Gửi bài viết tới BigCoin

Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Nebula Genomics và Longenisis, hai công ty hàng đầu về trí thông minh nhân tạo và công nghệ blockchain cho y tế, đang phát triển một nền tảng cho việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu di truyền, theo một thông báo ngày 15 tháng 5. Theo bản thông báo, họ cũng đặt mục tiêu nghiên cứu lĩnh vực mới "giá trị dữ liệu cuộc sống".


Nabula Genomics là một công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại San Francisco sử dụng blockchain để “xây dựng một thị trường” cho dữ liệu lâm sàng.

Longenesis có trụ sở tại Hồng Kông, họ có mối quan hệ đối tác giữa Insilico Medicine và Tập đoàn Bitfury, các tổ chức đã xây dựng nền tảng blockchain cho việc trao đổi dữ liệu y tế.

Các công ty sẽ báo cáo việc áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để phát triển nền tảng cho các cá nhân và nhà cung cấp dữ liệu lớn để lưu trữ, quản lý, trao đổi và thu lợi nhuận từ bộ gen và các loại dữ liệu lâm sàng khác. Để tự động thu thập dữ liệu, dự án sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh. Giáo sư George Church, đồng sáng lập Nabula Genomics cho biết:

"Bằng cách cho phép các cá nhân và các nhà cung cấp dữ liệu lớn như biobanks duy trì quyền sở hữu dữ liệu di truyền của họ trên nền tảng của chúng tôi và thu lợi nhuận từ nó, Nabula Genomics tìm cách khuyến khích việc tạo ra dữ liệu di truyền. Việc đó có thể được các nhà nghiên cứu tiếp cận một cách thuận tiện và an toàn. Nói cách khác, chúng ta sẽ tạo ra một thị trường, sẽ tạo ra một nền kinh tế công bằng và hiệu quả cho dữ liệu di truyền. "

Longenesis đang phát triển một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ và trao đổi dữ liệu liên quan đến sức khỏe như kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. "Giáo hội đã xây dựng một nền tảng tương tự thay vì đó trung vào dữ liệu sức khỏe theo chiều dọc, do đó, các nền tảng của chúng tôi bổ sung cho nhau rất tốt", Giáo hội nói.

Theo bigcoinvietnam Nabula Genomics và Longenesis nói rằng công việc của họ sẽ thiết lập hai lĩnh vực mới. Đầu tiên, “microdataeconomics” là “nghiên cứu giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để khám phá các loại thuốc như proteomics hoặc dữ liệu liên quan đến cấu trúc và hoạt động của các phân tử cụ thể, cả in vitro và in vivo.” Thứ hai, “macrodataeconomics "Là" nghiên cứu về giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để xác định sức khỏe con người như hồ sơ y tế điện tử và bộ gen. "


Đầu tháng này, một thị trường nghiên cứu khoa học đời sống dựa trên cơ sở tại Mỹ Scientist.com đã tiết lộ một nền tảng blockchain mới gọi là DataSmart. Nền tảng blockchain-powered được báo cáo được thiết kế để theo dõi và bảo vệ dữ liệu dược phẩm.

Vào tháng Tư, tập đoàn y tế khổng lồ UnitedHealth Group đã thông báo triển khai blockchain để cập nhật hồ sơ. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích kiểm tra “cách chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên công nghệ blockchain có thể cải thiện độ chính xác của dữ liệu, quản lý hợp lý và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ