Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch làm mềm các quy định về tiền mã hóa của mình để phù hợp với các chính sách do các quốc gia G20 đặt ra nhằm nỗ lực tạo ra "các quy định thống nhất". Các nhà quản lý của Hàn Quốc cũng đồng ý áp dụng các tiêu chuẩn do Financial Action Task Force (FATF) đặt ra cho các chính sách tiền mã hóa cho riêng họ, phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin.

G20 là một diễn đàn kinh tế quan trọng hàng đầu tập trung tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu, diễn đạt này bao gồm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi trên thế giới. Các thành viên là Argentina, Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu .

Các nhà hoạch định chính sách tài chính hàng đầu của các nước này đã đồng ý thừa nhận và điều chỉnh tiền mã hóa như tài sản tài chính. Các nhà hoạch định chính sách tài chính của các quốc gia G20 đã đặt ra hạn chót là tháng 7 cho bước đầu tiên hướng tới "quy định thống nhất" của tiền mã hóa.

Theo bigcoinvietnam Một lý do cho việc bước chuyển này của G20 là họ thấy tiền mã hóa là "quá nhỏ để gây nguy hiểm" cho thị trường tài chính. Hiện tại, giá trị thị trường kết hợp của tất cả các tiền mã hóa nhỏ hơn 1% GDP toàn cầu.

Trong khi G-20 phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính, chính phủ Hàn Quốc trước đây đã phân loại chúng thành các sản phẩm phi tài chính do tính chất đầu cơ của chúng.

Dịch vụ Giám sát Tài chính quốc gia (FSS) cho rằng "Hầu như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ được phân loại là tài sản và vấn đề chính sẽ tập trung vào cách điều chỉnh chúng đúng theo khung thống nhất, điều này sẽ được thỏa thuận giữa các quốc gia G-20. lập trường hiện tại vẫn chưa thực sự tốt, nhưng chúng tôi sẽ đẩy mạnh nỗ lực cải thiện mọi thứ. "

Giám đốc mới của FSS chỉ ra rằng ông sẽ giảm bớt các quy định về tiền mã hóa của quốc gia. Thống đốc Yoon Suk-heun cho biết có nhiều khía cạnh tích cực của tiền mã hóa, ông hứa hẹn sẽ đưa ra các cập nhật về vấn đề này trong tương lai gần.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ