Gửi bài viết tới BigCoin

Hầu hết các đồng tiền mã hóa lớn đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất đã mất giá trị trong 24 giờ qua.
  • Bitcoin giảm 4,6%, Ethereum giảm 4,6%, và Ripple của XRP giảm 6,3%

Theo dữ liệu từ Markets Insider, sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất, bao gồm cả bitcoin đã tụt giá trong 24 giờ qua sau khi một sàn giao dịch của Nhật bị tấn công dẫn tới việc mất 400 triệu USD tuần trước.

Bitcoin chiếm 33% tổng mức vốn hóa thị trường, đã giảm 4.6% xuống còn $11,297 tại thời điểm đưa tin. Đồng tiền ở vị trí thứ hai Ethereum và vị trí thứ ba mã XRP của Ripple lần lượt giảm 4,6% và 6,3%, ở mức $1.184 và $1,30 mỗi mã. Các đồng tiền nhỏ hơn với mức vốn hóa thị trường ít hơn 1 tỷ đô la cũng đã có một sự giảm nhẹ. tìm hiểu về Bitcoin cash đối thủ tách ra từ bitcoin vào tháng Tám năm 2017, đã giảm 4,3% xuống còn $1.677, đẩy mức vốn hóa thị trường giảm xuống còn 399 triệu USD.

Sáng hôm nay chỉ có một mã tiền tăng giá đó là Neo. Đồng Ethereum của Trung Quốc đã tăng  3,1% trong 24 giờ qua lên tới 157 đô la và tăng 153% trong tháng trước. Hiện tại Neo có mức vốn hóa thị trường là 10,57 tỷ đô la

Các thị trường tiền mã hóa đang phải vật lộn để phù hợp với thành quả xuất sắc của 2017. Các mối đe dọa từ các cuộc đàn áp ở Trung Quốc và Hàn Quốc cũng như sự giám sát kỹ lưỡng của các nhà chức trách ở Mỹ, đã làm giảm giá các mã tiền mà trước đây dường như chỉ tăng lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, giám đốc quản lý tài sản của Deutsche Bank cảnh báo rằng các khoản đầu tư crypto cuối cùng có thể dẫn đến tổn thất hoàn toàn. "Nó chỉ dành cho các nhà đầu tư những người đầu tư một cách đầu cơ", Markus Mueller nói với hệ thống. "Tồn tại một nguy cơ thực sự về sự mất trắng tiền bạc nếu đầu tư vào tiền mã hóa."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h27 ngày 29 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ