Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

James Patchett, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC), đã thông báo rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ khởi động hai sáng kiến blockchain tại thành phố New York trong những tháng tới. Phát biểu tại hội nghị blockchain hàng năm của CoinDesk, Consensus 2018, có sự tham gia của Business Insider Intelligence, Patchett cho biết các sáng kiến này được thiết kế để giúp thiết lập thành phố như một trung tâm tiếp cận nhằm đổi mới blockchain trong tương lai.

Dưới đây là một số chi tiết về hai sáng kiến mà NYCEDC đang có kế hoạch thiết lập:

  • Thứ nhất là giới thiệu về Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC. Trung tâm sẽ là một trung tâm vật lý tập trung vào việc xây dựng nhận thức về công nghệ blockchain. Nó sẽ thúc đẩy giáo dục về chủ đề này và kết nối các doanh nhân blockchain để hỗ trợ kinh doanh, cố vấn và dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, sẽ có một cộng đồng các chuyên gia hướng đến việc giúp các doanh nghiệp khởi động và mở rộng các giải pháp mới của họ. Điều này có thể sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tìm kiếm thành phố New York cho các hoạt động blockchain của họ trong tương lai.
  • Một cuộc thi blockchain sẽ được tổ chức tại thành phố New York. NYCEDC bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho cuộc thi blockchain từ ngày hôm qua. Cuộc thi sẽ nhằm mục đích xác định các giải pháp blockchain có thể được sử dụng để cải thiện các dịch vụ và quy trình của khu vực công. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm các hội thảo để giáo dục chính quyền địa phương về blockchain, và cố gắng tìm các trường hợp sử dụng có ý nghĩa để giải quyết các thách thức như an ninh và đạt được hiệu quả. Việc ra mắt cuộc thi này có vẻ là một cách hiệu quả để giúp các công ty đưa giải pháp của họ đến thành phố, trong khi sự tham gia của chính phủ có thể tạo thuận lợi cho việc áp dụng trong tương lai.

Theo bigcoinvietnam Những sáng kiến này cho thấy thành phố New York đang trở nên nghiêm túc trong việc phát triển nền tảng blockchain. NYCEDC đang nỗ lực đáng kể vào việc thúc đẩy blockchain tới các tổ chức địa phương cho họ thấy đây là một công nghệ quan trọng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Đây được coi là tin tốt cho nền kinh tế của New York, và có thể tăng hoạt động blockchain tại nơi được coi là tâm điểm tài chính của Mỹ.

Ngoài ra, việc tăng cường giáo dục và hội thảo về công nghệ phức tạp có thể sẽ nâng cao nhận thức về nó, và có lẽ có thể giúp thông báo các biện pháp pháp lý trong tương lai. Điều đó có thể giúp các công ty dịch vụ tài chính khám phá blockchain dễ dàng hơn để khởi chạy các giải pháp của họ.

Gần như tất cả các ngân hàng toàn cầu đang thử nghiệm với công nghệ blockchain khi họ cố gắng tháo gỡ để tiết kiệm chi phí và có thể hoạt động hiệu quả như những gì nó hứa hẹn sẽ cung cấp.

Các ngân hàng đang khai thác công nghệ này bằng nhiều cách, bao gồm thông qua quan hệ đối tác với fintechs, thành viên trong hiệp hội toàn cầu và thông qua việc xây dựng các giải pháp nội bộ của riêng họ.

Sarah Kocianski, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Business Insider Intelligence, dịch vụ nghiên cứu cao cấp của Business Insider, đã biên soạn một báo cáo chi tiết về blockchain trong ngân hàng:

  • Phác thảo các thí nghiệm của ngân hàng với công nghệ blockchain.
  • Chi tiết các dự án blockchain tại ba ngân hàng lớn - UBS, Credit Suisse và Banco Santander - dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu.
  • Thảo luận về các xu hướng có khả năng sẽ nổi lên trong lĩnh vực công nghệ vào vài năm tới.
  • Làm nổi bật các yếu tố sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của các ngân hàng mà thực hiện các giải pháp dựa trên blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ