Gửi bài viết tới BigCoin

Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Nebula Genomics và Longenisis, hai công ty hàng đầu về trí thông minh nhân tạo và công nghệ blockchain cho y tế, đang phát triển một nền tảng cho việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu di truyền, theo một thông báo ngày 15 tháng 5. Theo bản thông báo, họ cũng đặt mục tiêu nghiên cứu lĩnh vực mới "giá trị dữ liệu cuộc sống".


Nabula Genomics là một công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại San Francisco sử dụng blockchain để “xây dựng một thị trường” cho dữ liệu lâm sàng.

Longenesis có trụ sở tại Hồng Kông, họ có mối quan hệ đối tác giữa Insilico Medicine và Tập đoàn Bitfury, các tổ chức đã xây dựng nền tảng blockchain cho việc trao đổi dữ liệu y tế.

Các công ty sẽ báo cáo việc áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để phát triển nền tảng cho các cá nhân và nhà cung cấp dữ liệu lớn để lưu trữ, quản lý, trao đổi và thu lợi nhuận từ bộ gen và các loại dữ liệu lâm sàng khác. Để tự động thu thập dữ liệu, dự án sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh. Giáo sư George Church, đồng sáng lập Nabula Genomics cho biết:

"Bằng cách cho phép các cá nhân và các nhà cung cấp dữ liệu lớn như biobanks duy trì quyền sở hữu dữ liệu di truyền của họ trên nền tảng của chúng tôi và thu lợi nhuận từ nó, Nabula Genomics tìm cách khuyến khích việc tạo ra dữ liệu di truyền. Việc đó có thể được các nhà nghiên cứu tiếp cận một cách thuận tiện và an toàn. Nói cách khác, chúng ta sẽ tạo ra một thị trường, sẽ tạo ra một nền kinh tế công bằng và hiệu quả cho dữ liệu di truyền. "

Longenesis đang phát triển một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ và trao đổi dữ liệu liên quan đến sức khỏe như kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. "Giáo hội đã xây dựng một nền tảng tương tự thay vì đó trung vào dữ liệu sức khỏe theo chiều dọc, do đó, các nền tảng của chúng tôi bổ sung cho nhau rất tốt", Giáo hội nói.

Theo bigcoinvietnam Nabula Genomics và Longenesis nói rằng công việc của họ sẽ thiết lập hai lĩnh vực mới. Đầu tiên, “microdataeconomics” là “nghiên cứu giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để khám phá các loại thuốc như proteomics hoặc dữ liệu liên quan đến cấu trúc và hoạt động của các phân tử cụ thể, cả in vitro và in vivo.” Thứ hai, “macrodataeconomics "Là" nghiên cứu về giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để xác định sức khỏe con người như hồ sơ y tế điện tử và bộ gen. "


Đầu tháng này, một thị trường nghiên cứu khoa học đời sống dựa trên cơ sở tại Mỹ Scientist.com đã tiết lộ một nền tảng blockchain mới gọi là DataSmart. Nền tảng blockchain-powered được báo cáo được thiết kế để theo dõi và bảo vệ dữ liệu dược phẩm.

Vào tháng Tư, tập đoàn y tế khổng lồ UnitedHealth Group đã thông báo triển khai blockchain để cập nhật hồ sơ. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích kiểm tra “cách chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên công nghệ blockchain có thể cải thiện độ chính xác của dữ liệu, quản lý hợp lý và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain