cứng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Hackspace Capital

Hackspace Capital là gì?

Hackspace Capital, được tìm thấy trực tuyến tại Hackspace.capital, là một nền tảng quỹ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp phần cứng. Chương trình bán token HAC của công ty được đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9 - nhưng nó chỉ kéo dài trong 24 giờ. Hackspace Capital sẽ có một crowdsale mỗi tháng và mỗi lần bán hàng sẽ kéo dài 24 giờ.

Hackspace Capital được thành lập vào năm 2017. Công ty đã hợp tác với một kỹ sư gia tốc gọi là EnCata. Hackspace Capital sẽ đầu tư và phát triển công nghệ cho các công ty khởi nghiệp được EnCata xác định. Các phần startup phần cứng được mong đợi là "các startup phần cứng được kết nối và cũng là các startup phần cứng công nghệ giai đoạn đầu hứa hẹn nhất".

Hackspace Capital cũng có kế hoạch phục vụ như là một cửa hàng trực tuyến, nơi mọi người có thể có được các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bởi các startup Hackspace Capital.

Hackspace Capital hoạt động như thế nào?

Quy trình cơ bản để Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng

Sau khi EnCata xác định các startup phần cứng, Hackspace Capital sẽ đầu tư vào các công ty đó. Cùng với nhau, EnCata và Hackspace Capital sẽ hướng dẫn các công ty khởi nghiệp này thông qua quá trình tạo ra một nguyên mẫu, chiến dịch tài chính tiếp thị và bán các sản phẩm quốc tế.

Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của việc ra mắt sản phẩm. Dưới đây là quy trình cơ bản được công ty vạch ra:

Startup

Hầu hết các sản phẩm công nghệ phần cứng đều trải qua thất bại trước khi chúng tiếp cận thị trường - ngay cả những sản phẩm tuyệt vời cũng vậy. Điều này gây khó khăn cho các nhóm khởi nghiệp thiếu kinh nghiệm để trở nên vượt trội trong quá trình sản xuất và kinh doanh cũng như để biến một ý tưởng thành một sản phẩm. Hackspace Capital cung cấp cho các startup sự hỗ trợ và cơ sở toàn diện để hướng dẫn một sản phẩm từ giai đoạn đầu của quá trình phát triển ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của chiến dịch bán hàng và tiếp thị quốc tế.

Thiết kế của EnCata

Hackspace Capital đã chính thức hợp tác với EnCata (viết tắt của Engineering Catalyst), một dịch vụ phát triển kỹ thuật. Công ty cung cấp kỹ thuật thiết kế và tạo mẫu. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn dưới dạng danh sách các vật liệu hiệu quả và các kỹ thuật sản xuất. Kết quả cuối cùng là các startup được hướng dẫn “thông qua con đường nguy hiểm từ ý tưởng được chứng minh là nguyên mẫu làm việc với thiết kế đầy đủ và tài liệu hướng dẫn sản xuất.” Cơ sở vật chất của EnCata cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ, bao gồm cả một văn phòng thiết kế, văn phòng dự án, các cơ sở R & D, và máy móc công nghiệp để sản xuất nguyên mẫu.

Chiến dịch tiếp thị của EnCata

EnCata có một công ty tiếp thị riêng, chuyên dụng. Công ty này cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện cho tất cả các công ty khởi nghiệp Hackspace Capital, bao gồm xây dựng thương hiệu, phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị. Họ cũng cung cấp SMM, tạo dựng hình ảnh và video cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Quá trình sản xuất của EnCata

Như đã đề cập ở trên, Hackspace Capital có máy móc công nghiệp nội bộ để sản xuất nguyên mẫu. Tuy nhiên, để sản xuất quy mô lớn hơn, công ty đã hợp tác với các nhà sản xuất tại các trung tâm sản xuất toàn cầu, cho phép họ hướng dẫn mọi giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Doanh số bán hàng quốc tế

Hackspace Capital giúp các công ty khởi nghiệp bán các sản phẩm quốc tế, xây dựng các trung tâm hậu cần và hoạt động trên toàn thế giới.

Bản ghi theo dõi của Hackspace Capital

Cho đến nay, EnCata đã giới thiệu 10 startup phần cứng cho Hackspace Capital. Công ty đã đầu tư vào một trong những công ty đó và đang hoàn thành trách nhiệm giải trình và chuẩn bị đầu tư cho năm công ty khởi nghiệp bổ sung.

Các startup thường là một phần của thị trường "phần cứng được kết nối". Hãy suy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra khi các thiết bị thông minh và các thiết bị khác kết nối mục đích thực tế với phần mềm thông minh.

Chương trình bán token Hackspace Capital

Chương trình bán token Hackspace Capital (HAC) đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, đây không phải là chương trình bán thông thường của bạn. Hackspace Capital đang khai trương 12 phiên bán token (mỗi tháng một lần). Mỗi lần bán token sẽ kéo dài 24 giờ.

Có tổng cộng 1 tỷ token HAC được phát hành. Token không có giá cố định và giá trị của Token sẽ luôn được xác định sau khi hoàn thành Chương trình bán token - khi tất cả các token đã được phân phối. Các token được phân phối 5 ngày sau khi hoàn thành mỗi phiên.  

Tổng cộng 51% token HAC được chỉ định để bán thông qua public sale. 39% được dành riêng cho các dự án Hackspace Capital hiện tại và tương lai (các startup phần cứng), 5% dành cho tiếp thị, bounty, các cố vấn và bonus, và 5% dành riêng cho những người sáng lập cũng như các nhân viên của Hackspace Capital.

Token Hackspace Capital (HAC) hoạt động như thế nào?

Chủ sở hữu token HAC sẽ có quyền dài hạn để giao dịch token trên nền tảng Hackspace với mức giảm giá 20% so với giá thị trường đối với các hàng hóa và dịch vụ do mạng lưới Hackspace của các công ty tạo ra. Ngoài ra, họ sẽ được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ 3 tháng trước khi chúng chính thức tham gia thị trường.

Chủ sở hữu token HAC có thể tự do giao dịch token với các loại tiền mã hóa hoặc các loại tiền fiat khác. Ngoài ra, Token HAC có thể được bán trên nền tảng Hackspace.

Công ty tự tin về khả năng mua các loại hàng hóa và dịch vụ Hackspace với mức chiết khấu 20% - và 3 tháng đầu - sẽ cung cấp một môi trường thanh khoản cũng như nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ cho người bán token HAC.

 

Những người đứng sau Hackspace Capital là ai?

Team Hackspace Capital

Hackspace Capital được lãnh đạo bởi CEO Mikhail Zhyvets, CTO (và Giám đốc điều hành của EnCata) Oleg Kondrashov, Giám đốc tài chính Michael Tavis và CCO Dr. Petr Dudin.

Bạn có thể liên hệ với công ty bằng email tại support@hackspace.capital.

 

Tỷ giá hiện tại của Hackspace Capital là bao nhiêu?

Hôm nay Hackspace Capital (HAC) có giá $0,009757 tăng 1,26% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.156.020 USD tương đương 482 BTC ~ 6.276 ETH. Hiện đang có 323.468.789 HAC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hackspace Capital (HAC) là 1.000.000.000 HAC.

 

Biểu đồ giá Hackspace Capital

Kết luận về Hackspace Capital

Hackspace Capital là một mô hình tăng tốc khởi nghiệp tập trung vào các startup phần cứng - đặc biệt là các startup phần cứng được kết nối (mặc dù công ty có thể phân nhánh trong tương lai). Để đưa sản phẩm ra thị trường, Hackspace Capital đã hợp tác với EnCata, một công ty kỹ thuật đầy đủ các dịch vụ.

Hackspace Capital đang tìm cách gây quỹ thông qua một ICO có cấu trúc độc đáo: sẽ có 12 phiên ICO (mỗi tháng một lần) và mỗi phiên kéo dài 24 giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hackspace Capital và dự án tăng tốc phần cứng của họ tại Hackspace.capital.

https://bitcoinexchangeguide.com/hackspace-capital/

Bạn đang đọc bài: Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ