Gửi bài viết tới BigCoin

Heat Ledger là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HEAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

H.E.A.T Ledger, được giới thiệu vào năm 2017, có mục đích thay đổi hoàn toàn cách chúng ta cấu trúc các loại tiền mã hoá. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng HEAT

Nền tảng HEAT

HEAT Ledger là gì?

HEAT Ledger là một công ty có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, công ty này mô tả chính nó như là một “nền tảng crypto 3.0”. Công ty đã tung ra sản phẩm chủ lực của mình, HEAT - một nền tảng tiền mã hóa thế hệ thứ ba. Các tính năng độc đáo của HEAT gồm có một blockchain nhị phân được cắt lát, khả năng mở rộng không giới hạn, các loại tiền tệ đa-sig và khả năng huy động vốn từ cộng đồng linh hoạt.

Tuần vừa qua, HEAT Ledger đã công bố việc phát hành Heatwallet Ethereum. Ví tiền đó cho phép người dùng truy cập vào các token Ethereum và ERC20 của họ trong khi vẫn tương tác được với nền tảng HEAT Ledger, bao gồm cả nền tảng trao đổi phân cấp Heatwallet.

Ngoài việc cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung và ví, HEAT Ledger cung cấp cho các doanh nghiệp SME quyền truy cập dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo token, giúp các DNVVN dễ dàng khởi chạy IPO hoặc token sale thông qua nền tảng HEAT.

 “HEAT” là viết tắt của “Heuristically Enhanced Asyncchronous Transactions Ledger”. Mục tiêu của HEAT Ledger là tạo ra một cách mới để cấu trúc các tài sản tiền mã hóa trong các hệ sinh thái phân cấp trong khi duy trì tốc độ và bảo mật.

HEAT hiện có sẵn để sử dụng cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và IPO.

HEAT hoạt động như thế nào?

HEAT muốn giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới của các nền tảng phi tập trung, đó là: khả năng mở rộng. Hiện nay, nhiều blockchain đang đấu tranh để xử lý một số lượng ngày càng tăng của các giao dịch. Áp lực gia tăng đang được đặt lên mỗi nút trong mạng lưới, và các blockchain như bitcoin (BTC) đã phải trả một khoản phí giao dịch rất lớn và có một số lượng lớn các giao dịch bị nghẽn.

Ledger HEAT giải quyết khả năng mở rộng như thế nào? Dưới đây là cách công ty giải thích các tính năng mở rộng độc đáo của họ:

 “Công nghệ HEAT loại bỏ lỗ hổng này bằng cách kết hợp một cách thông minh các tính năng tốt nhất của các crypto 2.0 hiện có với một cơ chế blockchain cắt lát. Bằng cách sử dụng giải pháp lưu trữ và truy cập tùy chỉnh được xây dựng dựa trên Memory Mapped Files, dữ liệu nhị phân được lưu trữ trên đĩa có thể được truy cập ở tốc độ bộ nhớ RAM - mà không cần tải dữ liệu này trong RAM. Bằng cách tách blockchain thành các tệp riêng biệt cho các kiểu dữ liệu khác nhau, máy chủ Java HEAT có thể đáp ứng các yêu cầu của tất cả các ứng dụng fintech thương mại hiện đại trên blockchain. ”

Để tạo thuận lợi cho hệ sinh thái HEAT Ledger, công ty đã tung ra đồng tiền mã hóa HEAT của riêng mình. Đồng tiền mã hóa này hoạt động trong cấu hình máy khách-ngang hàng. Bằng cách chạy nút máy chủ Java HEAT trên máy trạm hoặc máy chủ của bạn, bạn có thể nâng cao tính bảo mật của các hoạt động của đồng tiền mã hóa của riêng bạn khi tham gia vào mạng phân tán HEAT. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách staking token thông qua ví HEAT của bạn.

Một điều độc đáo khác về hệ sinh thái HEAT là nó lấy sử dụng chứng về phần thưởng cổ phần cho cấp độ tiếp theo và giới thiệu “bằng chứng về sự hiện diện”. Với bằng chứng về sự hiện diện, phần thưởng được cấp cho một người tham gia ngẫu nhiên trên mạng mỗi 25 giây.

Các tính năng của HEAT

HEAT nhấn mạnh các tính năng sau:

 • Sàn giao dịch A2A: HEAT có sàn giao dịch A2A cho giao dịch token tùy chỉnh, sàn giao dịch crypto, huy động vốn từ cộng đồng và IPO của công ty. Các cổng bitcoin bán phi tập trung tích hợp cho phép giao dịch các tài sản mã hóa P2P, trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Multi-Mode: Phần mềm HEAT có sẵn ở bốn chế độ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể truy cập phần mềm dưới dạng ứng client web, dưới dạng thin client có thể tải xuống, dưới dạng máy chủ full node hoặc dưới dạng nút tùy chỉnh được sao chép. Các chế độ này phục vụ các nhu cầu khác nhau, từ người dùng gia đình không thường xuyên đến các nhà khai thác công ty lớn.
 • Mã hóa / off-chain: HEAT cung cấp tính bảo mật hi-end bằng cách sử dụng mã hóa từ điểm đầu đến điểm cuối. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn hoạt động off-chain cho các tình huống mà bạn muốn trao đổi dữ liệu mà mà không cần mã hóa giao dịch đó với blockchain.
 • Modular Blockchain: Các nút có thể lưu trữ một hoặc nhiều tệp blockchain theo cách giống như torrent. Các tệp có mức hiện diện mạng thấp nhất nhận sẽ có xác suất nhận phần thưởng khối cao nhất.
 • Lớp nhân bản thời gian thực: HEAT có lớp nhân bản thời gian thực sử dụng cơ chế tổ chức sự kiện dựa trên sự kiện, tùy chọn và cấu hình mà bạn chạy HEAT cùng với máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL (hoặc bất kỳ máy chủ cơ sở dữ liệu nào khác).
 • Đa tiền tệ: Máy khách HEAT hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa, bắt đầu với HEAT và BTC. Nhờ thiết kế kiểu mô-đun của HEAT, nên không có giới hạn về số lượng các loại tiền mã hóa có thể được thêm vào trong tương lai.
 • Đa tài khoản: Người dùng có thể lưu trữ và truy cập nhiều khóa riêng cho các blockchain crypto khác nhau chỉ với một cú click chuột. Mọi thứ đều có thể truy cập từ bên trong máy khách của HEAT.
 • Đặt tên cho những tập tin riêng tư bạn muốn: Với HEAT, bạn có thể đặt tên cho những tập tin ví riêng của mình, bất cứ thứ gì bạn thích và nó sẽ tự động được mã hóa bằng mã PIN và mật khẩu của chính bạn. Chú ý, hãy lưu trữ các khóa cá nhân riêng biệt cho tài khoản của bạn ngoại tuyến để sao lưu. Hoặc, ghi nhớ chúng (như với một chiếc ví não). Mục đích là cung cấp tính di động tối đa và khả năng phục hồi.

Heatwallet của HEAT Ledger hoạt động như thế nào?

HEAT Ledger đã công bố phát hành Heatwallet Ethereum vào ngày 5 tháng 6. Các tính năng chính của Heatwallet bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Khả năng xem lịch sử giao dịch và Ethereum với bất kỳ địa chỉ ETH nào
 • Khả năng truy cập tài khoản hạt giống và tùy chọn lưu trữ nhiều hạt giống được mã hóa trên thiết bị của người dùng để truy cập sau này
 • Ví máy khách không bao giờ được truyền tới internet nhưng được lưu trữ trên thiết bị của người dùng
 • Khả năng xem tất cả số dư token ERC20 và lịch sử giao dịch ERC20 đầy đủ cho bất kỳ địa chỉ ETH nào
 • Hỗ trợ ví HD

Trong một thông cáo báo chí thông báo về sự ra mắt của chiếc ví, HEAT mô tả này như sau:

"Một bước quan trọng hướng tới hoàn thành mục tiêu đầy tham vọng của Heat Ledger về việc thay đổi cấp độ máy chủ, tính năng phía máy khách và hệ thống phần mềm trung gian vào nền tảng HEAT công khai để tạo thành một giới thiệu cho các ứng dụng tài chính ngày nay và cho tương lai."

Những người đứng sau HEAT là ai?

HEAT được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm dự án và là người đồng sáng lập Svante Lehtinen. Lehtinen có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và đã tham gia vào hàng chục dự án thanh toán điện tử. Trong cộng đồng crypto, anh nổi tiếng với việc thành lập FIMK vào năm 2014.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm HEAT gồm có nhà phát triển và đồng sáng lập Dennis de Klerk, một nhà phát triển full stack, đã làm việc với nhiều dự án tiền mã hóa từ năm 2013. Ông cũng đã tạo ra đồng tiền mã hóa FIMK trong mối quan hệ hợp tác với Lehtinen.

Tỷ giá hiện tại của HEAT là bao nhiêu?

Hôm nay HEAT (HEAT) có giá $0,205817 tăng 14,01% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.114.397 USD  tương đương 938 BTC . Hiện đang có 34.566.614 HEATđã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung HEAT (HEAT) là bao nhiêu.

 Biểu đồ giá HEAT coin

Biểu đồ giá HEAT coin

Kết luận

HEAT là một hệ sinh thái phân cấp nhằm thay đổi cách chúng ta cấu trúc các sổ cái tài sản tiền mã hóa. HEAT là một nền tảng của các công cụ và dịch vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, bao gồm cả đồng tiền mã hóa HEAT bản địa.

Để tìm hiểu thêm về HEAT Ledger và cách hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại HEATLedger.com. Công ty vừa phát hành sản phẩm mới nhất, Ethereum Heatwallet, vào ngày 5 tháng 6 năm 2018.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Heat Ledger là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HEAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ