Gửi bài viết tới BigCoin

Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlockShow Europe 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockShow Europe 2018 đang đến gần - vài nhóm tổ chức đã công bố khá nhiều các tin tức liên quan. Hôm nay, khoảng một tuần trước sự kiện, chúng tôi muốn chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì hiện đang chờ đợi hơn 3000 người tham dự ở Berlin vào ngày 28-29 tháng 5 tới đây.Những người mới & những chuyên gia nổi tiếng

Đầu tiên và quan trọng nhất, giá trị của bất kỳ hội nghị nào phụ thuộc vào chất lượng của nhóm diễn giả của nó. Đối với BlockShow Europe 2018, ban tổ chức đã tập hợp hơn 100 chuyên gia và các học viên blockchain.

Trong số các diễn giả BlockShow có sự góp mặt của Jimmy Wales - nhân vật đứng sau Wikipedia, một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time bình chọn và đơn giản là một trong những người tạo ra Internet giống như chúng ta thường thấy.

Là một người có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh mã hoá nói chung, Jimmy đã thử nghiệm với các loại tiền mã hoá từ năm 2014, cùng năm Wikipedia và Wikimedia Foundation đã liệt kê Bitcoin như một lựa chọn tài trợ, thúc đẩy việc chấp nhận tiền mã hoá.
Danh sách các diễn giả tại BlockShow sẽ bao gồm:
Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại Bitcoin fun

Johanna Maska - Giám đốc điều hành phòng tình hình toàn cầu, cựu trưởng phòng báo chí nhà trắng cho tổng thống Barack Obama

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Olga Feldmeier - Giám đốc điều hành tại SMART VALOR, top 100 Phụ nữ trong Fintech Powerlist 2017

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, người đã được trao giải thưởng MBE danh dự trong sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Rachel Wolfson - Nhà báo Crypto, Podcast đồng tổ chức tại Bad Crypto LLC

Llew Claasen - Nhà đầu tư mạo hiểm, Giám đốc điều hành Quỹ Bitcoin từ năm 2016

Chương trình và mạng lưới

Một trong những phần quan trọng nhất của một sự kiện là đưa các diễn giả vào một chương trình thú vị cho cả khán giả và cho chính người nói. Chương trình nghị sự Blockshow năm nay nhằm mục đích bao quát các khía cạnh chính của bối cảnh blockchain hiện nay và sẽ bao gồm các cuộc thảo luận dưới đây:

“Sáng kiến ​​Blockchain của Chính phủ trong EU (và Ngoài)”

“Blockchain trong môi trường doanh nghiệp: Doanh nghiệp khổng lồ đang bước vào”

“Blockchain thế hệ tiếp theo: Cách các nhà sáng tạo khám phá các giải pháp phân cấp mới”

"Sự nổi lên của các trường hợp sử dụng với mục đích nhân đạo"

Theo bigcoinvietnam BlockShow Europe 2018 cũng có một ứng dụng mạng. Các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự Blockhow để kết nối và mạng trước và trong sự kiện này. Mỗi người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và vai trò của họ - ví dụ như nhà đầu tư, khởi động, quỹ mã hoá, v.v. - và tổ chức các cuộc họp kinh doanh theo sở thích của họ. Ứng dụng này có thể là một công cụ hữu ích cho những người tham dự để tạo ra doanh nghiệp và thúc đẩy quan hệ đối tác chuyên nghiệp và sáng tạo trong ngành công nghiệp mã hoá.

Giải Oscar BlockShow

Tất nhiên, một BlockShow không thể tồn tại mà không có phần thưởng trong đó. Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2018, BlockShow đã tổ chức một cuộc gặp gỡ quy mô lớn ở các thành phố lớn ở châu Âu. Mục tiêu của các cuộc gặp gỡ, là để có được một khởi động blockchain đầy hứa hẹn và xác định xem ai sẽ tham gia đêm chung kết lớn của 'BlockShow Oscar'.

Giải Oscar Blockshow là cuộc thi khởi nghiệp truyền thống của sự kiện, nơi mỗi công ty có cơ hội không chỉ để đạt được khả năng trình diện trong cộng đồng blockchain mà còn để cạnh tranh cho giải thưởng chính - năm nay, người chiến thắng sẽ nhận được 50.000 euro.

Danh sách các ứng cử viên giải Oscar của BlockShow đã được tiết lộ: bao gồm các công ty như Altpocket, Shelf.Network, Seal Network, NeoPlace, Hệ thống Quản trị Coin, Cho Bytes, Enecuum và Dattabot.

Hẹn gặp bạn ở đó!

Bạn đang xem bài viết: Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlowShow Europe 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ