Gửi bài viết tới BigCoin

HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

HempCoin là một trong 30 đồng tiền mã hóa đầu tiên được phát triển vào năm 2014. Nó là một tiền mã hóa được đánh giá cao dựa trên Bitcoin với các tính năng bảo mật và các dịch vụ thanh toán được cải thiện. HempCoin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ thanh toán trên toàn cầu cho các lĩnh vực nông nghiệp và trồng trọt. Đó cũng là một hệ thống thanh toán đơn giản và phân quyền cho y tế và tiêu thụ cần sa, cây gai dầu và thuốc lá. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu THC hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền mã hóa HempCoin

HempCoin là gì?

HempCoin là tiền mã hóa được thiết kế phục vụ cho ngành Nông nghiệp. HempCoin cũng đã được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến cây cần sa/gai dầu. Nó được xây dựng trên công nghệ blockchain Bitcoin và được sử dụng phổ biến trong sự tiêu thụ cần sa và trong ngành kinh doanh nông nghiệp nói chung. Đồng tiền mã hóa THC đã gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nông nghiệp hàng tỷ đô la bằng cách thực hiện các giao dịch nhanh chóng và minh bạch.

Thị trường của HempCoin

Mục tiêu của HempCoin là giải quyết các vấn đề thanh toán tác động đến việc triển khai xu thế chủ đạo và phát huy tối đa khả năng sử dụng. HempCoin đang nắm bắt các xu hướng trong công nghệ thanh toán để cung cấp giải pháp hợp pháp cho các ngân hàng trong thế giới thực liên quan ngành công nghiệp cần sa và các giải pháp thanh toán thay thế dễ dàng cho ngành nông nghiệp và trồng trọt, ngành công nghiệp cây gai dầu, cần sa và các nhà bán lẻ có liên quan đến thuốc lá.

Sứ mệnh của HempCoin

Các ngân hàng ở Hoa Kỳ không chấp nhận tiền mặt hợp pháp cho các giao dịch gai dầu, phần lớn một phần vì nó là bất hợp pháp ở cấp liên bang. Nhiệm vụ của HempCoin là tạo ra một đồng tiền mã hóa có thể  sử dụng được cho các hệ thống thanh toán trực tuyến và các dịch vụ giao dịch ngang hàng bao gồm các hệ thống điểm bán hàng và các thiết bị đầu cuối. Đồng tiền này sẽ trực tiếp phục vụ các ngành công nghiệp liên quan đến cây gai dầu, cần sa, nông nghiệp và thuốc lá.

http://hempcoin.org/

Các tác động của tiền mã hóa HempCoin

HempCoin đã gây tác động bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó phải kể đến:

Sự tiêu thụ cần sa

Đồng tiền mã hóa được sử dụng để giao dịch cần sa y tế từ các nơi tiêu thụ

Trồng trọt cây cần sa

THC được sử dụng để mua các thiết bị mà nông dân sẽ sử dụng để trồng cây cần sa. Loại tiền này cũng giúp các tổ chức tài chính hỗ trợ nông dân tăng cường kinh doanh canh tác cần sa cho họ.

Nông nghiệp

Hempcoin được sử dụng để tạo điều kiện cho việc giao dịch rất nhiều thứ trong kinh doanh nông nghiệp từ việc mua thiết bị đến việc bán sản phẩm. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để quản lý các giao dịch trong mạng lưới nông nghiệp bao gồm các nhà phân phối và những người nông dân.

Nền tảng hiệu quả

THC có một sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng Android để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các đồng tiền. Hempcoin cũng được đồng bộ hóa với Coinomi, một ví tiền với nhiều dịch vụ khác nhau.

Các tính năng của HempCoin THC

THC có một số tính năng đáng kinh ngạc. Đó là:

Quản lý danh tính

HempCoin sử dụng blockchain nâng cao để quản lý danh tính của mọi người. Việc sử dụng mã hóa trên hệ thống này giúp cải thiện tính bảo mật trên nền tảng.

Xác minh tệp

Hệ thống cho phép xác minh các tệp để người dùng có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu của họ không thể tải xuống khi mà không được họ phê duyệt.

An toàn

Mạng THC an toàn và khá ổn định. Các biện pháp bảo mật sử dụng các nút đảm bảo rằng nền tảng của đồng tiền hoạt động tốt.

Giao dịch

Đồng tiền có sẵn trên các sàn giao dịch lớn như Bittrex giúp người dung có thể giao dịch dễ dàng.

Mã nguồn mở

Các nhà phát triển trên khắp thế giới có thể đóng góp vào sự tăng trưởng hơn nữa của đồng tiền này. Bởi vì đây là một dự án mã nguồn mở nên mã này được sử dụng để phát triển và nó có thể được kiểm tra công khai hoặc được triển khai một cách an toàn.

Đội ngũ

Đội ngũ Hempcoin đã cống hiến để liên tục cải thiện kinh nghiệm trong việc sử dụng THC. Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực xây dựng các tính năng mới đồng thời mở rộng cơ sở của đồng tiền một cách tích cực.

Những người đứng đằng sau HempCoin là ai?

Tim Renzetti

Giám đốc điều hành và người sáng lập

  

Aasim Khan

Giám đốc công nghệ

Romont Johnson

Phòng kinh doanh

 

Ricky Esneault

Quan hệ công chúng

 

Jarrad Williams

Phòng nghiên cứu và phát triển kinh doanh

 

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền THC ở đâu?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn giao dịch Bittrex niêm yết THC coin với cặp quy đổi với BTC. Hy vọng trong tương lai THC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

HempCoin Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

THC/BTC

$16.390

$0,044708

100,00%

Recently

 Sàn giao dịch niêm yết THC coin

Tỷ giá hiện tại của HempCoin là bao nhiêu?

Hiện tại không có THC coin nào trong tổng số 230.478.760 THC được lưu thông, 1 THC coin đang được giao dịch với giá $0,04 USD (giảm 4,76% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $10.304.314 USD tương đương với 1756 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền THC

Kết luận về HempCoin

THC có sẵn trên Bittrex, nơi người dùng có thể nhanh chóng mua hoặc bán nó. HempCoin cũng có 1 ví Androi và người dung có thể tải nó xuống từ trang web. Việc kinh doanh trồng trọt cần sa đang phát triển nhanh chóng, và Hempcoin là một trong những loại tiền mã hóa đã nhận ra được điều đó để được hưởng lợi từ sự phát triển này thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của HempCoin, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại hempcoin.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ