Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch làm mềm các quy định về tiền mã hóa của mình để phù hợp với các chính sách do các quốc gia G20 đặt ra nhằm nỗ lực tạo ra "các quy định thống nhất". Các nhà quản lý của Hàn Quốc cũng đồng ý áp dụng các tiêu chuẩn do Financial Action Task Force (FATF) đặt ra cho các chính sách tiền mã hóa cho riêng họ, phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin.

G20 là một diễn đàn kinh tế quan trọng hàng đầu tập trung tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu, diễn đạt này bao gồm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi trên thế giới. Các thành viên là Argentina, Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu .

Các nhà hoạch định chính sách tài chính hàng đầu của các nước này đã đồng ý thừa nhận và điều chỉnh tiền mã hóa như tài sản tài chính. Các nhà hoạch định chính sách tài chính của các quốc gia G20 đã đặt ra hạn chót là tháng 7 cho bước đầu tiên hướng tới "quy định thống nhất" của tiền mã hóa.

Theo bigcoinvietnam Một lý do cho việc bước chuyển này của G20 là họ thấy tiền mã hóa là "quá nhỏ để gây nguy hiểm" cho thị trường tài chính. Hiện tại, giá trị thị trường kết hợp của tất cả các tiền mã hóa nhỏ hơn 1% GDP toàn cầu.

Trong khi G-20 phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính, chính phủ Hàn Quốc trước đây đã phân loại chúng thành các sản phẩm phi tài chính do tính chất đầu cơ của chúng.

Dịch vụ Giám sát Tài chính quốc gia (FSS) cho rằng "Hầu như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ được phân loại là tài sản và vấn đề chính sẽ tập trung vào cách điều chỉnh chúng đúng theo khung thống nhất, điều này sẽ được thỏa thuận giữa các quốc gia G-20. lập trường hiện tại vẫn chưa thực sự tốt, nhưng chúng tôi sẽ đẩy mạnh nỗ lực cải thiện mọi thứ. "

Giám đốc mới của FSS chỉ ra rằng ông sẽ giảm bớt các quy định về tiền mã hóa của quốc gia. Thống đốc Yoon Suk-heun cho biết có nhiều khía cạnh tích cực của tiền mã hóa, ông hứa hẹn sẽ đưa ra các cập nhật về vấn đề này trong tương lai gần.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain