Gửi bài viết tới BigCoin

Thư gửi cộng đồng từ COO sàn AAX - Mr. Michael Wong: Hiện tại chính là thời điểm vàng

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2020 - 1179 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại chính là thời điểm tiềm năng của tài sản kỹ thuật số. Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi gắm đôi lời tới bạn - cộng đồng thân thương của chúng tôi!

 

null

 

Quay trở lại năm 2018, khi làn gió lạnh của mùa đông crypto bắt đầu, những người xung quanh đã bắt đầu đặt câu hỏi cho chúng tôi về thời gian thành lập AAX sẽ là khi nào. Tuy nhiên khi đó, chúng tôi đã nhìn ra một cơ hội tiềm tàng cho tiền điện tử - một điều mà mọi người đều không thể ngờ phải không?

Chúng tôi biết rằng, tiền điện tử hiện đang tiến đến giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển và cần một sàn giao dịch để nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp về tính toàn vẹn, bảo mật và hiệu suất. Mà trong khi trước đó, không có nền tảng hay tổ chức nào của Vương quốc Anh, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity hay Facebook bước vào tiền điện tử cả. Hiện tại, chúng tôi đã thông báo việc về việc ra mắt token gốc của sàn AAX - token AAB và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ sự kiện này, rằng đây có phải là thời điểm thích hợp hay không?

Trong thời kỳ mọi thứ đều trở nên hỗn loạn, nền kinh tế có thể sẽ có một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền điện tử thì không bị ràng buộc bởi một nền kinh tế nào, nó mang tính bảo mật và an toàn cao. Đây chính là thời điểm tốt nhất để xem xét về những thứ mà tiền điện tử có thể cung cấp cho thế giới, suy nghĩ về tương lai của tiền điện tử và nếu nó tăng trưởng bạn sẽ có suy nghĩ như thế nào, câu trả lời là hãy đầu tư đi, theo tôi thời điểm hiện tại chính là một thời điểm không thể phù hợp hơn! 

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thống kê được thanh khoản và khả năng truy cập là từ khóa chính. Mọi người hầu hết có mong muốn vừa có thể giao dịch dễ dàng, không chỉ trên các loại tiền điện tử, mà vừa tập trung vào việc vào và ra đúng điểm giữa tiền điện tử và thị trường vốn toàn cầu. Chúng tôi tin rằng một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao chính là chìa khóa để biến điều đó thành hiện thực. Chính vì vậy, để mời cộng đồng cùng chúng tôi tham gia thực hiện điều đó và chia sẻ lợi ích tăng trưởng, chúng tôi rất vui khi token AAB đã chính thức được ra mắt; nó sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa tiền điện tử và tài chính toàn cầu.

Sẽ có những lần mua lại hàng ngày và đốt coin được tài trợ bởi 100% phí giao dịch kiếm được từ AAX. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi một nửa tổng số 50 triệu AAB bị phá hủy. Người nắm giữ token sẽ có thể được hưởng chương trình giảm giá, mở khóa các tính năng và dịch vụ giao dịch đặc biệt, tối ưu hóa các sản phẩm cho vay và vay và có quyền truy cập vào các công cụ tài chính độc đáo như hợp đồng tương lai Exchange Token Index và các công cụ phái sinh Bitcoin Dimensions hiện đang được phát triển.

 

10 triệu AAB sẽ được cung cấp để bán công khai

Bắt đầu từ ngày 14 tháng tư, chúng tôi sẽ có 2 vòng flash sale trong đó tổng cộng 1 triệu AAB sẽ được giảm giá 50%. Sau mỗi vòng, sau một lựa chọn ngẫu nhiên, một nửa số người mua sẽ nhận lại tiền đặt cọc USDT của họ và sẽ được giữ AAB miễn phí. Sau hai vòng này, 9 triệu AAB sẽ được cung cấp với giá 1 USDT mỗi token và thị trường sẽ bắt đầu mở cửa giao dịch. Để tham gia các vòng flash sale trước đó, bạn sẽ phải đăng ký. Mỗi vòng, chỉ có 500 người tham gia có thể mua AAB với giá ưu đãi và một nửa số người mua sẽ lấy lại USDT và giữ AAB miễn phí.

Với AAX, chúng tôi đang trên hành trình biến tài sản kỹ thuật số thành một thị trường tiềm năng. Nếu bạn tin rằng tiền điện tử có vai trò quan trọng trong tương lai thì chúng tôi xin được mời bạn tham gia cùng giao dịch AAB và làm cho cộng đồng trở nên lớn mạnh hơn nhé!

 

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký các vòng flash sale, hãy truy cập trang web aab.aax.com

 

Xin chân thành cảm ơn,

Thor Chan, CEO & Michael Wong, COO

 

Đăng kí sàn AAX để trải nghiệm ngay: https://bitly.com.vn/ZrJ3d

Nguồn: AAX Academy

Nhóm telegram tiếng Anh: https://t.me/aaxcommunity

Nhóm telegram tiếng Việt: https://t.me/AAXCommunityVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn