Gửi bài viết tới BigCoin

Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Hi Mutual Society là một blockchain được tạo bởi một nền tảng huy động vốn châu Á có tên là Qfund. Cùng tìm hiểu về những kế hoạch hoạt động của Hi Mutual Society ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Hi Mutual Society 

Nền tảng Hi Mutual Society

Hi Mutual Society là gì?

Hi Mutual Society, được tìm thấy trực tuyến tại HMS.io, là một hiệp hội tương trợ trên toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Dự án được tạo ra bởi Qfund, nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Mục tiêu của HMS là tạo ra một hiệp hội chung phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society đặt mục tiêu phát hành một sản phẩm tối thiểu (MVP) cho nền tảng của mình trước tháng 4 năm 2018. Phiên bản beta riêng tư của ứng dụng phi tập trung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2018, với phiên bản beta công khai diễn ra vào Q1 2019.

Hi Mutual Society nhằm mục đích hoạt động giống như các hiệp hội tương trợ khác: hiệp hội tương trợ là các tổ chức nơi các thành viên nhận được lợi ích chung. Mục đích là để gây quỹ từ các thành viên và khách hàng, sau đó cung cấp các dịch vụ phổ biến cho tất cả các thành viên của một tổ chức. Hi Mutual Society nhằm cải thiện hệ thống này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society sẽ hoạt động tương tự như một quỹ bảo hiểm: người dùng sẽ có thể nhận được một khoản thanh toán khi họ bị lỗ. Một hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện thanh toán đó.

Hi Hiual Society hy vọng sẽ đạt được điều gì?

Mục tiêu đầu tiên của HMS là khởi chạy một ứng dụng phi tập trung. Ứng dụng đó sẽ bao gồm ba chức năng chính, bao gồm:

 • Nhắn tin tức thời, bao gồm các tính năng mạng xã hội trong cộng đồng
 • Dịch vụ đa dạng hóa, bao gồm một loạt các kế hoạch có sẵn có thể được bổ sung vào nền tảng
 • Các ưu đãi sẽ được sử dụng để thưởng cho những đóng góp vào nền tảng

Sẽ có ba lớp cho hệ thống HMS. Người dùng tương tác với hệ thống bằng cách sử dụng token ERC20 có tên HMC. Ba lớp này đó là:

 • Lớp đầu tiên - Ứng dụng phân cấp:

Một ứng dụng phi tập trung (DAPP) sẽ được sử dụng để tương tác với khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng DAPP để tham gia một kế hoạch hỗ trợ, quản lý tài khoản của họ, tải lên các tài liệu cần thiết và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Nền tảng này sẽ được xây dựng trên một hệ thống phi tập trung được điều hành bởi các hợp đồng thông minh.

 • Lớp thứ hai - Hợp đồng thông minh:

Nhóm HMS sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để duy trì cộng đồng. Các hợp đồng sẽ được cập nhật để đảm bảo hệ thống có thể phát triển một cách lành mạnh.

 • Lớp thứ ba - Dịch vụ:

Lớp thứ ba sẽ gồm có các dịch vụ, các hoạt động, quảng cáo và cộng tác.

Hi Mutual Society tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Một số vấn đề được liệt kê trong bản cáo bạch của HMS bao gồm:

 • Thời gian thanh toán lâu và tỷ lệ từ chối cao giữa các hiệp hội tương trợ truyền thống
 • Lo ngại về quyền riêng tư của người dùng
 • Người dùng buộc phải dựa vào các nút đơn để bảo mật mạng lưới

Các tính năng của Hi Mutual Society

HMS nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Phá vỡ các rào cản khu vực và cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể phòng ngừa rủi ro
 • Token kỹ thuật số mở rộng sự tham gia của toàn thế giới trong nền tảng
 • Mức độ bảo mật cao cho thông tin cá nhân của khách hàng
 • Không có rào cản nhập cảnh - bất kỳ ai có đủ số token HMC sẽ đủ điều kiện tham gia
 • Giảm chi phí trung gian

Token HMC hoạt động như thế nào?

Hi Mutual Society sẽ xoay quanh việc sử dụng token kỹ thuật số được gọi là HMC. Người dùng sẽ được yêu cầu gửi một số tiền nhất định bằng HMC để tham gia cộng đồng. HMC sẽ bị khóa bởi hợp đồng thông minh.

Khi một thành viên bị thua lỗ, hợp đồng thông minh sẽ tự động phát hành khoản thanh toán.

Đối với những người đã tham gia cộng đồng, khoản tiền đặt cọc của họ sẽ được khấu trừ dần khi hệ thống phát hành các khoản thanh toán.

Để duy trì tư cách thành viên, người dùng có thể nạp tiền HMC vào tài khoản của họ. HMC được nạp vào sẽ bị khóa bởi hệ thống. người dùng có thể nạp tiền thay bằng những loại tiền khác.

There’s already a token listed under the symbol HMS. It’s called Health Mutual Society. It’s a relatively unknown token. However, Hi Mutual Society may need to change its symbol before their token launches.

Token HMC sẽ là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

ICO token HMC của Hi Mutual Society

Đồng tiền mã hóa HMC

Có tổng số 1.000.000 triệu token HMC được cung cấp. 30% token (300 triệu) được phân bổ cho private sale. 10% (100 triệu) sẽ được sử dụng để duy trì hoạt động hàng ngày của cộng đồng. 40% (400 triệu đồng) sẽ được dần dần phát hành bởi động cơ khuyến khích để thưởng cho những người đóng góp cho cộng đồng. Và 20% (200 triệu) sẽ được trao cho nhóm sáng lập và phát triển để thưởng cho thiết kế sản phẩm, R & D và các công việc khác.

Đã có một token được liệt kê dưới ký hiệu HMS. Nó được gọi là Health Mutual Society. Đó là một token tương đối không xác định được. Tuy nhiên, Hi Mutual Society có thể cần phải thay đổi biểu tượng của nó trước khi giới thiệu token.

Chúng tôi chưa có ngày cho ICO Hi Mutual Society. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi chúng tôi tiến gần hơn để khởi chạy. Dự án này chỉ được công bố vào giữa tháng 3 năm 2018, vì vậy vẫn còn rất nhiều thông tin chưa biết.

Giới thiệu về Hi Mutual Society

Dự án được đăng ký chính thức dưới tên HMS Global Inc., được đăng ký tại Quần đảo Cayman.

HM được tạo ra bởi cùng một đội ngũ đằng sau Qfund, là nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Công ty đã nhận được khoản đầu tư ban đầu từ Danhua Capital và INBlockchain.

Công ty đã tự giới thiệu trên diễn đàn BitcoinTalk vào ngày 12 tháng 3 năm 2018.

 

Tỷ giá hiện tại của Hi Mutual Society là bao nhiêu?

Hôm nay giá Hi Mutual Society (HMC) có giá $0,038143 tăng 8,56% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.413.667 USD tương đương 2.057 BTC ~ 25.647ETH

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của HMC là $852.708 USD. Hiện đang có 404.100.000 HMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hi Mutual Society (HMC) là 1.000.000.000 HMC.

 

 

Biểu đồ giá Hi Mutual Society

Kết luận

Hi Mutual Society nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các hiệp hội tương trợ lẫn nhau. Hiệp hội tương trợ là một ý tưởng tương tự như các kế hoạch bảo hiểm: các thành viên trả tiền cho nền tảng, sau đó nhận được một số lợi ích nhất định. Hi Mutual Society sẽ cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp các dịch vụ khác nhau trên mạng lưới HMS.

Người dùng có thể truy cập các dịch vụ Hi Mutual Society để đổi lấy token HMC. Token HMC của bạn có thể được sử dụng để mua tư cách thành viên trong xã hội chung.

Để tìm hiểu thêm về Hi Mutual Society và cách thức hoạt động, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại HMS.io.

Bạn đang đọc bài: Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người