Gửi bài viết tới BigCoin

Hầu hết các đồng tiền mã hóa lớn đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất đã mất giá trị trong 24 giờ qua.
  • Bitcoin giảm 4,6%, Ethereum giảm 4,6%, và Ripple của XRP giảm 6,3%

Theo dữ liệu từ Markets Insider, sáu đồng tiền mã hóa lớn nhất, bao gồm cả bitcoin đã tụt giá trong 24 giờ qua sau khi một sàn giao dịch của Nhật bị tấn công dẫn tới việc mất 400 triệu USD tuần trước.

Bitcoin chiếm 33% tổng mức vốn hóa thị trường, đã giảm 4.6% xuống còn $11,297 tại thời điểm đưa tin. Đồng tiền ở vị trí thứ hai Ethereum và vị trí thứ ba mã XRP của Ripple lần lượt giảm 4,6% và 6,3%, ở mức $1.184 và $1,30 mỗi mã. Các đồng tiền nhỏ hơn với mức vốn hóa thị trường ít hơn 1 tỷ đô la cũng đã có một sự giảm nhẹ. tìm hiểu về Bitcoin cash đối thủ tách ra từ bitcoin vào tháng Tám năm 2017, đã giảm 4,3% xuống còn $1.677, đẩy mức vốn hóa thị trường giảm xuống còn 399 triệu USD.

Sáng hôm nay chỉ có một mã tiền tăng giá đó là Neo. Đồng Ethereum của Trung Quốc đã tăng  3,1% trong 24 giờ qua lên tới 157 đô la và tăng 153% trong tháng trước. Hiện tại Neo có mức vốn hóa thị trường là 10,57 tỷ đô la

Các thị trường tiền mã hóa đang phải vật lộn để phù hợp với thành quả xuất sắc của 2017. Các mối đe dọa từ các cuộc đàn áp ở Trung Quốc và Hàn Quốc cũng như sự giám sát kỹ lưỡng của các nhà chức trách ở Mỹ, đã làm giảm giá các mã tiền mà trước đây dường như chỉ tăng lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, giám đốc quản lý tài sản của Deutsche Bank cảnh báo rằng các khoản đầu tư crypto cuối cùng có thể dẫn đến tổn thất hoàn toàn. "Nó chỉ dành cho các nhà đầu tư những người đầu tư một cách đầu cơ", Markus Mueller nói với hệ thống. "Tồn tại một nguy cơ thực sự về sự mất trắng tiền bạc nếu đầu tư vào tiền mã hóa."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h27 ngày 29 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ