Gửi bài viết tới BigCoin

Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlockShow Europe 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockShow Europe 2018 đang đến gần - vài nhóm tổ chức đã công bố khá nhiều các tin tức liên quan. Hôm nay, khoảng một tuần trước sự kiện, chúng tôi muốn chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì hiện đang chờ đợi hơn 3000 người tham dự ở Berlin vào ngày 28-29 tháng 5 tới đây.Những người mới & những chuyên gia nổi tiếng

Đầu tiên và quan trọng nhất, giá trị của bất kỳ hội nghị nào phụ thuộc vào chất lượng của nhóm diễn giả của nó. Đối với BlockShow Europe 2018, ban tổ chức đã tập hợp hơn 100 chuyên gia và các học viên blockchain.

Trong số các diễn giả BlockShow có sự góp mặt của Jimmy Wales - nhân vật đứng sau Wikipedia, một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time bình chọn và đơn giản là một trong những người tạo ra Internet giống như chúng ta thường thấy.

Là một người có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh mã hoá nói chung, Jimmy đã thử nghiệm với các loại tiền mã hoá từ năm 2014, cùng năm Wikipedia và Wikimedia Foundation đã liệt kê Bitcoin như một lựa chọn tài trợ, thúc đẩy việc chấp nhận tiền mã hoá.
Danh sách các diễn giả tại BlockShow sẽ bao gồm:
Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại Bitcoin fun

Johanna Maska - Giám đốc điều hành phòng tình hình toàn cầu, cựu trưởng phòng báo chí nhà trắng cho tổng thống Barack Obama

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Olga Feldmeier - Giám đốc điều hành tại SMART VALOR, top 100 Phụ nữ trong Fintech Powerlist 2017

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, người đã được trao giải thưởng MBE danh dự trong sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Rachel Wolfson - Nhà báo Crypto, Podcast đồng tổ chức tại Bad Crypto LLC

Llew Claasen - Nhà đầu tư mạo hiểm, Giám đốc điều hành Quỹ Bitcoin từ năm 2016

Chương trình và mạng lưới

Một trong những phần quan trọng nhất của một sự kiện là đưa các diễn giả vào một chương trình thú vị cho cả khán giả và cho chính người nói. Chương trình nghị sự Blockshow năm nay nhằm mục đích bao quát các khía cạnh chính của bối cảnh blockchain hiện nay và sẽ bao gồm các cuộc thảo luận dưới đây:

“Sáng kiến ​​Blockchain của Chính phủ trong EU (và Ngoài)”

“Blockchain trong môi trường doanh nghiệp: Doanh nghiệp khổng lồ đang bước vào”

“Blockchain thế hệ tiếp theo: Cách các nhà sáng tạo khám phá các giải pháp phân cấp mới”

"Sự nổi lên của các trường hợp sử dụng với mục đích nhân đạo"

Theo bigcoinvietnam BlockShow Europe 2018 cũng có một ứng dụng mạng. Các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự Blockhow để kết nối và mạng trước và trong sự kiện này. Mỗi người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và vai trò của họ - ví dụ như nhà đầu tư, khởi động, quỹ mã hoá, v.v. - và tổ chức các cuộc họp kinh doanh theo sở thích của họ. Ứng dụng này có thể là một công cụ hữu ích cho những người tham dự để tạo ra doanh nghiệp và thúc đẩy quan hệ đối tác chuyên nghiệp và sáng tạo trong ngành công nghiệp mã hoá.

Giải Oscar BlockShow

Tất nhiên, một BlockShow không thể tồn tại mà không có phần thưởng trong đó. Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2018, BlockShow đã tổ chức một cuộc gặp gỡ quy mô lớn ở các thành phố lớn ở châu Âu. Mục tiêu của các cuộc gặp gỡ, là để có được một khởi động blockchain đầy hứa hẹn và xác định xem ai sẽ tham gia đêm chung kết lớn của 'BlockShow Oscar'.

Giải Oscar Blockshow là cuộc thi khởi nghiệp truyền thống của sự kiện, nơi mỗi công ty có cơ hội không chỉ để đạt được khả năng trình diện trong cộng đồng blockchain mà còn để cạnh tranh cho giải thưởng chính - năm nay, người chiến thắng sẽ nhận được 50.000 euro.

Danh sách các ứng cử viên giải Oscar của BlockShow đã được tiết lộ: bao gồm các công ty như Altpocket, Shelf.Network, Seal Network, NeoPlace, Hệ thống Quản trị Coin, Cho Bytes, Enecuum và Dattabot.

Hẹn gặp bạn ở đó!

Bạn đang xem bài viết: Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlowShow Europe 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain