Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Erasken cùng CMO Linda Hamilton

Đăng bởi: linh  - 22/05/2020 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:30 – 20:00 PM, thứ năm ngày 21/05/2020, Erasken cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Erasken và việc IEO sắp tới. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Linda Hamilton, giám đốc tiếp thị sàn giao dịch Erasken và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: Bạn có thể khái quát về nền tảng giao dịch & hệ sinh thái được không?

A: ERASKEN: Nó nhằm mục đích điều chỉnh chính xác giữa những điểm nổi bật của giao dịch tập trung và phi tập trung bằng cách đưa ra một giải pháp tuyệt đối cho các vấn đề của cả hai loại. Với tính thanh khoản và lợi thế của giao dịch tiền điện tử tập trung, nó cung cấp tiêu chuẩn bảo mật và bảo vệ cao của giao dịch phi tập trung.

ERASKEN Genesis: một nền tảng sẽ cho phép ưu đãi trao đổi ban đầu hoặc IEO và ưu đãi token bảo mật hoặc STO. Chuỗi ERASKEN cho phép gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào, làm cho nó trở thành một cơ sở hiệu quả cho các công ty hoặc chứng khoán bước vào thế giới của tài sản kỹ thuật số.

Chuỗi -ERASKEN: chuỗi khối đóng vai trò là xương sống cho nền tảng giao dịch ERASKEN được nhóm của chúng tôi tự phát triển.

 

Q: ERASKEN có ý tưởng phát hành coin sàn của riêng mình không?

A: Thật là một câu hỏi thú vị, và tôi sẽ vui lòng trả lời khi bạn hỏi câu hỏi này. Như chúng ta đều biết token sàn đang trở thành một xu hướng trên thị trường và đóng góp quan trọng cho hệ sinh thái và giao dịch tiền điện tử.

Vào năm 2020, có một số token của các sàn giao dịch vượt trội hơn bitcoin. Chúng tôi sẽ sớm công bố token của chúng tôi được gọi là ERK token

 

Q: Erasken có kế hoạch cho một sản phẩm staking không?

A: Vâng, chúng tôi có kế hoạch cho sản phẩm staking, vì nguồn cung cấp token ERK là 200.000.000 ERK. Token khai thác chiếm 45% tổng nguồn cung. Nguồn cung lưu thông sẽ tăng theo thời gian bằng cách khai thác và đặt cọc. Nguồn cung cuối cùng 200.000.000 ERK sẽ đạt được trong 15 năm thông qua các nút chính và khai thác.

Khi một mạng lưới hai lớp trao đổi chứng thực việc staking các tài sản dựa trên sự đồng thuận của Proof-of-Stake. Nếu người dùng đáp ứng các yêu cầu đặt cược, phần thưởng sẽ ngay lập tức vào ví của người dùng mà không phải trả phí cho ERASKEN.

 

Q: Làm thế nào các member có thể tin tưởng rằng sàn Erasken là sàn an toàn?

A: ERASKEN là nền tảng giao dịch hoàn toàn an toàn. Chuỗi ERASKEN với PoW, PoS và lớp ITC đóng vai trò là xương sống của trao đổi ERASKEN, cho phép giao dịch ngay lập tức tiền và token với độ tin cậy và bảo mật tối đa.

Chúng tôi không có kế hoạch đơn giản là triển khai một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số và blockchain, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực blockchain.

 

Q: Có bất cứ lợi ích nào trong việc hold token ERK hay không?

A: Vâng chắc chắn rồi.

Người nắm giữ từ 1000  token Erasken trở lên (có thể thay đổi dựa trên điều kiện thị trường) được hưởng các tiện ích sau trên Erasken.exchange:

- Truy cập vào các hoạt động fiat (giao dịch, tiền gửi, rút tiền, KYC cần thiết cho tất cả các hoạt động fiat)

Giảm phí giao dịch (lên tới 50%).

- Ưu tiên truy cập để giao dịch các tài sản mới được liệt kê (tối đa 2 tuần).

- Phân phối lại phí giao dịch (hàng quý, phí nền tảng trừ chi phí vận hành cần thiết).

-AutoStaking của tài sản tiền điện tử dựa trên PoS.

- Tham gia vào Erasken Genesis.

 

Q: Sự khác biệt lớn nhất giữa Erasken và sàn giao dịch khác là gì?

A: Một yếu tố khác biệt duy nhất giữa sàn giao dịch ERASKEN và các nền tảng trao đổi hàng đầu khác, ngoại trừ một số ít, là chúng tôi đã phát triển và triển khai blockchain của riêng mình, sẽ cung cấp sức mạnh cho nền tảng giao dịch của chúng tôi và cung cấp tốc độ chuyển giao, bảo mật tài sản và tính linh hoạt. Bạn gần như có mọi thứ bạn cần để giao dịch hàng ngày tại Erasken.

 

Q: Theo như được biết, sàn giao dịch Erasken sẽ tiến hành IEO vậy bạn có thể cung cấp một số thông tin tới chúng tôi được không?

A: Để tham gia IEO trên sàn giao dịch ERASKEN, các cá nhân sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản trên nền tảng giao dịch của chúng tôi và duy trì số dư tiền điện tử hoặc số dư fiat tích cực cho mục đích tham gia. KYC là cần thiết cho mục đích tham gia; những hạn chế khác có thể được áp dụng.

ERK - Token Economics

 • Tổng nguồn cung: 200.000.000 ERK
 • Những người ủng hộ sớm: việc bán hàng được thực hiện với tỷ lệ 1 ERK = 0,08USD và thu được tổng cộng 528.000 đô la, bán 3,33% tổng nguồn cung cấp token. Lịch trình vest như sau: 3 tháng khóa sau TGE, 1% mỗi tháng trong 18 tháng tiếp theo.
 • Bán công khai: sẽ được tiến hành vào tháng 5 năm 2020 với tổng mức tăng $ 594,000 USD trị giá USDT với $ 0,09 mỗi token cho 3,33% tổng nguồn cung cấp token.
 • Được khai thác / đặt cược(Staking) : Token chiếm 45% tổng nguồn cung. Nguồn cung lưu thông sẽ tăng theo thời gian bằng cách khai thác và đặt cọc. Nguồn cung cuối cùng 200.000.000 triệu ERK sẽ đạt được trong khoảng thời gian 15 năm thông qua các nút chính và khai thác.
 • Nhóm: Token chiếm 10% tổng nguồn cung. Lịch trình vest như sau: 12 tháng khóa sau TGE, khoảng 0,21% mỗi tháng trong 48 tháng sau.
 • Nền tảng: Token chiếm 20% tổng nguồn cung. Lịch trình vest như sau: 12 tháng khóa sau TGE, khoảng 0,42% mỗi tháng trong 48 tháng sau.
 • Phần thưởng & ưu đãi: Token  chiếm 8.4% tổng nguồn cung. Lịch trình vest như sau: khóa 3 tháng, khoảng 0,38% mỗi tháng trong 24 tháng sau.
 • Quản lý rủi ro: Theo chiến lược quản lý rủi ro của họ, Erasken có kế hoạch giữ vĩnh viễn 9,94% dự trữ fiat đủ để tài trợ cho chi phí hoạt động của họ trong ít nhất 24 tháng. Phần còn lại của bất kỳ khoản tiền nào được giữ trong tiền điện tử sẽ được lưu trữ trong ví lạnh với sự hỗ trợ đa cấp

 

Q: Sàn giao dịch cung cấp dịch vụ gì cho các thành viên?

A: ERASKEN sẽ cung cấp các dịch vụ sau cho người dùng của chúng tôi:

- Giao dịch -Spot

- Giao dịch ký quỹ

- Tùy chọn cho vay

- Danh sách token mới niêm yết

Nền tảng ERASKEN sẽ có thể hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất. Ngoài ra, bên cạnh tài sản kỹ thuật số nổi tiếng, các dự án mới và tiềm năng cũng nhận được sự chú ý của chúng tôi. Tất cả các tài sản có thể truy cập trên nền tảng trao đổi ERASKEN cũng sẽ được kết nối trực tiếp với các loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như Đô la Mỹ, Euro và Rupee cùng với BTC, ETH và ERASKEN coin

Khi chúng tôi tiến hành các hoạt động của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch của chúng tôi truy cập vào các cặp Fiat bổ sung để hoạt động trên quy mô thực tế trên toàn thế giới cho khách hàng của chúng tôi. Các khách hàng muốn chia sẻ các hoạt động dựa trên fiat sẽ được yêu cầu để vượt qua xác nhận Biết khách hàng của bạn (KYC). Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp KYC và AML.

 

Q: Ngày nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện trên thị trường, Erasken có những lợi thế gì so với các sàn giao dịch khác (Nền tảng nhóm, tính năng nổi bật, hỗ trợ khách hàng). Bạn nghĩ điểm bán hàng độc đáo Erasken nào cho các nhà giao dịch / người sử dụng?

A: Các thành viên sáng lập của ERASKEN bao gồm Giám đốc điều hành kinh doanh Techno, Kiến trúc sư CNTT, nhà phát triển blockchain, nhà đầu tư có kiến ​​thức sâu sắc về các quy định, thị trường tiền điện tử hiện tại. Hiện tại, nó đang vận hành môi trường, quy trình khớp lệnh và thuật toán giao dịch.

Với trung bình 15 năm kinh nghiệm chuyên môn trong các tập đoàn lớn như Microsoft, J.P.Morgan, SAP, ...

Nhóm nghiên cứu đã tiếp xúc đáng kể với thương mại, phát triển kinh doanh, lập kế hoạch, tài chính và quản lý kinh doanh.

Các tính năng nổi bật của ERASKEN:

 • Đòn bẩy 200 lần (hợp đồng tương lai Erasken)
 • Địa chỉ ngắn tùy chỉnh
 • Ví Erasken
 • Chuỗi Erasken

Sàn giao dịch ERASKEN đã thực hiện tốt công việc xây dựng hệ sinh thái, ERASKEN cung cấp giao dịch P2P và ví cá nhân cho người dùng.

 

Q: Erasken vừa là một sàn giao dịch tập trung vừa là phi tập trung. Bạn có thể giải thích rõ hơn về điều này được không?

A: Chúng tôi đang phát triển cả CEX & DEX. Điều này có nghĩa là chúng tôi được công nhận là một phần tập trung và phi tập trung. ERASKEN cung cấp giao dịch ngang hàng và ví riêng lẻ, nơi người dùng hoàn toàn kiểm soát các khóa của mình, hoàn toàn phù hợp với Satoshi và ý tưởng của anh ta.

Mặt khác, Erasken là một công ty tập trung và kiểm soát hệ sinh thái mà chúng tôi chịu trách nhiệm xây dựng và nâng cao cũng như giảm phí giao dịch.

 

Q: Chúng tôi có thể biết thêm về Erasken được không? Điểm độc đáo nào của ví Erasken mà không thể tìm thấy trong các phiên bản ví khác là gì?

A: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với địa chỉ dài và phức tạp, chẳng hạn như znfkwexsngfkjncd123jgjyffdeffs09, thì ERASKEN chính là điểm đến dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể tạo địa chỉ của riêng mình, có thể là một cái gì đó mang tính cá nhân như Elomusk5551974 hoặc Juliepréc00001234.

Các ứng dụng ví di động cho thiết bị iOS và Android sẽ sớm được cung cấp.

Ví Erasken hỗ trợ:

 • 16 ngôn ngữ khác nhau
 • Thông báo giao dịch
 • Gửi tiền vào nhiều địa chỉ cùng một lúc
 • Giao dịch cá nhân và riêng tư
 • Stake trên ví Erasken

 

Q: Một số nền tảng giao dịch sử dụng giao dịch rửa và khối lượng giao dịch nhân tạo / bot chỉ để làm cho nền tảng của họ có vẻ hấp dẫn đối với các nhà giao dịch. Làm thế nào để Erasken đảm bảo với các nhà giao dịch của bạn rằng nền tảng của bạn sẽ sử dụng khối lượng thực và không có thao túng giá?

A: Hoa Kỳ hoạt động trong một môi trường được kiểm soát chặt chẽ bởi SEC nên thao túng giá và giao dịch rửa tiền là không được phép. Bằng cách sử dụng các nhà cung cấp thanh khoản, nhà môi giới và nhóm thanh khoản Erasken khác nhau, Erasken có thể cho phép giá từ các nhà sản xuất này đến người mua cạnh tranh trong cùng một phiên đấu giá, điều này thường có nghĩa là các nhà giao dịch có được giá tốt hơn và điều kiện giao dịch rẻ hơn, với mức chênh lệch thấp!

 

Q: Lợi ích của việc giữ mã thông báo ERK lâu dài là gì? Tôi có thể khai thác / hoặc đặt token ERK trên Erasken trong tương lai không?

A: Người nắm giữ từ 1000 Erasken trở lên (có thể thay đổi dựa trên điều kiện thị trường) được hưởng các tiện ích sau trên sàn giao dịch Erasken:

- Truy cập đến các hoạt động fiat (giao dịch, tiền gửi, rút tiền, KYC cần thiết cho tất cả các hoạt động fiat)

Giảm phí giao dịch (tối đa 50%)

Quyền truy cập chiến lược để giao dịch các tài sản mới được niêm yết (tối đa 2 tuần).

- Phân phối lại phí giao dịch (hàng quý, phí nền tảng trừ chi phí vận hành cần thiết).

- AutoStaking của tài sản tiền điện tử dựa trên PoS (trên sàn giao dịch và ví)

Ngoài ra, bạn có thể tiến hành đặt cược khi chuỗi Erasken ra mắt

 

- Q: Tầm nhìn trong tương lai của sàn giao dịch Erasken là gì?

- A: Chúng tôi hướng đến việc khắc phục điều này bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư và tổ chức mới bắt đầu và nâng cao một trao đổi thân thiện với người dùng kết hợp các hoạt động tốt nhất của các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung, mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục phát triển, mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số khá phức tạp và, trong một số trường hợp, thậm chí bấp bênh.

Mục tiêu của chúng tôi tại ERASKEN là cung cấp thanh khoản, bảo mật, minh bạch và trải nghiệm người dùng tốt nhất. ERASKEN nhằm mục đích thực hiện nhiều hơn là chỉ đơn giản là giải quyết các vấn đề chính mà thị trường gặp phải hiện tại.

Hơn nữa, ERASKEN nhằm mục đích hỗ trợ tiền điện tử và blockchain hàng loạt. Chúng tôi hướng đến việc kết nối thế giới blockchain với thế giới Real Real. Chúng tôi tin rằng, điều này là vô cùng quan trọng để thành công trong hành trình hướng tới việc chấp nhận và công nhận tiền điện tử như một loại tài sản có giá trị.

ERASKEN là một phần của cuộc cách mạng kỹ thuật số và tài chính mà chúng ta đang trải qua. Ngay sau đó, chứng khoán sẽ được số hóa và token hóa. Mọi người sẽ chuyển hàng triệu đồng tiền kỹ thuật số chỉ đơn giản thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của họ để xử lý tài chính hàng ngày.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Erasken phải không? Thật tiếc khi Erasken và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Erasken cũng như các sàn giao dịch và dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Erasken

Twitter: https://twitter.com/EraskenOfficial

Website: https://erasken.com/

Telegram: https://t.me/Erasken

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn