Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/03/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tờ Economic Times đưa tin: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ là Btcxindia và Ethexindia đã thông báo rằng họ sẽ "ngưng tất cả các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa từ ngày 5 tháng 3" do áp lực pháp lý.

Hai sàn giao dịch lớn ngừng hoạt động

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý buộc 2 sàn giao dịch ngừng hoạt động

Hơn 35.000 thành viên đã và đang hoạt động trên cả hai sàn giao dịch sôi động này hết sức bất ngờ với quyết định được đưa ra. Đặc biệt là thành viên của Btcxindia - một sàn giao dịch Bitcoin lớn, kì cựu nhất trên đất nước Ấn Độ đã hoạt động được 4 năm. Năm ngoái, sàn giao dịch này đã giảm các giao dịch với đồng tiền Bitcoin và cung cấp cặp trao đổi ripple (XRP) / Indian rupees (INR). Btcxindia gần đây đã đăng một thông báo trên trang web của họ và nêu rõ: "Khách hàng nên rút các khoản tiền gửi (BTC, XRP và INR)  trước ngày 04 tháng 3 năm 2018, nếu không tài khoản của khách hàng sẽ bị thu phí để duy trì ví điện tử. Sau ngày 04 tháng 03 việc đình chỉ cặp giao dịch XRP/INR sẽ có hiệu lực".

Theo trông tin trên website của Ethexindia, nền tảng này là "sàn giao dịch ether (ETH) đầu tiên của Ấn Độ". Ether đã được dùng để trao đổi với đồng Rup khoảng 2 năm và sàn giao dịch này lên tiếng rằng: "Các khoản tiền gửi mà sàn giao dịch đã nhận được sẽ được tự động hoàn trả lại cho các tài khoản ngân hàng tương ứng. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng đồng tiền ETH / INR đã bị ngưng giao dịch từ ngày 01 tháng 3 năm 2018. Khách hàng nên rút INR và ETH của mình ra khỏi sàn giao dịch để tránh những rủi ro không đáng có".

Cả hai sàn giao dịch trên đều được quản lý bởi S Capital Solutions Pvt Ltd. Theo website của S Capital Solutions, hiện công ty này cũng đang nắm giữ 12% cổ phần trong Crypt E Tech Solution- một công ty đứng sau nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin.

Cái giá của áp lực pháp lý

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý đối với thị trường tiền mã hóa (Ảnh)

Chính phủ Ấn Độ đã thảo luận về khung pháp lý cho các loại tiền mã hóa và các sàn giao dịch mã hóa cũng như đẩy mạnh vai trò của các nhà quản lý  trong việc soạn thảo, ban hành và thông báo các quyết định và luật điều chỉnh bitcoin cũng như các tài sản mã hóa khác.

Gần đây, sàn giao dịch Btcxindia đã thông báo đến các thành viên của họ rằng: "Như chúng ta đã nghe trong thông báo về chính sách, chính phủ Ấn Độ đang nản lòng trong việc điều chỉnh các giao dịch tiền mã hóa. Điều này cũng đã được chứng tỏ rõ ràng thông qua các hành động của chính phủ trong năm qua và đã đặt lĩnh kinh doanh của chúng ta dưới nhiều quy định và áp lực, buộc chúng ta vào tình thế không thể tiếp tục hoạt động một cách chuyên nghiệp và lâu dài nữa. Nếu không có các quy tắc mới áp dụng cho các token trên các blockchains công cộng, thì chúng tôi sẽ tiến hành dừng lại tất cả các nền tảng kinh doanh và công ty sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc tư vấn công nghệ blockchain".

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ