Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ hơn về dự án Chromia cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 07/05/2020 - 1626 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00 – 20:00 PM, thứ ba ngày 05/05/2020, Chromia cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án và việc việc bỏ phiếu cộng đồng để niêm yết lên sàn Binance. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Henrik Hjelte, nhà đồng sáng lập kiêm CEO Chromia và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Ưu điểm của nền tảng Chromia so với các nền tảng khác như Ethereum, TRON ... là gì? Tại sao bạn quyết định chọn nền tảng Ethereum để phát hành token CHR? Bạn có kế hoạch phát hành token gốc trong tương lai không? (@QunBo30375831)

- A: Ưu điểm chính là sự dễ dàng nhờ các khía cạnh cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu liên quan được điều hành bởi 100% doanh nghiệp tại thời điểm này, cao hơn bất kỳ cửa hàng giá trị hay noSQL nào ở phần phụ trợ. Nó giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp ngăn xếp công nghệ của chúng tôi vào hệ thống của họ mà không cần phải làm lại chúng như trong hầu hết các trường hợp thất bại trước đây. Nó rất dễ dàng cho các nhà phát triển triển khai dapps vì họ đã biết lập trình kiểu SQL. Điều đáng lưu ý là, chúng tôi đã làm việc với khách hàng và nhà phát triển để xây dựng ngăn xếp công nghệ trong khi giải quyết các vấn đề cho họ. 

Chúng tôi đã chọn Ethereum để phát hành token CHR vì nó có thể hay đổi tùy chọn goto cho tất cả các token tiền chính vì cơ sở hạ tầng và lịch sử tương đối dài.  Mainnet gốc của chúng tôi sẽ hỗ trợ token trong phiên bản tiếp theo vì vậy chúng tôi sẽ chuyển phần lớn token erc20 vào hệ thống mạng của mình. 

 

- Q: Theo tôi biết, Chromia cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhà phát triển trò chơi, tuy nhiên không phải tất cả các bên đều chấp nhận giải pháp blockchain. Vậy Chromia sẽ thuyết phục họ như thế nào và làm thế nào để sử dụng nó được dễ dàng như các ứng dụng chính thống? (@nillerinf310)

- A: Chúng tôi có một lịch sử lâu dài làm việc với các khách hàng doanh nghiệp, họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp blockchain, nhưng khó khăn trong việc triển khai là một trở ngại lớn. Sản phẩm Postchain của chúng tôi rất dễ triển khai cho bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó không yêu cầu nào đặc biệt; chỉ có SQL và một số kiến ​​thức kiến ​​trúc cơ bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều dự án doanh nghiệp trên khắp thế giới. Thách thức tiếp theo đối với chúng tôi ở đây là kết nối các chuỗi khối Postchain riêng biệt đó với mạng Chromia. Trường hợp thực hiện chuyển đổi thành công đầu tiên của chúng tôi là Ví tài sản xanh (GAW). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây!

 

- Q: Chromia tạo ra một ngôn ngữ lập trình mới gọi là RELL. Ngôn ngữ này có gì khác với ngôn ngữ phổ biến như Solidity, C ++ và Java? Chromia đã làm gì để thực sự hoàn thành sứ mệnh và trở thành một môi trường mã hóa thân thiện và đa chức năng cho các lập trình viên? (@TrinhDucLuong9)

- A: Rell là một ngôn ngữ đặc biệt cho blockchain. Nó có các thuộc tính từ SQL, Java, Kotlin, nhưng nó dễ dàng và mạnh mẽ hơn.

Tất cả các phần cuối của Chromia dapps được giải thích chuyên biệt Rell với sự kiểm duyệt an toàn, được tích hợp sâu với mô hình quan hệ và hỗ trợ các hoạt động phức tạp. Mô hình này tăng năng suất lập trình viên và đảm bảo tính nhất quán của ứng dụng với khả năng cập nhật mã theo thời gian. Nó rất quan trọng để bắt lỗi lập trình ở giai đoạn biên dịch để ngăn ngừa tổn thất tài chính. Rell sẽ an toàn hơn rất nhiều so với SQL.

  • Tối ưu hóa an toàn. Các phép toán số học được an toàn ngay lập tức, các lập trình viên không cần phải lo lắng về việc quá tải. Kiểm tra ủy quyền được yêu cầu một cách rõ ràng.
  • súc tích, biểu cảm và thuận tiện. Nhiều nhà phát triển không thích SQL vì nó rất dài dòng. Rell được hình thành để tiết kiệm thời gian cho các nhà phát triển với các chi tiết có thể được lấy tự động.

Là ngôn ngữ định nghĩa dữ liệu, Rell "nhỏ gọn" hơn 7 lần so với SQL.

  • Cho phép lập trình meta. Chúng tôi không muốn các nhà phát triển ứng dụng triển khai các kiến ​​thức cơ bản cho mọi dapp. Rell sẽ cho phép chức năng được đóng gói dưới dạng mẫu. Các lập trình viên có thể sử dụng các thành ngữ lập trình liên quan mà họ đã quen thuộc. Tuy nhiên, họ sẽ không phải đi ra ngoài để thể hiện mọi thứ thông qua đại số: Rell có thể kết hợp liền mạch các cấu trúc quan hệ với thủ tục lập trình.
  • Ngôn ngữ này có chủ ý tương tự như các ngôn ngữ lập trình hiện đại như JavaScript và Kotlin. Một ngôn ngữ quen thuộc dễ thích nghi hơn và các bài kiểm tra nội bộ của chúng tôi cho thấy các lập trình viên có thể trở nên thành thạo ngôn ngữ Rell chỉ trong vài ngày. Ngược lại, cú pháp theo kiểu ALGOL của PL / SQL thường tạo cảm giác không trực quan cho các nhà phát triển. 

 

- Q: Bạn có thể giải thích ngắn gọn về các cột mốc quan trọng hàng đầu mà đội nhóm Chromia nhắm đến vào cuối năm nay hay trong tương lai được không? (@vinhcuong4)

- A: Chúng tôi hiện đang phát hành các dapps với rất nhiều các tiềm năng khác nhau. Trong đó, chúng tôi chỉ phát hành một trò chơi hành động; bạn có thể rìm hiểu rõ hơn tại đây!

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một mạng xã hội phi tập trung mới, nơi người dùng có thể chọn người điều hành. Bạn có thể xem chi tiết tại đây!

Các bản phát hành sắp tới:

Chain of Alliance, một trò chơi chiến lược logic trên chuỗi của một đội nhóm người Đức đã đề cập trước đây

Dự án chơi game bí mật của chúng tôi cũng sẽ được đề cập.

Krystopia 2, một trò chơi giải đố đã nhận được những đánh giá không thể tuyệt vời hơn.

Từ nay cho đến về sau, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hơn nữa cho nền tảng. 

 

- Q: Nhóm Chromia nghĩ gì về nền kinh tế cổ phần? Nó được triển khai trong Chromia như thế nào? Và Chromia mang lại lợi ích gì cho những người nắm giữ cổ phần này (nếu nó có ở trong tương lai)? (@Ramman17927318)

- A: Vâng, chúng tôi đang chuẩn bị chương trình cổ phần và nó sẽ được triển khai vào tuần tới. Chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác khác để mọi người cùng tham gia.

Nhà cung cấp của Chromia là các doanh nghiệp chạy các nút chạy chuỗi khối Chromia (cả chuỗi khối hệ thống và chuỗi khối ứng dụng). Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà cung cấp với các yêu cầu khác nhau xuất hiện. Các nhà cung cấp sẽ cần phải có một lượng CHR nhất định được gửi vào tài khoản 'cổ phần' đặc biệt để hoạt động. Nó được sử dụng như một khoản tiền gửi an ninh của các loại. Nó phục vụ hai mục đích:

Chúng tôi muốn ngăn chặn các hành động khiến Chromia chùn bước. Giá trị của cổ phần phụ thuộc vào tiện ích của mạng, nghĩa là nhà cung cấp cổ phần cần phải hành động để tối đa hóa, hay ít nhất là tránh làm gián đoạn quá trình. Nếu các nút của nhà cung cấp đi xuống, hoặc tệ hơn là tham gia vào chi tiêu kép thì sẽ bị rút khỏi khoản tiền gửi. Điều này khuyến khích các nhà cung cấp chạy các nút một cách ổn định và an toàn hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng tìm hiểu qua link này

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Chromia phải không? Thật tiếc khi Chromia và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Chromia cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên Chromia

Facebook: https://www.facebook.com/teamchromia

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM_FvcRzwoZUmc60fYFjdSQ?view_as=subscriber

Twitter: https://twitter.com/Chromia

Website: https://chromia.com/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn