Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa đã vượt lên hàng đầu bảng xếp hạng theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap hôm nay, ngày 26 tháng 6, sau khi họ giới thiệu mô hình "khai thác phí giao dịch".

 

CoinBene có trụ sở tại Singapore hiện đang được xếp hạng đầu tiên, với khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, Bit-Z có trụ sở tại Hong Kong với doanh số khoảng 1,5 tỷ đô la trong vòng 24 giờ đang xếp thứ 2. Sàn giao dịch Binance đã bị mất vị trí đầu bảng của mình và tụt xuống thứ tư, với khối lượng giao dịch khoảng 629 triệu đô la trong vòng 24 giờ.

 

CoinBene đã giới thiệu mô hình khai thác phí giao dịch mới vào ngày 23 tháng 6, theo một bài đăng từ trang web của họ.

Người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch của họ bằng Coni, đồng tiền gốc của nền tảng, dựa trên khối lượng nắm giữ của Coni mỗi giờ chia cho tổng khối lượng giao dịch của nó sau đó nhân với 100 phần trăm."

Sàn giao dịch này đã đăng tweet vào ngày hôm qua, 25 tháng 6 về việc họ di chuyển lên đầu bảng xếp hạng CoinMarketCap, viết rằng "bây giờ chúng tôi là nhà vô địch trên thế giới !!!"

Theo trang web của Bit-Z, mô hình phí giao dịch mới của họ có nghĩa là người dùng được hoàn trả phí giao dịch của họ trong “dạng BZ tương đương” token ERC20 gốc của nền tảng, nếu người dùng đã hoàn tất xác minh cấp ba.

Mô hình này đã được giới thiệu vào ngày 25 tháng 6, theo Twitter của Bit-Z, với giới hạn giao dịch 600 triệu BZ. Theo bản kế hoạch của họ, mô hình này hoạt động bằng cách hoàn trả cho khách hàng 3% giá trị khi giao dịch 10 triệu BZ.

Bit-Z đã tweet vào ngày 25 tháng 6 rằng tổng doanh thu của khoảng thời gian 12 giờ sau khi bắt đầu mô hình phí giao dịch mới của họ vượt quá 27 tỷ đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ