Gửi bài viết tới BigCoin

Hàng triệu điện thoại Android được chuyển hướng đến trang khai thác tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 118 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Mã Cryptojacking tối đa hóa bộ xử lý thiết bị Android để khai thác Monero

GRASS GROWS, DOGS BARK và điện thoại Android bị tấn công, đó là cách của thế giới. Phiên bản mới nhất có thể được tìm thấy với một trang khai thác tiền mã hoá nhằm quản lý các thiết bị Android và ép chúng khai thác tiền mã hoá Monero.

 

Các nhà nghiên cứu tại công ty an ninh mạng Malwarebytes đã phát hiện ra rằng phần mềm độc hại "bí mật mã hóa ổ đĩa" đã tấn công các điện thoại Android và chuyển hướng chúng tới một trang web chạy mã khai thác tiền mã hoá tự động lấy sức mạnh xử lý của điện thoại để giải quyết các phương trình cần thiết để tạo Monero.

 

Các bảng thông minh của Malwarebytes lưu ý rằng trang web này đã cảnh báo người dùng rằng có "hành vi đáng ngờ" và họ cần phải giải quyết yêu cầu mã Captcha nếu không một trình duyệt mã hoá hoạt động phía sau sẽ tiếp tục đi chệch hướng.

 

Đồng thời, các nhà nghiên cứu thấy rằng CPU của một thiết bị đã được tăng lên rất nhiều.

 

Chiến dịch "cryptojacking" đã được phát hiện bởi Malwarebytes vào tháng 1 nhưng các nhà nghiên cứu cho biết nó đã được hoạt động từ tháng 11 năm 2017, bao gồm 5 miền web và đã thấy hàng triệu người truy cập vào các trang web này.

 

 

Thời gian trung bình dành cho các trang web này là khoảng bốn phút, do đó, khi kết hợp với số lượt truy cập, người ta ước tính hàng ngàn đô la của Monero được tạo ra trên cơ sở hàng tháng; không phải là một con số lớn nhưng vẫn là một người có thu nhập khá khi đó là người khác làm công việc.

 

Cryptojacking có thể không phải là các cuộc tấn công nguy hiểm nhất, nhưng nó có thể dẫn đến sự suy giảm của thiết bị và có một bộ xử lý đang chạy tràn đầy thời gian là một cách hay để đập nó. Trong một số trường hợp, điều này thậm chí có thể dẫn đến chip bị quá nhiệt và phá hoại thiết bị hoặc thậm chí gây ra hỏa hoạn. Về cơ bản, cryptojacking là tin xấu.

 

Malwarebytes đã không xác định chính xác vị trí của phần mềm độc hại chuyển hướng, nhưng nó cho biết nó có thể lẩn lấp trong các ứng dụng Android giả làm phần mềm hợp pháp nhưng vẫn chứa các quảng cáo lừa đảo.

 

"Mặc dù người dùng Android có thể được chuyển hướng từ trình duyệt thông thường, nhưng chúng tôi tin rằng các ứng dụng bị nhiễm độc có chứa mô-đun quảng cáo đang tải các chuỗi tương tự dẫn đến trang tiền mã hoá này. Điều này không phổ biến trong hệ điều hành Android, đặc biệt với các ứng dụng" miễn phí " các nhà nghiên cứu cho biết.

 

"Chiến dịch đặc biệt này có thể xảy ra sau khi giao dịch có chất lượng thấp - nhưng không nhất thiết phải là các chương trình và thay vì sử dụng các quảng cáo tiêu biểu có thể bị lãng phí, họ đã chọn tạo ra lợi nhuận nhờ sử dụng trình duyệt Monero của trình duyệt".

 

Sử dụng công cụ bảo mật di động và chỉ tải xuống các ứng dụng hợp pháp từ Cửa hàng Play của Google có thể giúp tránh các hoạt động nguy hiểm như vậy. Tuy nhiên, sự phổ biến rộng rãi của thuật toán tiền mã hoá và các công cụ khai thác dễ sử dụng có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi

https://www.theinquirer.net/

Cập nhật lúc 20h49

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ