Gửi bài viết tới BigCoin

Thư gửi cộng đồng từ COO sàn AAX - Mr. Michael Wong: Hiện tại chính là thời điểm vàng

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2020 - 1061 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại chính là thời điểm tiềm năng của tài sản kỹ thuật số. Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi gắm đôi lời tới bạn - cộng đồng thân thương của chúng tôi!

 

null

 

Quay trở lại năm 2018, khi làn gió lạnh của mùa đông crypto bắt đầu, những người xung quanh đã bắt đầu đặt câu hỏi cho chúng tôi về thời gian thành lập AAX sẽ là khi nào. Tuy nhiên khi đó, chúng tôi đã nhìn ra một cơ hội tiềm tàng cho tiền điện tử - một điều mà mọi người đều không thể ngờ phải không?

Chúng tôi biết rằng, tiền điện tử hiện đang tiến đến giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển và cần một sàn giao dịch để nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp về tính toàn vẹn, bảo mật và hiệu suất. Mà trong khi trước đó, không có nền tảng hay tổ chức nào của Vương quốc Anh, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity hay Facebook bước vào tiền điện tử cả. Hiện tại, chúng tôi đã thông báo việc về việc ra mắt token gốc của sàn AAX - token AAB và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ sự kiện này, rằng đây có phải là thời điểm thích hợp hay không?

Trong thời kỳ mọi thứ đều trở nên hỗn loạn, nền kinh tế có thể sẽ có một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền điện tử thì không bị ràng buộc bởi một nền kinh tế nào, nó mang tính bảo mật và an toàn cao. Đây chính là thời điểm tốt nhất để xem xét về những thứ mà tiền điện tử có thể cung cấp cho thế giới, suy nghĩ về tương lai của tiền điện tử và nếu nó tăng trưởng bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào, câu trả lời là hãy đầu tư đi, theo tôi thời điểm hiện tại chính là một thời điểm không thể phù hợp hơn! 

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thống kê được thanh khoản và khả năng truy cập là từ khóa chính. Mọi người hầu hết có mong muốn vừa có thể giao dịch dễ dàng, không chỉ trên các loại tiền điện tử, mà vừa tập trung vào việc vào và ra đúng điểm giữa tiền điện tử và thị trường vốn toàn cầu. Chúng tôi tin rằng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao chính là chìa khóa để biến điều đó thành hiện thực. Chính vì vậy, để mời cộng đồng cùng chúng tôi tham gia thực hiện điều đó và chia sẻ lợi ích tăng trưởng, chúng tôi rất vui khi token AAB đã chính thức được ra mắt; nó sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa tiền điện tử và tài chính toàn cầu.

Sẽ có những lần mua lại hàng ngày và đốt coin được tài trợ bởi 100% phí giao dịch kiếm được từ AAX. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi một nửa tổng số 50 triệu AAB bị phá hủy. Người nắm giữ token sẽ có thể được hưởng chương trình giảm giá, mở khóa các tính năng và dịch vụ giao dịch đặc biệt, tối ưu hóa các sản phẩm cho vay và vay và có quyền truy cập vào các công cụ tài chính độc đáo như hợp đồng tương lai Exchange Token Index và các công cụ phái sinh Bitcoin Dimensions hiện đang được phát triển.

 

10 triệu AAB sẽ được cung cấp để bán công khai

Bắt đầu từ ngày 14 tháng tư, chúng tôi sẽ có 2 vòng flash sale trong đó tổng cộng 1 triệu AAB sẽ được giảm giá 50%. Sau mỗi vòng, sau một lựa chọn ngẫu nhiên, một nửa số người mua sẽ nhận lại tiền đặt cọc USDT của họ và sẽ được giữ AAB miễn phí. Sau hai vòng này, 9 triệu AAB sẽ được cung cấp với giá 1 USDT mỗi token và thị trường sẽ bắt đầu mở cửa giao dịch. Để tham gia các vòng flash sale trước đó, bạn sẽ phải đăng ký. Mỗi vòng, chỉ có 500 người tham gia có thể mua AAB với giá ưu đãi và một nửa số người mua sẽ lấy lại USDT và giữ AAB miễn phí.

Với AAX, chúng tôi đang trên hành trình biến tài sản kỹ thuật số thành một thị trường tiềm năng. Nếu bạn tin rằng tiền điện tử có vai trò quan trọng trong tương lai thì chúng tôi xin được mời bạn tham gia cùng giao dịch AAB và làm cho cộng đồng trở nên lớn mạnh hơn nhé!

 

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký các vòng flash sale, hãy truy cập trang web aab.aax.com

 

Xin chân thành cảm ơn,

Thor Chan, CEO & Michael Wong, COO

 

Đăng kí sàn AAX để trải nghiệm ngay: https://bitly.com.vn/ZrJ3d

Nguồn: AAX Academy

Nhóm telegram tiếng Anh: https://t.me/aaxcommunity

Nhóm telegram tiếng Việt: https://t.me/AAXCommunityVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn