Gửi bài viết tới BigCoin

Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Chưa đầy 10 ngày trước, Ethereum World News đã cho đăng một bài báo nhấn mạnh việc Bitcon (BTC) sẽ bị truất ngôi vị số một bởi Ethereum (ETH) điều mà được dự đoán bởi Roger Keith Ver, người được biết đến với cái tên là Bitcoin Jesus. Hành động Ethereum giành quyền thống trị của Bitcoin gọi là “Flippening”.

Image result for BITCOIN NEWS ALTCOIN NEWS The ‘Flippening’ Of Bitcoin (BTC) Has Begun

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vậy dấu hiệu nào cho thấy sự suy giảm trong quyền thống trị của Bitcoin (BTC)? Đầu tiên, Bitcoin đã gặp phải nhiều khó khăn để đạt được 9.000 đô trong thời gian gần đây. Ông vua mã hóa đã không thể phá vỡ mức 9k đô trong mười ngày qua. Cùng lúc đó, tổng vốn hóa thị trường crypto đã giao động từ 360 tỉ đô đến 408 tỉ đô. Hiện tại, BTC chiếm giữ 37,1% của tổng vốn thị trường này. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn vào sự phát triển của Ethereum (ETH), nó đã tăng từ 17% trong đầu tháng 4 đến 18,55% ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, nhiều token đã có xu hướng tăng hai con số trong khi Bitcoin (BTC) trì trệ hoặc giảm dần. Những ví dụ điểm hình của tốc độ tăng trưởng 10% bao gồm Ox (ZRX), Zilliqa (ZIL), Aelf (ELF) và Ontology (ONT) vào ngày 17 tháng 5, chỉ mới 3 ngày trước.

CCN.com tóm tắt xu hướng này trong báo cáo sau: Ngày 17 tháng 5, giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong vòng 2 tháng ở con số 7.925 đô và khi giá bitcoin giảm, giá của Aelf (ELF) và 0x (ZRX) cũng giảm tới mức thấp của tháng. Tuy nhiên khi bitcoin bật trở lại từ 7.925 lên 8.300 đô, ELF tăng từ 0,00014 BTC lên 0,000162 BTC và ZRX tăng từ 0,00015 lên 0,000174 BTC, cả hai đều đạt được sự tăng trưởng lớn so với bitcoin.

Kết luận là có vẻ như Bitcoin (BTC) đang dần mất đi ưu thế trên thị trường mã hóa khi ngày càng nhiều trader và người đam mê mã hóa chọn lựa các coin và token khác năng động hơn xét về lợi nhuận và thông báo hợp tác. Hầu hết những token và coin này đều có ứng dụng thực tiễn.

Có lẽ Bitcoin Jesus đã đúng khi anh nói rằng Ethereum sẽ là coin đầu tiên filppen Bitcoin vào cuối năm nay, theo sau là Bitcoin Cash (BCH) sẽ flippen cả hai đồng trên vào 2020.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Hiện tượng Flippening Bitcoin đang bắt đầu tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Payment Porte là gì


Payment Porte được thiết lập để phá vỡ các khoản thanh toán và chuyển tiền hàng hải

Thị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn cầu được dự đoán sẽ trở lại mức như năm 2014 vào giữa năm 2019 và đạt được giá trị khoảng 210 tỷ Đô vào năm 2021, theo nghiên cứu của MarketLine.

Trong khi đó, một nghiên cứu gần đây của Tổ chức nghiên cứu thị trường Transparency Market Research (TMR), ước tính thị trường cung cấp và logistic toàn cầu hiện nay ở mức 8,1 nghìn tỷ USD, dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Nghiên cứu chỉ ra rằng khối lượng sẽ đạt 92,1 tỷ tấn vào năm 2024.

Số liệu của Ngân hàng Thế giới cũng cho thấy rằng các dòng chuyển tiền được giao dịch chính thức hàng năm đến các nước thu nhập thấp và trung bình đạt 529 tỷ Đô trong năm 2018, tăng 9,6% so với mức cao kỷ lục trước đó là 483 tỷ đô la trong năm 2017. Chuyển tiền toàn cầu bao gồm các dòng tiền đến các nước thu nhập cao, đạt 689 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 633 tỷ đô la trong năm 2017.

Rõ ràng là thị trường cung cấp và vận chuyển hàng hóa, logistic toàn cầu cùng với kiều hối là rất lớn. Tuy nhiên, có một nút thắt rất đáng để xem xét vẫn chưa được tháo gỡ cho toàn bộ ngành công nghiệp đang đang thực hiện các khoản thanh toán và giao dịch xuyên biên giới.

Hệ thống thanh toán truyền thống

Mặc dù đã có sự đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ như thiết bị xử lý vật liệu tự động, niêm phong, GPS, phần mềm quản lý và kiểm soát kho và sinh trắc học, việc giải quyết thanh toán vẫn chưa được chú ý.

Hệ thống ngân hàng truyền thống làm cho thanh toán xuyên biên giới trở nên cồng kềnh. Việc này rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều giấy tờ.

Hơn nữa, phải mất nhiều ngày để có được tiền từ một khu vực khác, điều này làm tăng chi phí kinh doanh. Đây là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến thương mại xuyên biên giới.

Chuyển tiền cho các đối tác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ như chi phí vận chuyển hàng hóa luôn ăn vào lợi nhuận thương mại. Tính trung bình, dịch vụ chuyển tiền tính phí 12% tiền gửi.

 Thanh toán Porte trên Blockchain Stellar

Công nghệ nhanh hơn, ít tốn kém hơn và tiến bộ hơn sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp hiện đại hóa trong khi tận dụng hiệu quả và lợi nhuận được nâng cao. Tạo thuận lợi cho giao dịch và giao dịch xuyên biên giới dễ dàng hơn và ít chi phí hơn là điều rất quan trọng.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain, Cổng thanh toán Porte kết nối với mạng sổ cái phân tán quốc tế và một loạt các đối tác ngân hàng mở API. Nền tảng này cho phép hình dung về một tương lai gần của cổng thanh toán xuyên biên giới một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng, an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại, ngành hàng hải cảng, nhà nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa thương mại toàn cầu.

Nó là một CON SÓNG MỚI của các giải pháp thanh toán kỹ thuật số, sử dụng một công nghệ blockchain phi tập trung, công khai và sổ cái phân tán. Thời đại của những ngày đứng xếp hàng dài trong ngân hàng, điền vào giấy tờ và chờ đợi nhiều ngày đã qua.

Payment Porte đã thiết kế một nền tảng chuyển tiền và tài sản ảo một cách an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp với ví kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng miễn phí.

Đừng bận tâm nếu bạn không phải là thiên tài công nghệ hay nhà phát triển. Với Payment Porte, gửi tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tài sản ảo vào ví của bạn là một cuộc phiêu lưu mới thú vị có tính giáo dục và rất đơn giản.

Tương lai của thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới sẽ khác biệt. Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán tránh khỏi những rắc rối phiền hà nhờ vào Blockchain và Payment Porte.

Telegram: https://t.me/PaymentPorte
Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

Facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain