Gửi bài viết tới BigCoin

Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Hi Mutual Society là một blockchain được tạo bởi một nền tảng huy động vốn châu Á có tên là Qfund. Cùng tìm hiểu về những kế hoạch hoạt động của Hi Mutual Society ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Hi Mutual Society 

Nền tảng Hi Mutual Society

Hi Mutual Society là gì?

Hi Mutual Society, được tìm thấy trực tuyến tại HMS.io, là một hiệp hội tương trợ trên toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Dự án được tạo ra bởi Qfund, nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Mục tiêu của HMS là tạo ra một hiệp hội chung phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society đặt mục tiêu phát hành một sản phẩm tối thiểu (MVP) cho nền tảng của mình trước tháng 4 năm 2018. Phiên bản beta riêng tư của ứng dụng phi tập trung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2018, với phiên bản beta công khai diễn ra vào Q1 2019.

Hi Mutual Society nhằm mục đích hoạt động giống như các hiệp hội tương trợ khác: hiệp hội tương trợ là các tổ chức nơi các thành viên nhận được lợi ích chung. Mục đích là để gây quỹ từ các thành viên và khách hàng, sau đó cung cấp các dịch vụ phổ biến cho tất cả các thành viên của một tổ chức. Hi Mutual Society nhằm cải thiện hệ thống này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Hi Mutual Society sẽ hoạt động tương tự như một quỹ bảo hiểm: người dùng sẽ có thể nhận được một khoản thanh toán khi họ bị lỗ. Một hợp đồng thông minh sẽ tự động thực hiện thanh toán đó.

Hi Hiual Society hy vọng sẽ đạt được điều gì?

Mục tiêu đầu tiên của HMS là khởi chạy một ứng dụng phi tập trung. Ứng dụng đó sẽ bao gồm ba chức năng chính, bao gồm:

 • Nhắn tin tức thời, bao gồm các tính năng mạng xã hội trong cộng đồng
 • Dịch vụ đa dạng hóa, bao gồm một loạt các kế hoạch có sẵn có thể được bổ sung vào nền tảng
 • Các ưu đãi sẽ được sử dụng để thưởng cho những đóng góp vào nền tảng

Sẽ có ba lớp cho hệ thống HMS. Người dùng tương tác với hệ thống bằng cách sử dụng token ERC20 có tên HMC. Ba lớp này đó là:

 • Lớp đầu tiên - Ứng dụng phân cấp:

Một ứng dụng phi tập trung (DAPP) sẽ được sử dụng để tương tác với khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng DAPP để tham gia một kế hoạch hỗ trợ, quản lý tài khoản của họ, tải lên các tài liệu cần thiết và tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Nền tảng này sẽ được xây dựng trên một hệ thống phi tập trung được điều hành bởi các hợp đồng thông minh.

 • Lớp thứ hai - Hợp đồng thông minh:

Nhóm HMS sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để duy trì cộng đồng. Các hợp đồng sẽ được cập nhật để đảm bảo hệ thống có thể phát triển một cách lành mạnh.

 • Lớp thứ ba - Dịch vụ:

Lớp thứ ba sẽ gồm có các dịch vụ, các hoạt động, quảng cáo và cộng tác.

Hi Mutual Society tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Một số vấn đề được liệt kê trong bản cáo bạch của HMS bao gồm:

 • Thời gian thanh toán lâu và tỷ lệ từ chối cao giữa các hiệp hội tương trợ truyền thống
 • Lo ngại về quyền riêng tư của người dùng
 • Người dùng buộc phải dựa vào các nút đơn để bảo mật mạng lưới

Các tính năng của Hi Mutual Society

HMS nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Phá vỡ các rào cản khu vực và cho phép tất cả mọi người trên thế giới có thể phòng ngừa rủi ro
 • Token kỹ thuật số mở rộng sự tham gia của toàn thế giới trong nền tảng
 • Mức độ bảo mật cao cho thông tin cá nhân của khách hàng
 • Không có rào cản nhập cảnh - bất kỳ ai có đủ số token HMC sẽ đủ điều kiện tham gia
 • Giảm chi phí trung gian

Token HMC hoạt động như thế nào?

Hi Mutual Society sẽ xoay quanh việc sử dụng token kỹ thuật số được gọi là HMC. Người dùng sẽ được yêu cầu gửi một số tiền nhất định bằng HMC để tham gia cộng đồng. HMC sẽ bị khóa bởi hợp đồng thông minh.

Khi một thành viên bị thua lỗ, hợp đồng thông minh sẽ tự động phát hành khoản thanh toán.

Đối với những người đã tham gia cộng đồng, khoản tiền đặt cọc của họ sẽ được khấu trừ dần khi hệ thống phát hành các khoản thanh toán.

Để duy trì tư cách thành viên, người dùng có thể nạp tiền HMC vào tài khoản của họ. HMC được nạp vào sẽ bị khóa bởi hệ thống. người dùng có thể nạp tiền thay bằng những loại tiền khác.

There’s already a token listed under the symbol HMS. It’s called Health Mutual Society. It’s a relatively unknown token. However, Hi Mutual Society may need to change its symbol before their token launches.

Token HMC sẽ là token ERC20 trên blockchain Ethereum.

ICO token HMC của Hi Mutual Society

Đồng tiền mã hóa HMC

Có tổng số 1.000.000 triệu token HMC được cung cấp. 30% token (300 triệu) được phân bổ cho private sale. 10% (100 triệu) sẽ được sử dụng để duy trì hoạt động hàng ngày của cộng đồng. 40% (400 triệu đồng) sẽ được dần dần phát hành bởi động cơ khuyến khích để thưởng cho những người đóng góp cho cộng đồng. Và 20% (200 triệu) sẽ được trao cho nhóm sáng lập và phát triển để thưởng cho thiết kế sản phẩm, R & D và các công việc khác.

Đã có một token được liệt kê dưới ký hiệu HMS. Nó được gọi là Health Mutual Society. Đó là một token tương đối không xác định được. Tuy nhiên, Hi Mutual Society có thể cần phải thay đổi biểu tượng của nó trước khi giới thiệu token.

Chúng tôi chưa có ngày cho ICO Hi Mutual Society. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi chúng tôi tiến gần hơn để khởi chạy. Dự án này chỉ được công bố vào giữa tháng 3 năm 2018, vì vậy vẫn còn rất nhiều thông tin chưa biết.

Giới thiệu về Hi Mutual Society

Dự án được đăng ký chính thức dưới tên HMS Global Inc., được đăng ký tại Quần đảo Cayman.

HM được tạo ra bởi cùng một đội ngũ đằng sau Qfund, là nền tảng huy động vốn lớn nhất châu Á. Công ty đã nhận được khoản đầu tư ban đầu từ Danhua Capital và INBlockchain.

Công ty đã tự giới thiệu trên diễn đàn BitcoinTalk vào ngày 12 tháng 3 năm 2018.

 

Tỷ giá hiện tại của Hi Mutual Society là bao nhiêu?

Hôm nay giá Hi Mutual Society (HMC) có giá $0,038143 tăng 8,56% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $15.413.667 USD tương đương 2.057 BTC ~ 25.647ETH

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của HMC là $852.708 USD. Hiện đang có 404.100.000 HMC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hi Mutual Society (HMC) là 1.000.000.000 HMC.

 

 

Biểu đồ giá Hi Mutual Society

Kết luận

Hi Mutual Society nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các hiệp hội tương trợ lẫn nhau. Hiệp hội tương trợ là một ý tưởng tương tự như các kế hoạch bảo hiểm: các thành viên trả tiền cho nền tảng, sau đó nhận được một số lợi ích nhất định. Hi Mutual Society sẽ cho phép các nhà cung cấp bên thứ ba cung cấp các dịch vụ khác nhau trên mạng lưới HMS.

Người dùng có thể truy cập các dịch vụ Hi Mutual Society để đổi lấy token HMC. Token HMC của bạn có thể được sử dụng để mua tư cách thành viên trong xã hội chung.

Để tìm hiểu thêm về Hi Mutual Society và cách thức hoạt động, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại HMS.io.

Bạn đang đọc bài: Hi Mutual Society là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa HMC tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ