Gửi bài viết tới BigCoin

Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlockShow Europe 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockShow Europe 2018 đang đến gần - vài nhóm tổ chức đã công bố khá nhiều các tin tức liên quan. Hôm nay, khoảng một tuần trước sự kiện, chúng tôi muốn chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì hiện đang chờ đợi hơn 3000 người tham dự ở Berlin vào ngày 28-29 tháng 5 tới đây.Những người mới & những chuyên gia nổi tiếng

Đầu tiên và quan trọng nhất, giá trị của bất kỳ hội nghị nào phụ thuộc vào chất lượng của nhóm diễn giả của nó. Đối với BlockShow Europe 2018, ban tổ chức đã tập hợp hơn 100 chuyên gia và các học viên blockchain.

Trong số các diễn giả BlockShow có sự góp mặt của Jimmy Wales - nhân vật đứng sau Wikipedia, một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time bình chọn và đơn giản là một trong những người tạo ra Internet giống như chúng ta thường thấy.

Là một người có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh mã hoá nói chung, Jimmy đã thử nghiệm với các loại tiền mã hoá từ năm 2014, cùng năm Wikipedia và Wikimedia Foundation đã liệt kê Bitcoin như một lựa chọn tài trợ, thúc đẩy việc chấp nhận tiền mã hoá.
Danh sách các diễn giả tại BlockShow sẽ bao gồm:
Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại Bitcoin fun

Johanna Maska - Giám đốc điều hành phòng tình hình toàn cầu, cựu trưởng phòng báo chí nhà trắng cho tổng thống Barack Obama

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Olga Feldmeier - Giám đốc điều hành tại SMART VALOR, top 100 Phụ nữ trong Fintech Powerlist 2017

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, người đã được trao giải thưởng MBE danh dự trong sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Rachel Wolfson - Nhà báo Crypto, Podcast đồng tổ chức tại Bad Crypto LLC

Llew Claasen - Nhà đầu tư mạo hiểm, Giám đốc điều hành Quỹ Bitcoin từ năm 2016

Chương trình và mạng lưới

Một trong những phần quan trọng nhất của một sự kiện là đưa các diễn giả vào một chương trình thú vị cho cả khán giả và cho chính người nói. Chương trình nghị sự Blockshow năm nay nhằm mục đích bao quát các khía cạnh chính của bối cảnh blockchain hiện nay và sẽ bao gồm các cuộc thảo luận dưới đây:

“Sáng kiến ​​Blockchain của Chính phủ trong EU (và Ngoài)”

“Blockchain trong môi trường doanh nghiệp: Doanh nghiệp khổng lồ đang bước vào”

“Blockchain thế hệ tiếp theo: Cách các nhà sáng tạo khám phá các giải pháp phân cấp mới”

"Sự nổi lên của các trường hợp sử dụng với mục đích nhân đạo"

Theo bigcoinvietnam BlockShow Europe 2018 cũng có một ứng dụng mạng. Các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự Blockhow để kết nối và mạng trước và trong sự kiện này. Mỗi người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và vai trò của họ - ví dụ như nhà đầu tư, khởi động, quỹ mã hoá, v.v. - và tổ chức các cuộc họp kinh doanh theo sở thích của họ. Ứng dụng này có thể là một công cụ hữu ích cho những người tham dự để tạo ra doanh nghiệp và thúc đẩy quan hệ đối tác chuyên nghiệp và sáng tạo trong ngành công nghiệp mã hoá.

Giải Oscar BlockShow

Tất nhiên, một BlockShow không thể tồn tại mà không có phần thưởng trong đó. Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2018, BlockShow đã tổ chức một cuộc gặp gỡ quy mô lớn ở các thành phố lớn ở châu Âu. Mục tiêu của các cuộc gặp gỡ, là để có được một khởi động blockchain đầy hứa hẹn và xác định xem ai sẽ tham gia đêm chung kết lớn của 'BlockShow Oscar'.

Giải Oscar Blockshow là cuộc thi khởi nghiệp truyền thống của sự kiện, nơi mỗi công ty có cơ hội không chỉ để đạt được khả năng trình diện trong cộng đồng blockchain mà còn để cạnh tranh cho giải thưởng chính - năm nay, người chiến thắng sẽ nhận được 50.000 euro.

Danh sách các ứng cử viên giải Oscar của BlockShow đã được tiết lộ: bao gồm các công ty như Altpocket, Shelf.Network, Seal Network, NeoPlace, Hệ thống Quản trị Coin, Cho Bytes, Enecuum và Dattabot.

Hẹn gặp bạn ở đó!

Bạn đang xem bài viết: Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlowShow Europe 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 05/12] Bitfinex cho phép mua sắm mạng sét trên bitrefill bằng bitcoin


 

Bitfinex cho phép mua sắm mạng sét trên bitrefill bằng bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và cửa hàng tiền điện tử Bitrefill đã hợp tác, cho phép nền tảng giao dịch khách hàng mua sắm bằng Bitcoin (BTC) qua Lightning Network. Người dùng Bitfinex có thể thanh toán ngay lập tức cho nhiều loại dịch vụ bằng Bitcoin mà họ giữ trên sàn giao dịch cho đến ngày hôm nay.

 

null

 

Hệ thống thanh toán Lightning B2B

Các công ty gán sự phát triển cho quy trình thanh toán B2B đầu tiên trên thế giới qua Lightning Network. Thông báo được xây dựng dựa trên tin tức gần đây rằng Bitfinex kích hoạt các giao dịch Bitcoin Lightning Network và những người sử dụng nó để gửi tiền và rút tiền sẽ thanh toán gần như là miễn phí.

Bit Bitineine và Bitrefill sử dụng các phiên bản Lightning tùy chỉnh để mở các kênh lớn cùng nhau, vượt quá giới hạn mặc định tại chỗ, nhưng cho phép lưu lượng và độ tin cậy tốt hơn cho người dùng.

Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép các khách hàng trao đổi có thể mua hơn 2.000 chứng từ trả trước khác nhau bằng Bitcoin. Các chứng từ bao gồm các chi phí dịch vụ và sản phẩm liên quan đến chơi game, ăn uống, giải trí, du lịch và nhiều hơn nữa.

Áp dụng sét bằng cách trao đổi là cần thiết

Khi người dùng Bitfinex mua sản phẩm từ Bitrefill, hệ thống được hai công ty đưa vào vị trí thanh toán ngay lập tức qua Lightning Network.

Lightning Network nhận thấy lực kéo và sự chấp nhận ngày càng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử với nhiều người đặt hy vọng cao vào tiềm năng của nó để biến Bitcoin thành một công cụ thanh toán khả thi.

Nik Bhatia, cựu chiến binh thị trường trái phiếu nói rằng Lightning Network đã thuyết phục anh ta trong tiềm năng về Bitcoin. Cũng trong tháng 11, ứng dụng thanh toán Bitcoin Fold đã hỗ trợ cho Airbnb khổng lồ chia sẻ nhà, cho phép đặt phòng hiệu quả trong dịch vụ với Lightning Network.

 

Kazakhstan sẽ không tham gia khai thác tiền điện tử

Các nhà lập pháp Kazakhstan đã giành chiến thắng khi đánh thuế khai thác tiền điện tử cho đến khi tiền điện tử được đổi lấy bằng tiền định danh. Khai thác tiền điện tử sẽ không được coi là hoạt động kinh doanh mà là một sự tiến bộ công nghệ thuần túy.

Nợ thuế chỉ áp dụng đối với thu nhập bằng tiền thật

Các nhà lập pháp của Kazakhstan đã hoàn thiện một dự thảo luật về thuế tiền điện tử. Dự luật hiện đang được xem xét với chính quyền tổng thống và sẽ được gửi đến Mazhilis, hạ viện của quốc hội lưỡng viện Kazakhstan vào tháng 12 năm 2019.

Cụ thể, luật đề xuất sẽ thiết lập trạng thái pháp lý của việc khai thác tiền điện tử cũng như các quy tắc về thuế của nó. Theo Saken, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử won được coi là đối tượng chịu thuế vì các khoản nợ thuế chỉ áp dụng cho thu nhập được thực hiện bằng tiền thật. Từ đó, thuế sẽ chỉ được áp dụng khi tiền điện tử được đổi thành tiền định danh.

Nợ thuế của thuế chỉ xuất hiện khi có thu nhập dưới dạng tiền thật, đặc biệt khi tiền kỹ thuật số được đổi thành tiền thật, có nghĩa là nó được bán trên một sàn giao dịch. Sau đó, thu nhập này dưới dạng tiền cổ điển sẽ phải chịu thuế.

Các trang trại khai thác sẽ bị đánh thuế bằng cách tương tự với các trung tâm dữ liệu

Tuy nhiên, khai thác tiền điện tử vẫn sẽ được coi là hoạt động kinh doanh trong các trường hợp khi các thực thể cung cấp dịch vụ sử dụng phần cứng khai thác tiền điện tử là của họ. Các trang trại khai thác sẽ bị đánh thuế bằng cách tương tự với các trung tâm dữ liệu điển hình.

 

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt dịch vụ lưu ký với sổ cái

DXM, một công ty con dịch vụ tài chính của công ty fintech Hàn Quốc Dunamu đã làm việc với công ty an ninh mạng Ledger để ra mắt dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử thể chế.

 

null

 

Quan hệ đối tác và người giám hộ mới

DXM có kế hoạch ra mắt người giám sát dưới tên Upbit Safe và Ledger Vault, công ty quản lý Ledger sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​với công nghệ của mình. Upbit safe sẽ thông báo sử dụng công nghệ bảo mật phần cứng Ledger để giúp giao dịch hiệu quả hơn và an toàn hơn cho các khách hàng tổ chức.

Thiếu quy định cản trở tăng trưởng tiền điện tử

Tuy nhiên, Yoo thừa nhận rằng sự tham gia của tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử ở Hàn Quốc phần lớn bị cản trở bởi quy định không rõ ràng. Tuy nhiên, ông tin rằng sự rõ ràng sẽ cải thiện ngay trong năm tới, mang lại đồng tiền mới cho ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương:

Rủi ro rủi ro pháp lý lớn nhất ở Hàn Quốc là sự không chắc chắn và thiếu các quy định. Một khi các quy định trở nên rõ ràng hơn, nó sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta tham gia vào tiền tổ chức và không chấp nhận rủi ro từ những điều không chắc chắn.

Số lượng dịch vụ lưu ký nhằm bảo đảm tài sản tiền điện tử của các tổ chức đang tăng đều đặn vì quy định đang làm cho không gian phù hợp hơn cho các nhà đầu tư tổ chức. Một trong những ví dụ cuối cùng là tính năng lưu ký do nền tảng giao dịch Bitcoin (BTC) Bakkt đưa ra sau khi có được sự chấp thuận trong nửa đầu tháng 11.

 

 

Châu Á ra mắt tài sản dựa trên DLT?

Ngân hàng lớn của Đan Mạch Saxo Bank đã dự đoán rằng châu Á sẽ ra mắt tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain của riêng mình.

Tổng thống Donald Trump có thể sẽ thua cuộc bầu cử năm 2020, trong khi Hungary sẽ rời khỏi liên minh châu Âu.

Ngân hàng Saxo tuyên bố rằng châu Á sẽ tung ra một tài sản dự trữ mới để đối đầu với một cuộc cạnh tranh thương mại ngày càng sâu rộng và các lỗ hổng từ các mối đe dọa gia tăng của Mỹ để vũ khí hóa đồng đô la Mỹ và kiểm soát tài chính toàn cầu.

Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ trở nên nổi bật

Cụ thể, ngân hàng dự đoán rằng tài sản mới, được gọi là quyền rút vốn châu Á, hay ADR, sẽ được phát hành bởi Ngân hàng đầu tư cơ sở hạ tầng châu Á. Tài sản kỹ thuật số mới sẽ được điều khiển bởi công nghệ blockchain và dựa trên phần dự trữ của ngân hàng trung ương khu vực.

Trong khi đồng nhân dân tệ của Trung Quốc được dự báo là rất nổi bật trong tổ hợp tiền tệ ADR, thì đồng đô la Mỹ có trọng số dưới 20%, theo dự đoán của Saxo Bank. Tổng số tiền ủng hộ cho đồng xu sẽ trị giá 2 đô la, biến ADR trở thành đơn vị tiền tệ lớn nhất thế giới.

Động thái này rõ ràng là nhằm giảm tác động của đồng đô la Mỹ trong khu vực và nền kinh tế địa phương. Công nghệ blockchain sẽ được triển khai để cung cấp sự ổn định của cung tiền và theo dõi các giao dịch trong ADR,

Vào giữa tháng 4 năm 2018, ngân hàng Saxo dự đoán rằng tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một thị trường tăng giá lớn trong quý 2 năm 2018. Tuy nhiên, sau một xu hướng tăng ngắn trong tháng 4, thị trường tiền điện tử đã giảm giá mức tương đối lớn trong quý thứ hai.

Vào năm 2016, khi Bitcoin được giao dịch trong khoảng từ 450 đến 950 đô la, Ngân hàng Saxo đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 2.100 đô la vào năm 2017. Cuối cùng, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào cuối năm đó.

 

Các nhà phát triển Stanley Morgan trước đây ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Tám nhà phát triển cốt lõi trước đây từ công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley đã ra mắt Phemex, một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử mới tại Singapore.

Cựu nhà phát triển Morgan Stanley tuyên bố nền tảng này nhanh hơn mười lần so với các nền tảng giao dịch tiền điện tử truyền thống trong khi cung cấp đòn bẩy 100 lần cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) hợp đồng vĩnh viễn.

Sàn giao dịch mệnh giá với Nasdaq

Trong tương lai gần, các hợp đồng này cũng sẽ được hỗ trợ bởi các sản phẩm tài chính truyền thống, như chỉ số chứng khoán, lãi suất, ngoại hối, hàng hóa nông nghiệp, kim loại và năng lượng.

Tao, người đã dành 11 năm làm giám đốc điều hành tại Morgan Stanley cho biết nền tảng này đang tìm cách thêm giao dịch quyền chọn sớm. Khi ra mắt Phemex, Tao đã tập hợp một nhóm gồm hơn 30 nhà phát triển cao cấp vượt trội, cho phép cạnh tranh và vượt trội so với các nền tảng hiện có.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain