Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/03/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tờ Economic Times đưa tin: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ là Btcxindia và Ethexindia đã thông báo rằng họ sẽ "ngưng tất cả các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa từ ngày 5 tháng 3" do áp lực pháp lý.

Hai sàn giao dịch lớn ngừng hoạt động

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý buộc 2 sàn giao dịch ngừng hoạt động

Hơn 35.000 thành viên đã và đang hoạt động trên cả hai sàn giao dịch sôi động này hết sức bất ngờ với quyết định được đưa ra. Đặc biệt là thành viên của Btcxindia - một sàn giao dịch Bitcoin lớn, kì cựu nhất trên đất nước Ấn Độ đã hoạt động được 4 năm. Năm ngoái, sàn giao dịch này đã giảm các giao dịch với đồng tiền Bitcoin và cung cấp cặp trao đổi ripple (XRP) / Indian rupees (INR). Btcxindia gần đây đã đăng một thông báo trên trang web của họ và nêu rõ: "Khách hàng nên rút các khoản tiền gửi (BTC, XRP và INR)  trước ngày 04 tháng 3 năm 2018, nếu không tài khoản của khách hàng sẽ bị thu phí để duy trì ví điện tử. Sau ngày 04 tháng 03 việc đình chỉ cặp giao dịch XRP/INR sẽ có hiệu lực".

Theo trông tin trên website của Ethexindia, nền tảng này là "sàn giao dịch ether (ETH) đầu tiên của Ấn Độ". Ether đã được dùng để trao đổi với đồng Rup khoảng 2 năm và sàn giao dịch này lên tiếng rằng: "Các khoản tiền gửi mà sàn giao dịch đã nhận được sẽ được tự động hoàn trả lại cho các tài khoản ngân hàng tương ứng. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng đồng tiền ETH / INR đã bị ngưng giao dịch từ ngày 01 tháng 3 năm 2018. Khách hàng nên rút INR và ETH của mình ra khỏi sàn giao dịch để tránh những rủi ro không đáng có".

Cả hai sàn giao dịch trên đều được quản lý bởi S Capital Solutions Pvt Ltd. Theo website của S Capital Solutions, hiện công ty này cũng đang nắm giữ 12% cổ phần trong Crypt E Tech Solution- một công ty đứng sau nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin.

Cái giá của áp lực pháp lý

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý đối với thị trường tiền mã hóa (Ảnh)

Chính phủ Ấn Độ đã thảo luận về khung pháp lý cho các loại tiền mã hóa và các sàn giao dịch mã hóa cũng như đẩy mạnh vai trò của các nhà quản lý  trong việc soạn thảo, ban hành và thông báo các quyết định và luật điều chỉnh bitcoin cũng như các tài sản mã hóa khác.

Gần đây, sàn giao dịch Btcxindia đã thông báo đến các thành viên của họ rằng: "Như chúng ta đã nghe trong thông báo về chính sách, chính phủ Ấn Độ đang nản lòng trong việc điều chỉnh các giao dịch tiền mã hóa. Điều này cũng đã được chứng tỏ rõ ràng thông qua các hành động của chính phủ trong năm qua và đã đặt lĩnh kinh doanh của chúng ta dưới nhiều quy định và áp lực, buộc chúng ta vào tình thế không thể tiếp tục hoạt động một cách chuyên nghiệp và lâu dài nữa. Nếu không có các quy tắc mới áp dụng cho các token trên các blockchains công cộng, thì chúng tôi sẽ tiến hành dừng lại tất cả các nền tảng kinh doanh và công ty sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc tư vấn công nghệ blockchain".

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ