Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong báo cáo từ nguồn thông tin địa phương, Thống đốc Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc, Yoon Suk-heun đang xem xét việc điều chỉnh quy định về tiền mã hoá. Tin tức này đến trong một thời gian khá thú vị cho ngành công nghiệp tiền mã hoá. Với sự gia tăng về giá trong những tuần gần đây, mặc dù chúng ta đã từng dự đoán sẽ có sự đàn áp nghiêm trọng hơn nhiều dành cho Bitcoin và altcoins.

Các quyền quy định không phải là vấn đề. Mặc dù có một số khía cạnh có thể sẽ gây ra khó khăn cho các công ty, nhưng không có gì ngăn cản được những người nắm giữ ví mã hoá và giao dịch tiền mã hoá trong việc quản lý kinh doanh của họ. Một số hướng dẫn cần được phổ biến là tất cả những gì cần thiết trong ngành công nghiệp không ổn định này.

Bây giờ có vẻ như các quy định có khả năng bị suy yếu, sẽ có rất nhiều điều thú vị được thấy trong tương lai. FSB sẽ hợp tác với Ủy ban Dịch vụ Tài chính của quốc gia để kiểm tra chính sách hiện tại và thực hiện các điều chỉnh thích hợp. Mặc dù Yoon thừa nhận rằng vẫn còn một số "vấn đề" cần phải được làm sáng tỏ khi nói đến giao dịch tiền mã hoá, nhưng tương lai có vẻ sáng sủa hơn.

Việc cải thiện quy định đã có sẽ chỉ là hợp pháp hóa tiền mã hoá như một ngành công nghiệp trong tương lai, để các dịch vụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch và các công ty khác sẽ được nhìn nhận dễ chịu hơn trong mắt công chúng. Rõ ràng, Hàn Quốc muốn có một cách tiếp cận đầy thăm dò khi nói đến tiền mã hoá, và họ cũng không muốn làm hỏng ngành công nghiệp mới sinh này.

Yoon tin rằng bất kỳ thay đổi lớn hay nhỏ nào đều sẽ có tác động tích cực đến thị trường tiền mã hoá. Khá hiếm khi chúng ta có thể thấy được cái nhìn đầy khách quan từ các quan chức chính phủ khi nói đến Bitcoin và altcoins. Hiện tại, các thủ tục của KYC và AML có thể vẫn còn hiệu lực, mặc dù một số thay đổi nhỏ có thể được thực hiện. Bây giờ điều quan trọng là các ngân hàng đã thu hút được nhiều nhà giao dịch tiền tệ trên toàn quốc hơn.

Trong trường hợp tất cả mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch, quy định mới được nới lòng này sẽ làm cho tiền mã hoá thậm chí còn hấp dẫn hơn ở Hàn Quốc. Các quy định không bao giờ có thể tồi tệ hơn, mặc dù các nước khác trên thế giới đang tăng cường những nỗ lực của họ. Tương lai có vẻ như khá hứa hẹn cho tiền mã hóa Bitcoin, vì những điều tốt đẹp tiếp tục diễn ra trên mọi phương diện.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc sẽ nới lỏng các quy định dành cho tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ