Gửi bài viết tới BigCoin

Hey! Blockchain- Sự kiện Blockchain toàn cầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng

Đăng bởi: Miorly  - 06/04/2018 - 587 lượt xem
Chia sẻ
 

Hey Blockchain là nơi hội tụ điểm sáng Blockchain do đơn vị Bigcoinvietnam tổ chức. Hội nghị thu hút hơn 500 người tham gia bao gồm các nhà đầu tư, IT và những người quan tâm trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency. Đến với Hey Blockchain độc giả sẽ được gặp gỡ chia sẻ với các diễn giả từ các dự án tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ Blockchain cũng như được học hỏi các kiến thức kinh nghiệm đầu tư. 

 

I- Giới thiệu Hey Blockchain

Hey Blockchain- Hội tụ điểm sáng Blockchain là nơi các diễn giả chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ tiềm năng Blockchain, đồng thời chia sẻ kiến thức đầu tư trong thị trường cryptocurrency.

Hey Blockchain - chia sẻ giá trị cho cộng đồng.

Hey blockchain, như một điểm đến hàng đầu cho các doanh nghiệp, các tổ chức startup. Đây chính là cơ hội để tất cả chúng ta có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến và biết được hiện nay công nghệ này đang tiến triển ra sao.

Đơn vị tổ chức: Bigcoinvietnam

Bigcoinvietnam là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào công nghệ Blockchain. Chúng tôi hỗ trợ cộng đồng phân tích dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí, hỗ trợ các dự án tổ chức cáchội thảo lớn về công nghệ Blockchain và Cryptocurrency tại Việt Nam.

Sự kiện lần này có sự tham gia góp mặt của:

+ Hơn 500 độc giả, nhà đầu tư, IT những người quan tâm về lĩnh vực Blockchain và xu hướng tiền mã hoá

+ 8 diễn giả

+ 8 công ty

Thời gian: 8.30am-6.00pm UTC+7 tại FORTUNA, Tầng 4 Victoria Ballroom, 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

II- Giá trị Hey! Blockchain mang lại

Hey! Blochain – Nơi hội tụ những điểm sáng doanh nghiệp và con người trong lĩnh vực Blockchain và Cryptocurrency, hứa hẹn sẽ đem lại cho những người tham gia:

  1. Những chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm thiểu rủi ro, bình ổn thị trường bão, gia tăng lợi nhuận.
  2. Là nơi giao lưu trao đổi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ Blockchain với các CEO của các dự án Cryptocurrency
  3. Giúp độc giả nắm bắt toàn tập các kỹ năng và 39 tiêu chí phân tích ICO do Core team của Bigcoin tổng hợp.
  4. Đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác với ban tổ chức và các đối tác tiềm năng khác tại hội thảo, tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao lưu và tạo mối quan hệ trong cộng đồng Crypto.

III- Diễn giả và Các Nhà tài trợ

1. CREDITS.COM

Dự án: CREDITS là một nền tảng blockchain mở với các hợp đồng tự trị độc lập và một cryptocurrency nội bộ.Các nền tảng được thiết kế để tạo ra các dịch vụ cho blockchain hệ thống bằng cách sử dụng tự thực hiện hợp đồng thông minh và đăng ký dữ liệu công cộng. Nền tảng này khẳng định họ có thể thực hiện hơn 1.000.000 giao dịch mỗi giây và có thời gian thực hiện là 0,01 giây. Bởi vì lệ phí giao dịch là tối thiểu, các ứng dụng khối lượng lớn có thể theo một cách mà không có blockchain có sẵn khác có thể phù hợp. Gần đây nhất CREDITS đã thực hiện thành công quá trình huy động vốn 20 triệu đô và cho ra mắt thử nghiệm gần 500 nghìn giao dịch/s. Tổng vốn hoá trên Coinmarket.cap trong thời điểm bài viết (28/03/2018) là 107 triệu đô.

Diễn giả tại Hey! Blockchain: David Kolmakhidze – COO của Credits

David đóng vai trò giám đốc điều hành tại Credits. Anh có hơn 6 năm kinh nghiệm trong đầu tư cryptocurrency, lập trình phát triển và cố vấn cho các dự án blockchain và là chuyên gia trong chiến dịch marketing cho các ICO. David có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng quan hệ đối tác với các nhà đầu bán lẻ và các nhà đầu tư angel.

Co-founder và CTO của Credits.com 
Eugeniy có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, trong đó 3 năm kinh nghiệm về công nghệ Blockchain, SRI Infotech (Ba Lan), kỹ sư giải pháp dựa trên công nghệ Blockchain ở Nga. Anh làm việc trên nền tảng Credits từ năm 2016.

2. Dự án SMART VALOR

Olga Feldmeier

Olga Feldmeier là CEO công ty blockchain SMART VALOR -Thụy Sĩ. Sáng lập và tổ chức chương trình ICO Summit- hội nghị blockchain thế giới đầu tiên tại Thụy Sĩ, là diễn giả thường xuyên trong các hội nghị blockchain thế giới được đài CNN đưa tin. Olga có kinh nghiệm dày dặn trong ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính. Trước khi sáng lập công ty SMART VALOR, Olga làm cho dự án Xapo Bitcoin tại Thung lũng Silicon. 

3. Zper.io

Zper là một "hệ sinh thái tài chính ngang hàng P2P phân tán" (peer-to-peer) sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh. Các công ty cho vay P2P hàng đầu và các chuyên gia tư vấn robo đã kết hợp để cung cấp một phương pháp cách mạng về giao dịch quỹ giữa người vay và người cho vay trên toàn thế giới. Hiện tại dự án đã huy động vốn thành công ở giai đoạn đầu tiên, dự tính crowsale sẽ diễn ra vào giữa tháng 4.

 

Diễn giả tại sự kiện: Junbeom Kim – Co-founder & CEO của Zper

Anh Kim hiện đang là Đồng sáng lập và CEO của Zper. Trước đó anh là Team Lead tại Tập đoàn Tài chính Dayli, và đã từng làm việc tại Ngân hàng SBI, Fintech TFT, Dịch vụ Thông tin Nice, BCI / TCB.

4. UUNIO.IO

Uunio hướng đến hỗ trợ các nội dung số như hình ảnh, âm thanh, video sáng tạo cho người tạo lập nên nó thông qua mạng lưới Blockchain. Bằng cách này, người dùng trong mạng lưới sẽ được nhận thưởng mà không phải chi trả các khoản phí trung gian. Dự án đã huy động được 7 triệu đô trong vòng bán đầu tiên, dự tính vòng sale sắp tới sẽ huy động 3 triệu đô còn lại trong Hardcap.

Diễn giả tại sự kiện: Connor Tack - CEO & Founder tại dự án UUNIO

Anh là Nhà sáng lập và Tổng giám đốc của UUNIO, trước đó là Co-founder và Trưởng phòng kinh doanh tại công ty Aston, Switzerland. CEO tại Boogle, Hàn Quốc. Chuyên gia nghiên cứu phát triển những doanh nghiệp toàn cầu mới. Từng lập trình 4 dịch vụ IT Services, tốt nghiệp trường đại học ở California, Berkeley.

5. TOMOCHAIN.IO

Dự án: TOMOCHAIN xây dựng một hạ tầng blockchain ưu việt cho các ứng dụng phân quyền, phát hành và tích hợp token. Sứ mệnh của Tomo là đi đầu trong việc xây dựng Internet giá trị, thiết kế hạ tầng và xây dựng một hệ thống tài chính mới, an toàn hơn, minh bạch, hiệu quả, bao hàm và công bằng hơn cho tất cả mọi người. Với chiến lược bán tìm kiếm những nhà đầu tư chiến lược trong vòng ICO, Tomochain chỉ rao bán 1,5 triệu đô trong tổng số Hardcap 8,5 triệu đô trong sự tiếc nuối của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Hiện tại Tomochain không ngừng sở hữu các đối tác và nhà đầu tư lư lớn như: NEO, quỹ HASHED, HYPERCHAIN, COEFFICIENT VENTURES…

Diễn giả tại Hey! Blockchain: Long Vương – CEO và Founder của Tomochain

Anh Long Vương là CEO & Nhà sáng lập của TomoChain đồng thời là người sáng lập ra TomoApp. Trước đó anh đồng sáng lập và trưởng dự án NEM blockchain. Có bằng Tiến sĩ kinh tế.

6. Kiến thức Krypto

Diễn giả: Văn Hỷ - Founder của Krypto

Anh là nhà sáng lập Kiến thức Krypto được ra đời với sứ mệnh giúp cộng đồng có những kiến thức, kinh nghiệm, thông tin liên quan đến tiền mã hóa tại thị trường Việt Nam.

7. Coin98.net

Coin 98 là một website chia sẻ những thông tin hữu ích về thị trường crypto cho cộng đồng, ngoài ra Coin 98 còn liên tục cập nhật những video mang xu thế đầu tư với các chủ đề review phân tích các dự án ICO và thông tin đầu tư.

Moderator tại chuyên mục Talkshow: Lê Thanh- Founder của Coin 98

Anh là nhà phân tích nghiên cứu về thị trường cryptocurrency, nhà đầu tư crypto và là Nhà sáng lập ra Coin 98.

8. Bigcoinvietnam.com

Bigcoinvietnam là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào công nghệ Blockchain. Chúng tôi hỗ trợ cộng đồng phân tích dự án ICO dựa trên 39 tiêu chí, hỗ trợ các dự án tổ chức cáchội thảo lớn về công nghệ Blockchain và Cryptocurrency tại Việt Nam.

Diễn giả tại sự kiện: Nguyễn Cường – CEO tại Bigcoinvietnam

CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên và là Co-founder của Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ.

IV. Chương trình hội thảo

Sáng:

Chiều:

Lưu ý: Chương trình hội thảo có thể thay đổi trong trường hợp có nhiều bên dự án đăng ký tham gia.

V. Điều kiện tham gia

Độc giả quan tâm tới sự kiện có thể đăng ký mua vé tại địa chỉ: http://heyblockchain.asia/

Có 4 loại vé cho độc giả lựa chọn:

  1. 200 vé đầu tiên: 290.000 VNĐ
  2. Vé VIP (30 vé): 1.500.000 VNĐ (được ngồi ở vị trí ưu tiên và tham dự Hey Blockchain tối 22/04/2018 7 giờ 30 phút quy tụ các CEO và các quỹ đầu tư lớn cùng đội ngũ Bigcoinvietnam)

Địa chỉ thanh toán:

  • Số tài khoản: ‭0491000061533‬
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Cường
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thăng Long

Hoặc liên hệ với chúng tôi tại bigcoinmarketing@gmail.com hoặc SĐT +84.899.264.000 để đăng ký trở thành diễn giả hoặc nhà tài trợ đồng hành với Bigcoinvietnam tổ chức sự kiện Hey! Blockchain.

Thời gian: 8.30am-6.00pm UTC+7 tại FORTUNA, Tầng 4 Victoria Ballroom, 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Hẹn gặp các bạn tại Hey! Blockchain.

Bạn đang đọc bài viết: Hey! Blockchain- Sự kiện Blockchain toàn cầu tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng tại  Việt Nam tại Chuyên mục Tin tức

Nguồn bài viết: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ