Gửi bài viết tới BigCoin

Heat Ledger là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HEAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 275 lượt xem
Chia sẻ
 

H.E.A.T Ledger, được giới thiệu vào năm 2017, có mục đích thay đổi hoàn toàn cách chúng ta cấu trúc các loại tiền mã hoá. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu điều đó có nghĩa là gì trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng HEAT

Nền tảng HEAT

HEAT Ledger là gì?

HEAT Ledger là một công ty có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan, công ty này mô tả chính nó như là một “nền tảng crypto 3.0”. Công ty đã tung ra sản phẩm chủ lực của mình, HEAT - một nền tảng tiền mã hóa thế hệ thứ ba. Các tính năng độc đáo của HEAT gồm có một blockchain nhị phân được cắt lát, khả năng mở rộng không giới hạn, các loại tiền tệ đa-sig và khả năng huy động vốn từ cộng đồng linh hoạt.

Tuần vừa qua, HEAT Ledger đã công bố việc phát hành Heatwallet Ethereum. Ví tiền đó cho phép người dùng truy cập vào các token Ethereum và ERC20 của họ trong khi vẫn tương tác được với nền tảng HEAT Ledger, bao gồm cả nền tảng trao đổi phân cấp Heatwallet.

Ngoài việc cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung và ví, HEAT Ledger cung cấp cho các doanh nghiệp SME quyền truy cập dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo token, giúp các DNVVN dễ dàng khởi chạy IPO hoặc token sale thông qua nền tảng HEAT.

 “HEAT” là viết tắt của “Heuristically Enhanced Asyncchronous Transactions Ledger”. Mục tiêu của HEAT Ledger là tạo ra một cách mới để cấu trúc các tài sản tiền mã hóa trong các hệ sinh thái phân cấp trong khi duy trì tốc độ và bảo mật.

HEAT hiện có sẵn để sử dụng cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng và IPO.

HEAT hoạt động như thế nào?

HEAT muốn giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới của các nền tảng phi tập trung, đó là: khả năng mở rộng. Hiện nay, nhiều blockchain đang đấu tranh để xử lý một số lượng ngày càng tăng của các giao dịch. Áp lực gia tăng đang được đặt lên mỗi nút trong mạng lưới, và các blockchain như bitcoin (BTC) đã phải trả một khoản phí giao dịch rất lớn và có một số lượng lớn các giao dịch bị nghẽn.

Ledger HEAT giải quyết khả năng mở rộng như thế nào? Dưới đây là cách công ty giải thích các tính năng mở rộng độc đáo của họ:

 “Công nghệ HEAT loại bỏ lỗ hổng này bằng cách kết hợp một cách thông minh các tính năng tốt nhất của các crypto 2.0 hiện có với một cơ chế blockchain cắt lát. Bằng cách sử dụng giải pháp lưu trữ và truy cập tùy chỉnh được xây dựng dựa trên Memory Mapped Files, dữ liệu nhị phân được lưu trữ trên đĩa có thể được truy cập ở tốc độ bộ nhớ RAM - mà không cần tải dữ liệu này trong RAM. Bằng cách tách blockchain thành các tệp riêng biệt cho các kiểu dữ liệu khác nhau, máy chủ Java HEAT có thể đáp ứng các yêu cầu của tất cả các ứng dụng fintech thương mại hiện đại trên blockchain. ”

Để tạo thuận lợi cho hệ sinh thái HEAT Ledger, công ty đã tung ra đồng tiền mã hóa HEAT của riêng mình. Đồng tiền mã hóa này hoạt động trong cấu hình máy khách-ngang hàng. Bằng cách chạy nút máy chủ Java HEAT trên máy trạm hoặc máy chủ của bạn, bạn có thể nâng cao tính bảo mật của các hoạt động của đồng tiền mã hóa của riêng bạn khi tham gia vào mạng phân tán HEAT. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách staking token thông qua ví HEAT của bạn.

Một điều độc đáo khác về hệ sinh thái HEAT là nó lấy sử dụng chứng về phần thưởng cổ phần cho cấp độ tiếp theo và giới thiệu “bằng chứng về sự hiện diện”. Với bằng chứng về sự hiện diện, phần thưởng được cấp cho một người tham gia ngẫu nhiên trên mạng mỗi 25 giây.

Các tính năng của HEAT

HEAT nhấn mạnh các tính năng sau:

 • Sàn giao dịch A2A: HEAT có sàn giao dịch A2A cho giao dịch token tùy chỉnh, sàn giao dịch crypto, huy động vốn từ cộng đồng và IPO của công ty. Các cổng bitcoin bán phi tập trung tích hợp cho phép giao dịch các tài sản mã hóa P2P, trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Multi-Mode: Phần mềm HEAT có sẵn ở bốn chế độ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể truy cập phần mềm dưới dạng ứng client web, dưới dạng thin client có thể tải xuống, dưới dạng máy chủ full node hoặc dưới dạng nút tùy chỉnh được sao chép. Các chế độ này phục vụ các nhu cầu khác nhau, từ người dùng gia đình không thường xuyên đến các nhà khai thác công ty lớn.
 • Mã hóa / off-chain: HEAT cung cấp tính bảo mật hi-end bằng cách sử dụng mã hóa từ điểm đầu đến điểm cuối. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể chọn hoạt động off-chain cho các tình huống mà bạn muốn trao đổi dữ liệu mà mà không cần mã hóa giao dịch đó với blockchain.
 • Modular Blockchain: Các nút có thể lưu trữ một hoặc nhiều tệp blockchain theo cách giống như torrent. Các tệp có mức hiện diện mạng thấp nhất nhận sẽ có xác suất nhận phần thưởng khối cao nhất.
 • Lớp nhân bản thời gian thực: HEAT có lớp nhân bản thời gian thực sử dụng cơ chế tổ chức sự kiện dựa trên sự kiện, tùy chọn và cấu hình mà bạn chạy HEAT cùng với máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL (hoặc bất kỳ máy chủ cơ sở dữ liệu nào khác).
 • Đa tiền tệ: Máy khách HEAT hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa, bắt đầu với HEAT và BTC. Nhờ thiết kế kiểu mô-đun của HEAT, nên không có giới hạn về số lượng các loại tiền mã hóa có thể được thêm vào trong tương lai.
 • Đa tài khoản: Người dùng có thể lưu trữ và truy cập nhiều khóa riêng cho các blockchain crypto khác nhau chỉ với một cú click chuột. Mọi thứ đều có thể truy cập từ bên trong máy khách của HEAT.
 • Đặt tên cho những tập tin riêng tư bạn muốn: Với HEAT, bạn có thể đặt tên cho những tập tin ví riêng của mình, bất cứ thứ gì bạn thích và nó sẽ tự động được mã hóa bằng mã PIN và mật khẩu của chính bạn. Chú ý, hãy lưu trữ các khóa cá nhân riêng biệt cho tài khoản của bạn ngoại tuyến để sao lưu. Hoặc, ghi nhớ chúng (như với một chiếc ví não). Mục đích là cung cấp tính di động tối đa và khả năng phục hồi.

Heatwallet của HEAT Ledger hoạt động như thế nào?

HEAT Ledger đã công bố phát hành Heatwallet Ethereum vào ngày 5 tháng 6. Các tính năng chính của Heatwallet bao gồm tất cả những điều sau đây:

 • Khả năng xem lịch sử giao dịch và Ethereum với bất kỳ địa chỉ ETH nào
 • Khả năng truy cập tài khoản hạt giống và tùy chọn lưu trữ nhiều hạt giống được mã hóa trên thiết bị của người dùng để truy cập sau này
 • Ví máy khách không bao giờ được truyền tới internet nhưng được lưu trữ trên thiết bị của người dùng
 • Khả năng xem tất cả số dư token ERC20 và lịch sử giao dịch ERC20 đầy đủ cho bất kỳ địa chỉ ETH nào
 • Hỗ trợ ví HD

Trong một thông cáo báo chí thông báo về sự ra mắt của chiếc ví, HEAT mô tả này như sau:

"Một bước quan trọng hướng tới hoàn thành mục tiêu đầy tham vọng của Heat Ledger về việc thay đổi cấp độ máy chủ, tính năng phía máy khách và hệ thống phần mềm trung gian vào nền tảng HEAT công khai để tạo thành một giới thiệu cho các ứng dụng tài chính ngày nay và cho tương lai."

Những người đứng sau HEAT là ai?

HEAT được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm dự án và là người đồng sáng lập Svante Lehtinen. Lehtinen có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và đã tham gia vào hàng chục dự án thanh toán điện tử. Trong cộng đồng crypto, anh nổi tiếng với việc thành lập FIMK vào năm 2014.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm HEAT gồm có nhà phát triển và đồng sáng lập Dennis de Klerk, một nhà phát triển full stack, đã làm việc với nhiều dự án tiền mã hóa từ năm 2013. Ông cũng đã tạo ra đồng tiền mã hóa FIMK trong mối quan hệ hợp tác với Lehtinen.

Tỷ giá hiện tại của HEAT là bao nhiêu?

Hôm nay HEAT (HEAT) có giá $0,205817 tăng 14,01% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.114.397 USD  tương đương 938 BTC . Hiện đang có 34.566.614 HEATđã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ tổng cung HEAT (HEAT) là bao nhiêu.

 Biểu đồ giá HEAT coin

Biểu đồ giá HEAT coin

Kết luận

HEAT là một hệ sinh thái phân cấp nhằm thay đổi cách chúng ta cấu trúc các sổ cái tài sản tiền mã hóa. HEAT là một nền tảng của các công cụ và dịch vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, bao gồm cả đồng tiền mã hóa HEAT bản địa.

Để tìm hiểu thêm về HEAT Ledger và cách hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại HEATLedger.com. Công ty vừa phát hành sản phẩm mới nhất, Ethereum Heatwallet, vào ngày 5 tháng 6 năm 2018.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Heat Ledger là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HEAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người