Gửi bài viết tới BigCoin

HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

HempCoin là một trong 30 đồng tiền mã hóa đầu tiên được phát triển vào năm 2014. Nó là một tiền mã hóa được đánh giá cao dựa trên Bitcoin với các tính năng bảo mật và các dịch vụ thanh toán được cải thiện. HempCoin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ thanh toán trên toàn cầu cho các lĩnh vực nông nghiệp và trồng trọt. Đó cũng là một hệ thống thanh toán đơn giản và phân quyền cho y tế và tiêu thụ cần sa, cây gai dầu và thuốc lá. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu THC hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đồng tiền mã hóa HempCoin

HempCoin là gì?

HempCoin là tiền mã hóa được thiết kế phục vụ cho ngành Nông nghiệp. HempCoin cũng đã được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến cây cần sa/gai dầu. Nó được xây dựng trên công nghệ blockchain Bitcoin và được sử dụng phổ biến trong sự tiêu thụ cần sa và trong ngành kinh doanh nông nghiệp nói chung. Đồng tiền mã hóa THC đã gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp nông nghiệp hàng tỷ đô la bằng cách thực hiện các giao dịch nhanh chóng và minh bạch.

Thị trường của HempCoin

Mục tiêu của HempCoin là giải quyết các vấn đề thanh toán tác động đến việc triển khai xu thế chủ đạo và phát huy tối đa khả năng sử dụng. HempCoin đang nắm bắt các xu hướng trong công nghệ thanh toán để cung cấp giải pháp hợp pháp cho các ngân hàng trong thế giới thực liên quan ngành công nghiệp cần sa và các giải pháp thanh toán thay thế dễ dàng cho ngành nông nghiệp và trồng trọt, ngành công nghiệp cây gai dầu, cần sa và các nhà bán lẻ có liên quan đến thuốc lá.

Sứ mệnh của HempCoin

Các ngân hàng ở Hoa Kỳ không chấp nhận tiền mặt hợp pháp cho các giao dịch gai dầu, phần lớn một phần vì nó là bất hợp pháp ở cấp liên bang. Nhiệm vụ của HempCoin là tạo ra một đồng tiền mã hóa có thể  sử dụng được cho các hệ thống thanh toán trực tuyến và các dịch vụ giao dịch ngang hàng bao gồm các hệ thống điểm bán hàng và các thiết bị đầu cuối. Đồng tiền này sẽ trực tiếp phục vụ các ngành công nghiệp liên quan đến cây gai dầu, cần sa, nông nghiệp và thuốc lá.

http://hempcoin.org/

Các tác động của tiền mã hóa HempCoin

HempCoin đã gây tác động bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó phải kể đến:

Sự tiêu thụ cần sa

Đồng tiền mã hóa được sử dụng để giao dịch cần sa y tế từ các nơi tiêu thụ

Trồng trọt cây cần sa

THC được sử dụng để mua các thiết bị mà nông dân sẽ sử dụng để trồng cây cần sa. Loại tiền này cũng giúp các tổ chức tài chính hỗ trợ nông dân tăng cường kinh doanh canh tác cần sa cho họ.

Nông nghiệp

Hempcoin được sử dụng để tạo điều kiện cho việc giao dịch rất nhiều thứ trong kinh doanh nông nghiệp từ việc mua thiết bị đến việc bán sản phẩm. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để quản lý các giao dịch trong mạng lưới nông nghiệp bao gồm các nhà phân phối và những người nông dân.

Nền tảng hiệu quả

THC có một sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng Android để tạo thuận lợi cho việc sử dụng các đồng tiền. Hempcoin cũng được đồng bộ hóa với Coinomi, một ví tiền với nhiều dịch vụ khác nhau.

Các tính năng của HempCoin THC

THC có một số tính năng đáng kinh ngạc. Đó là:

Quản lý danh tính

HempCoin sử dụng blockchain nâng cao để quản lý danh tính của mọi người. Việc sử dụng mã hóa trên hệ thống này giúp cải thiện tính bảo mật trên nền tảng.

Xác minh tệp

Hệ thống cho phép xác minh các tệp để người dùng có thể yên tâm khi biết rằng dữ liệu của họ không thể tải xuống khi mà không được họ phê duyệt.

An toàn

Mạng THC an toàn và khá ổn định. Các biện pháp bảo mật sử dụng các nút đảm bảo rằng nền tảng của đồng tiền hoạt động tốt.

Giao dịch

Đồng tiền có sẵn trên các sàn giao dịch lớn như Bittrex giúp người dung có thể giao dịch dễ dàng.

Mã nguồn mở

Các nhà phát triển trên khắp thế giới có thể đóng góp vào sự tăng trưởng hơn nữa của đồng tiền này. Bởi vì đây là một dự án mã nguồn mở nên mã này được sử dụng để phát triển và nó có thể được kiểm tra công khai hoặc được triển khai một cách an toàn.

Đội ngũ

Đội ngũ Hempcoin đã cống hiến để liên tục cải thiện kinh nghiệm trong việc sử dụng THC. Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực xây dựng các tính năng mới đồng thời mở rộng cơ sở của đồng tiền một cách tích cực.

Những người đứng đằng sau HempCoin là ai?

Tim Renzetti

Giám đốc điều hành và người sáng lập

  

Aasim Khan

Giám đốc công nghệ

Romont Johnson

Phòng kinh doanh

 

Ricky Esneault

Quan hệ công chúng

 

Jarrad Williams

Phòng nghiên cứu và phát triển kinh doanh

 

 

Mua bán và giao dịch đồng tiền THC ở đâu?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn giao dịch Bittrex niêm yết THC coin với cặp quy đổi với BTC. Hy vọng trong tương lai THC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

HempCoin Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

THC/BTC

$16.390

$0,044708

100,00%

Recently

 Sàn giao dịch niêm yết THC coin

Tỷ giá hiện tại của HempCoin là bao nhiêu?

Hiện tại không có THC coin nào trong tổng số 230.478.760 THC được lưu thông, 1 THC coin đang được giao dịch với giá $0,04 USD (giảm 4,76% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $10.304.314 USD tương đương với 1756 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền THC

Kết luận về HempCoin

THC có sẵn trên Bittrex, nơi người dùng có thể nhanh chóng mua hoặc bán nó. HempCoin cũng có 1 ví Androi và người dung có thể tải nó xuống từ trang web. Việc kinh doanh trồng trọt cần sa đang phát triển nhanh chóng, và Hempcoin là một trong những loại tiền mã hóa đã nhận ra được điều đó để được hưởng lợi từ sự phát triển này thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của HempCoin, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại hempcoin.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: HempCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa THC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người