Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

James Patchett, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC), đã thông báo rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ khởi động hai sáng kiến blockchain tại thành phố New York trong những tháng tới. Phát biểu tại hội nghị blockchain hàng năm của CoinDesk, Consensus 2018, có sự tham gia của Business Insider Intelligence, Patchett cho biết các sáng kiến này được thiết kế để giúp thiết lập thành phố như một trung tâm tiếp cận nhằm đổi mới blockchain trong tương lai.

Dưới đây là một số chi tiết về hai sáng kiến mà NYCEDC đang có kế hoạch thiết lập:

  • Thứ nhất là giới thiệu về Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC. Trung tâm sẽ là một trung tâm vật lý tập trung vào việc xây dựng nhận thức về công nghệ blockchain. Nó sẽ thúc đẩy giáo dục về chủ đề này và kết nối các doanh nhân blockchain để hỗ trợ kinh doanh, cố vấn và dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, sẽ có một cộng đồng các chuyên gia hướng đến việc giúp các doanh nghiệp khởi động và mở rộng các giải pháp mới của họ. Điều này có thể sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tìm kiếm thành phố New York cho các hoạt động blockchain của họ trong tương lai.
  • Một cuộc thi blockchain sẽ được tổ chức tại thành phố New York. NYCEDC bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho cuộc thi blockchain từ ngày hôm qua. Cuộc thi sẽ nhằm mục đích xác định các giải pháp blockchain có thể được sử dụng để cải thiện các dịch vụ và quy trình của khu vực công. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm các hội thảo để giáo dục chính quyền địa phương về blockchain, và cố gắng tìm các trường hợp sử dụng có ý nghĩa để giải quyết các thách thức như an ninh và đạt được hiệu quả. Việc ra mắt cuộc thi này có vẻ là một cách hiệu quả để giúp các công ty đưa giải pháp của họ đến thành phố, trong khi sự tham gia của chính phủ có thể tạo thuận lợi cho việc áp dụng trong tương lai.

Theo bigcoinvietnam Những sáng kiến này cho thấy thành phố New York đang trở nên nghiêm túc trong việc phát triển nền tảng blockchain. NYCEDC đang nỗ lực đáng kể vào việc thúc đẩy blockchain tới các tổ chức địa phương cho họ thấy đây là một công nghệ quan trọng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Đây được coi là tin tốt cho nền kinh tế của New York, và có thể tăng hoạt động blockchain tại nơi được coi là tâm điểm tài chính của Mỹ.

Ngoài ra, việc tăng cường giáo dục và hội thảo về công nghệ phức tạp có thể sẽ nâng cao nhận thức về nó, và có lẽ có thể giúp thông báo các biện pháp pháp lý trong tương lai. Điều đó có thể giúp các công ty dịch vụ tài chính khám phá blockchain dễ dàng hơn để khởi chạy các giải pháp của họ.

Gần như tất cả các ngân hàng toàn cầu đang thử nghiệm với công nghệ blockchain khi họ cố gắng tháo gỡ để tiết kiệm chi phí và có thể hoạt động hiệu quả như những gì nó hứa hẹn sẽ cung cấp.

Các ngân hàng đang khai thác công nghệ này bằng nhiều cách, bao gồm thông qua quan hệ đối tác với fintechs, thành viên trong hiệp hội toàn cầu và thông qua việc xây dựng các giải pháp nội bộ của riêng họ.

Sarah Kocianski, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Business Insider Intelligence, dịch vụ nghiên cứu cao cấp của Business Insider, đã biên soạn một báo cáo chi tiết về blockchain trong ngân hàng:

  • Phác thảo các thí nghiệm của ngân hàng với công nghệ blockchain.
  • Chi tiết các dự án blockchain tại ba ngân hàng lớn - UBS, Credit Suisse và Banco Santander - dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu.
  • Thảo luận về các xu hướng có khả năng sẽ nổi lên trong lĩnh vực công nghệ vào vài năm tới.
  • Làm nổi bật các yếu tố sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của các ngân hàng mà thực hiện các giải pháp dựa trên blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain