Gửi bài viết tới BigCoin

Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Số lượng sàn giao dịch tiền mã hoá mới đang nhanh chóng mở rộng trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch mã hoá mới tiêu biểu của lần này gọi tên bốn nền tảng đặt tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.


Coinbit ở Hàn Quốc


Axia Soft Co Ltd Một trong những tập đoàn phát triển game lớn nhất Hàn Quốc gần đây đã tung ra một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi là Coinbit. Đối với việc mở cửa đầy ấn tượng của nó, việc giao dịch tiền mã hoá có mức hoa hồng bằng 0, và sẽ để mức phí giao dịch này đến tận cuối tháng năm.

Coinbit nói rằng 50 loại tiền mã hoá sẽ được đưa lên sàn trong giai đoạn đầu và trên 100 đồng tiền mã hoá sẽ được liệt kê tiếp trước khi kết thúc năm 2018. Trong số các loại tiền mã hoá được liệt kê có bitcoin, ether, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, litecoin, waves, stox, eos, vechain, omisego, qtum, và neo.

Jibex ở Thái Lan


Sàn giao dịch tiền mã hoá Jibex có mặt tại Thái Lan khá muộn. Sàn giao dịch thuộc sở hữu của tổ chức CNTT J.I.B.M. Computer Group Co. Ltd, một nhà bán buôn và bán lẻ thiết bị máy tính và các mặt hàng kinh doanh CNTT với 150 đại lý trên toàn quốc.

Lúc đầu, chỉ có năm loại tiền kỹ thuật số sẽ được đưa lên: bitcoin, bitcoin cash, ether, litecoin, và ripple. Theo chỉ định của Giám đốc điều hành Jibex, Thuntee Sukchotrat sẽ được đưa vào trong tương lai. Việc giao dịch bổ sung sẽ cung cấp một ví hỗ trợ cho năm đồng tiền mã hoá kể trên.

Đối với việc khai trương hoạt động, Jibex đang tặng tiền thưởng 0,24%. Không thu chi phí giao dịch trong vòng 45 ngày và kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Kenniex ở Việt Nam

Gần đây ở Việt Nam đã thành lập một sàn giao dịch tiền mã hoá có tên gọi Kenniex, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trang web của mình, sàn giao dịch được coi là "sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam ... [và] nền tảng giao dịch tiền mã hoá đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như nhận được lời khuyên đầu tư hiệu quả."

Khách hàng có thể thay đổi bitcoin và ether thành VND và ngược lại. Tuy nhiên, phí giao dịch thường là 0,4% nhưng đã giảm xuống còn 0,2% cho tháng khai trương này theo nguồn tin từ phương tiện truyền thông địa phương.

Coinvil ở Philippines


Trong khi Coinbit, Jibex và Kenniex đã ra mắt thì Coinvil chỉ mới trong giai đoạn xây dựng. Tổ chức dịch vụ và đổi mới công nghệ blockchain của Hàn Quốc Glosfer và Coinvil đã đồng ý hợp tác xây dựng và thiết lập một sàn giao dịch tiền mã hoá tại Philippines. Glosfer sẽ xây dựng nền tảng trong khi Coinvil sẽ làm thực hiện việc giao dịch.

Cập nhật: 19h30

Bạn đang theo dõi bài viết: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Philipin sẽ mở các sàn giao dịch tiền mã hoá mới tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ