Gửi bài viết tới BigCoin

Hé lộ về việc Morgan Stanley đang ÂM THẦM hỗ trợ khách hàng giao dịch các hợp đồng Bitcoin tương lai

Đăng bởi: PaulAdams  - 19/01/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Morgan Stanley, ngân hàng đầu tư lớn thứ tư trên thế giới, đang âm thầm thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho khách hàng để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tiền ảo hơn nữa.

Morgan Stanley đã trở thành trụ cột chính thứ hai sau Goldman Sachs của phố Wall cung cấp các hợp đồng tương lai cho khách hàng. Phát biểu với Bloombers, Giám đốc tài chính Morgan Stanley, ông Jonathan Pruzan cho biết: ngân hàng đã thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho các khách hàng thuộc tổ chức lớn.

             

(Jonathan Pruzan)

Pruzan cũng nói thêm rằng ngân hàng thường xuyên triệu tập các cuộc họp nội bộ với các ủy viên ban quản trị về làm thế nào để gia nhập thị trường tiền số.

 “Chúng tôi sẽ làm giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin cho  khách hàng có nhu cầu. Tôi sẽ không nói đó là một hoạt động rất lớn, nhưng nó chỉ dành cho các khách hàng tiềm năng và các tổ chức muốn tham gia vào giao dịch phái sinh. “

Điều này cho thấy các tổ chức lớn sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền mã hóa bitcoin. Do tiềm lực về tài chính lớn mạnh cũng như khả năng phân tích thị trường chuyên nghiệp, có lẽ khi các tổ chức lớn tham gia đầu tư thì giá Bitcoin sẽ tăng mạnh. Coinbase là một ví dụ điển hình. (Coibase chỉ quan tâm đến những khách hàng lớn với sản phẩm Coinbase Custody của họ).

Sự hỗ trợ giao dịch liên quan đến Bitcoin từ hai ngân hàng lớn Goldman Sachs và Morgan Stanley trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Merrill Lynch, công ty môi giới của Bank of America. Công ty này đang giữ khách hàng và ngăn chặn các nhà đầu tư tài chính tham gia vào Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ