Gửi bài viết tới BigCoin

Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Hackspace Capital là một hệ thống tăng tốc phục vụ cho các startup phần cứng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Hackspace Capital

Hackspace Capital là gì?

Hackspace Capital, được tìm thấy trực tuyến tại Hackspace.capital, là một nền tảng quỹ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp phần cứng. Chương trình bán token HAC của công ty được đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9 - nhưng nó chỉ kéo dài trong 24 giờ. Hackspace Capital sẽ có một crowdsale mỗi tháng và mỗi lần bán hàng sẽ kéo dài 24 giờ.

Hackspace Capital được thành lập vào năm 2017. Công ty đã hợp tác với một kỹ sư gia tốc gọi là EnCata. Hackspace Capital sẽ đầu tư và phát triển công nghệ cho các công ty khởi nghiệp được EnCata xác định. Các phần startup phần cứng được mong đợi là "các startup phần cứng được kết nối và cũng là các startup phần cứng công nghệ giai đoạn đầu hứa hẹn nhất".

Hackspace Capital cũng có kế hoạch phục vụ như là một cửa hàng trực tuyến, nơi mọi người có thể có được các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bởi các startup Hackspace Capital.

Hackspace Capital hoạt động như thế nào?

Quy trình cơ bản để Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng

Sau khi EnCata xác định các startup phần cứng, Hackspace Capital sẽ đầu tư vào các công ty đó. Cùng với nhau, EnCata và Hackspace Capital sẽ hướng dẫn các công ty khởi nghiệp này thông qua quá trình tạo ra một nguyên mẫu, chiến dịch tài chính tiếp thị và bán các sản phẩm quốc tế.

Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của việc ra mắt sản phẩm. Dưới đây là quy trình cơ bản được công ty vạch ra:

Startup

Hầu hết các sản phẩm công nghệ phần cứng đều trải qua thất bại trước khi chúng tiếp cận thị trường - ngay cả những sản phẩm tuyệt vời cũng vậy. Điều này gây khó khăn cho các nhóm khởi nghiệp thiếu kinh nghiệm để trở nên vượt trội trong quá trình sản xuất và kinh doanh cũng như để biến một ý tưởng thành một sản phẩm. Hackspace Capital cung cấp cho các startup sự hỗ trợ và cơ sở toàn diện để hướng dẫn một sản phẩm từ giai đoạn đầu của quá trình phát triển ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của chiến dịch bán hàng và tiếp thị quốc tế.

Thiết kế của EnCata

Hackspace Capital đã chính thức hợp tác với EnCata (viết tắt của Engineering Catalyst), một dịch vụ phát triển kỹ thuật. Công ty cung cấp kỹ thuật thiết kế và tạo mẫu. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn dưới dạng danh sách các vật liệu hiệu quả và các kỹ thuật sản xuất. Kết quả cuối cùng là các startup được hướng dẫn “thông qua con đường nguy hiểm từ ý tưởng được chứng minh là nguyên mẫu làm việc với thiết kế đầy đủ và tài liệu hướng dẫn sản xuất.” Cơ sở vật chất của EnCata cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ, bao gồm cả một văn phòng thiết kế, văn phòng dự án, các cơ sở R & D, và máy móc công nghiệp để sản xuất nguyên mẫu.

Chiến dịch tiếp thị của EnCata

EnCata có một công ty tiếp thị riêng, chuyên dụng. Công ty này cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện cho tất cả các công ty khởi nghiệp Hackspace Capital, bao gồm xây dựng thương hiệu, phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị. Họ cũng cung cấp SMM, tạo dựng hình ảnh và video cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Quá trình sản xuất của EnCata

Như đã đề cập ở trên, Hackspace Capital có máy móc công nghiệp nội bộ để sản xuất nguyên mẫu. Tuy nhiên, để sản xuất quy mô lớn hơn, công ty đã hợp tác với các nhà sản xuất tại các trung tâm sản xuất toàn cầu, cho phép họ hướng dẫn mọi giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Doanh số bán hàng quốc tế

Hackspace Capital giúp các công ty khởi nghiệp bán các sản phẩm quốc tế, xây dựng các trung tâm hậu cần và hoạt động trên toàn thế giới.

Bản ghi theo dõi của Hackspace Capital

Cho đến nay, EnCata đã giới thiệu 10 startup phần cứng cho Hackspace Capital. Công ty đã đầu tư vào một trong những công ty đó và đang hoàn thành trách nhiệm giải trình và chuẩn bị đầu tư cho năm công ty khởi nghiệp bổ sung.

Các startup thường là một phần của thị trường "phần cứng được kết nối". Hãy suy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra khi các thiết bị thông minh và các thiết bị khác kết nối mục đích thực tế với phần mềm thông minh.

Chương trình bán token Hackspace Capital

Chương trình bán token Hackspace Capital (HAC) đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, đây không phải là chương trình bán thông thường của bạn. Hackspace Capital đang khai trương 12 phiên bán token (mỗi tháng một lần). Mỗi lần bán token sẽ kéo dài 24 giờ.

Có tổng cộng 1 tỷ token HAC được phát hành. Token không có giá cố định và giá trị của Token sẽ luôn được xác định sau khi hoàn thành Chương trình bán token - khi tất cả các token đã được phân phối. Các token được phân phối 5 ngày sau khi hoàn thành mỗi phiên.  

Tổng cộng 51% token HAC được chỉ định để bán thông qua public sale. 39% được dành riêng cho các dự án Hackspace Capital hiện tại và tương lai (các startup phần cứng), 5% dành cho tiếp thị, bounty, các cố vấn và bonus, và 5% dành riêng cho những người sáng lập cũng như các nhân viên của Hackspace Capital.

Token Hackspace Capital (HAC) hoạt động như thế nào?

Chủ sở hữu token HAC sẽ có quyền dài hạn để giao dịch token trên nền tảng Hackspace với mức giảm giá 20% so với giá thị trường đối với các hàng hóa và dịch vụ do mạng lưới Hackspace của các công ty tạo ra. Ngoài ra, họ sẽ được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ 3 tháng trước khi chúng chính thức tham gia thị trường.

Chủ sở hữu token HAC có thể tự do giao dịch token với các loại tiền mã hóa hoặc các loại tiền fiat khác. Ngoài ra, Token HAC có thể được bán trên nền tảng Hackspace.

Công ty tự tin về khả năng mua các loại hàng hóa và dịch vụ Hackspace với mức chiết khấu 20% - và 3 tháng đầu - sẽ cung cấp một môi trường thanh khoản cũng như nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ cho người bán token HAC.

 

Những người đứng sau Hackspace Capital là ai?

Team Hackspace Capital

Hackspace Capital được lãnh đạo bởi CEO Mikhail Zhyvets, CTO (và Giám đốc điều hành của EnCata) Oleg Kondrashov, Giám đốc tài chính Michael Tavis và CCO Dr. Petr Dudin.

Bạn có thể liên hệ với công ty bằng email tại support@hackspace.capital.

 

Tỷ giá hiện tại của Hackspace Capital là bao nhiêu?

Hôm nay Hackspace Capital (HAC) có giá $0,009757 tăng 1,26% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.156.020 USD tương đương 482 BTC ~ 6.276 ETH. Hiện đang có 323.468.789 HAC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hackspace Capital (HAC) là 1.000.000.000 HAC.

 

Biểu đồ giá Hackspace Capital

Kết luận về Hackspace Capital

Hackspace Capital là một mô hình tăng tốc khởi nghiệp tập trung vào các startup phần cứng - đặc biệt là các startup phần cứng được kết nối (mặc dù công ty có thể phân nhánh trong tương lai). Để đưa sản phẩm ra thị trường, Hackspace Capital đã hợp tác với EnCata, một công ty kỹ thuật đầy đủ các dịch vụ.

Hackspace Capital đang tìm cách gây quỹ thông qua một ICO có cấu trúc độc đáo: sẽ có 12 phiên ICO (mỗi tháng một lần) và mỗi phiên kéo dài 24 giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hackspace Capital và dự án tăng tốc phần cứng của họ tại Hackspace.capital.

https://bitcoinexchangeguide.com/hackspace-capital/

Bạn đang đọc bài: Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người