Gửi bài viết tới BigCoin

Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Hackspace Capital là một hệ thống tăng tốc phục vụ cho các startup phần cứng. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Hackspace Capital

Hackspace Capital là gì?

Hackspace Capital, được tìm thấy trực tuyến tại Hackspace.capital, là một nền tảng quỹ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp phần cứng. Chương trình bán token HAC của công ty được đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9 - nhưng nó chỉ kéo dài trong 24 giờ. Hackspace Capital sẽ có một crowdsale mỗi tháng và mỗi lần bán hàng sẽ kéo dài 24 giờ.

Hackspace Capital được thành lập vào năm 2017. Công ty đã hợp tác với một kỹ sư gia tốc gọi là EnCata. Hackspace Capital sẽ đầu tư và phát triển công nghệ cho các công ty khởi nghiệp được EnCata xác định. Các phần startup phần cứng được mong đợi là "các startup phần cứng được kết nối và cũng là các startup phần cứng công nghệ giai đoạn đầu hứa hẹn nhất".

Hackspace Capital cũng có kế hoạch phục vụ như là một cửa hàng trực tuyến, nơi mọi người có thể có được các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra bởi các startup Hackspace Capital.

Hackspace Capital hoạt động như thế nào?

Quy trình cơ bản để Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng

Sau khi EnCata xác định các startup phần cứng, Hackspace Capital sẽ đầu tư vào các công ty đó. Cùng với nhau, EnCata và Hackspace Capital sẽ hướng dẫn các công ty khởi nghiệp này thông qua quá trình tạo ra một nguyên mẫu, chiến dịch tài chính tiếp thị và bán các sản phẩm quốc tế.

Hackspace Capital đầu tư vào một startup phần cứng từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của việc ra mắt sản phẩm. Dưới đây là quy trình cơ bản được công ty vạch ra:

Startup

Hầu hết các sản phẩm công nghệ phần cứng đều trải qua thất bại trước khi chúng tiếp cận thị trường - ngay cả những sản phẩm tuyệt vời cũng vậy. Điều này gây khó khăn cho các nhóm khởi nghiệp thiếu kinh nghiệm để trở nên vượt trội trong quá trình sản xuất và kinh doanh cũng như để biến một ý tưởng thành một sản phẩm. Hackspace Capital cung cấp cho các startup sự hỗ trợ và cơ sở toàn diện để hướng dẫn một sản phẩm từ giai đoạn đầu của quá trình phát triển ý tưởng đến giai đoạn cuối cùng của chiến dịch bán hàng và tiếp thị quốc tế.

Thiết kế của EnCata

Hackspace Capital đã chính thức hợp tác với EnCata (viết tắt của Engineering Catalyst), một dịch vụ phát triển kỹ thuật. Công ty cung cấp kỹ thuật thiết kế và tạo mẫu. Họ cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn dưới dạng danh sách các vật liệu hiệu quả và các kỹ thuật sản xuất. Kết quả cuối cùng là các startup được hướng dẫn “thông qua con đường nguy hiểm từ ý tưởng được chứng minh là nguyên mẫu làm việc với thiết kế đầy đủ và tài liệu hướng dẫn sản xuất.” Cơ sở vật chất của EnCata cung cấp đầy đủ các hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ, bao gồm cả một văn phòng thiết kế, văn phòng dự án, các cơ sở R & D, và máy móc công nghiệp để sản xuất nguyên mẫu.

Chiến dịch tiếp thị của EnCata

EnCata có một công ty tiếp thị riêng, chuyên dụng. Công ty này cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện cho tất cả các công ty khởi nghiệp Hackspace Capital, bao gồm xây dựng thương hiệu, phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị. Họ cũng cung cấp SMM, tạo dựng hình ảnh và video cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Quá trình sản xuất của EnCata

Như đã đề cập ở trên, Hackspace Capital có máy móc công nghiệp nội bộ để sản xuất nguyên mẫu. Tuy nhiên, để sản xuất quy mô lớn hơn, công ty đã hợp tác với các nhà sản xuất tại các trung tâm sản xuất toàn cầu, cho phép họ hướng dẫn mọi giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Doanh số bán hàng quốc tế

Hackspace Capital giúp các công ty khởi nghiệp bán các sản phẩm quốc tế, xây dựng các trung tâm hậu cần và hoạt động trên toàn thế giới.

Bản ghi theo dõi của Hackspace Capital

Cho đến nay, EnCata đã giới thiệu 10 startup phần cứng cho Hackspace Capital. Công ty đã đầu tư vào một trong những công ty đó và đang hoàn thành trách nhiệm giải trình và chuẩn bị đầu tư cho năm công ty khởi nghiệp bổ sung.

Các startup thường là một phần của thị trường "phần cứng được kết nối". Hãy suy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra khi các thiết bị thông minh và các thiết bị khác kết nối mục đích thực tế với phần mềm thông minh.

Chương trình bán token Hackspace Capital

Chương trình bán token Hackspace Capital (HAC) đã diễn ra vào ngày 19 tháng 9. Tuy nhiên, đây không phải là chương trình bán thông thường của bạn. Hackspace Capital đang khai trương 12 phiên bán token (mỗi tháng một lần). Mỗi lần bán token sẽ kéo dài 24 giờ.

Có tổng cộng 1 tỷ token HAC được phát hành. Token không có giá cố định và giá trị của Token sẽ luôn được xác định sau khi hoàn thành Chương trình bán token - khi tất cả các token đã được phân phối. Các token được phân phối 5 ngày sau khi hoàn thành mỗi phiên.  

Tổng cộng 51% token HAC được chỉ định để bán thông qua public sale. 39% được dành riêng cho các dự án Hackspace Capital hiện tại và tương lai (các startup phần cứng), 5% dành cho tiếp thị, bounty, các cố vấn và bonus, và 5% dành riêng cho những người sáng lập cũng như các nhân viên của Hackspace Capital.

Token Hackspace Capital (HAC) hoạt động như thế nào?

Chủ sở hữu token HAC sẽ có quyền dài hạn để giao dịch token trên nền tảng Hackspace với mức giảm giá 20% so với giá thị trường đối với các hàng hóa và dịch vụ do mạng lưới Hackspace của các công ty tạo ra. Ngoài ra, họ sẽ được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ 3 tháng trước khi chúng chính thức tham gia thị trường.

Chủ sở hữu token HAC có thể tự do giao dịch token với các loại tiền mã hóa hoặc các loại tiền fiat khác. Ngoài ra, Token HAC có thể được bán trên nền tảng Hackspace.

Công ty tự tin về khả năng mua các loại hàng hóa và dịch vụ Hackspace với mức chiết khấu 20% - và 3 tháng đầu - sẽ cung cấp một môi trường thanh khoản cũng như nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ cho người bán token HAC.

 

Những người đứng sau Hackspace Capital là ai?

Team Hackspace Capital

Hackspace Capital được lãnh đạo bởi CEO Mikhail Zhyvets, CTO (và Giám đốc điều hành của EnCata) Oleg Kondrashov, Giám đốc tài chính Michael Tavis và CCO Dr. Petr Dudin.

Bạn có thể liên hệ với công ty bằng email tại support@hackspace.capital.

 

Tỷ giá hiện tại của Hackspace Capital là bao nhiêu?

Hôm nay Hackspace Capital (HAC) có giá $0,009757 tăng 1,26% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.156.020 USD tương đương 482 BTC ~ 6.276 ETH. Hiện đang có 323.468.789 HAC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hackspace Capital (HAC) là 1.000.000.000 HAC.

 

Biểu đồ giá Hackspace Capital

Kết luận về Hackspace Capital

Hackspace Capital là một mô hình tăng tốc khởi nghiệp tập trung vào các startup phần cứng - đặc biệt là các startup phần cứng được kết nối (mặc dù công ty có thể phân nhánh trong tương lai). Để đưa sản phẩm ra thị trường, Hackspace Capital đã hợp tác với EnCata, một công ty kỹ thuật đầy đủ các dịch vụ.

Hackspace Capital đang tìm cách gây quỹ thông qua một ICO có cấu trúc độc đáo: sẽ có 12 phiên ICO (mỗi tháng một lần) và mỗi phiên kéo dài 24 giờ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hackspace Capital và dự án tăng tốc phần cứng của họ tại Hackspace.capital.

https://bitcoinexchangeguide.com/hackspace-capital/

Bạn đang đọc bài: Hackspace Capital là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HAC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ