Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc đột kích 3 sàn giao dịch mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 18/03/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc tiếp tục gây sự chú ý trong thế giới tiền mã hóa khi chính phủ nước này thực hiện đột kích và tịch thu tài sản từ ba sàn mã hóa theo sau vụ điều tra từ tháng 1.

Tháng trước, chính quyền Seoul đã tấn công ba sàn giao dịch mã hóa. Cuộc tấn công này diễn ra sau một vụ điều tra của chính phủ hồi tháng 1, và phát hiện một số lượng tài sản của khách hàng bị chuyển sang tài khoản ngân hàng của những người quản lí một cách bất hợp pháp.

Theo công tố viên trưởng Jeong Dea-jeong, chính quyền đã thực hiện đột kích trong hơn ba ngày. Hiện vật bị tịch thu bao gồm ổ cứng, điện thoại di động, và hồ sơ giao dịch tài chính. Jeong nói: “Vẫn chưa rõ liệu các giao dịch có được coi là biển thủ tài sản hay không.”

Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, thông tin chính xác liên quan đến tổng số tiền và sàn giao dịch crypto bị đột kích vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Jeong chú ý rằng một sàn giao dịch bị tấn công được đặt ở khu vực Yeouido – địa điểm gần sàn giao dịch Coinone.

Các vụ điều tra sau tấn công cũng đã phát hiện ra tài sản của khách hàng bị sử dụng bởi ít nhất một trong những bên bị cáo buộc để mua Bitcoin từ các sàn giao dịch khác.

Hàn Quốc đột kích 3 sàn giao dịch mã hóa

Tin này được công bố trong hoàn cảnh Hàn Quốc tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mã hóa, và nước này vẫn là một trong những bên tham gia chính trên thị trường mã hóa. Năm 2017, Đồng Won Hàn Quốc là một trong những loại tiền mặt được sử dụng nhiều nhất trong giao dịch Bitcoin – sau đô la, yên và ơ-rô. Đối với Ethereum và Bitcoin Cash, đồng won xếp vị trí thứ hai.

Cơn sốt tiền mã hóa ở Hàn Quốc đã gây sự chú ý đến một số sàn giao dịch nước ngoài, như OKCoin của Trung Quốc. Nó cũng thu hút sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc, đối tượng đang nhắm tới xiết chặt quản lí đối với thị trường crypto ở đang mở rộng nhanh chóng.

Hàn Quốc đã áp đặt lệnh cấm lên giao dịch crypto ẩn danh. Tuy nhiên, nước này vẫn đang cân nhắc lại về lệnh cấm đối với ICO. Đầu tháng này, tờ Korea Times – một trong những tờ báo lớn nhất Hàn Quốc – báo cáo rằng chính phủ sẽ sớm gỡ bỏ lệnh cấm ICO và cho phép mua bán token với một số điều kiện nhất định.

Thêm vào đó, cơ quan báo chí Yonhap cũng đưa ra báo cáo rằng Choe Heung-sik, thống đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính đã tuyên bố các tổ chức chính phủ sẽ ủng hộ tất cả giao dịch hợp pháp trong kinh doanh tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Hàn Quốc đột kích 3 sàn giao dịch mã hóa Tại: Tin tuc

Biên soạn:https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ