Gửi bài viết tới BigCoin

Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Nebula Genomics và Longenisis, hai công ty hàng đầu về trí thông minh nhân tạo và công nghệ blockchain cho y tế, đang phát triển một nền tảng cho việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu di truyền, theo một thông báo ngày 15 tháng 5. Theo bản thông báo, họ cũng đặt mục tiêu nghiên cứu lĩnh vực mới "giá trị dữ liệu cuộc sống".


Nabula Genomics là một công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại San Francisco sử dụng blockchain để “xây dựng một thị trường” cho dữ liệu lâm sàng.

Longenesis có trụ sở tại Hồng Kông, họ có mối quan hệ đối tác giữa Insilico Medicine và Tập đoàn Bitfury, các tổ chức đã xây dựng nền tảng blockchain cho việc trao đổi dữ liệu y tế.

Các công ty sẽ báo cáo việc áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain để phát triển nền tảng cho các cá nhân và nhà cung cấp dữ liệu lớn để lưu trữ, quản lý, trao đổi và thu lợi nhuận từ bộ gen và các loại dữ liệu lâm sàng khác. Để tự động thu thập dữ liệu, dự án sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh. Giáo sư George Church, đồng sáng lập Nabula Genomics cho biết:

"Bằng cách cho phép các cá nhân và các nhà cung cấp dữ liệu lớn như biobanks duy trì quyền sở hữu dữ liệu di truyền của họ trên nền tảng của chúng tôi và thu lợi nhuận từ nó, Nabula Genomics tìm cách khuyến khích việc tạo ra dữ liệu di truyền. Việc đó có thể được các nhà nghiên cứu tiếp cận một cách thuận tiện và an toàn. Nói cách khác, chúng ta sẽ tạo ra một thị trường, sẽ tạo ra một nền kinh tế công bằng và hiệu quả cho dữ liệu di truyền. "

Longenesis đang phát triển một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ và trao đổi dữ liệu liên quan đến sức khỏe như kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. "Giáo hội đã xây dựng một nền tảng tương tự thay vì đó trung vào dữ liệu sức khỏe theo chiều dọc, do đó, các nền tảng của chúng tôi bổ sung cho nhau rất tốt", Giáo hội nói.

Theo bigcoinvietnam Nabula Genomics và Longenesis nói rằng công việc của họ sẽ thiết lập hai lĩnh vực mới. Đầu tiên, “microdataeconomics” là “nghiên cứu giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để khám phá các loại thuốc như proteomics hoặc dữ liệu liên quan đến cấu trúc và hoạt động của các phân tử cụ thể, cả in vitro và in vivo.” Thứ hai, “macrodataeconomics "Là" nghiên cứu về giá trị của dữ liệu cuộc sống được sử dụng để xác định sức khỏe con người như hồ sơ y tế điện tử và bộ gen. "


Đầu tháng này, một thị trường nghiên cứu khoa học đời sống dựa trên cơ sở tại Mỹ Scientist.com đã tiết lộ một nền tảng blockchain mới gọi là DataSmart. Nền tảng blockchain-powered được báo cáo được thiết kế để theo dõi và bảo vệ dữ liệu dược phẩm.

Vào tháng Tư, tập đoàn y tế khổng lồ UnitedHealth Group đã thông báo triển khai blockchain để cập nhật hồ sơ. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích kiểm tra “cách chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên công nghệ blockchain có thể cải thiện độ chính xác của dữ liệu, quản lý hợp lý và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hai công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe thiết lập lĩnh vực dữ liệu kinh tế mới bằng cách sử dụng Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain