Gửi bài viết tới BigCoin

Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Hi Mutual Society là một blockchain được tạo bởi một nền tảng huy động vốn châu Á có tên là Qfund. Cùng tìm hiểu về những kế hoạch hoạt động của Hi Mutual Society ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Hi Mutual Society 

Nền tảng Hi Mutual Society

Hi Mutual Society là gì?

Hi Mutual Society, được tìm thấy trực tuyến tại HMS.io, là một hiệp hội tương trợ trên toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Dự án được tạo ra bởi Qfund, nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Mục tiêu của HMS là tạo ra một hiệp hội chung phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society đặt mục tiêu phát hành một sản phẩm tối thiểu (MVP) cho nền tảng của mình trước tháng 4 năm 2018. Phiên bản beta riêng tư của ứng dụng phi tập trung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2018, với phiên bản beta công khai diễn ra vào Q1 2019.

Hi Mutual Society nhằm mục đích hoạt động giống như các hiệp hội tương trợ khác: hiệp hội tương trợ là các tổ chức nơi các thành viên nhận được lợi ích chung. Mục đích là để gây quỹ từ các thành viên và khách hàng, sau đó cung cấp các dịch vụ phổ biến cho tất cả các thành viên của một tổ chức. Hi Mutual Society nhằm cải thiện hệ thống này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society sẽ hoạt động tương tự như một quỹ bảo hiểm: người dùng sẽ có thể nhận được một khoản thanh toán khi họ bị lỗ. Một hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện thanh toán đó.

Hi Hiual Society hy vọng sẽ đạt được điều gì?

Mục tiêu đầu tiên của HMS là khởi chạy một ứng dụng phi tập trung. Ứng dụng đó sẽ bao gồm ba chức năng chính, bao gồm:

 • Nhắn tin tức thời, bao gồm các tính năng mạng xã hội trong cộng đồng
 • Dịch vụ đa dạng hóa, bao gồm một loạt các kế hoạch có sẵn có thể được bổ sung vào nền tảng
 • Các ưu đãi sẽ được sử dụng để thưởng cho những đóng góp vào nền tảng

Sẽ có ba lớp cho hệ thống HMS. Người dùng tương tác với hệ thống bằng cách sử dụng token ERC20 có tên HMC. Ba lớp này đó là:

 • Lớp đầu tiên - Ứng dụng phân cấp:

Một ứng dụng phi tập trung (DAPP) sẽ được sử dụng để tương tác với khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng DAPP để tham gia một kế hoạch hỗ trợ, quản lý tài khoản của họ, tải lên các tài liệu cần thiết và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Nền tảng này sẽ được xây dựng trên một hệ thống phi tập trung được điều hành bởi các hợp đồng thông minh.

 • Lớp thứ hai - Hợp đồng thông minh:

Nhóm HMS sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để duy trì cộng đồng. Các hợp đồng sẽ được cập nhật để đảm bảo hệ thống có thể phát triển một cách lành mạnh.

 • Lớp thứ ba - Dịch vụ:

Lớp thứ ba sẽ gồm có các dịch vụ, các hoạt động, quảng cáo và cộng tác.

Hi Mutual Society tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Một số vấn đề được liệt kê trong bản cáo bạch của HMS bao gồm:

 • Thời gian thanh toán lâu và tỷ lệ từ chối cao giữa các hiệp hội tương trợ truyền thống
 • Lo ngại về quyền riêng tư của người dùng
 • Người dùng buộc phải dựa vào các nút đơn để bảo mật mạng lưới

Các tính năng của Hi Mutual Society

HMS nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Phá vỡ các rào cản khu vực và cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể phòng ngừa rủi ro
 • Token kỹ thuật số mở rộng sự tham gia của toàn thế giới trong nền tảng
 • Mức độ bảo mật cao cho thông tin cá nhân của khách hàng
 • Không có rào cản nhập cảnh - bất kỳ ai có đủ số token HMC sẽ đủ điều kiện tham gia
 • Giảm chi phí trung gian

Token HMC hoạt động như thế nào?

Hi Mutual Society sẽ xoay quanh việc sử dụng token kỹ thuật số được gọi là HMC. Người dùng sẽ được yêu cầu gửi một số tiền nhất định bằng HMC để tham gia cộng đồng. HMC sẽ bị khóa bởi hợp đồng thông minh.

Khi một thành viên bị thua lỗ, hợp đồng thông minh sẽ tự động phát hành khoản thanh toán.

Đối với những người đã tham gia cộng đồng, khoản tiền đặt cọc của họ sẽ được khấu trừ dần khi hệ thống phát hành các khoản thanh toán.

Để duy trì tư cách thành viên, người dùng có thể nạp tiền HMC vào tài khoản của họ. HMC được nạp vào sẽ bị khóa bởi hệ thống. người dùng có thể nạp tiền thay bằng những loại tiền khác.

There’s already a token listed under the symbol HMS. It’s called Health Mutual Society. It’s a relatively unknown token. However, Hi Mutual Society may need to change its symbol before their token launches.

Token HMC sẽ là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

ICO token HMC của Hi Mutual Society

Đồng tiền mã hóa HMC

Có tổng số 1.000.000 triệu token HMC được cung cấp. 30% token (300 triệu) được phân bổ cho private sale. 10% (100 triệu) sẽ được sử dụng để duy trì hoạt động hàng ngày của cộng đồng. 40% (400 triệu đồng) sẽ được dần dần phát hành bởi động cơ khuyến khích để thưởng cho những người đóng góp cho cộng đồng. Và 20% (200 triệu) sẽ được trao cho nhóm sáng lập và phát triển để thưởng cho thiết kế sản phẩm, R & D và các công việc khác.

Đã có một token được liệt kê dưới ký hiệu HMS. Nó được gọi là Health Mutual Society. Đó là một token tương đối không xác định được. Tuy nhiên, Hi Mutual Society có thể cần phải thay đổi biểu tượng của nó trước khi giới thiệu token.

Chúng tôi chưa có ngày cho ICO Hi Mutual Society. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi chúng tôi tiến gần hơn để khởi chạy. Dự án này chỉ được công bố vào giữa tháng 3 năm 2018, vì vậy vẫn còn rất nhiều thông tin chưa biết.

Giới thiệu về Hi Mutual Society

Dự án được đăng ký chính thức dưới tên HMS Global Inc., được đăng ký tại Quần đảo Cayman.

HM được tạo ra bởi cùng một đội ngũ đằng sau Qfund, là nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Công ty đã nhận được khoản đầu tư ban đầu từ Danhua Capital và INBlockchain.

Công ty đã tự giới thiệu trên diễn đàn BitcoinTalk vào ngày 12 tháng 3 năm 2018.

 

Tỷ giá hiện tại của Hi Mutual Society là bao nhiêu?

Hôm nay giá Hi Mutual Society (HMC) có giá $0,038143 tăng 8,56% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.413.667 USD tương đương 2.057 BTC ~ 25.647ETH

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của HMC là $852.708 USD. Hiện đang có 404.100.000 HMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hi Mutual Society (HMC) là 1.000.000.000 HMC.

 

 

Biểu đồ giá Hi Mutual Society

Kết luận

Hi Mutual Society nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các hiệp hội tương trợ lẫn nhau. Hiệp hội tương trợ là một ý tưởng tương tự như các kế hoạch bảo hiểm: các thành viên trả tiền cho nền tảng, sau đó nhận được một số lợi ích nhất định. Hi Mutual Society sẽ cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp các dịch vụ khác nhau trên mạng lưới HMS.

Người dùng có thể truy cập các dịch vụ Hi Mutual Society để đổi lấy token HMC. Token HMC của bạn có thể được sử dụng để mua tư cách thành viên trong xã hội chung.

Để tìm hiểu thêm về Hi Mutual Society và cách thức hoạt động, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại HMS.io.

Bạn đang đọc bài: Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ