Gửi bài viết tới BigCoin

Hé lộ về việc Morgan Stanley đang ÂM THẦM hỗ trợ khách hàng giao dịch các hợp đồng Bitcoin tương lai

Đăng bởi: PaulAdams  - 19/01/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Morgan Stanley, ngân hàng đầu tư lớn thứ tư trên thế giới, đang âm thầm thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho khách hàng để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tiền ảo hơn nữa.

Morgan Stanley đã trở thành trụ cột chính thứ hai sau Goldman Sachs của phố Wall cung cấp các hợp đồng tương lai cho khách hàng. Phát biểu với Bloombers, Giám đốc tài chính Morgan Stanley, ông Jonathan Pruzan cho biết: ngân hàng đã thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho các khách hàng thuộc tổ chức lớn.

             

(Jonathan Pruzan)

Pruzan cũng nói thêm rằng ngân hàng thường xuyên triệu tập các cuộc họp nội bộ với các ủy viên ban quản trị về làm thế nào để gia nhập thị trường tiền số.

 “Chúng tôi sẽ làm giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin cho  khách hàng có nhu cầu. Tôi sẽ không nói đó là một hoạt động rất lớn, nhưng nó chỉ dành cho các khách hàng tiềm năng và các tổ chức muốn tham gia vào giao dịch phái sinh. “

Điều này cho thấy các tổ chức lớn sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền mã hóa bitcoin. Do tiềm lực về tài chính lớn mạnh cũng như khả năng phân tích thị trường chuyên nghiệp, có lẽ khi các tổ chức lớn tham gia đầu tư thì giá Bitcoin sẽ tăng mạnh. Coinbase là một ví dụ điển hình. (Coibase chỉ quan tâm đến những khách hàng lớn với sản phẩm Coinbase Custody của họ).

Sự hỗ trợ giao dịch liên quan đến Bitcoin từ hai ngân hàng lớn Goldman Sachs và Morgan Stanley trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Merrill Lynch, công ty môi giới của Bank of America. Công ty này đang giữ khách hàng và ngăn chặn các nhà đầu tư tài chính tham gia vào Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ