Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

James Patchett, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC), đã thông báo rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ khởi động hai sáng kiến blockchain tại thành phố New York trong những tháng tới. Phát biểu tại hội nghị blockchain hàng năm của CoinDesk, Consensus 2018, có sự tham gia của Business Insider Intelligence, Patchett cho biết các sáng kiến này được thiết kế để giúp thiết lập thành phố như một trung tâm tiếp cận nhằm đổi mới blockchain trong tương lai.

Dưới đây là một số chi tiết về hai sáng kiến mà NYCEDC đang có kế hoạch thiết lập:

  • Thứ nhất là giới thiệu về Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC. Trung tâm sẽ là một trung tâm vật lý tập trung vào việc xây dựng nhận thức về công nghệ blockchain. Nó sẽ thúc đẩy giáo dục về chủ đề này và kết nối các doanh nhân blockchain để hỗ trợ kinh doanh, cố vấn và dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, sẽ có một cộng đồng các chuyên gia hướng đến việc giúp các doanh nghiệp khởi động và mở rộng các giải pháp mới của họ. Điều này có thể sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tìm kiếm thành phố New York cho các hoạt động blockchain của họ trong tương lai.
  • Một cuộc thi blockchain sẽ được tổ chức tại thành phố New York. NYCEDC bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho cuộc thi blockchain từ ngày hôm qua. Cuộc thi sẽ nhằm mục đích xác định các giải pháp blockchain có thể được sử dụng để cải thiện các dịch vụ và quy trình của khu vực công. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm các hội thảo để giáo dục chính quyền địa phương về blockchain, và cố gắng tìm các trường hợp sử dụng có ý nghĩa để giải quyết các thách thức như an ninh và đạt được hiệu quả. Việc ra mắt cuộc thi này có vẻ là một cách hiệu quả để giúp các công ty đưa giải pháp của họ đến thành phố, trong khi sự tham gia của chính phủ có thể tạo thuận lợi cho việc áp dụng trong tương lai.

Theo bigcoinvietnam Những sáng kiến này cho thấy thành phố New York đang trở nên nghiêm túc trong việc phát triển nền tảng blockchain. NYCEDC đang nỗ lực đáng kể vào việc thúc đẩy blockchain tới các tổ chức địa phương cho họ thấy đây là một công nghệ quan trọng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Đây được coi là tin tốt cho nền kinh tế của New York, và có thể tăng hoạt động blockchain tại nơi được coi là tâm điểm tài chính của Mỹ.

Ngoài ra, việc tăng cường giáo dục và hội thảo về công nghệ phức tạp có thể sẽ nâng cao nhận thức về nó, và có lẽ có thể giúp thông báo các biện pháp pháp lý trong tương lai. Điều đó có thể giúp các công ty dịch vụ tài chính khám phá blockchain dễ dàng hơn để khởi chạy các giải pháp của họ.

Gần như tất cả các ngân hàng toàn cầu đang thử nghiệm với công nghệ blockchain khi họ cố gắng tháo gỡ để tiết kiệm chi phí và có thể hoạt động hiệu quả như những gì nó hứa hẹn sẽ cung cấp.

Các ngân hàng đang khai thác công nghệ này bằng nhiều cách, bao gồm thông qua quan hệ đối tác với fintechs, thành viên trong hiệp hội toàn cầu và thông qua việc xây dựng các giải pháp nội bộ của riêng họ.

Sarah Kocianski, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Business Insider Intelligence, dịch vụ nghiên cứu cao cấp của Business Insider, đã biên soạn một báo cáo chi tiết về blockchain trong ngân hàng:

  • Phác thảo các thí nghiệm của ngân hàng với công nghệ blockchain.
  • Chi tiết các dự án blockchain tại ba ngân hàng lớn - UBS, Credit Suisse và Banco Santander - dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu.
  • Thảo luận về các xu hướng có khả năng sẽ nổi lên trong lĩnh vực công nghệ vào vài năm tới.
  • Làm nổi bật các yếu tố sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của các ngân hàng mà thực hiện các giải pháp dựa trên blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ