Gửi bài viết tới BigCoin

Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Đăng bởi: huebui  - 28/04/2019 - 1019 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Hai cổ đông của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex nói rằng họ không bị ảnh hưởng trước những cáo buộc về việc mất khả năng thanh toán bù trừ của Bộ tư pháp New York. Tin tức đã được báo cáo bởi trang tin tức tiền điện tử Coindesk vào ngày 26 tháng Tư.

Vào tháng 1 năm ngoái, Zhao Dong, một cổ đông của sàn giao dịch, đã tuyên bố trên nền tảng tiểu blog Weibo rằng số dư dự trữ của Bitfinex và tether (USDT) là hơn 3 tỷ USD, so với nguồn cung lưu thông USDT hiện tại.

Số dư đã được Giancarlo Devasini, giám đốc tài chính của Tether và Bitfinex báo cáo cho Dong. Dong kết luận vào thời điểm đó:

“Đây là bản sửa lỗi cho tất cả các tin đồn xung quanh USDT.”

Liên quan đến các cáo buộc gần đây chống lại Bitfinex, CoinDesk đã viết rằng Devasini nói với Dong rằng Bitfinex “cần một vài tuần và tiền sẽ không bị đóng băng.”

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Dong xác nhận rằng các quỹ tài trợ đã ở một số ngân hàng ở Ba Lan, Hoa Kỳ và Bồ Đào Nha. Tian Jia, một cổ đông khác, đã báo cáo với các trang tin tức rằng ông vẫn duy trì sự hỗ trợ của mình cho việc trao đổi mặc dù tranh cãi đang diễn ra.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, Tether và Bitfinex đã công bố một tuyên bố chung trên các blog tương ứng của họ để đáp lại những cáo buộc rằng các quỹ của Tether được sử dụng để bù lỗ 850 triệu đô la tại sàn giao dịch tiền điện tử. Bài đăng nói rằng hồ sơ tòa án của văn phòng Bộ tư pháp  New York là những câu đố được đưa ra với những khẳng định sai lầm.

Vào tháng 1 năm ngoái, các nhà phê bình của stablecoin stalwart - đã tuyên bố chỉ có 1 đô la dự trữ cho mỗi đơn vị stablecoin đã phát hành – điều đó cho thấy, trên thực tế, họ đang điều hành một dự trữ phân đoạn và phát hành nhiều token hơn số tiền dự phòng. Công ty đã trả lời cáo buộc bằng cách phát hành một cuộc kiểm toán không chính thức cho thấy Tether đã được hỗ trợ đầy đủ vào tháng 6 năm 2018.

Cuối cùng, cả Tether và Bitfinex - có chung CEO - trước đó đã nhận được trát đòi tiền từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ vì những lý do vẫn chưa được tiết lộ vào tháng 12 năm 2017.

Bạn đang đọc: Hai cổ đông của Bitfinex nói rằng họ không quan tâm đến các cáo buộc mất khả năng thanh toán

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.73% Rating
Điểm: 3.14 / 5
22 Bình chọn

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.73% Rating
Điểm: 3.14 / 5
22 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain