Gửi bài viết tới BigCoin

Hãng máy ảnh nổi tiếng- Kodak đã thông báo có khoảng 40.000 nhà đầu tư quan tâm vào Kodakcoin- tiền mã hóa của công ty họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Kodak- là cái tên nổi tiếng khắp toàn cầu, là niềm tự hào của nước Mỹ. Nói đến máy ảnh, nhiếp ảnh là nói đến Kodak.  Và vào đầu tháng này  hãng máy ảnh nổi tiếng  Kodak đã thông báo rằng họ sẽ tung ra hệ thống tiền mã hóa  của riêng họ , điều này dường như là xu hướng  đang nổi lên trong thời đại công nghệ  hiện nay. Đương nhiên nhiều người hoài nghi cho rằng hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty dường như là trong nhiếp ảnh, sao lại có sự xuất hiện của tiền mã hóa ở đây.

 Tuy nhiên, khi có kết quả, đã có khá nhiều người quan tâm đến KODAKCoin vì trong một bài đăng trên trang web của mình (thông qua DPreview ), công ty này tuyên bố rằng đã có hơn 40.000 nhà đầu tư quan tâm đến tiền mã hóa, vì vậy việc tung ra đồng tiền mã hóa này có thể bị trì hoãn vì bây giờ Kodak sẽ phải xem lại từng động thái hoạt động cụ thể  của từng nhà đầu tư, một quá trình mà họ mong đợi có thể mất vài tuần để thực hiện.

 Về cơ bản tất cả các nhà đầu tư quan tâm đến KODAKCoin cần có một "nhà đầu tư được công nhận" về khoản đầu tư Kodakcoin này, đó là một tình trạng mà đi kèm với yêu cầu tối thiểu nhất định về thu nhập của họ, cũng như tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư tương lai. Đối với những người không quen thuộc, KODAKCoin là một loại tiền mã hóa mà công ty công bố trong  chương trình thí điểm CES  năm 2018 mục đích của sự ra đời của đồng tiền mã hóa này  nhằm vào các nhiếp ảnh gia.

 Vào thời điểm công bố với báo chí hãng máy ảnh nổi tiếng Kodak đã nói rằng:  tiền mã hóa sẽ giúp các nhiếp ảnh gia được thanh toán cho công việc của họ một cách công bằng và nhanh chóng hơn. Ngoài việc thông báo KODAKCoin, Kodak cũng đã công bố thiết bị khai thác mỏ tiền mã hóa bitcoin của họ, đây thực sự là một chiếc máy vô cùng hiện đại  được xây dựng bởi Spotlite, người đã cấp phép thương hiệu Kodak cho công ty của họ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ