Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch làm mềm các quy định về tiền mã hóa của mình để phù hợp với các chính sách do các quốc gia G20 đặt ra nhằm nỗ lực tạo ra "các quy định thống nhất". Các nhà quản lý của Hàn Quốc cũng đồng ý áp dụng các tiêu chuẩn do Financial Action Task Force (FATF) đặt ra cho các chính sách tiền mã hóa cho riêng họ, phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin.

G20 là một diễn đàn kinh tế quan trọng hàng đầu tập trung tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu, diễn đạt này bao gồm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi trên thế giới. Các thành viên là Argentina, Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu .

Các nhà hoạch định chính sách tài chính hàng đầu của các nước này đã đồng ý thừa nhận và điều chỉnh tiền mã hóa như tài sản tài chính. Các nhà hoạch định chính sách tài chính của các quốc gia G20 đã đặt ra hạn chót là tháng 7 cho bước đầu tiên hướng tới "quy định thống nhất" của tiền mã hóa.

Theo bigcoinvietnam Một lý do cho việc bước chuyển này của G20 là họ thấy tiền mã hóa là "quá nhỏ để gây nguy hiểm" cho thị trường tài chính. Hiện tại, giá trị thị trường kết hợp của tất cả các tiền mã hóa nhỏ hơn 1% GDP toàn cầu.

Trong khi G-20 phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính, chính phủ Hàn Quốc trước đây đã phân loại chúng thành các sản phẩm phi tài chính do tính chất đầu cơ của chúng.

Dịch vụ Giám sát Tài chính quốc gia (FSS) cho rằng "Hầu như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ được phân loại là tài sản và vấn đề chính sẽ tập trung vào cách điều chỉnh chúng đúng theo khung thống nhất, điều này sẽ được thỏa thuận giữa các quốc gia G-20. lập trường hiện tại vẫn chưa thực sự tốt, nhưng chúng tôi sẽ đẩy mạnh nỗ lực cải thiện mọi thứ. "

Giám đốc mới của FSS chỉ ra rằng ông sẽ giảm bớt các quy định về tiền mã hóa của quốc gia. Thống đốc Yoon Suk-heun cho biết có nhiều khía cạnh tích cực của tiền mã hóa, ông hứa hẹn sẽ đưa ra các cập nhật về vấn đề này trong tương lai gần.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ