Gửi bài viết tới BigCoin

Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Đăng bởi: huebui  - 28/04/2019 - 1126 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Hai cổ đông của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex nói rằng họ không bị ảnh hưởng trước những cáo buộc về việc mất khả năng thanh toán bù trừ của Bộ tư pháp New York. Tin tức đã được báo cáo bởi trang tin tức tiền điện tử Coindesk vào ngày 26 tháng Tư.

Vào tháng 1 năm ngoái, Zhao Dong, một cổ đông của sàn giao dịch, đã tuyên bố trên nền tảng tiểu blog Weibo rằng số dư dự trữ của Bitfinex và tether (USDT) là hơn 3 tỷ USD, so với nguồn cung lưu thông USDT hiện tại.

Số dư đã được Giancarlo Devasini, giám đốc tài chính của Tether và Bitfinex báo cáo cho Dong. Dong kết luận vào thời điểm đó:

“Đây là bản sửa lỗi cho tất cả các tin đồn xung quanh USDT.”

Liên quan đến các cáo buộc gần đây chống lại Bitfinex, CoinDesk đã viết rằng Devasini nói với Dong rằng Bitfinex “cần một vài tuần và tiền sẽ không bị đóng băng.”

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Dong xác nhận rằng các quỹ tài trợ đã ở một số ngân hàng ở Ba Lan, Hoa Kỳ và Bồ Đào Nha. Tian Jia, một cổ đông khác, đã báo cáo với các trang tin tức rằng ông vẫn duy trì sự hỗ trợ của mình cho việc trao đổi mặc dù tranh cãi đang diễn ra.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Tether và Bitfinex đã công bố một tuyên bố chung trên các blog tương ứng của họ để đáp lại những cáo buộc rằng các quỹ của Tether được sử dụng để bù lỗ 850 triệu đô la tại sàn giao dịch tiền điện tử. Bài đăng nói rằng hồ sơ tòa án của văn phòng Bộ tư pháp  New York là những câu đố được đưa ra với những khẳng định sai lầm.

Vào tháng 1 năm ngoái, các nhà phê bình của stablecoin stalwart - đã tuyên bố chỉ có 1 đô la dự trữ cho mỗi đơn vị stablecoin đã phát hành – điều đó cho thấy, trên thực tế, họ đang điều hành một dự trữ phân đoạn và phát hành nhiều token hơn số tiền dự phòng. Công ty đã trả lời cáo buộc bằng cách phát hành một cuộc kiểm toán không chính thức cho thấy Tether đã được hỗ trợ đầy đủ vào tháng 6 năm 2018.

Cuối cùng, cả Tether và Bitfinex - có chung CEO - trước đó đã nhận được trát đòi tiền từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vì những lý do vẫn chưa được tiết lộ vào tháng 12 năm 2017.

Bạn đang đọc: Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.73% Rating
Điểm: 3.14 / 5
22 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.73% Rating
Điểm: 3.14 / 5
22 Bình chọn