Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ về dự án RiveX cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 04/05/2020 - 1068 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00 – 20:00 PM, thứ tư ngày 29/04/2020, RiveX cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án và việc mở bán token sắp tới. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Alex Ng – Đồng sáng lập kiêm CEO RiveX, Mr. Mark Tan – Đồng sáng lập RiveX và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: Hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt hơn là giá trị thực của dự án trong dài hạn. Vậy làm thế nào để có thể thuyết phục người dùng đầu tư dài hạn vào nền tảng của bạn? (@Quyencao11)

A: Thật đáng tiếc khi không phải tất cả người dùng đều quan tâm đến cả dự án ngắn hạn và dài hạn. Tuy nhiên, tại RiveX, chúng tôi đã và đang đưa ra rất nhiều sản phẩm sáng tạo và cam kết sẽ xây dựng một cộng đồng ổn định.

Các sản phẩm DeFi sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và cung cấp tất cả như những gì mà chúng tôi đã cam kết.

 

Q: RiveX đặt mục tiêu là giải pháp lớp 2 cho doanh nghiệp tuy nhiên theo như tôi thấy, vẫn còn tồn tại vấn đề với dự án tương tự trong ngành công nghiệp blockchain như: thiếu tính áp dụng, không thể xử lý tất cả các yêu cầu đối với doanh nghiệp và thiếu chiến lược tăng trưởng nhanh. Vậy đội ngũ RiveX làm thế nào để vượt qua những điều này và đạt được mục tiêu như đã đặt ra? (@doanannhien)

A: Thành thật mà nói, tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cho bạn một cách  chắc chắn. 

Thứ hai, đây cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo rằng RiveX không được sinh ra để nhấn chìm bên khác mà là cùng nhau làm việc và thu hẹp khoảng cách mà các giải pháp tập trung hiện tại đang có vấn đề về giảm thiểu. Các giải pháp của chúng tôi luôn là một cách tiếp cận hỗn hợp ngay cả trong phân khúc DeFi hiện tại.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết cơ chế hoạt động của wrapped token trên WRDEX không và nhóm RiveX sẽ đảm bảo quyền riêng tư, phân cấp và an toàn cho người dùng của bạn như thế nào? (@lidica1992)

A: Nó là một loại token đại diện và trong phối cảnh WRDEX, chúng tôi gắn nhãn đó là tài sản của Wanchain, tức là Wanchain-BTC, Wanchain-ETH. Về cơ bản, RiveX với tư cách là nhà điều hành sẽ không bao giờ lưu trữ bất kỳ tài sản cơ bản nào hoặc thậm chí là tài sản Wanchain đại diện.

Tài sản cơ bản của bạn được gửi đến địa chỉ Wanchain và các nút kho lưu trữ phi tập trung của Wanchain đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ an toàn cho các tài sản cơ bản cho đến khi cần phải chuộc lại. Sẽ không có một thực thể hay người nào có quyền truy cập vào tài sản cơ bản hoặc tài sản được bọc Wanchain.

Tất cả các giao dịch xảy ra trên chuỗi có nghĩa là không có quyền giám hộ trong trường hợp này.

 

Q: Dù đang ở trong thị trường gấu và đại dịch Covid-19 vô cùng nghiêm trọng, tất cả các thành viên trong RiveX vẫn đang làm việc hăng say xây dựng dự án. Qua việc đối mặt với những thách thức này, các thành viên trong dự án RiveX đã có được những thanh tựu nào và cơ hội nào cho RiveX khi tình hình ổn định hơn? (@bakaborn)

A: Tôi tin vào cách Covid-19 thực sự cho phép tất cả các thành viên trong công ty tập trung tốt hơn vào các nhiệm vụ cấp bách trong dự án vì về cơ bản, chúng tôi chẳng có gì làm do tình trạng cấm cửa trên khắp đất nước. Chúng tôi đã tái cấu trúc thành công, đưa ra một hướng tập trung và thậm chí phát triển lại hai trong số các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, Ví RX và WRDEX, để cho phép mở rộng quy mô tốt hơn trong tương lai.

Xét về thị trường gấu, đó là điều chúng tôi không thể kiểm soát. Chúng tôi tin rằng thị trường sẽ tăng trưởng trở lại và điều đó sẽ giúp các dự án blockchain được nhiều người biết đến hơn.

 

Q: Để triển khai chuỗi mới vào chuỗi chéo WRDEX như Chuỗi Binance-BEP3, cần những yêu cầu gì về công nghệ, sự cho phép từ sự hợp tác của bạn và điều này có thể mang lại lợi ích gì cho hiệu năng thanh khoản của WRDEX, hệ sinh thái Wanchain và hệ sinh thái chuỗi khác? (@paraphan1992)

A: Tôi tin rằng sẽ không khó vì việc chúng ta cần làm là bắc cầu kết nối cho những chuỗi khối trên. Chúng ta  đều biết rằng hầu hết các chuỗi khối hiện nay là phiên bản nâng cao của ETH hoặc của BTC, vì chúng tôi đang xây dựng trên Wanchain, điều này giúp ích rất nhiều cho việc bắc cầu sang các chuỗi khác vì Wanchain đã giúp tương tác thành công tính chất chuỗi chéo phi tập trung cho 2 chuỗi này.

Về mặt WRDEX, tôi nghĩ rằng việc này không chỉ mang lại hiệu suất thanh khoản tốt mà còn cả khối lượng giao dịch bởi người dùng có thể giao dịch nhiều tài sản hơn. Đối với hệ sinh thái blockchain, tôi tin rằng chúng tôi được định vị là một trong những giải pháp mà những nhà phát triển có thể chọn lựa để xây dựng cho tương tác chuỗi chéo

 

Q: Có rất nhiều công ty khởi nghiệp bởi nhiều nhân tố tài năng nhưng họ gặp vấn đề trong việc huy động vốn thông qua việc bán token do nhiều yếu tố, ví dụ như thị trường gấu ... Điều này dẫn đến việc các công ty khởi nghiệp tiềm năng của họ thất bại. RiveX sẽ làm gì để thu hút thêm vốn từ những nhà đầu tư tiềm năng? (@chau69612778)

A: Chúng tôi đã rất may mắn khi gây quỹ thành công và bây giờ, chúng tôi tập trung vào việc đưa ra nhiều mô hình doanh thu cho RiveX. Đó là động lực của chúng tôi, nên bây giờ, chúng tôi cần tận dụng hết thời gian và nguồn lực để tăng tốc và phát triển. Chúng tôi muốn chứng minh cho các nhà đầu tư rằng “chúng tôi đã làm được” trong vòng gọi vốn tiếp (nếu cần). Đến bây giờ, chúng tôi vẫn có thể duy trì tốt vì chúng tôi đang sử dụng nguồn tiền cực kì thận trọng.

 

Q: Tại sao RVX sử dụng công nghệ chuỗi khối Wanchain? Những lợi ích của việc sử dụng chuỗi khối Wanchain so với Ethereum, chuỗi khối NEO ..... là gì? (@ThanhBi60751792)

A: Chúng tôi đã chọn xây dựng trên chuỗi khối Wanchain do chức năng nổi bật liên quan đến chuỗi chéo, quyền riêng tư, cũng như tốc độ giao dịch của chuỗi này. Wanchain có số giao dịch trên giây (TPS) khoảng 1000, so với con số 20 TPS của ETH, điều này cho phép các ứng dụng phi tập trung hoạt động hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, khi chúng tôi khởi động dự án của mình, chuỗi khối Wanchain đã thành công trong việc tương tác với chuỗi khối ETH, BTC và ngay sau đó là EOS, điều này gián tiếp cho phép chúng tôi có khả năng mở rộng quy mô một cách hiệu quả. Định hướng hiện tại của chúng tôi về việc thành lập nhóm thanh khoản phi tập trung (decentralize liquidity pool) cũng sẽ góp phần trả lời câu hỏi của bạn, hãy chờ đón thông tin chi tiết từ chúng tôi trong thời gian tới.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án RiveX phải không? Thật tiếc khi RiveX và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với RiveX cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên RiveX

Medium: https://medium.com/@RiveXOfficial

Twitter: https://twitter.com/RiveXFoundation

Website: https://www.rivex.io/

Wechat: https://www.rivex.io/wechat

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn