Gửi bài viết tới BigCoin

Hé lộ về việc Morgan Stanley đang ÂM THẦM hỗ trợ khách hàng giao dịch các hợp đồng Bitcoin tương lai

Đăng bởi: PaulAdams  - 19/01/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Morgan Stanley, ngân hàng đầu tư lớn thứ tư trên thế giới, đang âm thầm thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho khách hàng để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tiền ảo hơn nữa.

Morgan Stanley đã trở thành trụ cột chính thứ hai sau Goldman Sachs của phố Wall cung cấp các hợp đồng tương lai cho khách hàng. Phát biểu với Bloombers, Giám đốc tài chính Morgan Stanley, ông Jonathan Pruzan cho biết: ngân hàng đã thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho các khách hàng thuộc tổ chức lớn.

             

(Jonathan Pruzan)

Pruzan cũng nói thêm rằng ngân hàng thường xuyên triệu tập các cuộc họp nội bộ với các ủy viên ban quản trị về làm thế nào để gia nhập thị trường tiền số.

 “Chúng tôi sẽ làm giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin cho  khách hàng có nhu cầu. Tôi sẽ không nói đó là một hoạt động rất lớn, nhưng nó chỉ dành cho các khách hàng tiềm năng và các tổ chức muốn tham gia vào giao dịch phái sinh. “

Điều này cho thấy các tổ chức lớn sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền mã hóa bitcoin. Do tiềm lực về tài chính lớn mạnh cũng như khả năng phân tích thị trường chuyên nghiệp, có lẽ khi các tổ chức lớn tham gia đầu tư thì giá Bitcoin sẽ tăng mạnh. Coinbase là một ví dụ điển hình. (Coibase chỉ quan tâm đến những khách hàng lớn với sản phẩm Coinbase Custody của họ).

Sự hỗ trợ giao dịch liên quan đến Bitcoin từ hai ngân hàng lớn Goldman Sachs và Morgan Stanley trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Merrill Lynch, công ty môi giới của Bank of America. Công ty này đang giữ khách hàng và ngăn chặn các nhà đầu tư tài chính tham gia vào Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ