Gửi bài viết tới BigCoin

Hàng loạt các dự án hot đồng loạt ra Mainnet vào tháng 5-6, cơn sốt bắt đầu

Đăng bởi: Mi_A  - 23/05/2018 - 521 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những ngày này, một số token đã có mặt trong danh sách theo dõi của mọi người, không chỉ để đoán được hiệu quả của việc khởi chạy mainnet theo giá thị trường, mà còn theo dõi nhịp độ tăng trưởng sau mỗi dự án nổi bật được xây dựng dựa trên blockchain độc quyền của nó, và sự xuất hiện của các ứng dụng phi tập trung sẽ sớm được sử dụng hàng ngày.

 

 

Mainnet chính của những dự án dưới đây sẽ sớm được ra mắt, gồm :

– Theo CoinUniverse (@CoinUniverse_) ngày 20 tháng 5 năm 2018

 

Có một số dự án sẽ nâng cấp từ trạng thái token hiện tại của họ và thêm các tính năng cũng như hình thức hợp đồng thông minh. Lý do cho việc khởi động mainnet bị trì hoãn là họ phải chờ cho quá trình huy động vốn được hoàn thành.

Nhưng những phát hành nổi bật nhất sẽ sớm được ra mắt, với những tiềm năng lớn:

 

  • TRON, dự kiến 31/ 05/ 2018: Việc ra mắt mainnet có ảnh hưởng rõ rệt đến giá thị trường TRX trong vài ngày qua.

– Điều sẽ thay đổi khi sở hữu các token mới: holder của các token mới sẽ có quyền biểu quyết và bầu chọn cho Đại biểu cấp cao cho mạng lưới.

– Những việc cần phải làm trước thời hạn: gửi các TRX token cho các sàn giao dịch để đảm bảo số dư, rút tiền vào ví TRON mới.

 

  • EOS, dự kiến 02/ 06/ 2018: Việc phát hành hệ điều hành được Eosio phân phối sẽ ra mắt sau ngày khởi chạy mainnet. Một cuộc bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối sẽ sớm được thực hiện sau đó.

– Điều sẽ thay đổi: Token của EOS sẽ cho phép người dùng có quyền biểu quyết. Ngoài ra, các ứng dụng phi tập trung sẽ được triển khai.

– Việc cần làm: đăng ký số dư trên trang web chính thức của EOS hoặc gửi  các ERC-20 token tới Binance hoặc một sàn giao dịch khác sẽ cộng token mới vào số dư.

 

  • VeChain, ngày 30 tháng 6: VeChain đã đi một chặng đường dài để đạt được mô hình phần thưởng double-token. Vào ngày 20 tháng 3, các token của các loại nút khác nhau, bao gồm cả nút khởi động, đã bị khóa.

– Điều sẽ thay đổi: Các holder VeChain sẽ thấy tài sản của họ được nhân lên, token mới sẽ được nhân gấp 100 lần cho mỗi VEN token cũ. Điều này nhằm mục đích làm cho quá trình kế toán trở nên trực quan hơn.

– Điều cần làm: Snapshot của mạng lưới Ethereum đã được thực hiện xong. Tất cả những gì cần làm là chờ đợi. Đối với số dư nhỏ hơn, sàn giao dịch sẽ cộng tài sản mới vào số dư.

  • Ontologychưa xác định thời gian phát hành: Gần đây, Ontology đã khởi chạy một bản pre-release cho mạng lưới chính. Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về cách số dư sẽ được cập nhật như thế nào.

 

OntologyNetwork Pre-Release phiên bản 0.8 của MainNet trên Github.

Bao gồm các chi tiết liên quan đến:

  1. Hợp đồng nội địa
  2. Phiên bản mới của giao thức VBFT
  3. Tính toán chi phí
  4. Tối ưu hóa mạng lưới
  5. Cấu hình CLI https: //t.co/U9Z5hWOEQD

 

– Theo Origami Block (@OrigamiBlock) Ngày 21 tháng 5 năm 2018

Điều được biết là những người hiện đang hold ONT hiện tại sẽ có gấp đôi số token của họ khi khởi động mainnet cuối cùng.

Ngoài ra còn có các dự án nhỏ hơn sẽ sớm được tung ra, dựa trên các yêu cầu và lợi ích khác nhau.

Trong số đó, loại tiền mã hóa được chờ đợi nhiều hơn hết là Cardano (ADA). Những loại coin khác, như Augur (REP) sẽ vẫn dựa trên Ethereum, nhưng ứng dụng của chúng sẽ được tung ra trực tiếp trên mạng lưới Ethernet chính thức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ