Gửi bài viết tới BigCoin

Hầu hết các đồng tiền mã hóa lớn đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất đã mất giá trị trong 24 giờ qua.
  • Bitcoin giảm 4,6%, Ethereum giảm 4,6%, và Ripple của XRP giảm 6,3%

Theo dữ liệu từ Markets Insider, sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất, bao gồm cả bitcoin đã tụt giá trong 24 giờ qua sau khi một sàn giao dịch của Nhật bị tấn công dẫn tới việc mất 400 triệu USD tuần trước.

Bitcoin chiếm 33% tổng mức vốn hóa thị trường, đã giảm 4.6% xuống còn $11,297 tại thời điểm đưa tin. Đồng tiền ở vị trí thứ hai Ethereum và vị trí thứ ba mã XRP của Ripple lần lượt giảm 4,6% và 6,3%, ở mức $1.184 và $1,30 mỗi mã. Các đồng tiền nhỏ hơn với mức vốn hóa thị trường ít hơn 1 tỷ đô la cũng đã có một sự giảm nhẹ. tìm hiểu về Bitcoin cash đối thủ tách ra từ bitcoin vào tháng Tám năm 2017, đã giảm 4,3% xuống còn $1.677, đẩy mức vốn hóa thị trường giảm xuống còn 399 triệu USD.

Sáng hôm nay chỉ có một mã tiền tăng giá đó là Neo. Đồng Ethereum của Trung Quốc đã tăng  3,1% trong 24 giờ qua lên tới 157 đô la và tăng 153% trong tháng trước. Hiện tại Neo có mức vốn hóa thị trường là 10,57 tỷ đô la

Các thị trường tiền mã hóa đang phải vật lộn để phù hợp với thành quả xuất sắc của 2017. Các mối đe dọa từ các cuộc đàn áp ở Trung Quốc và Hàn Quốc cũng như sự giám sát kỹ lưỡng của các nhà chức trách ở Mỹ, đã làm giảm giá các mã tiền mà trước đây dường như chỉ tăng lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, giám đốc quản lý tài sản của Deutsche Bank cảnh báo rằng các khoản đầu tư crypto cuối cùng có thể dẫn đến tổn thất hoàn toàn. "Nó chỉ dành cho các nhà đầu tư những người đầu tư một cách đầu cơ", Markus Mueller nói với hệ thống. "Tồn tại một nguy cơ thực sự về sự mất trắng tiền bạc nếu đầu tư vào tiền mã hóa."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h27 ngày 29 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ