Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ về dự án RiveX cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 04/05/2020 - 1145 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00 – 20:00 PM, thứ tư ngày 29/04/2020, RiveX cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án và việc mở bán token sắp tới. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Alex Ng – Đồng sáng lập kiêm CEO RiveX, Mr. Mark Tan – Đồng sáng lập RiveX và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: Hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt hơn là giá trị thực của dự án trong dài hạn. Vậy làm thế nào để có thể thuyết phục người dùng đầu tư dài hạn vào nền tảng của bạn? (@Quyencao11)

A: Thật đáng tiếc khi không phải tất cả người dùng đều quan tâm đến cả dự án ngắn hạn và dài hạn. Tuy nhiên, tại RiveX, chúng tôi đã và đang đưa ra rất nhiều sản phẩm sáng tạo và cam kết sẽ xây dựng một cộng đồng ổn định.

Các sản phẩm DeFi sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và cung cấp tất cả như những gì mà chúng tôi đã cam kết.

 

Q: RiveX đặt mục tiêu là giải pháp lớp 2 cho doanh nghiệp tuy nhiên theo như tôi thấy, vẫn còn tồn tại vấn đề với dự án tương tự trong ngành công nghiệp blockchain như: thiếu tính áp dụng, không thể xử lý tất cả các yêu cầu đối với doanh nghiệp và thiếu chiến lược tăng trưởng nhanh. Vậy đội ngũ RiveX làm thế nào để vượt qua những điều này và đạt được mục tiêu như đã đặt ra? (@doanannhien)

A: Thành thật mà nói, tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cho bạn một cách  chắc chắn. 

Thứ hai, đây cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo rằng RiveX không được sinh ra để nhấn chìm bên khác mà là cùng nhau làm việc và thu hẹp khoảng cách mà các giải pháp tập trung hiện tại đang có vấn đề về giảm thiểu. Các giải pháp của chúng tôi luôn là một cách tiếp cận hỗn hợp ngay cả trong phân khúc DeFi hiện tại.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết cơ chế hoạt động của wrapped token trên WRDEX không và nhóm RiveX sẽ đảm bảo quyền riêng tư, phân cấp và an toàn cho người dùng của bạn như thế nào? (@lidica1992)

A: Nó là một loại token đại diện và trong phối cảnh WRDEX, chúng tôi gắn nhãn đó là tài sản của Wanchain, tức là Wanchain-BTC, Wanchain-ETH. Về cơ bản, RiveX với tư cách là nhà điều hành sẽ không bao giờ lưu trữ bất kỳ tài sản cơ bản nào hoặc thậm chí là tài sản Wanchain đại diện.

Tài sản cơ bản của bạn được gửi đến địa chỉ Wanchain và các nút kho lưu trữ phi tập trung của Wanchain đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ an toàn cho các tài sản cơ bản cho đến khi cần phải chuộc lại. Sẽ không có một thực thể hay người nào có quyền truy cập vào tài sản cơ bản hoặc tài sản được bọc Wanchain.

Tất cả các giao dịch xảy ra trên chuỗi có nghĩa là không có quyền giám hộ trong trường hợp này.

 

Q: Dù đang ở trong thị trường gấu và đại dịch Covid-19 vô cùng nghiêm trọng, tất cả các thành viên trong RiveX vẫn đang làm việc hăng say xây dựng dự án. Qua việc đối mặt với những thách thức này, các thành viên trong dự án RiveX đã có được những thanh tựu nào và cơ hội nào cho RiveX khi tình hình ổn định hơn? (@bakaborn)

A: Tôi tin vào cách Covid-19 thực sự cho phép tất cả các thành viên trong công ty tập trung tốt hơn vào các nhiệm vụ cấp bách trong dự án vì về cơ bản, chúng tôi chẳng có gì làm do tình trạng cấm cửa trên khắp đất nước. Chúng tôi đã tái cấu trúc thành công, đưa ra một hướng tập trung và thậm chí phát triển lại hai trong số các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, Ví RX và WRDEX, để cho phép mở rộng quy mô tốt hơn trong tương lai.

Xét về thị trường gấu, đó là điều chúng tôi không thể kiểm soát. Chúng tôi tin rằng thị trường sẽ tăng trưởng trở lại và điều đó sẽ giúp các dự án blockchain được nhiều người biết đến hơn.

 

Q: Để triển khai chuỗi mới vào chuỗi chéo WRDEX như Chuỗi Binance-BEP3, cần những yêu cầu gì về công nghệ, sự cho phép từ sự hợp tác của bạn và điều này có thể mang lại lợi ích gì cho hiệu năng thanh khoản của WRDEX, hệ sinh thái Wanchain và hệ sinh thái chuỗi khác? (@paraphan1992)

A: Tôi tin rằng sẽ không khó vì việc chúng ta cần làm là bắc cầu kết nối cho những chuỗi khối trên. Chúng ta  đều biết rằng hầu hết các chuỗi khối hiện nay là phiên bản nâng cao của ETH hoặc của BTC, vì chúng tôi đang xây dựng trên Wanchain, điều này giúp ích rất nhiều cho việc bắc cầu sang các chuỗi khác vì Wanchain đã giúp tương tác thành công tính chất chuỗi chéo phi tập trung cho 2 chuỗi này.

Về mặt WRDEX, tôi nghĩ rằng việc này không chỉ mang lại hiệu suất thanh khoản tốt mà còn cả khối lượng giao dịch bởi người dùng có thể giao dịch nhiều tài sản hơn. Đối với hệ sinh thái blockchain, tôi tin rằng chúng tôi được định vị là một trong những giải pháp mà những nhà phát triển có thể chọn lựa để xây dựng cho tương tác chuỗi chéo

 

Q: Có rất nhiều công ty khởi nghiệp bởi nhiều nhân tố tài năng nhưng họ gặp vấn đề trong việc huy động vốn thông qua việc bán token do nhiều yếu tố, ví dụ như thị trường gấu ... Điều này dẫn đến việc các công ty khởi nghiệp tiềm năng của họ thất bại. RiveX sẽ làm gì để thu hút thêm vốn từ những nhà đầu tư tiềm năng? (@chau69612778)

A: Chúng tôi đã rất may mắn khi gây quỹ thành công và bây giờ, chúng tôi tập trung vào việc đưa ra nhiều mô hình doanh thu cho RiveX. Đó là động lực của chúng tôi, nên bây giờ, chúng tôi cần tận dụng hết thời gian và nguồn lực để tăng tốc và phát triển. Chúng tôi muốn chứng minh cho các nhà đầu tư rằng “chúng tôi đã làm được” trong vòng gọi vốn tiếp (nếu cần). Đến bây giờ, chúng tôi vẫn có thể duy trì tốt vì chúng tôi đang sử dụng nguồn tiền cực kì thận trọng.

 

Q: Tại sao RVX sử dụng công nghệ chuỗi khối Wanchain? Những lợi ích của việc sử dụng chuỗi khối Wanchain so với Ethereum, chuỗi khối NEO ..... là gì? (@ThanhBi60751792)

A: Chúng tôi đã chọn xây dựng trên chuỗi khối Wanchain do chức năng nổi bật liên quan đến chuỗi chéo, quyền riêng tư, cũng như tốc độ giao dịch của chuỗi này. Wanchain có số giao dịch trên giây (TPS) khoảng 1000, so với con số 20 TPS của ETH, điều này cho phép các ứng dụng phi tập trung hoạt động hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, khi chúng tôi khởi động dự án của mình, chuỗi khối Wanchain đã thành công trong việc tương tác với chuỗi khối ETH, BTC và ngay sau đó là EOS, điều này gián tiếp cho phép chúng tôi có khả năng mở rộng quy mô một cách hiệu quả. Định hướng hiện tại của chúng tôi về việc thành lập nhóm thanh khoản phi tập trung (decentralize liquidity pool) cũng sẽ góp phần trả lời câu hỏi của bạn, hãy chờ đón thông tin chi tiết từ chúng tôi trong thời gian tới.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án RiveX phải không? Thật tiếc khi RiveX và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với RiveX cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên RiveX

Medium: https://medium.com/@RiveXOfficial

Twitter: https://twitter.com/RiveXFoundation

Website: https://www.rivex.io/

Wechat: https://www.rivex.io/wechat

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn