Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa đã vượt lên hàng đầu bảng xếp hạng theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap hôm nay, ngày 26 tháng 6, sau khi họ giới thiệu mô hình "khai thác phí giao dịch".

 

CoinBene có trụ sở tại Singapore hiện đang được xếp hạng đầu tiên, với khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, Bit-Z có trụ sở tại Hong Kong với doanh số khoảng 1,5 tỷ đô la trong vòng 24 giờ đang xếp thứ 2. Sàn giao dịch Binance đã bị mất vị trí đầu bảng của mình và tụt xuống thứ tư, với khối lượng giao dịch khoảng 629 triệu đô la trong vòng 24 giờ.

 

CoinBene đã giới thiệu mô hình khai thác phí giao dịch mới vào ngày 23 tháng 6, theo một bài đăng từ trang web của họ.

Người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch của họ bằng Coni, đồng tiền gốc của nền tảng, dựa trên khối lượng nắm giữ của Coni mỗi giờ chia cho tổng khối lượng giao dịch của nó sau đó nhân với 100 phần trăm."

Sàn giao dịch này đã đăng tweet vào ngày hôm qua, 25 tháng 6 về việc họ di chuyển lên đầu bảng xếp hạng CoinMarketCap, viết rằng "bây giờ chúng tôi là nhà vô địch trên thế giới !!!"

Theo trang web của Bit-Z, mô hình phí giao dịch mới của họ có nghĩa là người dùng được hoàn trả phí giao dịch của họ trong “dạng BZ tương đương” token ERC20 gốc của nền tảng, nếu người dùng đã hoàn tất xác minh cấp ba.

Mô hình này đã được giới thiệu vào ngày 25 tháng 6, theo Twitter của Bit-Z, với giới hạn giao dịch 600 triệu BZ. Theo bản kế hoạch của họ, mô hình này hoạt động bằng cách hoàn trả cho khách hàng 3% giá trị khi giao dịch 10 triệu BZ.

Bit-Z đã tweet vào ngày 25 tháng 6 rằng tổng doanh thu của khoảng thời gian 12 giờ sau khi bắt đầu mô hình phí giao dịch mới của họ vượt quá 27 tỷ đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain