Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Hàn Quốc sẽ tuân thủ các quy định thống nhất về tiền tệ kỹ thuật số được thiết lập bởi G20

Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch làm mềm các quy định về tiền mã hóa của mình để phù hợp với các chính sách do các quốc gia G20 đặt ra nhằm nỗ lực tạo ra "các quy định thống nhất". Các nhà quản lý của Hàn Quốc cũng đồng ý áp dụng các tiêu chuẩn do Financial Action Task Force (FATF) đặt ra cho các chính sách tiền mã hóa cho riêng họ, phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin.

G20 là một diễn đàn kinh tế quan trọng hàng đầu tập trung tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu, diễn đạt này bao gồm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi trên thế giới. Các thành viên là Argentina, Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu .

Các nhà hoạch định chính sách tài chính hàng đầu của các nước này đã đồng ý thừa nhận và điều chỉnh tiền mã hóa như tài sản tài chính. Các nhà hoạch định chính sách tài chính của các quốc gia G20 đã đặt ra hạn chót là tháng 7 cho bước đầu tiên hướng tới "quy định thống nhất" của tiền mã hóa.

Theo bigcoinvietnam Một lý do cho việc bước chuyển này của G20 là họ thấy tiền mã hóa là "quá nhỏ để gây nguy hiểm" cho thị trường tài chính. Hiện tại, giá trị thị trường kết hợp của tất cả các tiền mã hóa nhỏ hơn 1% GDP toàn cầu.

Trong khi G-20 phân loại tiền mã hóa là tài sản tài chính, chính phủ Hàn Quốc trước đây đã phân loại chúng thành các sản phẩm phi tài chính do tính chất đầu cơ của chúng.

Dịch vụ Giám sát Tài chính quốc gia (FSS) cho rằng "Hầu như chắc chắn rằng tiền mã hóa sẽ được phân loại là tài sản và vấn đề chính sẽ tập trung vào cách điều chỉnh chúng đúng theo khung thống nhất, điều này sẽ được thỏa thuận giữa các quốc gia G-20. lập trường hiện tại vẫn chưa thực sự tốt, nhưng chúng tôi sẽ đẩy mạnh nỗ lực cải thiện mọi thứ. "

Giám đốc mới của FSS chỉ ra rằng ông sẽ giảm bớt các quy định về tiền mã hóa của quốc gia. Thống đốc Yoon Suk-heun cho biết có nhiều khía cạnh tích cực của tiền mã hóa, ông hứa hẹn sẽ đưa ra các cập nhật về vấn đề này trong tương lai gần.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ