Gửi bài viết tới BigCoin

Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Chưa đầy 10 ngày trước, Ethereum World News đã cho đăng một bài báo nhấn mạnh việc Bitcon (BTC) sẽ bị truất ngôi vị số một bởi Ethereum (ETH) điều mà được dự đoán bởi Roger Keith Ver, người được biết đến với cái tên là Bitcoin Jesus. Hành động Ethereum giành quyền thống trị của Bitcoin gọi là “Flippening”.

Image result for BITCOIN NEWS ALTCOIN NEWS The ‘Flippening’ Of Bitcoin (BTC) Has Begun

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vậy dấu hiệu nào cho thấy sự suy giảm trong quyền thống trị của Bitcoin (BTC)? Đầu tiên, Bitcoin đã gặp phải nhiều khó khăn để đạt được 9.000 đô trong thời gian gần đây. Ông vua mã hóa đã không thể phá vỡ mức 9k đô trong mười ngày qua. Cùng lúc đó, tổng vốn hóa thị trường crypto đã giao động từ 360 tỉ đô đến 408 tỉ đô. Hiện tại, BTC chiếm giữ 37,1% của tổng vốn thị trường này. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn vào sự phát triển của Ethereum (ETH), nó đã tăng từ 17% trong đầu tháng 4 đến 18,55% ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, nhiều token đã có xu hướng tăng hai con số trong khi Bitcoin (BTC) trì trệ hoặc giảm dần. Những ví dụ điểm hình của tốc độ tăng trưởng 10% bao gồm Ox (ZRX), Zilliqa (ZIL), Aelf (ELF) và Ontology (ONT) vào ngày 17 tháng 5, chỉ mới 3 ngày trước.

CCN.com tóm tắt xu hướng này trong báo cáo sau: Ngày 17 tháng 5, giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong vòng 2 tháng ở con số 7.925 đô và khi giá bitcoin giảm, giá của Aelf (ELF) và 0x (ZRX) cũng giảm tới mức thấp của tháng. Tuy nhiên khi bitcoin bật trở lại từ 7.925 lên 8.300 đô, ELF tăng từ 0,00014 BTC lên 0,000162 BTC và ZRX tăng từ 0,00015 lên 0,000174 BTC, cả hai đều đạt được sự tăng trưởng lớn so với bitcoin.

Kết luận là có vẻ như Bitcoin (BTC) đang dần mất đi ưu thế trên thị trường mã hóa khi ngày càng nhiều trader và người đam mê mã hóa chọn lựa các coin và token khác năng động hơn xét về lợi nhuận và thông báo hợp tác. Hầu hết những token và coin này đều có ứng dụng thực tiễn.

Có lẽ Bitcoin Jesus đã đúng khi anh nói rằng Ethereum sẽ là coin đầu tiên filppen Bitcoin vào cuối năm nay, theo sau là Bitcoin Cash (BCH) sẽ flippen cả hai đồng trên vào 2020.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ