Gửi bài viết tới BigCoin

HedgeTrade là gì? Cách thức hoạt động của HedgeTrade

Đăng bởi: Linh  - 16/07/2020 - 805 lượt xem
Chia sẻ
 

HedgeTrade là gì?

HedgeTrade là một nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain giúp hỗ trợ và kết nối những nhà giao dịch chuyên nghiệp để họ có thể chia sẻ dự đoán của mình với những nhà giao dịch nghiệp dư thông qua SmartContract.

Kể từ tháng 8 năm 2019, HedgeTrade đã nằm trong top 50 loại tiền điện tử hàng đầu, được thúc đẩy bởi việc quảng bá ứng dụng phi tập trung HedgeTrade (dApp). Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng các phân tích, dự đoán giao dịch tiền điện tử và như một phần thưởng. Với HedgeTrade, người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn được cung cấp một nền tảng cho phép họ chia sẻ kiến ​​thức và có được một số token HEDG trong quá trình cung cấp thông tin chính xác.

Đồng thời, người dùng ít kinh nghiệm hơn có thể mua các dự đoán giao dịch, được đóng gói dưới dạng cái gọi là bản thiết kế, được bảo đảm hơn nữa bởi các hợp đồng thông minh HedgeTrade. Theo thời gian, kiến ​​thức thu được theo cách này sẽ cho phép những người dùng này tham gia vào giao dịch chuyên nghiệp, đặc biệt là với sự trợ giúp của các công cụ thị trường do HedgeTrade cung cấp cho các chuyên gia và người mới bắt đầu. 

 

Cách thức hoạt động của HedgeTrade

HedgeTrade sử dụng các hợp đồng thông minh được triển khai trên blockchain để lưu lại dự đoán của người dùng và hiệu suất dự đoán của họ vào blockchain. Những hợp đồng thông minh này được gọi là Blueprint. Với Blueprint, nó đảm bảo rằng các dự đoán và xếp hạng hiệu suất của người dự đoán sẽ không thể được sửa đổi một khi nó đã được lưu lại.

Khi dự đoán hết hạn, dự đoán sẽ được HedgeTrade Oracle tự động xác thực là chính xác hay không chính xác, đây là một hệ thống tự động xác thực giao dịch dựa trên thông tin của bên thứ ba. 

HedgeTrade kết hợp các trader mới và trader có kinh nghiệm thông qua một hệ thống được xác minh và xếp hạng. 

Những trader giàu kinh nghiệm này được xếp hạng công khai dựa trên chất lượng thông tin, dự đoán giao dịch và lịch sử giao dịch thành công.

 

Đồng HEDG coin là gì?

HEDG coin là một đồng tiền cơ sở của nền tảng HedgeTrade, đóng vai trò chính trong việc duy trì tính bảo mật và vận hành nền kinh tế của mạng.

Đây là một token hoạt động theo chuẩn token ERC-20 trên blockchain Ethereum và được dùng chủ yếu để mua Blueprint, trả thưởng cho người dự đoán.

 

Thông số cơ bản của HEDG coin

Ký hiệu token: HEDG

Blockchain: Ethereum

Chuẩn token: ERC-20

Tổng cung token tối đa: 1,000,000,000 HEDG

Tổng token đang lưu thông: 288,208,798 HEDG

 

HedgeTrade đang cố gắng đạt được điều gì?

Mặc dù chủ yếu liên quan đến tiền điện tử, HedgeTrade đặt mục tiêu tăng mức độ bao phủ của nó đối với các token không thể thay thế khác nhau. Mục tiêu của nó chủ yếu được định hình bởi những thiếu sót nhận thức mà các nhà phát triển của nó đã xác định với các hệ thống giao dịch dự đoán hiện có.

HedgeTrade được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiền điện tử nói chung, điều này sẽ cho phép nó khai thác tiềm năng của một công nghệ tài chính đang bùng nổ. Với HedgeTrade, người dùng nên phụ thuộc ít hơn vào các nhà môi giới và tổ chức tài chính bên thứ ba, cho phép họ thử giao dịch mà không cần truy cập vào các khoản tiền đáng kể và bất kể nơi cư trú địa lý của họ. Theo thời gian, những lợi ích này sẽ thúc đẩy HedgeTrade và các nền tảng tương tự đi đầu trong các nền kinh tế kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain.

 

Tính sẵn có của token HEDG

Token HEDG không khả dụng cho các giao dịch mua hoặc trao đổi trực tiếp từ Nền tảng HedgeTrade. Thay vào đó, token có thể có được bằng cách gửi BTC vào ví tài khoản của người dùng, sau đó sử dụng các khoản tiền này để mua bản thiết kế HedgeTrade có thể yêu cầu thanh toán bằng token HEDG.

Một lựa chọn khác là người dùng có thể mua token HEDG từ một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ nó, chẳng hạn như CoinTiger, STEX và các thị trường khác.

Tính đến tháng 8 năm 2019, vốn hóa thị trường của tiền tệ được định giá 255 triệu USD. Đồng thời, khoảng 288 triệu HEDG đã được tìm thấy trong lưu thông, trong tổng số nguồn cung theo kế hoạch được giới hạn ở mức 1 tỷ token.

Mua bán HEDG coin ở đâu?

Hiện tại chưa có sàn VND nào hỗ trợ mua bán HEDG coin và không nhiều sàn giao dịch hỗ trợ đồng mua bán HEDG coin.

Một số cái tên người dùng có thể tham khảo đó là sàn Bittrex, sàn CoinTiger, sàn HitBTC. Đây đều là những sàn giao dịch quốc tế và chủ yếu hỗ trợ mua bán HEDG bằng đồng Bitcoin.

 

Ví HedgeTrade nên dùng

Có 2 đồng coin khá giống nhau đó là HEDG và Hedge, người dùng cần lưu ý khi lựa chọn ví bởi đây là 2 đồng coin hoàn toàn khác biệt.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng cũng như đầu tư đồng HEDG  người dùng sẽ có những lựa chọn riêng, trong đó có:

Ví lạnh:

Lựa chọn này sẽ phù hợp với những người muốn trữ đồng HEDG lâu dài và ít giao dịch.

Một số ví lạnh có thể tham khảo để lựa chọn là: Ledger Nano S, Ledger Nano X.

Ví nền web:

Bởi đây là một token ERC-20 nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những nền web hỗ trợ như: MyEtherWallet hay MetaMask.

Ví phần mềm:

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

UNION là gì?


UNION là gì?

UNION là một nền tảng công nghệ kết hợp bảo vệ theo gói và thị trường thứ cấp lỏng với mô hình đa token giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí của DeFi. Những người tham gia DeFi quản lý rủi ro nhiều lớp của họ trên các hợp đồng và giao thức thông minh trong một hệ thống có thể mở rộng. UNION hỗ trợ giảm bớt các rào cản gia nhập đối với người dùng bán lẻ và đặt nền tảng cho các nhà đầu tư tổ chức. Bất kỳ ai cũng có thể mua biện pháp bảo vệ phù hợp cho các rủi ro có thể kết hợp như: Lớp-1, hợp đồng thông minh, rủi ro tiếp xúc và hoàn thành giao dịch.

 

Bảo vệ toàn bộ ngăn xếp DeFi

Bảo vệ nhiều yếu tố rủi ro, riêng lẻ hoặc theo gói, trên các giao thức DeFi. Khả năng bảo vệ của UNION được xây dựng để bao phủ chồng nhiều lớp được giới thiệu bởi khả năng kết hợp Defi.

 

Mở quyền truy cập cho tất cả

Không có KYC, không có thành viên. DeFi là một ngành công nghiệp mở và cần được bảo vệ. Giao thức toàn diện của UNION không có yêu cầu đặc biệt nào ngăn cản dòng vốn và việc mua bán ở phạm vi rộng.

Một thị trường thứ cấp mở và thanh khoản, cùng với các mô hình định giá và vốn mạnh mẽ đã được thử nghiệm trong ngành tài chính và bảo hiểm truyền thống, giúp phân tán rủi ro cho toàn ngành, tạo ra một môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người.

 

Giải pháp của dự án

UNION là một nền tảng công nghệ cung cấp cho người dùng DeFi tính năng bảo vệ đi kèm bao gồm các lớp bảo hiểm khác nhau và khả năng bảo lãnh phát hành riêng biệt (ví dụ: rủi ro Lớp 1, rủi ro hợp đồng thông minh, rủi ro tiếp xúc, rủi ro hoàn thành giao dịch). Bảo vệ toàn diện cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn và tiết kiệm chi phí trong thị trường bảo hiểm truyền thống.

 

Thị trường thứ cấp để bảo vệ

Thị trường thứ cấp hoạt động tốt để bảo vệ cho phép các cá nhân giao dịch rủi ro và thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro phức tạp theo truyền thống dành cho tài chính tổ chức. Thị trường bảo hộ được hưởng lợi từ tính thanh khoản và phân phối thứ cấp, cho phép nó mở rộng quy mô hiệu quả hơn.

 

Mô hình đa token

Mô hình token của UNION được thiết kế để đạt được thành công và mở rộng quy mô bằng cách sử dụng mô hình nhiều cấp với sự phân tách rõ ràng về chức năng cho từng token:

uUNN token chính sách bảo vệ

pUNN token nhóm bảo vệ

Token quản trị và token bảo vệ được tách biệt để ngăn chặn xung đột lợi ích và tách rời quản trị khỏi các động lực thị trường về mua và bảo vệ bằng văn bản.

 

Đội ngũ và cố vấn

Đội nhóm của UNION bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kỹ thuật hệ thống, chiến lược kinh doanh và luật.

Các thành viên trong nhóm trước đây đã làm việc và giữ các vai trò điều hành tại các công ty quản lý tài sản, quỹ đầu cơ, fintech và blockchain.

Michael Beck

Michael là nhà chiến lược kinh doanh và nhà công nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính và quản lý tài sản. Trong thời gian này, ông đảm nhận nhiều vai trò như người sáng lập, cố vấn chính và CTO. Ông cũng từng là AVP tại một công ty quản lý vốn nổi tiếng, nơi anh thực hiện các chức năng liên quan đến phát triển và kiến ​​trúc phần mềm cho một quỹ đầu cơ với 14 tỷ đô la + AUM.

Michael có bằng Cử nhân Kinh tế-Khoa học Chính trị của Trường Cao đẳng Columbia thuộc Đại học Columbia và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Columbia. Ông nắm giữ năm bằng sáng chế trong các lĩnh vực liên quan đến mật mã phân quyền liên quan đến việc quản lý các quyền và quyền dữ liệu.

Jarrod Perry

Jarrod đã từng là luật sư công ty trong 10 năm và có nhiều kinh nghiệm với các công ty khởi nghiệp. Trong hai năm qua, Jarrod đã làm việc với tư cách là Tổng cố vấn cho một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại New York, nơi ông giám sát các nghĩa vụ tuân thủ và quản trị công ty.

John Liu

John là giám đốc sản phẩm và chiến lược với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ và tài chính thể chế. Trong 10 năm, ông đã lãnh đạo các tổ chức sản phẩm trong môi trường phát triển nhanh chóng và sau đó là chuyên gia và quản lý danh mục tín dụng đa tài sản trong 9 năm, giám sát hơn 1 tỷ đô la tài sản tại các quỹ đầu cơ thể chế. Trong 3 năm qua, John đã giữ vai trò điều hành trong lĩnh vực blockchain tại Fusion và WeDeFi.

Tiến sĩ Michael Zargham

Tiến sĩ Michael Zargham là một kỹ sư hệ thống dữ liệu và có hơn một thập kỷ kinh nghiệm thiết kế và đánh giá các thuật toán phi tập trung liên quan đến các quy trình kinh doanh. Ông là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BlockScience, một công ty nghiên cứu và phân tích cho các mạng blockchain đã làm việc với các dự án nổi bật bao gồm Ocean Protocol, Balancer, v.v. Michael có bằng Tiến sĩ về kỹ thuật hệ thống tại Đại học Pennsylvania, nơi ông đã nghiên cứu về tối ưu hóa và kiểm soát các mạng phi tập trung.

Toby Lewis

Toby Lewis có 12 năm kinh nghiệm phân tích từ thế giới tài chính tổ chức, đầu tư mạo hiểm, blockchain và tiền điện tử. Lewis bắt đầu sự nghiệp của mình tại Dow Jones và Wall Street Journal, trước khi đồng sáng lập một công ty phân tích nổi tiếng về vốn đầu tư mạo hiểm Global Corporate Venturing. Ông tiếp tục thành lập đối tác Novum Insights, một công ty phân tích về blockchain, tiền điện tử và các công nghệ biên giới khác vào năm 2016.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung đã tăng lên hơn $ 9BN, tăng hơn mười lần kể từ đầu năm. Người dùng đang tìm kiếm các chiến lược năng suất cao trên một loạt các nền tảng khác nhau, cho dù đó là thông qua cho vay, farming hay bất kỳ phương tiện nào khác. Số lượng các chiến lược và nền tảng mà người dùng có thể tận dụng ngày càng tăng, nhưng họ không thể triển khai vốn hiệu quả do phí gas cao và thiếu thị trường tài chính hoàn chỉnh.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn