Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong báo cáo từ nguồn thông tin địa phương, Thống đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc, Yoon Suk-heun đang xem xét việc điều chỉnh quy định về tiền mã hoá. Tin tức này đến trong một thời gian khá thú vị cho ngành công nghiệp tiền mã hoá. Với sự gia tăng về giá trong những tuần gần đây, mặc dù chúng ta đã từng dự đoán sẽ có sự đàn áp nghiêm trọng hơn nhiều dành cho Bitcoin và altcoins.

Các quyền quy định không phải là vấn đề. Mặc dù có một số khía cạnh có thể sẽ gây ra khó khăn cho các công ty, nhưng không có gì ngăn cản được những người nắm giữ ví mã hoá và giao dịch tiền mã hoá trong việc quản lý kinh doanh của họ. Một số hướng dẫn cần được phổ biến là tất cả những gì cần thiết trong ngành công nghiệp không ổn định này.

Bây giờ có vẻ như các quy định có khả năng bị suy yếu, sẽ có rất nhiều điều thú vị được thấy trong tương lai. FSB sẽ hợp tác với Ủy ban Dịch vụ Tài chính của quốc gia để kiểm tra chính sách hiện tại và thực hiện các điều chỉnh thích hợp. Mặc dù Yoon thừa nhận rằng vẫn còn một số "vấn đề" cần phải được làm sáng tỏ khi nói đến giao dịch tiền mã hoá, nhưng tương lai có vẻ sáng sủa hơn.

Việc cải thiện quy định đã có sẽ chỉ là hợp pháp hóa tiền mã hoá như một ngành công nghiệp trong tương lai, để các dịch vụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch và các công ty khác sẽ được nhìn nhận dễ chịu hơn trong mắt công chúng. Rõ ràng, Hàn Quốc muốn có một cách tiếp cận đầy thăm dò khi nói đến tiền mã hoá, và họ cũng không muốn làm hỏng ngành công nghiệp mới sinh này.

Yoon tin rằng bất kỳ thay đổi lớn hay nhỏ nào đều sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hoá. Khá hiếm khi chúng ta có thể thấy được cái nhìn đầy khách quan từ các quan chức chính phủ khi nói đến Bitcoin và altcoins. Hiện tại, các thủ tục của KYC và AML có thể vẫn còn hiệu lực, mặc dù một số thay đổi nhỏ có thể được thực hiện. Bây giờ điều quan trọng là các ngân hàng đã thu hút được nhiều nhà giao dịch tiền tệ trên toàn quốc hơn.

Trong trường hợp tất cả mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch, quy định mới được nới lòng này sẽ làm cho tiền mã hoá thậm chí còn hấp dẫn hơn ở Hàn Quốc. Các quy định không bao giờ có thể tồi tệ hơn, mặc dù các nước khác trên thế giới đang tăng cường những nỗ lực của họ. Tương lai có vẻ như khá hứa hẹn cho tiền mã hóa Bitcoin, vì những điều tốt đẹp tiếp tục diễn ra trên mọi phương diện.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ