Gửi bài viết tới BigCoin

HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 86 lượt xem
Chia sẻ
 

HempCoin là một trong 30 đồng tiền mã hóa đầu tiên được phát triển vào năm 2014. Nó là một tiền mã hóa được đánh giá cao dựa trên Bitcoin với các tính năng bảo mật và các dịch vụ thanh toán được cải thiện. HempCoin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ thanh toán trên toàn cầu cho các lĩnh vực nông nghiệp và trồng trọt. Đó cũng là một hệ thống thanh toán đơn giản và phân quyền cho y tế và tiêu thụ cần sa, cây gai dầu và thuốc lá. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu THC hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền mã hóa HempCoin

HempCoin là gì?

HempCoin là tiền mã hóa được thiết kế phục vụ cho ngành Nông nghiệp. HempCoin cũng đã được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến cây cần sa/gai dầu. Nó được xây dựng trên công nghệ blockchain Bitcoin và được sử dụng phổ biến trong sự tiêu thụ cần sa và trong ngành kinh doanh nông nghiệp nói chung. Đồng tiền mã hóa THC đã gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nông nghiệp hàng tỷ đô la bằng cách thực hiện các giao dịch nhanh chóng và minh bạch.

Thị trường của HempCoin

Mục tiêu của HempCoin là giải quyết các vấn đề thanh toán tác động đến việc triển khai xu thế chủ đạo và phát huy tối đa khả năng sử dụng. HempCoin đang nắm bắt các xu hướng trong công nghệ thanh toán để cung cấp giải pháp hợp pháp cho các ngân hàng trong thế giới thực liên quan ngành công nghiệp cần sa và các giải pháp thanh toán thay thế dễ dàng cho ngành nông nghiệp và trồng trọt, ngành công nghiệp cây gai dầu, cần sa và các nhà bán lẻ có liên quan đến thuốc lá.

Sứ mệnh của HempCoin

Các ngân hàng ở Hoa Kỳ không chấp nhận tiền mặt hợp pháp cho các giao dịch gai dầu, phần lớn một phần vì nó là bất hợp pháp ở cấp liên bang. Nhiệm vụ của HempCoin là tạo ra một đồng tiền mã hóa có thể  sử dụng được cho các hệ thống thanh toán trực tuyến và các dịch vụ giao dịch ngang hàng bao gồm các hệ thống điểm bán hàng và các thiết bị đầu cuối. Đồng tiền này sẽ trực tiếp phục vụ các ngành công nghiệp liên quan đến cây gai dầu, cần sa, nông nghiệp và thuốc lá.

http://hempcoin.org/

Các tác động của tiền mã hóa HempCoin

HempCoin đã gây tác động bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó phải kể đến:

Sự tiêu thụ cần sa

Đồng tiền mã hóa được sử dụng để giao dịch cần sa y tế từ các nơi tiêu thụ

Trồng trọt cây cần sa

THC được sử dụng để mua các thiết bị mà nông dân sẽ sử dụng để trồng cây cần sa. Loại tiền này cũng giúp các tổ chức tài chính hỗ trợ nông dân tăng cường kinh doanh canh tác cần sa cho họ.

Nông nghiệp

Hempcoin được sử dụng để tạo điều kiện cho việc giao dịch rất nhiều thứ trong kinh doanh nông nghiệp từ việc mua thiết bị đến việc bán sản phẩm. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để quản lý các giao dịch trong mạng lưới nông nghiệp bao gồm các nhà phân phối và những người nông dân.

Nền tảng hiệu quả

THC có một sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng Android để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các đồng tiền. Hempcoin cũng được đồng bộ hóa với Coinomi, một ví tiền với nhiều dịch vụ khác nhau.

Các tính năng của HempCoin THC

THC có một số tính năng đáng kinh ngạc. Đó là:

Quản lý danh tính

HempCoin sử dụng blockchain nâng cao để quản lý danh tính của mọi người. Việc sử dụng mã hóa trên hệ thống này giúp cải thiện tính bảo mật trên nền tảng.

Xác minh tệp

Hệ thống cho phép xác minh các tệp để người dùng có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu của họ không thể tải xuống khi mà không được họ phê duyệt.

An toàn

Mạng THC an toàn và khá ổn định. Các biện pháp bảo mật sử dụng các nút đảm bảo rằng nền tảng của đồng tiền hoạt động tốt.

Giao dịch

Đồng tiền có sẵn trên các sàn giao dịch lớn như Bittrex giúp người dung có thể giao dịch dễ dàng.

Mã nguồn mở

Các nhà phát triển trên khắp thế giới có thể đóng góp vào sự tăng trưởng hơn nữa của đồng tiền này. Bởi vì đây là một dự án mã nguồn mở nên mã này được sử dụng để phát triển và nó có thể được kiểm tra công khai hoặc được triển khai một cách an toàn.

Đội ngũ

Đội ngũ Hempcoin đã cống hiến để liên tục cải thiện kinh nghiệm trong việc sử dụng THC. Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực xây dựng các tính năng mới đồng thời mở rộng cơ sở của đồng tiền một cách tích cực.

Những người đứng đằng sau HempCoin là ai?

Tim Renzetti

Giám đốc điều hành và người sáng lập

  

Aasim Khan

Giám đốc công nghệ

Romont Johnson

Phòng kinh doanh

 

Ricky Esneault

Quan hệ công chúng

 

Jarrad Williams

Phòng nghiên cứu và phát triển kinh doanh

 

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền THC ở đâu?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn giao dịch Bittrex niêm yết THC coin với cặp quy đổi với BTC. Hy vọng trong tương lai THC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

HempCoin Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

THC/BTC

$16.390

$0,044708

100,00%

Recently

 Sàn giao dịch niêm yết THC coin

Tỷ giá hiện tại của HempCoin là bao nhiêu?

Hiện tại không có THC coin nào trong tổng số 230.478.760 THC được lưu thông, 1 THC coin đang được giao dịch với giá $0,04 USD (giảm 4,76% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $10.304.314 USD tương đương với 1756 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền THC

Kết luận về HempCoin

THC có sẵn trên Bittrex, nơi người dùng có thể nhanh chóng mua hoặc bán nó. HempCoin cũng có 1 ví Androi và người dung có thể tải nó xuống từ trang web. Việc kinh doanh trồng trọt cần sa đang phát triển nhanh chóng, và Hempcoin là một trong những loại tiền mã hóa đã nhận ra được điều đó để được hưởng lợi từ sự phát triển này thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của HempCoin, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại hempcoin.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ