Gửi bài viết tới BigCoin

Hé lộ về việc Morgan Stanley đang ÂM THẦM hỗ trợ khách hàng giao dịch các hợp đồng Bitcoin tương lai

Đăng bởi: PaulAdams  - 19/01/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Morgan Stanley, ngân hàng đầu tư lớn thứ tư trên thế giới, đang âm thầm thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho khách hàng để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tiền ảo hơn nữa.

Morgan Stanley đã trở thành trụ cột chính thứ hai sau Goldman Sachs của phố Wall cung cấp các hợp đồng tương lai cho khách hàng. Phát biểu với Bloombers, Giám đốc tài chính Morgan Stanley, ông Jonathan Pruzan cho biết: ngân hàng đã thanh toán các hợp đồng Bitcoin tương lai cho các khách hàng thuộc tổ chức lớn.

             

(Jonathan Pruzan)

Pruzan cũng nói thêm rằng ngân hàng thường xuyên triệu tập các cuộc họp nội bộ với các ủy viên ban quản trị về làm thế nào để gia nhập thị trường tiền số.

 “Chúng tôi sẽ làm giao dịch trên hợp đồng tương lai Bitcoin cho  khách hàng có nhu cầu. Tôi sẽ không nói đó là một hoạt động rất lớn, nhưng nó chỉ dành cho các khách hàng tiềm năng và các tổ chức muốn tham gia vào giao dịch phái sinh. “

Điều này cho thấy các tổ chức lớn sẽ chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền mã hóa bitcoin. Do tiềm lực về tài chính lớn mạnh cũng như khả năng phân tích thị trường chuyên nghiệp, có lẽ khi các tổ chức lớn tham gia đầu tư thì giá Bitcoin sẽ tăng mạnh. Coinbase là một ví dụ điển hình. (Coibase chỉ quan tâm đến những khách hàng lớn với sản phẩm Coinbase Custody của họ).

Sự hỗ trợ giao dịch liên quan đến Bitcoin từ hai ngân hàng lớn Goldman Sachs và Morgan Stanley trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Merrill Lynch, công ty môi giới của Bank of America. Công ty này đang giữ khách hàng và ngăn chặn các nhà đầu tư tài chính tham gia vào Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ