Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc kêu gọi tận dụng lợi ích công nghệ Blockchain và tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple cung cấp tài trợ cho Đại học Hàn Quốc để nghiên cứu blockchain

Hàn Quốc có truyền thống không phải là một người chơi lớn trong thị trường tài chính quốc tế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi nói đến kinh doanh tiền mã hóa. Hàn Quốc đã khá tích cực về tiền  kỹ thuật số khi đây là thị trường tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Trong thế giới blockchain và tiền mã hóa, Hàn Quốc đã trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuần trước, tòa án tối cao của quốc gia này đã ghi nhận ra tiền mã hóa như một tài sản có giá trị đo được.

Mặc dù blockchain và tiền mã hóa được coi là công nghệ mới hứa hẹn mà mọi người không thể bỏ qua, chính phủ Hàn Quốc đã bị chỉ trích vì các quy định tiền mã hóa chặt chẽ ở nước này
Khi đất nước đã áp đặt một lệnh cấm toàn bộ lên dự án đầu tư ban đầu nội địa (ICO) kể từ tháng 9 năm ngoái, các công ty blockchain ở đây đã chuyển công việc làm ăn của mình sang Singapore hoặc Thụy Sĩ đối với các dự án ICO. Để ngăn chặn việc việc di chuyển đó và khuyến khích các dự án kinh doanh liên quan đến blockchain ở đây, Quốc hội đã đề xuất cho phép ICO trong nước vào tuần trước.

Trong hoàn cảnh như vậy, một nhân viên đến từ công ty tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ, Ripple, kêu gọi chính phủ nới lỏng các quy định về thị trường.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thời báo Hàn Quốc, Eric van Miltenburg, phó chủ tịch cấp cao của Ripple về các hoạt động toàn cầu, cho biết các quy định nên bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Mặt khác, Van Miltenburg cho biết ông nhận thấy một sự tương đồng giữa sự bùng nổ tiền mã hóa hiện tại và giai đoạn đầu của sự bùng nổ Internet vào đầu những năm 2000 và nói rằng các chính phủ cần tập trung hơn vào tác động tích cực mà công nghệ blockchain và tiền mã hóa có thể mang lại.
Van Miltenburg nói với tờ Korea Times trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào ngày 1 tháng Sáu rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng nó cần phải là một quy định mềm dẻo, cần bảo vệ người tiêu dùng mà không ăn cắp hoặc cản trở đổi mới"

"Chúng tôi đã thấy ở các quốc gia khác và trong các công nghệ khác, nơi bạn nhận thấy sự phản bật. Thẳng thắn nếu bạn nghĩ về những ngày đầu của Internet, có một số người chỉ xem xét các khía cạnh tiêu cực của internet nói rằng chúng ta nên ngắt Internet một thời gian cho đến khi chúng tôi hiểu được những gì đang xảy ra, và mặt tốt mặt xấu của internet.”

"Nhưng một cách tiếp cận mạnh mẽ hơn là xem xét các trường hợp sử dụng cụ thể và áp dụng các quy định trong lĩnh vực đó để phép bảo vệ cho người dùng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng lối tư duy nầy chắc chắn có liên quan đến các quy định tại Hàn Quốc."

Thông qua nền tảng mạng RippleNet, Ripple đã cung cấp dịch vụ thanh toán bằng blockchain và các dịch vụ mạng thanh toán giữa các ngân hàng, sàn giao dịch tiền xu kỹ thuật số và các công ty.
Tiền xu XRP của họ đã được các ngân hàng và tổ chức tài chính chấp nhận rộng rãi như một đồng tiền mã hóa hoạt động như một loại tiền tệ cầu nối với các đồng tiền khác.

Đẩy mạnh giáo dục về tiền mã hóa để thúc đẩy các ngành liên quan

Với sự quan tâm tăng vọt cho blockchain, Ripple gần đây đã công bố họ sẽ tặng hơn 50 triệu USD cho 17 trường đại học trên khắp thế giới.
Với tiêu đề "Sáng kiến nghiên cứu Blockchain trong trường đại học" (UBRI), chương trình bao gồm quan hệ đối tác hợp tác với các trường đại học trên toàn cầu để hỗ trợ nghiên cứu học thuật, phát triển kỹ thuật và đổi mới về blockchain, tiền mã hóa và thanh toán kỹ thuật số.

17 trường đại học bao gồm các trường danh tiếng như Đại học Pennsylvania, MIT và Princeton ở Hoa Kỳ; Đại học Công nghệ Delft ở Hà Lan; Đại học Waterloo ở Canada và Đại học Quốc gia Úc. Trong số các trường đại học ở các nước Đông Á, Đại học Hàn Quốc là trường duy nhất nằm trong danh sách tài trợ.
Trong khi hợp tác với Ripple, các trường này sẽ xác định chủ đề nghiên cứu của riêng họ và các lĩnh vực ưu tiên tập trung trong công nghệ blockchain.

Van Miltenburg cho biết Ripple đã đưa ra sáng kiến này để kích thích sự hiểu biết và đổi mới trong công nghệ blockchain.
"Về cơ bản, nó liên quan đến việc hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới. Nó tập trung vào việc hỗ trợ nghiên cứu và phát triển chiến thuật liên quan đến blockchain, tiền mã hóa và thanh toán kỹ thuật số", Van Miltenburg nói.

Phó chủ tịch cấp cao cho biết chương trình UBRI cuối cùng sẽ có lợi cho công ty khi chương trình sẽ sản xuất những người có hiểu biết tốt hơn về công nghệ blockchain.
"Bằng cách tham gia với các trường đại học, họ có rất nhiều lợi ích trong vấn đề này. Và thẳng thắn, trong cuộc nói chuyện với các khoa, về mặt nguồn lực, họ không có đủ nguồn lực để đáp ứng được nhu cầu họ đang gặp phải", ông nói.

Chúng tôi rất tin vào một làn sóng đủ khả năng nâng tất cả các con thuyền. Xét về hệ sinh thái blockchain, chúng tôi đã nghĩ rằng điều này sẽ nâng cao chất lượng tư duy và hiểu biết về công nghệ và chắc chắn Ripple là một phần của hệ sinh thái blockchain và chúng ta sẽ được hưởng lợi từ đó."

Van Miltenburg cũng nhấn mạnh Ripple quyết định làm việc với các trường đại học vì nó cho rằng việc sử dụng thực tế công nghệ blockchain vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.
"Tôi nghĩ rằng trên khắp thế giới có rất nhiều người có hứng thú và nhiệt tình về công nghệ mới này. Thành thật mà nói, tôi nghĩ điều quan trọng là nhiều người hiểu được trường hợp sử dụng thực tế của một ứng dụng công nghệ. Từ ban đầu, Ripple đã tập trung vào cách bạn cải thiện hiệu quả của việc chuyển tiền và giá trị qua biên giới, "ông nói.

Chúng tôi đang thực hiện một cách tiếp cận thực tế. Nó không phải là nghiên cứu các lý thuyết xung quanh blockchain mà là cách bạn áp dụng blockchain theo cách hữu ích và điều đó sẽ tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và xã hội. "

Đại học Hàn Quốc rất muốn nghiên cứu công nghệ blockchain. Tháng trước, phòng an ninh thông tin của bộ phận sau đại học của trường đã ra thành lập một trung tâm nghiên cứu an ninh blockchain. Đại học Hàn Quốc sẽ phối hợp với Ripple để nghiên cứu sự an toàn của các thuật toán đằng sau công nghệ.

"Chúng tôi đang tìm kiếm các trường học đã tham gia vào blockchain và những giáo sư đã nhìn thấy tiềm năng của blockchain. Chúng tôi chắc chắn muốn giúp thúc đẩy những gì các khoa và nhà quản lý đang cố gắng làm", Van Miltenburg nói.

Ông nói thêm rằng có một khả năng Ripple sẽ mở rộng sự hợp tác của mình với các trường đại học khác trên thế giới bao gồm cả các trường ở Nhật Bản và Trung Quốc.

"Chắc chắn Nhật Bản và Trung Quốc là những phần quan trọng trong thị trường của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi cho đây là kết thúc của chương trình UBRI. Chương trình này sẽ phát triển theo thời gian. Bạn có thể tưởng tượng chúng tôi sẽ xem xét thêm các trường đại học khác vào chương trình theo thời gian, các trường học ở Nhật Bản và Trung Quốc có thể là một phần của điều đó ", Van Miltenburg nói.

Ngun: www.koreatimes.co.kr

Bạn đang đọc bài: Hàn Quốc kêu gọi tận dụng lợi ích công nghệ Blockchain và tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Defiex là gì? Giải thích đơn giản và tổng quát về sàn margin phí rẻ nhất thị trường hiện nay


Điều quan tâm nhất của các traders là khi khi chọn 1 sàn giao dịch futures hoặc margin để chơi? Chắc chắn câu trả lời là phí giao dịch và tính thanh khoản đúng không?

Ngoài futures/margin trên các sàn lớn thì các sàn chuyên về futures/margin dù các tính năng khác khá ổn nhưng vẫn gặp phải vấn đề lớn nhất là phí cao (Sàn Snapex: Phí 0.15%, Sàn LMT: Phí 0.075%, Sàn Bityard: 0.15%, Sàn Bingbon: 0.045%). Luôn trăn trở với câu hỏi "sàn nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho anh em và đưa ra mức phí thật thấp để anh em kiếm lợi nhuận?" thì nay đội ngũ Bigcoin đã khám phá ra câu trả lời (cho tới thời điểm viết bài). Sàn được đầu tư bởi nhiều quỹ tài chính của Trung Quốc, thiết kế giao diện đơn giản cho cả người mới và traders chuyên nghiệp, phí siêu hạt rẻ: 0.04% duy nhất 1 lần khi mở vị thế, spread gần như bằng 0: Sàn margin Defiex.

 

1. Defiex là gì?

Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc. Hiện sàn đang có 8 cặp giao dịch chính với đồng USDT là: BTC, ETH, EOS, LTC, BCH, ETC, XRP, BSV. Sàn cho phép đòn bẩy tối đa siêu khủng lên tới 200 lần. 

Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA - công ty giám hộ hoạt động kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp quốc tế tại nhiều nước) theo mục 14 (3) của Bộ luật Quốc tế 1988. 

 

2. Tầm nhìn

Các sản phẩm của sàn hướng tới mục tiêu:

- Phí giao dịch thấp nhất trên thị trường: chỉ 0.04% khi đặt vị thế (phí giao dịch này đã được giảm giá và giới hạn trong thời gian nhất định. Sau đó phí giao dịch sẽ được cố định là 0.07%)

- Thị trường minh bạch: Sàn sử dụng chỉ số trung bình động của top 10 sàn lớn nhất thế giới để hạn chế nhiều nhất ảnh hưởng những biến động và thao túng giá trên thị trường

- An toàn tài sản: công nghệ lưu trữ tài sản trên ví nóng/lạnh và các giải pháp an toàn tải sản sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo tỉ lệ rủi ro mất mát bằng không.

- Công cụ giao dịch đầy đủ: Các sản phẩm của sàn bao gồm các cặp giao dịch chính trên thị trường giao dịch ngay, tiếp theo sẽ có thêm nhiều sản phẩm như hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh viễn.


3. Phí giao dịch

Phí margin: Defiex chỉ thu phí 1 đầu là 0.04% khi bạn mở 1 vị thế

Phí nạp tiền: Không mất phí 

Phí rút tiền: Phí rút được cố định tại giá 1 USDT (ERC20)/ 3 USDT (OMNI) / 0.01 USDT (TRC20).

 

4. Tài nguyên Defiex

Website: https://www.defiex.plus/ 

Anh em có thể tải app cho Android và iOS trực tiếp từ website chính thức trên. Phiên bản trading trên website đang hoàn thiện và sắp được ra mắt. 

 

5. Cách đăng ký/đăng nhập/ KYC

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: và tải app về điện thoại: https://www.defiex.plus/ 

Bước 2: Nhấn vào mục “ Đăng nhập/Đăng ký” vào chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại. 

Mã giới thiệu là xL5Vfj

Bước 3: KYC

Để thực hiện KYC, anh em cần chuẩn bị 1 ảnh CMND mặt trước, 1 ảnh CMND mặt sau, 1 ảnh chân dung chụp khi cầm CMND và chữ viết tay 

“Defiex

 Năm - Tháng - Ngày”

Chọn quốc gia, nhập thông tin cá nhân và ảnh yêu cầu rồi chỉ cần đợi sàn duyệt nữa là xong. 

 

6. Lấy link giới thiệu trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Defiex

Bước 2: Vào phần “Tài khoản” -> “Hoa hồng”

 

Bước 3: Nhấn vào phần “Mời bạn bè để nhận hoa hồng” hoặc chọn “chia sẻ poster” 

 

7. Cách nạp/rút tiền trên Defiex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Defiex

Bước 2:  Vào mục “Tài khoản” > “nạp tiền/rút tiền” 

Bước 3: Chọn loại tiền bạn muốn nạp/rút và chú ý kiểm tra địa chỉ ví thật kĩ trước khi nạp hoặc rút tiền. 

Hiện tại Defiex mới chỉ hỗ trợ nạp rút các loại USDT và sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền khác. Thông thường, tối đa 10-15 phút bạn sẽ nhìn thấy tài sản của mình trên ví sàn sau khi thực hiện nạp tiền. 

 

8. Kế hoạch sắp tới

Sắp tới, Defiex sẽ tiếp tục hoàn thiện App, bổ sung thêm tính năng Copytrade và hỗ trợ VND. Đồng thời, đội ngũ cũng sẽ tiến tới hoàn thiện website cho anh em có nhiều sự lựa chọn hơn. 

 

9. Chương trình đang có

Chương trình bounty từ 6/6/2020 - 16/6/2020

 •  100 người chia sẻ poster liên tục ít nhất 7 ngày chương trình và poster trong bài này của Defiex. Bài viết kèm #defiex #bigcoin #vn và có tối thiểu 5 tương tác. 
 • 100 người giới thiệu thành công 5 bạn đăng kí sàn, trong đó ít nhất 3 bạn có tối thiểu 1 lệnh trade, tài khoản người giới thiệu trong thời gian chương trình phải duy trì tối thiểu 50 USDT
 • Điền thông tin vào link này:  https://forms.gle/GqSwKGDPq4wsF6Kn6

Chương trình cho người đăng kí mới

Tất cả người dùng đăng kí mới đều được nhận 10 USDT coupon khi tải app và 10 USDT khi chơi lần đầu trên bot @DefiexBot trên telegram, đòn bẩy không giới hạn (tối đa 200 lần)

 

10. Nhận xét về Defiex

Ưu điểm:

 • Sàn được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi công ty TNHH Maystar (SAMOA) nên khá tin cậy. 
 • Giao diện đơn giản, sản phẩm tập trung vào những cặp giao dịch chính nên khá dễ sử dụng cho người mới.
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn margin tới nay: 0.04%. Phí giao dịch chỉ tính 1 lần duy nhất khi anh em mở vị thế.
 • Đòn bẩy 200 lần, cao nhất trong các sàn margin hiện nay.
 • Sàn dựa vào chỉ số giá của top 10 sàn trên thế giới nên cam kết spread (độ sai lệch) gần như bằng 0.
 • Sàn có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người chơi mới để trải nghiệm và lãi có thể được dùng làm phí giao dịch sau này.

Nhược điểm:

 • Sàn còn mới nên nhiều tính năng cần cải thiện thêm như: chưa có nút dẫn trực tiếp đến lịch sử giao dịch hay bảng lệnh.
 • Sàn hiện mới có lệnh thị trường nên người dùng chưa thế chọn giá vào lệnh theo ý muốn. 
 • Sàn chỉ cho phép mở 1 lệnh tại 1 thời điểm.
 • Để đảm bảo an ninh tài sản cho người dùng, thời gian đầu sàn vẫn thực hiện kiểm tra quá trình rút tiền một cách thủ công nên hơi tốn thời gian. Thông thường quá trình rút tiền sẽ cần tối thiểu vài phút, chậm nhất là 1 ngày. Trong thời gian này sàn sẽ phát triển hệ thống và thêm tính năng rút tự động. 

 

Tổng kết: Defiex là một sàn giao dịch tiền điện tử margin khá mới và hấp dẫn nhất là phí giao dịch siêu rẻ. Sàn hiện có rất nhiều chương trình thưởng coupon cho người dùng mới để trải nghiệm sàn và hướng tới là sàn top về margin cho người dùng. Anh em có thể đăng kí tài khản thử ới mã giới thiệu: xL5Vfj để trải nghiệm. Nếu có góp ý hay đề xuất cho sàn thì hãy liên hệ trực tiếp với các admin của Defiex tại:

Telegram chính thức: https://t.me/DefiexOfficial 

Telegram Việt Namhttps://t.me/DefiexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn