Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 277 lượt xem
Chia sẻ
 

Số lượng sàn giao dịch tiền mã hoá mới đang nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch mã hoá mới tiêu biểu của lần này gọi tên bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.


Coinbit ở Hàn Quốc


Axia Soft Co Ltd Một trong những tập đoàn phát triển game lớn nhất Hàn Quốc gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi là Coinbit. Đối với việc mở cửa đầy ấn tượng của nó, việc giao dịch tiền mã hoá có mức hoa hồng bằng 0, và sẽ để mức phí giao dịch này đến tận cuối tháng năm.

Coinbit nói rằng 50 loại tiền mã hoá sẽ được đưa lên sàn trong giai đoạn đầu và trên 100 đồng tiền mã hoá sẽ được liệt kê tiếp trước khi kết thúc năm 2018. Trong số các loại tiền mã hoá được liệt kê có bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum, và neo.

Jibex ở Thái Lan


Sàn giao dịch tiền mã hoá Jibex có mặt tại Thái Lan khá muộn. Sàn giao dịch thuộc sở hữu của tổ chức CNTT J.I.B.M. Computer Group Co. Ltd, một nhà bán buôn và bán lẻ thiết bị máy tính và các mặt hàng kinh doanh CNTT với 150 đại lý trên toàn quốc.

Lúc đầu, chỉ có năm loại tiền kỹ thuật số sẽ được đưa lên: bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin, và ripple. Theo chỉ định của Giám đốc điều hành Jibex, Thuntee Sukchotrat sẽ được đưa vào trong tương lai. Việc giao dịch bổ sung sẽ cung cấp một ví hỗ trợ cho năm đồng tiền mã hoá kể trên.

Đối với việc khai trương hoạt động, Jibex đang tặng tiền thưởng 0,24%. Không thu chi phí giao dịch trong vòng 45 ngày và kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Kenniex ở Việt Nam

Gần đây ở Việt Nam đã thành lập một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi Kenniex, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trang web của mình, sàn giao dịch được coi là "sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả."

Khách hàng có thể thay đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Tuy nhiên, phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% cho tháng khai trương này theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương.

Coinvil ở Philippines


Trong khi Coinbit, Jibex và Kenniex đã ra mắt thì Coinvil chỉ mới trong giai đoạn xây dựng. Tổ chức dịch vụ và đổi mới công nghệ blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác xây dựng và thiết lập một sàn giao dịch tiền mã hoá tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ làm thực hiện việc giao dịch.

Cập nhật: 19h30

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ