Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ hơn về dự án Matrixport cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:30 PM - 8:30 PM, thứ tư ngày 19/08/2020, Matrixport cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Matrixport - cửa ngõ để bước vào nền kinh tế kỹ thuật số, nơi người dùng có thể giao dịch, lưu ký, đầu tư và vay tài sản tiền điện tử trong cùng một nền tảng. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eugene Ng - Giám đốc kinh doanh và phát triển Matrixport cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Như tôi biết, nền tảng của bạn có một số dịch vụ hiệu quả như: Cactus Custody, Dual Currency Product, Leveraged, Loan, Buying Crypto via Simplex Credit card service. Bạn có thể giải thích các tính năng của chúng và chọn một tính năng dễ dàng nhất để bắt đầu đầu tư với Matrixport không?

- A: Ứng dụng Matrixport là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho phép người dùng truy cập vào các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử giúp bạn phát triển và bảo vệ tài sản tiền điện tử của mình. Sản phẩm dễ dàng hơn sẽ là sản phẩm có thu nhập cố định.

Một sản phẩm đơn giản khác là sản phẩm dual currency product giúp những người nắm giữ BTC và ETH kiếm được tiền lãi cao hàng năm

 

- Q: Sản phẩm dual-currency là gì? Người dùng có thể làm gì để sử dụng dịch vụ này? Tại sao người dùng chọn sản phẩm của Matrixport mà không phải các sản phẩm khác?

- A: Sản phẩm tiền tệ kép (DCP) là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cao sáng tạo cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cao trong khi nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Chúng tôi có ba loại sản phẩm tiền tệ kép. Chúng như sau:

(1) BTC DCP dành cho những người nắm giữ BTC kiếm tiền lãi cao.

(2) ETH DCP dành cho người nắm giữ ETH để kiếm lãi cao

(3) USD DCP dành cho những người sở hữu đồng tiền ổn định bằng USD để kiếm lãi cao.

Hầu hết người dùng thích sản phẩm này vì họ nắm giữ đồng BTC, ETH hoặc USD và họ muốn kiếm và tạo ra lợi nhuận khi nắm giữ nó. Matrixport là công ty đầu tiên tung ra sản phẩm này và cũng là công ty lớn nhất cung cấp sản phẩm này.

 

- Q: Thông thường thì mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, vậy câu chuyện đằng sau sự thành công của Matrixport là gì? Thành tựu của Matrixport trong năm 2019 là gì? Bạn có thể cho biết tầm nhìn của mình trong 3 - 5 năm tới không?

- A: Thành công của Matrixport chính là nhờ sự tin tưởng của cộng đồng đối với chúng tôi. Họ luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thực hiện những công việc theo như lộ trình phát triển. Gần đây, chúng tôi đã cho ra mắt một sàn giao dịch phái sinh có tên Bit.com sẽ giúp cải thiện thanh khoản của các quyền chọn BTC. Trong thời gian 3-5 năm, chúng tôi mong muốn có thể làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng đối với tất cả mọi người.

 

- Q: Cho đến nay, những người luôn hết mình ủng hộ Matrixport cho đến nay là ai? Tại sao lại là họ? Những người này đã làm gì để có thể hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn trong thời gian sắp tới?

- A: Những người hỗ trợ chúng tôi nhiều nhất chính là các bạn. Ngày nay, chúng tôi có hơn 30.000 người dùng bán lẻ hỗ trợ ứng dụng cổng ma trận của chúng tôi và hơn 1.000 tổ chức giao dịch làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành được sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng như bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là lắng nghe khách hàng và lấy ý kiến phản hồi của họ để liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ để có thể giúp mọi người quản lý phát triển và đầu tư tài sản tiền điện tử một cách dễ dàng!

 

- Q: Defi là một xu hướng đang được quan tâm hiện nay. Matrixport có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực Defi không?

- A: Chúng tôi có một số sản phẩm trong lĩnh vực DeFi và chúng tôi rất vui khi làm việc trong ngành này. Tôi hiểu DeFi thay đổi rất nhanh và nhiều người có thể không có nhiều thời gian để hiểu, nhưng tại Matrixport, chúng tôi không ngừng cố gắng tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng.

 

- Q: Nếu Matrixport gặp sự cố mất dữ liệu hay bị tấn công ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng hay nhà đầu tư, Matrixport có quỹ bảo hiểm nào để bồi thường cho khách hàng hay nhà đầu tư không?

- A: Phụ thuộc vào sản phẩm mà khách hàng đầu tư. Phải nói rằng, chúng tôi là một trong số ít các công ty tiền điện tử trên thế giới có giấy phép TCSP đầy đủ ở HK, về cơ bản là giấy phép của công ty ủy thác, yêu cầu hoạt động ở mức  trình độ cao hơn so với các công ty khác cùng ngành

 

- Q: Quảng bá là yếu tố hàng đầu cho mọi dự án. Vậy chiến lược của bạn để thu hút người dùng và nhà đầu tư vào các sản phẩm Dual-currency của Matrixport trong dài hạn là gì?

- A: Chúng tôi sẽ xem xét cung cấp các loại tiền tệ kép khác nhau (tức là bên cạnh BTC, ETH và USD ổn định) trong tương lai. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường!

 

- Q: Matrixport đã tung ra các dịch vụ giao dịch, lưu ký và cho vay tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trên khắp thế giới, vậy bạn có kế hoạch như thế nào để quảng bá về dự án của mình ở những quốc gia khác?

- A: Chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư nguồn lực để tiến hành dịch các sản phẩm của mình sang các ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi đã dịch sang tiếng Nga và tiếng Mandarin. Khi hết dịch covid19, chúng tôi cũng sẽ cố gắng dành thời gian phát triển ở các quốc gia khác

 

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng tuyệt vời nhất của Matrixport khiến dự án nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

- A: Khả năng để cung cấp tất cả các sản phẩm khác nhau trong 1 ứng dụng là tính năng tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Thứ hai là quan hệ đối tác về hệ sinh thái của chúng tôi với các công ty, tổ chức và đối tác khai thác lớn nhất trên thế giới.

Thứ ba, chúng tôi có uy tín lớn từ Bitmain và nhiều nhà đầu tư như các liên doanh Lightspeed, IDG, Paradigm, Polychain, Dragonfly, v.v.

 

- Q: Tổng bí thư Trung Quốc nói rằng blockchain là một công nghệ "đột phá" và rằng Trung Quốc phải dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này. Vậy Matrixport có kế hoạch gì để tận dụng cơ hội này để thu hút thêm người dùng hay phát triển các mảng kinh doanh khác trở thành dự án hàng đầu thế giới không?

- A: Matrixport sẽ cố gắng trở thành một đối tác và dự án tốt, chúng tôi sẽ cố gắng giúp cải thiện những khó khăn mà mọi người gặp phải khi đầu tư vào tiền điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ mọi người quan tâm đến việc phát triển tài sản tiền điện tử của họ. Chúng tôi đã dành nhiều nguồn lực cho R & D - chúng tôi cũng có một bộ phận nghiên cứu điều tra và xem xét các công nghệ blockchain mới nổi trong lĩnh vực này

 

- Q: Các cách Matrixport tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì và mô hình doanh thu của nền tảng này là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn?

- A: Chúng tôi cố gắng tạo ra lợi nhuận thông qua việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi kiếm tiền khi họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi muốn người dùng của chúng tôi cũngcó thể kiếm được tiền, vì vậy điều đó sẽ giúp đôi bên cùng có lợi vì nếu họ kiếm được tiền, họ sẽ sử dụng thường xuyên hơn.

 

- Q: Có 6 điều quan trọng đối với một nền tảng, đó là sự minh bạch, bảo mật, công bằng, quyền riêng tư, khả năng mở rộng. Matrixport xử lý tất cả những vấn đề này như thế nào? Bạn mong đợi yếu tố nào sẽ là yếu tố hấp dẫn nhất đối với các tổ chức lớn hơn trên mạng lưới?

- A: Tính minh bạch: chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng tất cả các rủi ro trên sản phẩm của chúng tôi

An ninh: chúng tôi đã thuê những kỹ sư giỏi nhất; chúng tôi cũng là bên giám sát đủ điều kiện (với giấy phép ủy thác HK đầy đủ) và chúng tôi có FINMA SRO của Thụy Sĩ.

Sự thịnh vượng: chúng tôi liên tục nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm thú vị nhất cho khách hàng.

Sự phát triển sẽ khiến nhiều tổ chức muốn hợp tác với một công ty lớn như chúng tôi, người có thể cung cấp cho họ nhiều dịch vụ khác nhau thông qua một nền tảng duy nhất.

 

- Q: Theo tôi thấy sản phẩm của bạn đang nhắm đến thị trường Châu Âu? Vậy bạn có thật sự mong muốn sẽ phát triển ở thị trường châu Á không? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam?

- A: Thị trường lớn nhất của chúng tôi là ở Châu Á và chúng tôi tiếp tục tập trung vào Châu Á, nhưng đang tìm cách mở rộng sang các khu vực khác như Châu Âu và Nga. Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi và khi covid19 kết thúc, chúng tôi sẽ cố gắng hoạch định chiến lược gia nhập thị trường Việt Nam.

 

- Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình ở các quốc gia khác nhau không? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

- A: Chúng tôi có kế hoạch phát triển cùng với nguồn lực của cho phép, như bạn biết, tiền điện tử là một ngành rất biến động, vì vậy chúng tôi muốn cẩn thận với việc chi tiêu tài nguyên của mình. Chúng tôi chắc chắn tin tưởng vào sự phát triển cộng đồng  ở  Việt Nam, nơi được coi là thị trường chính của Matrixport. 

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Matrixport phải không? Thật tiếc khi Matrixport và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Matrixport cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Matrixport:

Website: https://www.matrixport.com/home

Facebook: https://www.facebook.com/matrixport

Twitter: https://twitter.com/realMatrixport

Telegram: https://t.me/matrixport

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu về 2Key Network


Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ Hai, ngày 22/02/2021 2Key Network và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Erez Ben Kiki - 2key CEO và Mr. Eitan Lavi - 2key CTO và Ms. Elly - AMA Moderator Bigcoin Vietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu một số thông tin cơ bản về 2Key Network?

-A: Chúng tôi đang xây dựng Mạng Giới thiệu toàn cầu - mạng kinh tế xã hội đầu tiên trong lĩnh vực này - cho phép bất kỳ ai cũng tạo được tíêng vang và tiền điện tử để giới thiệu bất kỳ liên kết web nào đến những người có liên quan ở bất kỳ đâu. Với 2key, bạn có thể biến bất kỳ liên kết nào thành SmartLink - một liên kết có hợp đồng thông minh được nhúng có thể theo dõi toàn bộ chuỗi giới thiệu của liên kết và cũng để ghi lại giá trị kinh tế cuối cùng được tạo ra (người đọc nội dung , mua sản phẩm hoặc dịch vụ, đăng ký trang web, cài đặt ứng dụng, v.v.) và khi giá trị đó được tạo ra, một phần của nó sẽ được thưởng cho chuỗi giới thiệu của người dùng mang lại kết quả kinh doanh. 

Theo cách này - kể từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn chia sẻ một liên kết trực tuyến, bạn đang tạo ra giá trị cho những người mà bạn chia sẻ và giá trị đó cũng sẽ được đền bù cho bạn. Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển đổi mô hình kinh doanh của facebook, kiếm tiền từ Target Audience Discovery - để thay vì các bot của facebook và google kiếm tiền từ việc khám phá những người có liên quan nhất  để xem nhiều nội dung khác nhau, giờ đây chúng tôi có thể phân phối khả năng kiếm tiền đó quay lại với mọi người - những người dùng chung của world wide web. 

Mạng 2key là một nền tảng để tạo các Liên kết thông minh, các liên kết tự động theo dõi và ghi lại tất cả địa chỉ của tất cả những người chia sẻ liên kết cụ thể đó. tất cả đều dựa trên giao thức 2key, hàm băm thay đổi bên trong liên kết.

Với công nghệ này, chúng tôi đã xây dựng mạng 2key, một mạng lưới giới thiệu phi tập trung giúp mọi người, doanh nghiệp và tổ chức tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ và thúc đẩy hành động. Nó hoạt động bằng cách cho mọi người cơ hội trao đổi trực tiếp các liên kết có thể hành động với các chiến dịch cho sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà họ đề xuất. Khi một chiến dịch mà họ đã chia sẻ tạo ra kết quả, liên kết sẽ tự động quay trở lại và thưởng cho mọi người đã chia sẻ nó.

Token gốc của mạng là token 2KEY và nó được thiết kế để tạo tự động yêu cầu, tự động hold và tự động phân phối với từng và mọi hành động cốt lõi trên mạng. Tài sản cơ bản của nền kinh tế này là vốn xã hội - Qi Points - đây là tiếng vang xã hội bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất đi chứ không thể mua được khi bạn tham gia vào mạng lưới.

Hiện chúng tôi có 4 sản phẩm - Hợp đồng thông minh để bán token, để quyên góp, cho lớp tiền điện tử cuộc gọi thu phóng và một sản phẩm chính - PPC - cho mỗi lần nhấp trả tiền. chuyển bất kỳ liên kết nào đến SmartLink và thưởng cho mọi người dựa trên lượt nhấp chuột. Bây giờ chúng tôi cũng tung ra tùy chọn nhúng một mã trên bất kỳ trang web nào và thêm nút thiết kế Giới thiệu & Kiếm tiền (Refer & Earn) một cách siêu dễ dàng!

Kiểm tra 2key SmartLink tại đây- https://www.2key.network/ppc-smartlinks 

 

-Q: Điều độc đáo nhất mà 2key mang lại cho cộng đồng blockchain là gì? Nó tốt hơn các nền tảng khác như thế nào? @Prettyboy071

-A: 2key là nền tảng đầu tiên cho phép bạn nắm quyền sở hữu và kiếm tiền từ thông tin trực tuyến qua bạn. Chúng tôi chia sẻ liên kết mọi lúc và mỗi khi chúng tôi giới thiệu một liên kết hữu ích cho bạn bè của mình, chúng tôi đang tạo ra giá trị, nhưng cho đến nay, không có cách cố hữu nào để kiếm được hoặc được đền bù cho giá trị mà chúng tôi đang tạo ra. 2key nhằm mục đích liên kết để tạo ra một mô hình khuyến khích kinh tế toàn cầu cho các hoạt động chia sẻ trực tuyến.

Không có nền tảng nào khác trên thế giới xây dựng những gì 2key có vào lúc này. Chúng tôi là duy nhất theo cách mà giao thức 2key của chúng tôi thực sự phát minh lại liên kết mà mọi người chia sẻ. Từ bây giờ, bất kỳ ai cũng có động cơ chuyển liên kết của mình sang SmartLink trước đây và kiếm phần thưởng- điểm Qi (2 từ điểm danh tiếng) và cũng tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của mình. Trên hết, 2key cung cấp một lớp phân tích mới chưa từng có trước đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bản đồ giới thiệu đầy đủ và phân phối liên kết của bạn trực tuyến.

 

-Q: Với 2Key Smartlink tôi có thể theo dõi bất kỳ ai tương tác với nó, dữ liệu nào được theo dõi? Có bao nhiêu người tương tác, tính nội địa hóa, đặc điểm của thiết bị và dữ liệu được bảo mật như thế nào? @Ontortk

-A: Các SmartLinks theo dõi biểu đồ giới thiệu đầy đủ của họ và giá trị kinh tế mà nó được tạo ra từ việc chia sẻ liên kết. Vì vậy, họ có thể bù đắp cho chuỗi giới thiệu thành công khi tạo ra được giá trị. Dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo mật trên blockchain.

 

-Q: Trọng tâm của 2key bây giờ là gì? Xây dựng và phát triển sản phẩm, giành được khách hàng và người dùng hoặc quan hệ đối tác? Có bất kỳ kế hoạch nào để ghi hoặc chặn các token $ 2KEY chưa bán không? kiểm soát tính linh hoạt, chi phí và bảo mật? @TrungHi34791477

-A: 2 trọng tâm chính của chúng tôi cho năm 2021:

(1) Nút Giới thiệu & Kiếm tiền có thể nhúng - cho phép bất kỳ trang web và ứng dụng nào tích hợp chiến lược giới thiệu nhiều bước. Đối với các nhà xuất bản, đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự, vì ngày nay họ phải tối ưu hóa cẩn thận và lập ngân sách cho từng url riêng biệt, nhưng với 2 khóa giới thiệu & kiếm tiền, họ có thể chỉ cần tạo một chiến dịch duy nhất cho toàn bộ trang web của mình và có tất cả URL / bài viết / nội dung trang web của họ bao gồm và để cho sự quan tâm của độc giả trong các bài báo khác nhau phân bổ động ngân sách cho các url đó. Đó là một tiến bộ thực sự trong việc tối ưu hóa phân bổ ngân sách PPC cho các nhà xuất bản.

 

(2) Chiến dịch API - các loại chiến dịch này sẽ cho phép bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào chạy chiến dịch giới thiệu nhiều bước có thể kích hoạt phần thưởng cho bất kỳ kết quả kinh doanh cụ thể nào trên trang web hoặc ứng dụng. Vì vậy, đối với tất cả mọi người, điều này có thể trở thành đôi bên cùng có lợi. Ứng dụng hoặc Trang web sẽ chỉ có thể kích hoạt thu nhập giới thiệu khi có kết quả kinh doanh thực tế (đăng ký / mua / cài đặt thực tế, v.v.) và điều này sẽ cho phép bất kỳ trang web / ứng dụng nào, ngay cả khi không có kiến   thức hoặc kỹ năng về công nghệ blockchain để tích hợp việc cắt giảm này giao thức được hỗ trợ bởi blockchain cạnh, vì tất cả sẽ được bao gồm trong API.

 

-Q: Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về Refer & Earn Button? Đâu là lợi thế lớn nhất của nó?

-A: Đó là một đoạn mã JS ngắn mà bất kỳ ai cũng có thể thêm vào bất kỳ đâu trên trang web của mình, rất dễ dàng và cũng có thể sớm tùy chỉnh thiết kế và văn bản của nút đó.

nó sẽ được đặt trên một hoặc tất cả các địa chỉ phụ của bạn nếu bạn muốn, và thêm vào bất kỳ trang web nào với một chương trình giới thiệu! Như tất cả chúng ta đều biết nút hỗ trợ liên lạc nội bộ, hãy nghĩ về 2key như một phần bổ sung khi giới thiệu.

Hãy kiểm tra tại- https://www.2key.network/embed-button

Như tôi đã trả lời trước đây, ưu đãi này có nhiều lợi thế cho các nhà xuất bản và thương hiệu hoạt động với Mô hình Pay per click:

(1) không cần phân bổ động ngân sách cho mỗi url - với nút giới thiệu 2 khóa được nhúng, tất cả các url trang web tự động kết hợp với nhau để hoạt động theo cùng một ngân sách trong một chiến dịch 2 khóa. Sau đó, mỗi người dùng đọc một bài viết trên trang web muốn giới thiệu và kiếm tiền - SmartLInk của họ sẽ dẫn đến url cụ thể đó, nhưng ngân sách sẽ được quản lý chung ở cấp trang web và nhờ những người giới thiệu con người, sự chú ý hữu cơ mà mỗi bài viết sẽ trực tiếp tối ưu hóa ngân sách chi tiêu cho mỗi url.

(2) trả lại tiền cho người dùng vì đã giúp trang web phát triển - hầu hết các nhà xuất bản đã chi tiêu rất nhiều trên facebook và google để đưa độc giả là con người đến trang web của họ, bây giờ chúng tôi cung cấp cho các trang web đó một tùy chọn để tận dụng thêm những độc giả mà họ đã trả tiền để nhận được, nhưng làm cho họ trở thành những đối tác quan tâm đến việc giúp mang lại nhiều độc giả hơn theo cách hữu cơ.

(3) theo dõi đầy đủ biểu đồ giới thiệu - với 2key, các nhà xuất bản giờ đây có thể theo dõi tốt hơn mọi trước khi các bài báo của họ thu hút được sự chú ý trên web như thế nào.

(4) trang xem trước để loại bỏ những độc giả robot+ đưa ra phản hồi về các lượt giới thiệu - SmartLInks có trang xem trước đảm bảo rằng chỉ những độc giả đã được xác minh mới thực sự kích hoạt thanh toán cho một lần nhấp, trong khi trên nhiều nền tảng khác như taboola và outbrain hầu hết lưu lượng truy cập là bot.

 

-Q: Tất cả những dự án coin đều có ứng dụng thực tế vì thế bạn có thể giải thích vai trò chính của đồng coin trong hệ sinh thái của mình và tại sao chúng tôi nên đầu tư dự án trong dài hạn? @Kashmir80

-A: Về cơ bản,token được thiết kế như đơn vị giá trị tiện ích cốt lõi trong hệ thống. Mỗi lần chuyển đổi xảy ra trên mạng, token trở nên mạnh hơn - vì token được thiết kế để tạo ra để:

(1) Tự động theo yêu cầu 

(2) Tự động mã hóa

(3) Tự động phân phối với mỗi chuyển đổi mới trên mạng

 

-Q: Smart contract đang là vấn đề của nhiều dự án. Smart contract của 2Key đã được kiểm toán chưa? Làm thế nào để đảm bảo cho quỹ của người dùng? @cikilal

-A: Có, các hợp đồng đã được kiểm toán, bạn có thể đọc thêm về nó tại đây và xem liên kết đến báo cáo kiểm toán: https://www.2key.network/smart-contracts. Chúng tôi sẽ sớm thực hiện một cuộc kiểm toán khác.

 

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giữ cho mã hợp đồng được an toàn và bảo mật, đồng thời chúng tôi có một chương trình tiền thưởng lỗi đang hoạt động được thiết kế để giúp chúng tôi giải quyết mọi vấn đề.

 

Như với bất kỳ hệ thống nào khác, nó chuẩn bị càng lâu, càng thử nghiệm nhiều trận chiến thì nó càng trở nên an toàn hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho các hợp đồng và cơ sở hạ tầng của mình an toàn hơn và mỗi phiên bản mới mà chúng tôi triển khai đều có một vài tính năng bảo mật mới bên trong.

 

-Q: Người nắm giữ token có được tham gia vào quá trình quản trị của dự án? Đâu là loại quyết định mà họ có thể vote trong dự án? @Dcok1

-A: Khi chúng tôi khởi động dự án này, để có được trạng thái token tiện ích từ các luật sư, chúng tôi đã phải vô hiệu hóa rất nhiều kế hoạch quản trị cộng đồng mà chúng tôi dự định thực hiện.

 

Giờ đây, khi hệ sinh thái đang khởi động trở lại, chúng tôi đang chuẩn bị cho phép quản trị nhiều hơn. Không giống như các dự án khác trao quyền quản trị dựa trên việc nắm giữ token (khiến chúng trở thành bảo mật và có nguy cơ bị đóng cửa rất lớn), chúng tôi dự định có quyền quản trị dựa trên Điểm Qi kiếm được. Vốn social trong 2key.network là tài sản cơ bản của nền kinh tế. Và bạn không thể có một nền kinh tế mạnh và tốt nếu không có một tài sản cơ bản tốt - và để tài sản cơ bản tốt, bạn không thể mua nó một cách đơn giản, bạn chỉ có thể kiếm được hoặc mất nó tùy thuộc vào làm việc và tham gia vào mạng. Điểm QI của chúng tôi là hoàn hảo cho việc này - vì vậy bạn sẽ có thể giành được quyền quản trị bằng cách thực hiện công việc trong mạng và các điểm Qi này, ngoài việc kiếm được tiền của bạn, cũng sẽ giúp bạn có được quyền quản trị quyền, cho phép cộng đồng những người tham gia tích cực quyết định về cơ cấu phần thưởng, v.v.

 

-Q: Tôi thấy 2Key có rất nhiều đối tác lớn, điều gì đã xây dựng nên mối quan hệ với các đối tác đó và đóng góp của họ cho hệ sinh thái là gì? @airdrophunter9898

-A: 2key là một trong những dapp đầu tiên hợp tác với TheGraph, gần 2 năm trước, token 2KEY cũng đã được giao dịch trên Uniswapp V2 chỉ 4 tuần sau khi ra mắt!

Ví 2key hoạt động với metamask, sổ cái, trustwallet, walletconnect,..

 

-Q: Bạn có kế hoạch giới thiệu chương trình token burn hoặc buy back không và làm thế nào để bạn duy trì bảo mật cho token 2Key? @zaiosuf

-A: Vâng, chúng tôi đã thực hiện một lần ghi token và tokenmoics bao gồm các cơ chế tự động lấy token ra khỏi lưu thông mỗi khi chuyển đổi xảy ra .. Ngoài ra, từ phí mạng kiếm được bởi 2key với tư cách là người kiểm duyệt mặc định, chúng tôi có thể chọn ghi nhiều token hơn, nhưng vì lý do pháp lý, chúng tôi không thể hứa điều này. Nhưng đây là một tùy chọn có sẵn cho bất kỳ nhà tích hợp nào trong hệ thống và chắc chắn rằng nó cũng có sẵn cho 2key với tư cách là người kiểm duyệt cơ sở.

https://www.2key.network/blog-posts/2key-token-organic-demand-automated-hodl-and-burn-explained

Bạn có thể đọc thêm về cơ chế tự động ghi token trên link phía trên

 

-Q: Đâu là tính năng của 2Key mà có thể hấp dẫn một lượng lớn cộng đồng và tổ chức? Đâu là động lực để thúc đẩy họ trong tương lai? @Fioufs

-A: Tính năng tốt nhất là 2key cho phép bất kỳ công ty, trang web, ứng dụng hoặc doanh nghiệp nào thể hiện mô hình chia sẻ doanh thu nhiều bước, mang tính xã hội. Đó là một cách mới cho bất kỳ doanh nghiệp nào ở bất kỳ quy mô nào để biến những người theo dõi / người hâm mộ / người dùng hiện tại của họ thành đối tác và trả công cho mỗi người trong số họ tỷ lệ thuận với kết quả kinh doanh mà họ giúp mang lại.

 

Không giống như các phần mềm giới thiệu khác, với 2key, bạn không cần nhúng bất kỳ mã nào và bạn có thể chạy toàn bộ chiến dịch thậm chí chỉ với một trang facebook hoặc email, thậm chí bạn không cần trang web / ứng dụng ... Và nếu bạn nhúng Tiện ích con 2key hoặc sau này với các chiến dịch api, đây cũng sẽ là sự tích hợp tối thiểu.

 

Ngoài ra, không giống như các giải pháp giới thiệu khác, bạn sẽ chỉ trả tiền khi có kết quả kinh doanh trực tiếp mà bạn muốn và phù hợp nhất - chúng tôi hỗ trợ giới thiệu nhiều bước là TIÊU CHÍ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu với nguồn cung ứng nhỏ - nếu cơ sở người dùng hiện tại của bạn chỉ là 50 người, 500 người 1000 người hoặc thậm chí 10 nghìn người, bạn cần theo dõi nhiều bước để đảm bảo rằng những người chuyển tiếp đến kết nối cấp độ 1 của họ - rằng những kết nối cấp độ 1 đó sẽ vẫn có động cơ tài chính để chuyển tiếp chiến dịch, bởi vì nếu không, chúng tôi thấy các chiến dịch giới thiệu 1 lớp đó sẽ chết khi cơ sở người dùng ban đầu rất nhỏ. Nó chỉ không thể tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu với chuỗi giới thiệu sâu 1 lớp. Nhưng trong 2key, đôi khi chúng ta thấy 15 lớp giới thiệu sâu .. đi khắp thế giới - bạn cần thực hiện nhiều bước để đảm bảo bạn có thể bắt đầu ngay cả với chỉ 5 khách hàng hiện tại và vẫn tiếp cận được với bất kỳ ai trên hành tinh, được cung cấp mô hình khuyến khích phù hợp.

 

-Q: Hãy cung cấp thêm thông tin về tokennomics, lịch trình release token và tiện ích của nó @cadouof

-A: Token 2KEY là token tiện ích giảm phát, chạy mạng 2key và đóng vai trò là token phần thưởng mặc định cơ bản cho 2key smartlink và cho điểm 2key Qi (điểm danh tiếng). Nó sẽ sớm có nhiều công dụng hơn, khi chúng tôi triển khai 2key để trở thành một giải pháp B2B nhiều hơn. Vui lòng kiểm tra tất cả thông tin trên trang token và xem tất cả các thông số kỹ thuật đầy đủ, lịch phát hành, v.v. 2key.network/token

 

-Q: Đâu là cách mà dự án tạo ra doanh thu trong dà hạn? Quy trình phát triển phát triển kinh doanh và đâu là đối tác thương mại của dự án? @dtv1907

-A: Nói một cách đơn giản, chúng tôi hiện đang tập trung vào việc thuê nhân viên sale và nhân viên tiếp thị và bắt đầu thực sự bán sản phẩm cho các nhà xuất bản và thương hiệu. Các tokenomics được xây dựng theo cách mà càng tạo nhiều chiến dịch, càng nhiều chuyển đổi xảy ra và càng nhiều chuyển đổi thì nền kinh tế càng trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Đây là lý do tại sao chúng tôi không đầu tư vào việc tiếp thị token để quảng cáo mà chỉ để thực sự xây dựng hoạt động bán hàng và tiếp thị cho chính doanh nghiệp và sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi cho năm 2021 chính xác là thiết lập hoạt động bán hàng phù hợp cho sản phẩm và bắt đầu bán sản phẩm với các nhà xuất bản làm việc với mô hình PPC.

 

-Q: Bạn có bất kỳ cơ chế nào cho quá trình chuyển đổi sang mạng Ethereum không? Liệu có dự án nào sử dụng giải pháp của bạn chưa? @MrHappy1997

-A: Về cơ bản giao thức cốt lõi của chúng tôi tạo ra các chuỗi Multi-Party-State-Chains, ngoại tuyến và an toàn sử dụng các trình duyệt dưới dạng các nút phân tán trong các phân đoạn blockchain đặc biệt này cho mỗi chiến dịch / SmartLink. Và trên tương tác ethereum, chúng tôi hiện đã chuyển gần 95% giao dịch sang layer2 của mình và hiện đang làm việc để chuyển 5% giao dịch còn lại (giao dịch tiền tệ). Điều này sẽ cho phép chúng tôi sử dụng mạng 2 khóa plug-and-play để hoạt động với bất kỳ chuỗi khối lớp 1 nào. và chúng tôi hiện đang thảo luận với một số blockchain khác tìm cách tích hợp 2key.network.

Sản phẩm được sản xuất từ tháng 5 năm 2020, bạn có thể dùng thử trên 2key.io

 

-Q: Rất nhiều dự án được coi là scam? Làm thế nào để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án của bạn? @sonisonio

-A: Tất cả các hợp đồng của chúng tôi đều được kiểm toán và mã nguồn mở, bạn có thể đọc và tự kiểm tra chúng tại đây: github.com/2key

Ngoài ra, chúng tôi đã làm việc trong dự án này từ năm 2017 và chúng tôi không làm theo cách này chỉ để lừa đảo bất kỳ ai, chúng tôi thực sự ở đây để xây dựng một sản phẩm và tên của chúng tôi là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi không giấu giếm bí danh, chúng tôi đặt tên tuổi, công sức, mồ hôi, máu và nước mắt của mình để tạo nên mạng lưới này. Danh tiếng của chúng tôi là rất trung thực và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ nó như vậy.

 

Tài nguyên dự án:

Twitter: https://twitter.com/2keyNetwork 
Telegram: https://t.me/Two_key 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn