Gửi bài viết tới BigCoin

Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Chưa đầy 10 ngày trước, Ethereum World News đã cho đăng một bài báo nhấn mạnh việc Bitcon (BTC) sẽ bị truất ngôi vị số một bởi Ethereum (ETH) điều mà được dự đoán bởi Roger Keith Ver, người được biết đến với cái tên là Bitcoin Jesus. Hành động Ethereum giành quyền thống trị của Bitcoin gọi là “Flippening”.

Image result for BITCOIN NEWS ALTCOIN NEWS The ‘Flippening’ Of Bitcoin (BTC) Has Begun

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vậy dấu hiệu nào cho thấy sự suy giảm trong quyền thống trị của Bitcoin (BTC)? Đầu tiên, Bitcoin đã gặp phải nhiều khó khăn để đạt được 9.000 đô trong thời gian gần đây. Ông vua mã hóa đã không thể phá vỡ mức 9k đô trong mười ngày qua. Cùng lúc đó, tổng vốn hóa thị trường crypto đã giao động từ 360 tỉ đô đến 408 tỉ đô. Hiện tại, BTC chiếm giữ 37,1% của tổng vốn thị trường này. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn vào sự phát triển của Ethereum (ETH), nó đã tăng từ 17% trong đầu tháng 4 đến 18,55% ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, nhiều token đã có xu hướng tăng hai con số trong khi Bitcoin (BTC) trì trệ hoặc giảm dần. Những ví dụ điểm hình của tốc độ tăng trưởng 10% bao gồm Ox (ZRX), Zilliqa (ZIL), Aelf (ELF) và Ontology (ONT) vào ngày 17 tháng 5, chỉ mới 3 ngày trước.

CCN.com tóm tắt xu hướng này trong báo cáo sau: Ngày 17 tháng 5, giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong vòng 2 tháng ở con số 7.925 đô và khi giá bitcoin giảm, giá của Aelf (ELF) và 0x (ZRX) cũng giảm tới mức thấp của tháng. Tuy nhiên khi bitcoin bật trở lại từ 7.925 lên 8.300 đô, ELF tăng từ 0,00014 BTC lên 0,000162 BTC và ZRX tăng từ 0,00015 lên 0,000174 BTC, cả hai đều đạt được sự tăng trưởng lớn so với bitcoin.

Kết luận là có vẻ như Bitcoin (BTC) đang dần mất đi ưu thế trên thị trường mã hóa khi ngày càng nhiều trader và người đam mê mã hóa chọn lựa các coin và token khác năng động hơn xét về lợi nhuận và thông báo hợp tác. Hầu hết những token và coin này đều có ứng dụng thực tiễn.

Có lẽ Bitcoin Jesus đã đúng khi anh nói rằng Ethereum sẽ là coin đầu tiên filppen Bitcoin vào cuối năm nay, theo sau là Bitcoin Cash (BCH) sẽ flippen cả hai đồng trên vào 2020.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ