Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Số lượng sàn giao dịch tiền mã hoá mới đang nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch mã hoá mới tiêu biểu của lần này gọi tên bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.


Coinbit ở Hàn Quốc


Axia Soft Co Ltd Một trong những tập đoàn phát triển game lớn nhất Hàn Quốc gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi là Coinbit. Đối với việc mở cửa đầy ấn tượng của nó, việc giao dịch tiền mã hoá có mức hoa hồng bằng 0, và sẽ để mức phí giao dịch này đến tận cuối tháng năm.

Coinbit nói rằng 50 loại tiền mã hoá sẽ được đưa lên sàn trong giai đoạn đầu và trên 100 đồng tiền mã hoá sẽ được liệt kê tiếp trước khi kết thúc năm 2018. Trong số các loại tiền mã hoá được liệt kê có bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum, và neo.

Jibex ở Thái Lan


Sàn giao dịch tiền mã hoá Jibex có mặt tại Thái Lan khá muộn. Sàn giao dịch thuộc sở hữu của tổ chức CNTT J.I.B.M. Computer Group Co. Ltd, một nhà bán buôn và bán lẻ thiết bị máy tính và các mặt hàng kinh doanh CNTT với 150 đại lý trên toàn quốc.

Lúc đầu, chỉ có năm loại tiền kỹ thuật số sẽ được đưa lên: bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin, và ripple. Theo chỉ định của Giám đốc điều hành Jibex, Thuntee Sukchotrat sẽ được đưa vào trong tương lai. Việc giao dịch bổ sung sẽ cung cấp một ví hỗ trợ cho năm đồng tiền mã hoá kể trên.

Đối với việc khai trương hoạt động, Jibex đang tặng tiền thưởng 0,24%. Không thu chi phí giao dịch trong vòng 45 ngày và kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Kenniex ở Việt Nam

Gần đây ở Việt Nam đã thành lập một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi Kenniex, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trang web của mình, sàn giao dịch được coi là "sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả."

Khách hàng có thể thay đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Tuy nhiên, phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% cho tháng khai trương này theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương.

Coinvil ở Philippines


Trong khi Coinbit, Jibex và Kenniex đã ra mắt thì Coinvil chỉ mới trong giai đoạn xây dựng. Tổ chức dịch vụ và đổi mới công nghệ blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác xây dựng và thiết lập một sàn giao dịch tiền mã hoá tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ làm thực hiện việc giao dịch.

Cập nhật: 19h30

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ