Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/03/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo tờ Economic Times đưa tin: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ là Btcxindia và Ethexindia đã thông báo rằng họ sẽ "ngưng tất cả các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa từ ngày 5 tháng 3" do áp lực pháp lý.

Hai sàn giao dịch lớn ngừng hoạt động

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý buộc 2 sàn giao dịch ngừng hoạt động

Hơn 35.000 thành viên đã và đang hoạt động trên cả hai sàn giao dịch sôi động này hết sức bất ngờ với quyết định được đưa ra. Đặc biệt là thành viên của Btcxindia - một sàn giao dịch Bitcoin lớn, kì cựu nhất trên đất nước Ấn Độ đã hoạt động được 4 năm. Năm ngoái, sàn giao dịch này đã giảm các giao dịch với đồng tiền Bitcoin và cung cấp cặp trao đổi ripple (XRP) / Indian rupees (INR). Btcxindia gần đây đã đăng một thông báo trên trang web của họ và nêu rõ: "Khách hàng nên rút các khoản tiền gửi (BTC, XRP và INR)  trước ngày 04 tháng 3 năm 2018, nếu không tài khoản của khách hàng sẽ bị thu phí để duy trì ví điện tử. Sau ngày 04 tháng 03 việc đình chỉ cặp giao dịch XRP/INR sẽ có hiệu lực".

Theo trông tin trên website của Ethexindia, nền tảng này là "sàn giao dịch ether (ETH) đầu tiên của Ấn Độ". Ether đã được dùng để trao đổi với đồng Rup khoảng 2 năm và sàn giao dịch này lên tiếng rằng: "Các khoản tiền gửi mà sàn giao dịch đã nhận được sẽ được tự động hoàn trả lại cho các tài khoản ngân hàng tương ứng. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng đồng tiền ETH / INR đã bị ngưng giao dịch từ ngày 01 tháng 3 năm 2018. Khách hàng nên rút INR và ETH của mình ra khỏi sàn giao dịch để tránh những rủi ro không đáng có".

Cả hai sàn giao dịch trên đều được quản lý bởi S Capital Solutions Pvt Ltd. Theo website của S Capital Solutions, hiện công ty này cũng đang nắm giữ 12% cổ phần trong Crypt E Tech Solution- một công ty đứng sau nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin.

Cái giá của áp lực pháp lý

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý

Áp lực pháp lý đối với thị trường tiền mã hóa (Ảnh)

Chính phủ Ấn Độ đã thảo luận về khung pháp lý cho các loại tiền mã hóa và các sàn giao dịch mã hóa cũng như đẩy mạnh vai trò của các nhà quản lý  trong việc soạn thảo, ban hành và thông báo các quyết định và luật điều chỉnh bitcoin cũng như các tài sản mã hóa khác.

Gần đây, sàn giao dịch Btcxindia đã thông báo đến các thành viên của họ rằng: "Như chúng ta đã nghe trong thông báo về chính sách, chính phủ Ấn Độ đang nản lòng trong việc điều chỉnh các giao dịch tiền mã hóa. Điều này cũng đã được chứng tỏ rõ ràng thông qua các hành động của chính phủ trong năm qua và đã đặt lĩnh kinh doanh của chúng ta dưới nhiều quy định và áp lực, buộc chúng ta vào tình thế không thể tiếp tục hoạt động một cách chuyên nghiệp và lâu dài nữa. Nếu không có các quy tắc mới áp dụng cho các token trên các blockchains công cộng, thì chúng tôi sẽ tiến hành dừng lại tất cả các nền tảng kinh doanh và công ty sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc tư vấn công nghệ blockchain".

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Ấn Độ tạm ngừng giao dịch do áp lực pháp lý tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ