Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong báo cáo từ nguồn thông tin địa phương, Thống đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc, Yoon Suk-heun đang xem xét việc điều chỉnh quy định về tiền mã hoá. Tin tức này đến trong một thời gian khá thú vị cho ngành công nghiệp tiền mã hoá. Với sự gia tăng về giá trong những tuần gần đây, mặc dù chúng ta đã từng dự đoán sẽ có sự đàn áp nghiêm trọng hơn nhiều dành cho Bitcoin và altcoins.

Các quyền quy định không phải là vấn đề. Mặc dù có một số khía cạnh có thể sẽ gây ra khó khăn cho các công ty, nhưng không có gì ngăn cản được những người nắm giữ ví mã hoá và giao dịch tiền mã hoá trong việc quản lý kinh doanh của họ. Một số hướng dẫn cần được phổ biến là tất cả những gì cần thiết trong ngành công nghiệp không ổn định này.

Bây giờ có vẻ như các quy định có khả năng bị suy yếu, sẽ có rất nhiều điều thú vị được thấy trong tương lai. FSB sẽ hợp tác với Ủy ban Dịch vụ Tài chính của quốc gia để kiểm tra chính sách hiện tại và thực hiện các điều chỉnh thích hợp. Mặc dù Yoon thừa nhận rằng vẫn còn một số "vấn đề" cần phải được làm sáng tỏ khi nói đến giao dịch tiền mã hoá, nhưng tương lai có vẻ sáng sủa hơn.

Việc cải thiện quy định đã có sẽ chỉ là hợp pháp hóa tiền mã hoá như một ngành công nghiệp trong tương lai, để các dịch vụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch và các công ty khác sẽ được nhìn nhận dễ chịu hơn trong mắt công chúng. Rõ ràng, Hàn Quốc muốn có một cách tiếp cận đầy thăm dò khi nói đến tiền mã hoá, và họ cũng không muốn làm hỏng ngành công nghiệp mới sinh này.

Yoon tin rằng bất kỳ thay đổi lớn hay nhỏ nào đều sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hoá. Khá hiếm khi chúng ta có thể thấy được cái nhìn đầy khách quan từ các quan chức chính phủ khi nói đến Bitcoin và altcoins. Hiện tại, các thủ tục của KYC và AML có thể vẫn còn hiệu lực, mặc dù một số thay đổi nhỏ có thể được thực hiện. Bây giờ điều quan trọng là các ngân hàng đã thu hút được nhiều nhà giao dịch tiền tệ trên toàn quốc hơn.

Trong trường hợp tất cả mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch, quy định mới được nới lòng này sẽ làm cho tiền mã hoá thậm chí còn hấp dẫn hơn ở Hàn Quốc. Các quy định không bao giờ có thể tồi tệ hơn, mặc dù các nước khác trên thế giới đang tăng cường những nỗ lực của họ. Tương lai có vẻ như khá hứa hẹn cho tiền mã hóa Bitcoin, vì những điều tốt đẹp tiếp tục diễn ra trên mọi phương diện.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain