Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ hơn về dự án Matrixport cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 7:30 PM - 8:30 PM, thứ tư ngày 19/08/2020, Matrixport cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Matrixport - cửa ngõ để bước vào nền kinh tế kỹ thuật số, nơi người dùng có thể giao dịch, lưu ký, đầu tư và vay tài sản tiền điện tử trong cùng một nền tảng. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eugene Ng - Giám đốc kinh doanh và phát triển Matrixport cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Như tôi biết, nền tảng của bạn có một số dịch vụ hiệu quả như: Cactus Custody, Dual Currency Product, Leveraged, Loan, Buying Crypto via Simplex Credit card service. Bạn có thể giải thích các tính năng của chúng và chọn một tính năng dễ dàng nhất để bắt đầu đầu tư với Matrixport không?

- A: Ứng dụng Matrixport là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho phép người dùng truy cập vào các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử giúp bạn phát triển và bảo vệ tài sản tiền điện tử của mình. Sản phẩm dễ dàng hơn sẽ là sản phẩm có thu nhập cố định.

Một sản phẩm đơn giản khác là sản phẩm dual currency product giúp những người nắm giữ BTC và ETH kiếm được tiền lãi cao hàng năm

 

- Q: Sản phẩm dual-currency là gì? Người dùng có thể làm gì để sử dụng dịch vụ này? Tại sao người dùng chọn sản phẩm của Matrixport mà không phải các sản phẩm khác?

- A: Sản phẩm tiền tệ kép (DCP) là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cao sáng tạo cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cao trong khi nắm giữ tài sản tiền điện tử.

Chúng tôi có ba loại sản phẩm tiền tệ kép. Chúng như sau:

(1) BTC DCP dành cho những người nắm giữ BTC kiếm tiền lãi cao.

(2) ETH DCP dành cho người nắm giữ ETH để kiếm lãi cao

(3) USD DCP dành cho những người sở hữu đồng tiền ổn định bằng USD để kiếm lãi cao.

Hầu hết người dùng thích sản phẩm này vì họ nắm giữ đồng BTC, ETH hoặc USD và họ muốn kiếm và tạo ra lợi nhuận khi nắm giữ nó. Matrixport là công ty đầu tiên tung ra sản phẩm này và cũng là công ty lớn nhất cung cấp sản phẩm này.

 

- Q: Thông thường thì mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, vậy câu chuyện đằng sau sự thành công của Matrixport là gì? Thành tựu của Matrixport trong năm 2019 là gì? Bạn có thể cho biết tầm nhìn của mình trong 3 - 5 năm tới không?

- A: Thành công của Matrixport chính là nhờ sự tin tưởng của cộng đồng đối với chúng tôi. Họ luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thực hiện những công việc theo như lộ trình phát triển. Gần đây, chúng tôi đã cho ra mắt một sàn giao dịch phái sinh có tên Bit.com sẽ giúp cải thiện thanh khoản của các quyền chọn BTC. Trong thời gian 3-5 năm, chúng tôi mong muốn có thể làm cho tiền điện tử trở nên dễ dàng đối với tất cả mọi người.

 

- Q: Cho đến nay, những người luôn hết mình ủng hộ Matrixport cho đến nay là ai? Tại sao lại là họ? Những người này đã làm gì để có thể hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn trong thời gian sắp tới?

- A: Những người hỗ trợ chúng tôi nhiều nhất chính là các bạn. Ngày nay, chúng tôi có hơn 30.000 người dùng bán lẻ hỗ trợ ứng dụng cổng ma trận của chúng tôi và hơn 1.000 tổ chức giao dịch làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành được sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng như bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là lắng nghe khách hàng và lấy ý kiến phản hồi của họ để liên tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ để có thể giúp mọi người quản lý phát triển và đầu tư tài sản tiền điện tử một cách dễ dàng!

 

- Q: Defi là một xu hướng đang được quan tâm hiện nay. Matrixport có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực Defi không?

- A: Chúng tôi có một số sản phẩm trong lĩnh vực DeFi và chúng tôi rất vui khi làm việc trong ngành này. Tôi hiểu DeFi thay đổi rất nhanh và nhiều người có thể không có nhiều thời gian để hiểu, nhưng tại Matrixport, chúng tôi không ngừng cố gắng tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng.

 

- Q: Nếu Matrixport gặp sự cố mất dữ liệu hay bị tấn công ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng hay nhà đầu tư, Matrixport có quỹ bảo hiểm nào để bồi thường cho khách hàng hay nhà đầu tư không?

- A: Phụ thuộc vào sản phẩm mà khách hàng đầu tư. Phải nói rằng, chúng tôi là một trong số ít các công ty tiền điện tử trên thế giới có giấy phép TCSP đầy đủ ở HK, về cơ bản là giấy phép của công ty ủy thác, yêu cầu hoạt động ở mức  trình độ cao hơn so với các công ty khác cùng ngành

 

- Q: Quảng bá là yếu tố hàng đầu cho mọi dự án. Vậy chiến lược của bạn để thu hút người dùng và nhà đầu tư vào các sản phẩm Dual-currency của Matrixport trong dài hạn là gì?

- A: Chúng tôi sẽ xem xét cung cấp các loại tiền tệ kép khác nhau (tức là bên cạnh BTC, ETH và USD ổn định) trong tương lai. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường!

 

- Q: Matrixport đã tung ra các dịch vụ giao dịch, lưu ký và cho vay tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trên khắp thế giới, vậy bạn có kế hoạch như thế nào để quảng bá về dự án của mình ở những quốc gia khác?

- A: Chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư nguồn lực để tiến hành dịch các sản phẩm của mình sang các ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi đã dịch sang tiếng Nga và tiếng Mandarin. Khi hết dịch covid19, chúng tôi cũng sẽ cố gắng dành thời gian phát triển ở các quốc gia khác

 

- Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng tuyệt vời nhất của Matrixport khiến dự án nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

- A: Khả năng để cung cấp tất cả các sản phẩm khác nhau trong 1 ứng dụng là tính năng tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Thứ hai là quan hệ đối tác về hệ sinh thái của chúng tôi với các công ty, tổ chức và đối tác khai thác lớn nhất trên thế giới.

Thứ ba, chúng tôi có uy tín lớn từ Bitmain và nhiều nhà đầu tư như các liên doanh Lightspeed, IDG, Paradigm, Polychain, Dragonfly, v.v.

 

- Q: Tổng bí thư Trung Quốc nói rằng blockchain là một công nghệ "đột phá" và rằng Trung Quốc phải dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực này. Vậy Matrixport có kế hoạch gì để tận dụng cơ hội này để thu hút thêm người dùng hay phát triển các mảng kinh doanh khác trở thành dự án hàng đầu thế giới không?

- A: Matrixport sẽ cố gắng trở thành một đối tác và dự án tốt, chúng tôi sẽ cố gắng giúp cải thiện những khó khăn mà mọi người gặp phải khi đầu tư vào tiền điện tử. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ mọi người quan tâm đến việc phát triển tài sản tiền điện tử của họ. Chúng tôi đã dành nhiều nguồn lực cho R & D - chúng tôi cũng có một bộ phận nghiên cứu điều tra và xem xét các công nghệ blockchain mới nổi trong lĩnh vực này

 

- Q: Các cách Matrixport tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án của bạn là gì và mô hình doanh thu của nền tảng này là gì? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn?

- A: Chúng tôi cố gắng tạo ra lợi nhuận thông qua việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi kiếm tiền khi họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi muốn người dùng của chúng tôi cũngcó thể kiếm được tiền, vì vậy điều đó sẽ giúp đôi bên cùng có lợi vì nếu họ kiếm được tiền, họ sẽ sử dụng thường xuyên hơn.

 

- Q: Có 6 điều quan trọng đối với một nền tảng, đó là sự minh bạch, bảo mật, công bằng, quyền riêng tư, khả năng mở rộng. Matrixport xử lý tất cả những vấn đề này như thế nào? Bạn mong đợi yếu tố nào sẽ là yếu tố hấp dẫn nhất đối với các tổ chức lớn hơn trên mạng lưới?

- A: Tính minh bạch: chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng tất cả các rủi ro trên sản phẩm của chúng tôi

An ninh: chúng tôi đã thuê những kỹ sư giỏi nhất; chúng tôi cũng là bên giám sát đủ điều kiện (với giấy phép ủy thác HK đầy đủ) và chúng tôi có FINMA SRO của Thụy Sĩ.

Sự thịnh vượng: chúng tôi liên tục nghiên cứu để tìm ra những sản phẩm thú vị nhất cho khách hàng.

Sự phát triển sẽ khiến nhiều tổ chức muốn hợp tác với một công ty lớn như chúng tôi, người có thể cung cấp cho họ nhiều dịch vụ khác nhau thông qua một nền tảng duy nhất.

 

- Q: Theo tôi thấy sản phẩm của bạn đang nhắm đến thị trường Châu Âu? Vậy bạn có thật sự mong muốn sẽ phát triển ở thị trường châu Á không? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam?

- A: Thị trường lớn nhất của chúng tôi là ở Châu Á và chúng tôi tiếp tục tập trung vào Châu Á, nhưng đang tìm cách mở rộng sang các khu vực khác như Châu Âu và Nga. Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi và khi covid19 kết thúc, chúng tôi sẽ cố gắng hoạch định chiến lược gia nhập thị trường Việt Nam.

 

- Q: Bạn có dự định quảng bá dự án của mình ở các quốc gia khác nhau không? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

- A: Chúng tôi có kế hoạch phát triển cùng với nguồn lực của cho phép, như bạn biết, tiền điện tử là một ngành rất biến động, vì vậy chúng tôi muốn cẩn thận với việc chi tiêu tài nguyên của mình. Chúng tôi chắc chắn tin tưởng vào sự phát triển cộng đồng  ở  Việt Nam, nơi được coi là thị trường chính của Matrixport. 

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Matrixport phải không? Thật tiếc khi Matrixport và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Matrixport cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Matrixport:

Website: https://www.matrixport.com/home

Facebook: https://www.facebook.com/matrixport

Twitter: https://twitter.com/realMatrixport

Telegram: https://t.me/matrixport

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn