Gửi bài viết tới BigCoin

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai sáng kiến mới về blockchain sẽ được triển khai thực hiện tại New York

James Patchett, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC), đã thông báo rằng tổ chức phi lợi nhuận sẽ khởi động hai sáng kiến blockchain tại thành phố New York trong những tháng tới. Phát biểu tại hội nghị blockchain hàng năm của CoinDesk, Consensus 2018, có sự tham gia của Business Insider Intelligence, Patchett cho biết các sáng kiến này được thiết kế để giúp thiết lập thành phố như một trung tâm tiếp cận nhằm đổi mới blockchain trong tương lai.

Dưới đây là một số chi tiết về hai sáng kiến mà NYCEDC đang có kế hoạch thiết lập:

  • Thứ nhất là giới thiệu về Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC. Trung tâm sẽ là một trung tâm vật lý tập trung vào việc xây dựng nhận thức về công nghệ blockchain. Nó sẽ thúc đẩy giáo dục về chủ đề này và kết nối các doanh nhân blockchain để hỗ trợ kinh doanh, cố vấn và dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, sẽ có một cộng đồng các chuyên gia hướng đến việc giúp các doanh nghiệp khởi động và mở rộng các giải pháp mới của họ. Điều này có thể sẽ khiến nhiều doanh nghiệp tìm kiếm thành phố New York cho các hoạt động blockchain của họ trong tương lai.
  • Một cuộc thi blockchain sẽ được tổ chức tại thành phố New York. NYCEDC bắt đầu chấp nhận các ứng dụng cho cuộc thi blockchain từ ngày hôm qua. Cuộc thi sẽ nhằm mục đích xác định các giải pháp blockchain có thể được sử dụng để cải thiện các dịch vụ và quy trình của khu vực công. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm các hội thảo để giáo dục chính quyền địa phương về blockchain, và cố gắng tìm các trường hợp sử dụng có ý nghĩa để giải quyết các thách thức như an ninh và đạt được hiệu quả. Việc ra mắt cuộc thi này có vẻ là một cách hiệu quả để giúp các công ty đưa giải pháp của họ đến thành phố, trong khi sự tham gia của chính phủ có thể tạo thuận lợi cho việc áp dụng trong tương lai.

Theo bigcoinvietnam Những sáng kiến này cho thấy thành phố New York đang trở nên nghiêm túc trong việc phát triển nền tảng blockchain. NYCEDC đang nỗ lực đáng kể vào việc thúc đẩy blockchain tới các tổ chức địa phương cho họ thấy đây là một công nghệ quan trọng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Đây được coi là tin tốt cho nền kinh tế của New York, và có thể tăng hoạt động blockchain tại nơi được coi là tâm điểm tài chính của Mỹ.

Ngoài ra, việc tăng cường giáo dục và hội thảo về công nghệ phức tạp có thể sẽ nâng cao nhận thức về nó, và có lẽ có thể giúp thông báo các biện pháp pháp lý trong tương lai. Điều đó có thể giúp các công ty dịch vụ tài chính khám phá blockchain dễ dàng hơn để khởi chạy các giải pháp của họ.

Gần như tất cả các ngân hàng toàn cầu đang thử nghiệm với công nghệ blockchain khi họ cố gắng tháo gỡ để tiết kiệm chi phí và có thể hoạt động hiệu quả như những gì nó hứa hẹn sẽ cung cấp.

Các ngân hàng đang khai thác công nghệ này bằng nhiều cách, bao gồm thông qua quan hệ đối tác với fintechs, thành viên trong hiệp hội toàn cầu và thông qua việc xây dựng các giải pháp nội bộ của riêng họ.

Sarah Kocianski, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Business Insider Intelligence, dịch vụ nghiên cứu cao cấp của Business Insider, đã biên soạn một báo cáo chi tiết về blockchain trong ngân hàng:

  • Phác thảo các thí nghiệm của ngân hàng với công nghệ blockchain.
  • Chi tiết các dự án blockchain tại ba ngân hàng lớn - UBS, Credit Suisse và Banco Santander - dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu.
  • Thảo luận về các xu hướng có khả năng sẽ nổi lên trong lĩnh vực công nghệ vào vài năm tới.
  • Làm nổi bật các yếu tố sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của các ngân hàng mà thực hiện các giải pháp dựa trên blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ