Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ hơn về dự án Chromia cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 07/05/2020 - 1548 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00 – 20:00 PM, thứ ba ngày 05/05/2020, Chromia cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án và việc việc bỏ phiếu cộng đồng để niêm yết lên sàn Binance. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henrik Hjelte, nhà đồng sáng lập kiêm CEO Chromia và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Ưu điểm của nền tảng Chromia so với các nền tảng khác như Ethereum, TRON ... là gì? Tại sao bạn quyết định chọn nền tảng Ethereum để phát hành token CHR? Bạn có kế hoạch phát hành token gốc trong tương lai không? (@QunBo30375831)

- A: Ưu điểm chính là sự dễ dàng nhờ các khía cạnh cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu liên quan được điều hành bởi 100% doanh nghiệp tại thời điểm này, cao hơn bất kỳ cửa hàng giá trị hay noSQL nào ở phần phụ trợ. Nó giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp ngăn xếp công nghệ của chúng tôi vào hệ thống của họ mà không cần phải làm lại chúng như trong hầu hết các trường hợp thất bại trước đây. Nó rất dễ dàng cho các nhà phát triển triển khai dapps vì họ đã biết lập trình kiểu SQL. Điều đáng lưu ý là, chúng tôi đã làm việc với khách hàng và nhà phát triển để xây dựng ngăn xếp công nghệ trong khi giải quyết các vấn đề cho họ. 

Chúng tôi đã chọn Ethereum để phát hành token CHR vì nó có thể hay đổi tùy chọn goto cho tất cả các token tiền chính vì cơ sở hạ tầng và lịch sử tương đối dài.  Mainnet gốc của chúng tôi sẽ hỗ trợ token trong phiên bản tiếp theo vì vậy chúng tôi sẽ chuyển phần lớn token erc20 vào hệ thống mạng của mình. 

 

- Q: Theo tôi biết, Chromia cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhà phát triển trò chơi, tuy nhiên không phải tất cả các bên đều chấp nhận giải pháp blockchain. Vậy Chromia sẽ thuyết phục họ như thế nào và làm thế nào để sử dụng nó được dễ dàng như các ứng dụng chính thống? (@nillerinf310)

- A: Chúng tôi có một lịch sử lâu dài làm việc với các khách hàng doanh nghiệp, họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp blockchain, nhưng khó khăn trong việc triển khai là một trở ngại lớn. Sản phẩm Postchain của chúng tôi rất dễ triển khai cho bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó không yêu cầu nào đặc biệt; chỉ có SQL và một số kiến ​​thức kiến ​​trúc cơ bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều dự án doanh nghiệp trên khắp thế giới. Thách thức tiếp theo đối với chúng tôi ở đây là kết nối các chuỗi khối Postchain riêng biệt đó với mạng Chromia. Trường hợp thực hiện chuyển đổi thành công đầu tiên của chúng tôi là Ví tài sản xanh (GAW). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây!

 

- Q: Chromia tạo ra một ngôn ngữ lập trình mới gọi là RELL. Ngôn ngữ này có gì khác với ngôn ngữ phổ biến như Solidity, C ++ và Java? Chromia đã làm gì để thực sự hoàn thành sứ mệnh và trở thành một môi trường mã hóa thân thiện và đa chức năng cho các lập trình viên? (@TrinhDucLuong9)

- A: Rell là một ngôn ngữ đặc biệt cho blockchain. Nó có các thuộc tính từ SQL, Java, Kotlin, nhưng nó dễ dàng và mạnh mẽ hơn.

Tất cả các phần cuối của Chromia dapps được giải thích chuyên biệt Rell với sự kiểm duyệt an toàn, được tích hợp sâu với mô hình quan hệ và hỗ trợ các hoạt động phức tạp. Mô hình này tăng năng suất lập trình viên và đảm bảo tính nhất quán của ứng dụng với khả năng cập nhật mã theo thời gian. Nó rất quan trọng để bắt lỗi lập trình ở giai đoạn biên dịch để ngăn ngừa tổn thất tài chính. Rell sẽ an toàn hơn rất nhiều so với SQL.

  • Tối ưu hóa an toàn. Các phép toán số học được an toàn ngay lập tức, các lập trình viên không cần phải lo lắng về việc quá tải. Kiểm tra ủy quyền được yêu cầu một cách rõ ràng.
  • súc tích, biểu cảm và thuận tiện. Nhiều nhà phát triển không thích SQL vì nó rất dài dòng. Rell được hình thành để tiết kiệm thời gian cho các nhà phát triển với các chi tiết có thể được lấy tự động.

Là ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu, Rell "nhỏ gọn" hơn 7 lần so với SQL.

  • Cho phép lập trình meta. Chúng tôi không muốn các nhà phát triển ứng dụng triển khai các kiến ​​thức cơ bản cho mọi dapp. Rell sẽ cho phép chức năng được đóng gói dưới dạng mẫu. Các lập trình viên có thể sử dụng các thành ngữ lập trình liên quan mà họ đã quen thuộc. Tuy nhiên, họ sẽ không phải đi ra ngoài để thể hiện mọi thứ thông qua đại số: Rell có thể kết hợp liền mạch các cấu trúc quan hệ với thủ tục lập trình.
  • Ngôn ngữ này có chủ ý tương tự như các ngôn ngữ lập trình hiện đại như JavaScript và Kotlin. Một ngôn ngữ quen thuộc dễ thích nghi hơn và các bài kiểm tra nội bộ của chúng tôi cho thấy các lập trình viên có thể trở nên thành thạo ngôn ngữ Rell chỉ trong vài ngày. Ngược lại, cú pháp theo kiểu ALGOL của PL / SQL thường tạo cảm giác không trực quan cho các nhà phát triển. 

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các cột mốc quan trọng hàng đầu mà đội nhóm Chromia nhắm đến vào cuối năm nay hay trong tương lai được không? (@vinhcuong4)

- A: Chúng tôi hiện đang phát hành các dapps với rất nhiều các tiềm năng khác nhau. Trong đó, chúng tôi chỉ phát hành một trò chơi hành động; bạn có thể rìm hiểu rõ hơn tại đây!

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một mạng xã hội phi tập trung mới, nơi người dùng có thể chọn người điều hành. Bạn có thể xem chi tiết tại đây!

Các bản phát hành sắp tới:

Chain of Alliance, một trò chơi chiến lược logic trên chuỗi của một đội nhóm người Đức đã đề cập trước đây

Dự án chơi game bí mật của chúng tôi cũng sẽ được đề cập.

Krystopia 2, một trò chơi giải đố đã nhận được những đánh giá không thể tuyệt vời hơn.

Từ nay cho đến về sau, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa cho nền tảng. 

 

- Q: Nhóm Chromia nghĩ gì về nền kinh tế cổ phần? Nó được triển khai trong Chromia như thế nào? Và Chromia mang lại lợi ích gì cho những người nắm giữ cổ phần này (nếu nó có ở trong tương lai)? (@Ramman17927318)

- A: Vâng, chúng tôi đang chuẩn bị chương trình cổ phần và nó sẽ được triển khai vào tuần tới. Chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác khác để mọi người cùng tham gia.

Nhà cung cấp của Chromia là các doanh nghiệp chạy các nút chạy chuỗi khối Chromia (cả chuỗi khối hệ thống và chuỗi khối ứng dụng). Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà cung cấp với các yêu cầu khác nhau xuất hiện. Các nhà cung cấp sẽ cần phải có một lượng CHR nhất định được gửi vào tài khoản 'cổ phần' đặc biệt để hoạt động. Nó được sử dụng như một khoản tiền gửi an ninh của các loại. Nó phục vụ hai mục đích:

Chúng tôi muốn ngăn chặn các hành động khiến Chromia chùn bước. Giá trị của cổ phần phụ thuộc vào tiện ích của mạng, nghĩa là nhà cung cấp cổ phần cần phải hành động để tối đa hóa, hay ít nhất là tránh làm gián đoạn quá trình. Nếu các nút của nhà cung cấp đi xuống, hoặc tệ hơn là tham gia vào chi tiêu kép thì sẽ bị rút khỏi khoản tiền gửi. Điều này khuyến khích các nhà cung cấp chạy các nút một cách ổn định và an toàn hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng tìm hiểu qua link này

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Chromia phải không? Thật tiếc khi Chromia và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Chromia cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Chromia

Facebook: https://www.facebook.com/teamchromia

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM_FvcRzwoZUmc60fYFjdSQ?view_as=subscriber

Twitter: https://twitter.com/Chromia

Website: https://chromia.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn