Gửi bài viết tới BigCoin

Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlockShow Europe 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

BlockShow Europe 2018 đang đến gần - vài nhóm tổ chức đã công bố khá nhiều các tin tức liên quan. Hôm nay, khoảng một tuần trước sự kiện, chúng tôi muốn chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì hiện đang chờ đợi hơn 3000 người tham dự ở Berlin vào ngày 28-29 tháng 5 tới đây.Những người mới & những chuyên gia nổi tiếng

Đầu tiên và quan trọng nhất, giá trị của bất kỳ hội nghị nào phụ thuộc vào chất lượng của nhóm diễn giả của nó. Đối với BlockShow Europe 2018, ban tổ chức đã tập hợp hơn 100 chuyên gia và các học viên blockchain.

Trong số các diễn giả BlockShow có sự góp mặt của Jimmy Wales - nhân vật đứng sau Wikipedia, một trong 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time bình chọn và đơn giản là một trong những người tạo ra Internet giống như chúng ta thường thấy.

Là một người có ảnh hưởng lớn đến bối cảnh mã hoá nói chung, Jimmy đã thử nghiệm với các loại tiền mã hoá từ năm 2014, cùng năm Wikipedia và Wikimedia Foundation đã liệt kê Bitcoin như một lựa chọn tài trợ, thúc đẩy việc chấp nhận tiền mã hoá.
Danh sách các diễn giả tại BlockShow sẽ bao gồm:
Bobby Lee - Đồng sáng lập BTCC, thành viên hội đồng quản trị tại Bitcoin fun

Johanna Maska - Giám đốc điều hành phòng tình hình toàn cầu, cựu trưởng phòng báo chí nhà trắng cho tổng thống Barack Obama

Benny Giang - Đồng sáng lập CryptoKitties, Giám đốc sản phẩm tại Axiom Zen

Olga Feldmeier - Giám đốc điều hành tại SMART VALOR, top 100 Phụ nữ trong Fintech Powerlist 2017

Mike Butcher - Nhà văn, biên tập viên & blogger, Biên tập viên lớn tại TechCrunch, người đã được trao giải thưởng MBE danh dự trong sinh nhật của Nữ hoàng năm 2016

Rachel Wolfson - Nhà báo Crypto, Podcast đồng tổ chức tại Bad Crypto LLC

Llew Claasen - Nhà đầu tư mạo hiểm, Giám đốc điều hành Quỹ Bitcoin từ năm 2016

Chương trình và mạng lưới

Một trong những phần quan trọng nhất của một sự kiện là đưa các diễn giả vào một chương trình thú vị cho cả khán giả và cho chính người nói. Chương trình nghị sự Blockshow năm nay nhằm mục đích bao quát các khía cạnh chính của bối cảnh blockchain hiện nay và sẽ bao gồm các cuộc thảo luận dưới đây:

“Sáng kiến ​​Blockchain của Chính phủ trong EU (và Ngoài)”

“Blockchain trong môi trường doanh nghiệp: Doanh nghiệp khổng lồ đang bước vào”

“Blockchain thế hệ tiếp theo: Cách các nhà sáng tạo khám phá các giải pháp phân cấp mới”

"Sự nổi lên của các trường hợp sử dụng với mục đích nhân đạo"

Theo bigcoinvietnam BlockShow Europe 2018 cũng có một ứng dụng mạng. Các ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người tham dự Blockhow để kết nối và mạng trước và trong sự kiện này. Mỗi người dùng sẽ có thể lọc người tham dự dựa trên chuyên môn và vai trò của họ - ví dụ như nhà đầu tư, khởi động, quỹ mã hoá, v.v. - và tổ chức các cuộc họp kinh doanh theo sở thích của họ. Ứng dụng này có thể là một công cụ hữu ích cho những người tham dự để tạo ra doanh nghiệp và thúc đẩy quan hệ đối tác chuyên nghiệp và sáng tạo trong ngành công nghiệp mã hoá.

Giải Oscar BlockShow

Tất nhiên, một BlockShow không thể tồn tại mà không có phần thưởng trong đó. Trong tháng 4 và tháng 5 năm 2018, BlockShow đã tổ chức một cuộc gặp gỡ quy mô lớn ở các thành phố lớn ở châu Âu. Mục tiêu của các cuộc gặp gỡ, là để có được một khởi động blockchain đầy hứa hẹn và xác định xem ai sẽ tham gia đêm chung kết lớn của 'BlockShow Oscar'.

Giải Oscar Blockshow là cuộc thi khởi nghiệp truyền thống của sự kiện, nơi mỗi công ty có cơ hội không chỉ để đạt được khả năng trình diện trong cộng đồng blockchain mà còn để cạnh tranh cho giải thưởng chính - năm nay, người chiến thắng sẽ nhận được 50.000 euro.

Danh sách các ứng cử viên giải Oscar của BlockShow đã được tiết lộ: bao gồm các công ty như Altpocket, Shelf.Network, Seal Network, NeoPlace, Hệ thống Quản trị Coin, Cho Bytes, Enecuum và Dattabot.

Hẹn gặp bạn ở đó!

Bạn đang xem bài viết: Hẹn gặp bạn trong vài ngày nữa tại BlowShow Europe 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ