Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa đã vượt lên hàng đầu bảng xếp hạng theo khối lượng giao dịch hàng ngày trên Coinmarketcap hôm nay, ngày 26 tháng 6, sau khi họ giới thiệu mô hình "khai thác phí giao dịch".

 

CoinBene có trụ sở tại Singapore hiện đang được xếp hạng đầu tiên, với khối lượng giao dịch hơn 2,1 tỷ đô la trong vòng 24 giờ, Bit-Z có trụ sở tại Hong Kong với doanh số khoảng 1,5 tỷ đô la trong vòng 24 giờ đang xếp thứ 2. Sàn giao dịch Binance đã bị mất vị trí đầu bảng của mình và tụt xuống thứ tư, với khối lượng giao dịch khoảng 629 triệu đô la trong vòng 24 giờ.

 

CoinBene đã giới thiệu mô hình khai thác phí giao dịch mới vào ngày 23 tháng 6, theo một bài đăng từ trang web của họ.

Người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch của họ bằng Coni, đồng tiền gốc của nền tảng, dựa trên khối lượng nắm giữ của Coni mỗi giờ chia cho tổng khối lượng giao dịch của nó sau đó nhân với 100 phần trăm."

Sàn giao dịch này đã đăng tweet vào ngày hôm qua, 25 tháng 6 về việc họ di chuyển lên đầu bảng xếp hạng CoinMarketCap, viết rằng "bây giờ chúng tôi là nhà vô địch trên thế giới !!!"

Theo trang web của Bit-Z, mô hình phí giao dịch mới của họ có nghĩa là người dùng được hoàn trả phí giao dịch của họ trong “dạng BZ tương đương” token ERC20 gốc của nền tảng, nếu người dùng đã hoàn tất xác minh cấp ba.

Mô hình này đã được giới thiệu vào ngày 25 tháng 6, theo Twitter của Bit-Z, với giới hạn giao dịch 600 triệu BZ. Theo bản kế hoạch của họ, mô hình này hoạt động bằng cách hoàn trả cho khách hàng 3% giá trị khi giao dịch 10 triệu BZ.

Bit-Z đã tweet vào ngày 25 tháng 6 rằng tổng doanh thu của khoảng thời gian 12 giờ sau khi bắt đầu mô hình phí giao dịch mới của họ vượt quá 27 tỷ đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch giới thiệu các mô hình tính phí mới và đồng thời đạt được khối lượng giao dịch kỷ lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain