Gửi bài viết tới BigCoin

Havven là gì? Mạng lưới thanh toán Havven hoạt động như thế nào?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Havven là một mạng lưới thanh toán phi tập trung nhằm mục đích giúp người dùng giảm sự tiếp xúc của họ với sự biến động trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về dự án Havven.

Nền tảng Havven

Nền tảng Havven

Havven là gì?

Havven, được tìm thấy trực tuyến tại Havven.io, là một nền tảng kết nối những người nắm giữ tài sản thế chấp với những người yêu cầu sự biến động thấp để tạo ra một thị trường dựa trên ưu đãi cho sự ổn định. Những người nắm giữ tài sản thế chấp được thưởng khi người dùng giao dịch stablecoin, bồi thường cho họ để staking hệ thống.

Havven được thành lập vào năm 2017 tại Sydney, Australia.

Nhìn chung, Havven gồm có một mạng lưới thanh toán phi tập trung và một stablecoin. Stablecoin là một một đồng tiền mã hóa được thiết kế đặc biệt cho sự ổn định giá cả.

Havven muốn tạo ra một mạng lưới thanh toán phi tập trung được xây dựng trên một stablecoin có khả năng nắm bắt tất cả những lợi ích của một hệ thống không cần ai cấp phép trong khi cũng loại bỏ sự biến động.

Mạng thanh toán Havven hoạt động như thế nào?

Havven nhằm mục đích giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa đó là: biến động. Chủ sở hữu token Havven sẽ có thể phát hành token thứ hai dưới dạng đồng đô la Mỹ.

Đây là cách Havven hoạt động: những người sử dụng stablecoin sẽ phải trả phí cho những người thế chấp cho mạng lưới, bồi thường cho họ những rủi ro của việc cung cấp tài sản thế chấp và đảm bảo tính ổn định. Thông qua hệ thống này, các nhà cung cấp tài sản thế chấp kiểm soát nguồn cung tiền và phí được phân phối dựa trên hiệu suất ổn định của từng cá nhân. Havven sử dụng hệ thống này để thưởng cho những người cung cấp sự ổn định cũng như tính phí những người yêu cầu sự ổn định. Kết quả cuối cùng là một hệ sinh thái ổn định.

Havven tạo ra được hệ thống này bằng cách sử dụng hai token liên kết:

Nomin:

Nomin là stablecoin của nền tảng Havven. Giá của nó được định bằng tiền tệ fiat nên vẫn ổn định. Token này được thiết kế để hoạt động như một phương tiện trao đổi cao cấp. Do đó, ngoài sự ổn định giá cả, Havven khuyến khích thanh khoản đầy đủ của Nomin.

Havven:

Havven là một token cung cấp tài sản thế chấp cho hệ thống. Nó có một nguồn cung cấp tĩnh (không thay đổi). Giá trị vốn hóa thị trường của Havven phản ánh giá trị tổng hợp của hệ thống. Quyền sở hữu của token Havven cho phép phát hành Nomin có giá trị tỷ lệ thuận với giá trị đồng đô la của Havven được sử dụng để thế chấp. Nếu người dùng muốn giải phóng Havven của họ, thì trước tiên họ phải trình bày với hệ thống số lượng các Nomin đã được phát hành trước đó. Token Havven đã được phát hành thông qua một ICO từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2018.

Giá trị nội tại của token Havven đến từ các khoản phí được tạo ra trong hệ thống mà nó được thế chấp. Điều này tạo ra một dạng tiền đại diện không có yêu cầu đối với một tài sản vật chất. Điều này loại bỏ các vấn đề về sự tin tưởng và giám sát. Về cơ bản, những holder token của Havven sẽ nhận được phí giao dịch theo sự đóng góp ổn định của họ cho mạng lưới.

Ban đầu, stablecoin sẽ giữ giá trị tương đối so với đô la Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có thể hỗ trợ thêm các loại stablecoin.

Các lợi ích của Havven

Tại sao chúng ta cần một đồng xu ổn định? Nhìn chung, mục tiêu của Havven là tạo ra một stablecoin có thể được sử dụng như một người giữ giá trị đáng tin cậy cho việc chuyển tiền và thanh toán quốc tế. Một số lợi ích cụ thể của Havven bao gồm:

  • Giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung
  • Một đơn vị tài khoản cho các thị trường dự báo
  • Đóng góp cho các đợt gọi vốn Token
  • Chuyển tiền quốc tế
  • Bán lẻ trực tuyển
  • Lưu trữ giá trị an toàn

 

Cuối cùng, các đồng tiền mã hóa có giá trị rất lớn và tiềm năng. Tuy nhiên, rất ít người cảm thấy thoải mái khi gom mọi thứ mà họ sở hữu vào tiền mã hóa. Một trong những vấn đề lớn nhất là sự biến động. Havven nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó theo một cách độc đáo.

ICO Havven HAV

Chương trình bán token của Havven được lên lịch từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3 năm 2018.

Công ty đã thiết lập một hardcap khổng lồ trị giá 30 triệu USD cho ICO. Nếu bạn sở hữu token Havven, Havvens của bạn sẽ tạo ra phí.

Tổng cộng có 100 triệu Havvens sẽ được tạo ra, với 60 triệu được dành cho ICO, 20 triệu CHO team phát triển và cố vấn, 12 triệu cho nền tảng, 5 triệu cho các ưu đãi đối tác, 3 triệu cho tiền thưởng và các ưu đãi tiếp thị .

Những người đứng sau Havven là ai?

Team phát triển Havven

Team phát triển Havven

Theo bigcoinvietnam Havven được thành lập tại Sydney, Úc vào năm 2017 bởi Kain Warwick. Trước khi thành lập Havven, Warwick là đồng sáng lập và CEO tại Blueshyft (một vị trí mà anh tiếp tục nắm giữ). Blueshyft là một mạng lưới hơn 1200 địa điểm bán lẻ trên khắp nước Úc với nền tảng công nghệ hiện đại, có thể mở rộng. Đây cũng là nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn nhất ở Úc, xử lý hàng chục triệu khối lượng giao dịch.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm”

Justin Moses - Giám đốc Kỹ thuật tại nhiều công ty khác nhau và gần đây nhất MongoDB, người có kinh nghiệm đáng kể trong việc thiết kế và triển khai các hệ thống sẵn sàng cao trên quy mô lớn.

Jordan Momtazi - Đối tác VP

Jordan có nhiều kinh nghiệm trong bán hàng và phát triển kinh doanh trong các hệ thống thanh toán trực tuyến, ông đã cấu trúc nhiều giao dịch doanh nghiệp khi còn làm việc tại Paypal.

Clinton Ennis - Kiến trúc sư cao cấp

Clinton có 18 năm kinh nghiệm về công nghệ phần mềm và là một cựu lãnh đạo kiến trúc sư tại JPMorgan Chase về công nghệ giao dịch.

Charlie Karaboga - Trưởng bộ phận sản phẩm

Charlie có nhiều kinh nghiệm trong quản lý sản phẩm cao cấp ở cả thị trường mới nổi và phát triển. Ông đã quản lý nhiều lần ra mắt quốc tế cho các sản phẩm với hàng triệu người dùng

Tỷ giá hiện tại của Havven là bao nhiêu?

Giá Havven coin (HAV) ngày 27.4.2018 tăng 1,64%, cụ thể 1 HAV = $0,545400 = 0,00005915 BTC = 0,00083527 ETH; vốn hóa thị trường là $32.980.756 USD ~ 3.577 BTC ~ 50.509 ETH. Hiện đang có 60.470.766 HAV trong lưu thông trên tổng số 100.000.000 HAV tổng cung.

Biểu đồ giá Havven

Biểu đồ giá Havven

Kết luận

Havven sử dụng một hệ thống token kép để khuyến khích và thưởng cho người dùng để duy trì giá trị của một stablecoin được gắn với USD. Người dùng nhận được phần thưởng cho việc đóng góp sự ổn định cho mạng lưới và người dùng cũng sẽ phải trả phí nếu mua lấy sự ổn định từ mạng lưới (bằng cách chi tiêu stablecoin). Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Havven ngay hôm nay tại trang web trực tuyến tại Havven.io.

Bạn đang đọc: Havven là gì? Mạng lưới thanh toán Havven hoạt động như thế nào? Tại Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain