Gửi bài viết tới BigCoin

Hàng loạt các dự án hot đồng loạt ra Mainnet vào tháng 5-6, cơn sốt bắt đầu

Đăng bởi: Mi_A  - 23/05/2018 - 600 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những ngày này, một số token đã có mặt trong danh sách theo dõi của mọi người, không chỉ để đoán được hiệu quả của việc khởi chạy mainnet theo giá thị trường, mà còn theo dõi nhịp độ tăng trưởng sau mỗi dự án nổi bật được xây dựng dựa trên blockchain độc quyền của nó, và sự xuất hiện của các ứng dụng phi tập trung sẽ sớm được sử dụng hàng ngày.

 

 

Mainnet chính của những dự án dưới đây sẽ sớm được ra mắt, gồm :

– Theo CoinUniverse (@CoinUniverse_) ngày 20 tháng 5 năm 2018

 

Có một số dự án sẽ nâng cấp từ trạng thái token hiện tại của họ và thêm các tính năng cũng như hình thức hợp đồng thông minh. Lý do cho việc khởi động mainnet bị trì hoãn là họ phải chờ cho quá trình huy động vốn được hoàn thành.

Nhưng những phát hành nổi bật nhất sẽ sớm được ra mắt, với những tiềm năng lớn:

 

  • TRON, dự kiến 31/ 05/ 2018: Việc ra mắt mainnet có ảnh hưởng rõ rệt đến giá thị trường TRX trong vài ngày qua.

– Điều sẽ thay đổi khi sở hữu các token mới: holder của các token mới sẽ có quyền biểu quyết và bầu chọn cho Đại biểu cấp cao cho mạng lưới.

– Những việc cần phải làm trước thời hạn: gửi các TRX token cho các sàn giao dịch để đảm bảo số dư, rút tiền vào ví TRON mới.

 

  • EOS, dự kiến 02/ 06/ 2018: Việc phát hành hệ điều hành được Eosio phân phối sẽ ra mắt sau ngày khởi chạy mainnet. Một cuộc bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối sẽ sớm được thực hiện sau đó.

– Điều sẽ thay đổi: Token của EOS sẽ cho phép người dùng có quyền biểu quyết. Ngoài ra, các ứng dụng phi tập trung sẽ được triển khai.

– Việc cần làm: đăng ký số dư trên trang web chính thức của EOS hoặc gửi  các ERC-20 token tới Binance hoặc một sàn giao dịch khác sẽ cộng token mới vào số dư.

 

  • VeChain, ngày 30 tháng 6: VeChain đã đi một chặng đường dài để đạt được mô hình phần thưởng double-token. Vào ngày 20 tháng 3, các token của các loại nút khác nhau, bao gồm cả nút khởi động, đã bị khóa.

– Điều sẽ thay đổi: Các holder VeChain sẽ thấy tài sản của họ được nhân lên, token mới sẽ được nhân gấp 100 lần cho mỗi VEN token cũ. Điều này nhằm mục đích làm cho quá trình kế toán trở nên trực quan hơn.

– Điều cần làm: Snapshot của mạng lưới Ethereum đã được thực hiện xong. Tất cả những gì cần làm là chờ đợi. Đối với số dư nhỏ hơn, sàn giao dịch sẽ cộng tài sản mới vào số dư.

  • Ontologychưa xác định thời gian phát hành: Gần đây, Ontology đã khởi chạy một bản pre-release cho mạng lưới chính. Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về cách số dư sẽ được cập nhật như thế nào.

 

OntologyNetwork Pre-Release phiên bản 0.8 của MainNet trên Github.

Bao gồm các chi tiết liên quan đến:

  1. Hợp đồng nội địa
  2. Phiên bản mới của giao thức VBFT
  3. Tính toán chi phí
  4. Tối ưu hóa mạng lưới
  5. Cấu hình CLI https: //t.co/U9Z5hWOEQD

 

– Theo Origami Block (@OrigamiBlock) Ngày 21 tháng 5 năm 2018

Điều được biết là những người hiện đang hold ONT hiện tại sẽ có gấp đôi số token của họ khi khởi động mainnet cuối cùng.

Ngoài ra còn có các dự án nhỏ hơn sẽ sớm được tung ra, dựa trên các yêu cầu và lợi ích khác nhau.

Trong số đó, loại tiền mã hóa được chờ đợi nhiều hơn hết là Cardano (ADA). Những loại coin khác, như Augur (REP) sẽ vẫn dựa trên Ethereum, nhưng ứng dụng của chúng sẽ được tung ra trực tiếp trên mạng lưới Ethernet chính thức.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain