Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Số lượng sàn giao dịch tiền mã hoá mới đang nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch mã hoá mới tiêu biểu của lần này gọi tên bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.


Coinbit ở Hàn Quốc


Axia Soft Co Ltd Một trong những tập đoàn phát triển game lớn nhất Hàn Quốc gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi là Coinbit. Đối với việc mở cửa đầy ấn tượng của nó, việc giao dịch tiền mã hoá có mức hoa hồng bằng 0, và sẽ để mức phí giao dịch này đến tận cuối tháng năm.

Coinbit nói rằng 50 loại tiền mã hoá sẽ được đưa lên sàn trong giai đoạn đầu và trên 100 đồng tiền mã hoá sẽ được liệt kê tiếp trước khi kết thúc năm 2018. Trong số các loại tiền mã hoá được liệt kê có bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum, và neo.

Jibex ở Thái Lan


Sàn giao dịch tiền mã hoá Jibex có mặt tại Thái Lan khá muộn. Sàn giao dịch thuộc sở hữu của tổ chức CNTT J.I.B.M. Computer Group Co. Ltd, một nhà bán buôn và bán lẻ thiết bị máy tính và các mặt hàng kinh doanh CNTT với 150 đại lý trên toàn quốc.

Lúc đầu, chỉ có năm loại tiền kỹ thuật số sẽ được đưa lên: bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin, và ripple. Theo chỉ định của Giám đốc điều hành Jibex, Thuntee Sukchotrat sẽ được đưa vào trong tương lai. Việc giao dịch bổ sung sẽ cung cấp một ví hỗ trợ cho năm đồng tiền mã hoá kể trên.

Đối với việc khai trương hoạt động, Jibex đang tặng tiền thưởng 0,24%. Không thu chi phí giao dịch trong vòng 45 ngày và kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Kenniex ở Việt Nam

Gần đây ở Việt Nam đã thành lập một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi Kenniex, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trang web của mình, sàn giao dịch được coi là "sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả."

Khách hàng có thể thay đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Tuy nhiên, phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% cho tháng khai trương này theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương.

Coinvil ở Philippines


Trong khi Coinbit, Jibex và Kenniex đã ra mắt thì Coinvil chỉ mới trong giai đoạn xây dựng. Tổ chức dịch vụ và đổi mới công nghệ blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác xây dựng và thiết lập một sàn giao dịch tiền mã hoá tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ làm thực hiện việc giao dịch.

Cập nhật: 19h30

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain