Gửi bài viết tới BigCoin

Hàng loạt các dự án hot đồng loạt ra Mainnet vào tháng 5-6, cơn sốt bắt đầu

Đăng bởi: Mi_A  - 23/05/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những ngày này, một số token đã có mặt trong danh sách theo dõi của mọi người, không chỉ để đoán được hiệu quả của việc khởi chạy mainnet theo giá thị trường, mà còn theo dõi nhịp độ tăng trưởng sau mỗi dự án nổi bật được xây dựng dựa trên blockchain độc quyền của nó, và sự xuất hiện của các ứng dụng phi tập trung sẽ sớm được sử dụng hàng ngày.

 

 

Mainnet chính của những dự án dưới đây sẽ sớm được ra mắt, gồm :

– Theo CoinUniverse (@CoinUniverse_) ngày 20 tháng 5 năm 2018

 

Có một số dự án sẽ nâng cấp từ trạng thái token hiện tại của họ và thêm các tính năng cũng như hình thức hợp đồng thông minh. Lý do cho việc khởi động mainnet bị trì hoãn là họ phải chờ cho quá trình huy động vốn được hoàn thành.

Nhưng những phát hành nổi bật nhất sẽ sớm được ra mắt, với những tiềm năng lớn:

 

  • TRON, dự kiến 31/ 05/ 2018: Việc ra mắt mainnet có ảnh hưởng rõ rệt đến giá thị trường TRX trong vài ngày qua.

– Điều sẽ thay đổi khi sở hữu các token mới: holder của các token mới sẽ có quyền biểu quyết và bầu chọn cho Đại biểu cấp cao cho mạng lưới.

– Những việc cần phải làm trước thời hạn: gửi các TRX token cho các sàn giao dịch để đảm bảo số dư, rút tiền vào ví TRON mới.

 

  • EOS, dự kiến 02/ 06/ 2018: Việc phát hành hệ điều hành được Eosio phân phối sẽ ra mắt sau ngày khởi chạy mainnet. Một cuộc bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối sẽ sớm được thực hiện sau đó.

– Điều sẽ thay đổi: Token của EOS sẽ cho phép người dùng có quyền biểu quyết. Ngoài ra, các ứng dụng phi tập trung sẽ được triển khai.

– Việc cần làm: đăng ký số dư trên trang web chính thức của EOS hoặc gửi  các ERC-20 token tới Binance hoặc một sàn giao dịch khác sẽ cộng token mới vào số dư.

 

  • VeChain, ngày 30 tháng 6: VeChain đã đi một chặng đường dài để đạt được mô hình phần thưởng double-token. Vào ngày 20 tháng 3, các token của các loại nút khác nhau, bao gồm cả nút khởi động, đã bị khóa.

– Điều sẽ thay đổi: Các holder VeChain sẽ thấy tài sản của họ được nhân lên, token mới sẽ được nhân gấp 100 lần cho mỗi VEN token cũ. Điều này nhằm mục đích làm cho quá trình kế toán trở nên trực quan hơn.

– Điều cần làm: Snapshot của mạng lưới Ethereum đã được thực hiện xong. Tất cả những gì cần làm là chờ đợi. Đối với số dư nhỏ hơn, sàn giao dịch sẽ cộng tài sản mới vào số dư.

  • Ontologychưa xác định thời gian phát hành: Gần đây, Ontology đã khởi chạy một bản pre-release cho mạng lưới chính. Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về cách số dư sẽ được cập nhật như thế nào.

 

OntologyNetwork Pre-Release phiên bản 0.8 của MainNet trên Github.

Bao gồm các chi tiết liên quan đến:

  1. Hợp đồng nội địa
  2. Phiên bản mới của giao thức VBFT
  3. Tính toán chi phí
  4. Tối ưu hóa mạng lưới
  5. Cấu hình CLI https: //t.co/U9Z5hWOEQD

 

– Theo Origami Block (@OrigamiBlock) Ngày 21 tháng 5 năm 2018

Điều được biết là những người hiện đang hold ONT hiện tại sẽ có gấp đôi số token của họ khi khởi động mainnet cuối cùng.

Ngoài ra còn có các dự án nhỏ hơn sẽ sớm được tung ra, dựa trên các yêu cầu và lợi ích khác nhau.

Trong số đó, loại tiền mã hóa được chờ đợi nhiều hơn hết là Cardano (ADA). Những loại coin khác, như Augur (REP) sẽ vẫn dựa trên Ethereum, nhưng ứng dụng của chúng sẽ được tung ra trực tiếp trên mạng lưới Ethernet chính thức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ