Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Hiểu rõ về MANTRA DAO cùng BigcoinVietnam

Đăng bởi: Linh  - 19/09/2020 - 712 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ Tư, ngày 16/09/2020, MANTRA DAO cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án - một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào staking, cho vay và quản trị. MANTRA DAO tận dụng trí tuệ của đám đông để tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Will Corkin - Đồng sáng lập kiêm  thành viên hội đồng MANTRA DAO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Thuật toán được sử dụng bởi #MantraDao là gì? Nó giải quyết vấn đề gì của hệ thống blockchain? Bạn quản lý và vận hành thuật toán như thế nào?

- A: MANTRA DAO được xây dựng trên RioChain, là một Blockchain hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot để cung cấp khả năng tương thích chuỗi chéo. Ngoài việc là thành viên Hội đồng của MANTRA DAO, tôi còn là cố vấn cho RioDeFi, công ty đã xây dựng nên RioChain.

Khi thiết kế RioChain, chúng tôi đã ưu tiên bảo mật, tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng tương tác. Chúng tôi hoạt động trên các blockchain để tận dụng thế mạnh của chúng. RioChain có thể xử lý tới 3.000 giao dịch mỗi giây, hoàn tất các khối trong vòng 2 giây và cung cấp phí giao dịch rất thấp (<0,01 đô la). Các giao dịch thấp chắc chắn giải quyết một trong những vấn đề lớn hơn hiện tại trong không gian blockchain vì chúng ta đã thấy phí gas ETH tăng mạnh trong vài tuần qua.

RioChain được tạo sẵn với một bộ công cụ toàn diện. RioWallet có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc trình duyệt web, cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tài sản kỹ thuật số. RioBlockExplorer cho phép mọi người dễ dàng theo dõi mạng, xem các giao dịch và kiểm tra số dư ví. Tất cả công nghệ này sẽ được MANTRA DAO sử dụng để tạo ra một trong những ứng dụng DeFi hàng đầu thế giới!

 

- Q: Như trên trang web của bạn, MANTRA DAO tập trung vào staking và cho vay để trao lại quyền kiểm soát tài chính cho mọi người. Vậy quy trình hay thủ tục cho quy trình staking và cho vay trong nền tảng của bạn là gì?

- A: Đối với staking, chúng tôi sẽ có hai loại…

Thứ nhất là các chương trình staking trên sàn giao dịch. Các chương trình này là những gì chúng tôi hiện đang chạy với các đối tác sàn giao dịch tập trung. Hiện tại, chúng tôi đang chạy các chương trình staking trên Bithumb Global (mặc dù chương trình đó đã được đăng ký đầy đủ với 18M OM) và với Bitmax; chúng tôi cũng sẽ cung cấp các chương trình Staking với OKEx và Ferrum Network trong tương lai gần. Những thứ này có APR cố định và sẽ tuân theo các điều khoản staking giống như staking trên chuỗi. Hơn 40 triệu OM hiện đang được staking thông qua các chương trình này.

Thứ hai là staking trên chuỗi gốc của chúng tôi, điều này sẽ được triển khai trong vài tuần tới. Ban đầu chúng tôi sẽ khởi chạy một giao diện staking đơn giản, rất dễ sử dụng và trực quan. Bên cạnh việc staking OM, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ staking DOT và KSM, chúng tôi đã xác nhận và sẽ mở rộng các tài sản đó khi chúng tôi tiếp tục. ngoài 3 công cụ đó, chúng tôi hiện đang thiết lập các quan hệ đối tác hay trình xác thực với Tezos / Cosmos / RioDeFi / Band / Terra / KAVA / KardiaChain. Danh sách này sẽ tiếp tục nhiều hơn nữa, vì vậy hãy đảm bảo luôn cập nhật về các mối quan hệ đối tác trong tương lai và tất nhiên nếu có các công ty / token khác mà bạn nghĩ chúng tôi nên hợp tác thì vui lòng cho chúng tôi biết nhé!

Chúng tôi đã đăng tải một số ảnh chụp màn hình của giao diện người dùng Staking sắp tới của chúng tôi mà tôi nghĩ bạn sẽ thích nó đó!

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

- Q: Người dùng nắm giữ token OM sẽ nhận được những lợi ích gì? Token OM dùng để làm gì trong hệ sinh thái MANTRA? Tiềm năng phát triển như thế nào?

- A: Người dùng nắm giữ token OM sẽ nhận được những lợi ích gì? Token OM dùng để làm gì trong hệ sinh thái MANTRA? Tiềm năng phát triển như thế nào? 

Token OM đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng và duy trì hệ sinh thái MANTRA DAO. Nó có ba chức năng cốt lõi:

- TIỀN VÀ CHO VAY: Ngoài phần thưởng staking, những người gửi tiền điện tử trong MANTRA DAO sẽ nhận được token OM.

- QUYỀN SỞ HỮU & QUẢN TRỊ: token OM có quyền biểu quyết đối với các thông số kinh tế nhất định như lãi suất, mức độ lạm phát, phân bổ trợ cấp hệ sinh thái, v.v. Với cấu trúc của MANTRA DAO là một Quỹ, mọi chủ sở hữu token OM đều là chủ sở hữu của MANTRA DAO ;

- REPUTATION: Chủ sở hữu token OM có thể phát triển danh tiếng của họ thông qua Giao thức KARMA và được thưởng cho những đóng góp của họ cho MANTRA DAO.

- MANTRA POOL: Chủ sở hữu token OM cũng sẽ có thể truy cập MANTRA POOL, đây là trò chơi tiết kiệm vĩnh viễn của chúng tôi mang đến cho người dùng cơ hội giành được tiền điện tử mỗi tuần!

 

- Q: Bạn nghĩ gì về thị trường Việt Nam để MANTRA DAO phát triển hơn nữa trong thời gian tới? Bạn có chương trình đại sứ toàn cầu nào để quảng cáo cho Mantra DAO không?

- A: Đây là một câu hỏi rất hay, đặc biệt là khi tôi có cơ hội chia sẻ với Bigcoin Việt Nam!

Cá nhân tôi  rất yêu mến đất nước Việt Nam và đã nhiều lần đến đây cho các kì nghỉ, và văn phòng của chúng tôi ở HK cũng nằm cạnh một nhà hàng Việt Nam mà chúng tôi có thể ăn trưa ít nhất là 3 lần một tuần!

Bên cạnh tình yêu cá nhân của tôi đối với Việt Nam, chúng tôi cũng nhìn thấy cơ hội phát triển đối với DeFi và tiền điện tử ở Việt Nam, đồng thời coi đây là một trong những đất nước thích ứng nhanh nhất với công nghệ blockchain. Trong quá trình Cung cấp tư cách thành viên ban đầu của chúng tôi, Việt Nam là một trong những nước đóng góp nhiều nhất và là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất mà chúng tôi từng biết

Vì điều này, chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào Việt Nam và tìm ra cách tốt nhất để phục vụ cộng đồng nơi đây cũng như cung cấp dịch vụ của mình. Đặc biệt trong tuần này, chúng tôi đã gắn nhãn "Tuần lễ Việt Nam" vì chúng tôi công bố các quan hệ đối tác khác nhau của chúng tôi dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Vào thứ Hai, chúng tôi đã công bố mối quan hệ đối tác với KardiaChain, nơi MANTRA DAO sẽ trở thành Trình xác thực Genesis cho họ! Nhóm KardiaChain hiện đang làm rất tốt và chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một partner của dự án này. Với sự hợp tác đó, một số tính năng mới sẽ có sẵn cho cả chủ sở hữu token KAI và OM. Bằng cách trở thành người xác thực trong hệ sinh thái KardiaChain, chủ sở hữu token sẽ có thể ủy thác cổ phần KAI của họ cho người xác thực MANTRA DAO và kiếm thêm phần thưởng OM ngoài phần thưởng từ việc nắm giữ KAI của họ. Những người ủy quyền đó sẽ có thể khai thác tính thanh khoản và do đó tăng tỷ lệ chia sẻ token OM của họ. Hơn nữa, mã thông báo KAI sẽ được thêm vào làm tài sản thế chấp cho các sản phẩm DeFi trong tương lai trong hệ sinh thái MANTRA DAO. Hệ thống nút kép của Kardiachain sẽ cho phép tích hợp một số token mới vào giao diện OM. Bằng cách tạo điều kiện bổ sung nhiều nội dung hơn đang được quản lý, người dùng sẽ khám phá nhiều khả năng hơn trong thế giới có thể kết hợp của DeFi.

 

- Q: Động lực chính của mọi người để vay tiền trên nền tảng MantraDAO thay vì vay tiền từ ngân hàng là gì? Bạn có chiến lược gì để thu hút mọi người sử dụng nền tảng của mình không?

- A: Lý do chính mà mọi người sẽ vay từ MANTRA DAO hơn là ngân hàng là chúng tôi có thể cung cấp lãi suất cho vay thấp hơn và cho phép mọi người sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp, điều mà các ngân hàng chưa thể làm được. Tôi cũng không bao giờ thực sự muốn đến ngân hàng, vì vậy bạn có thể vay tiền bằng điện thoại hoặc máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện hơn đối với chúng tôi

Để thu hút người dùng phổ thông đến với nền tảng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho phép tham gia vào tiền điện tử dễ dàng hơn bằng cách tích hợp fiat -> tiền điện tử trên đường dốc để người dùng có thể dễ dàng mua tiền điện tử, chẳng hạn như stablecoin được chốt bằng đô la, bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ. Điều này cho phép người dùng phổ thông dễ dàng có được tài khoản tiết kiệm lãi suất cao, tài khoản này có thể mang lại lợi suất cao từ 10% trở lên tùy thuộc vào loại tài sản được đặt cọc.

Toàn bộ tầm nhìn và suy nghĩ của chúng tôi khi phát triển nền tảng và giao diện của chúng tôi là để bất kỳ ai, đến từ bất kì nơi đâu ngay cả khi không có kiến thức / kinh nghiệm về tiền điện tử hoặc blockchain đều có thể điều hướng và sử dụng nó. Với suy nghĩ này, chúng tôi dự định thu hút những người không sử dụng tiền điện tử vào không gian và cho phép họ truy cập các dịch vụ DeFi này mà không bị bối rối và sợ hãi quá mức.

 

- Q: Sự hài lòng lớn nhất mà bạn nhận được từ cộng đồng của mình là gì? Điều gì khiến bạn tự hào nhất về cộng đồng Mantra DAO?

- A: Sự hài lòng lớn nhất là khi thấy cộng đồng người Sherpa của chúng tôi phát triển (chúng tôi gọi các thành viên cộng đồng là người Sherpa). Khi chúng tôi hoàn thành việc cung cấp token của mình, chúng tôi chỉ có hơn 1000 địa chỉ ví chứa token OM; chỉ sau 3 tuần, chúng tôi đã thấy con số đó đã tăng lên hơn 10.000 địa chỉ ví duy nhất và đó không phải là tính tất cả những địa chỉ giữ và Stake OM trên các sàn giao dịch, vì vậy thực sự cộng đồng của chúng tôi đã đạt gần 15.000 địa chỉ ví! Chúng tôi muốn có thể đưa DeFi đến với công chúng và cung cấp các dịch vụ DeFi của chúng tôi cho những người trên khắp thế giới mà trước đây chưa có những cơ hội này. Điều này chỉ có thể đạt được khi hợp tác cùng với các cộng đồng của chúng tôi và cung cấp các dịch vụ phù hợp với từng quốc gia, ngôn ngữ và khu vực!

 

- Q: MANTRA DAO có những tính năng đột biến nào đi trước đối thủ và dự định mở ra công nghệ này cho cộng đồng và các nhà nghiên cứu như thế nào để nó có thể được cải tiến liên tục?

- A: Một trong những tính năng chính của chúng tôi không khả dụng trong không gian DeFi hiện tại là Giao thức KARMA. KARMA tương tự như điểm tín dụng truyền thống, nhưng vẫn chưa được đưa vào DeFi

KARMA cho phép người dùng tăng phần thưởng staking, giảm lãi suất khoản vay, giảm phí nền tảng của họ và kiếm tiền tham gia miễn phí vào MANTRA POOL. Trong tương lai, KARMA cũng sẽ cho phép truy cập vào các khoản vay không được phân cấp, điều mà chúng tôi rất vui mừng!

Người dùng đạt được KARMA bằng cách hỗ trợ hệ sinh thái thông qua:

 • Staking OM
 • Thực hiện và thanh toán các khoản vay
 • Gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất
 • Tham gia trò chơi tiết kiệm MANTRA POOL
 • Giới thiệu bạn bè để phát triển cộng đồng
 • Nhận tài trợ

Người dùng có KARMA cao hơn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như:

 • Tăng phần thưởng staking OM
 • Giảm phí đặt cược
 • Miễn phí truy cập MANTRA POOL!
 • Giảm lãi suất cho vay
 • Phần thưởng cho lòng trung thành, chẳng hạn như SWAG và sự công nhận của cộng đồng

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án MANTRA DAO phải không? Thật tiếc khi  MANTRA DAO và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với  MANTRA DAO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của MANTRA DAO:

Website: http://mantradao.com/

Medium: https://medium.com/@mantradao

Twitter: https://twitter.com/MANTRADAO

Telegram Việt Nam: https://t.me/MANTRADAOVN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Prasaga


Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 18/01/2021 Prasaga và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án Prasaga. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Michael Holdman, Giám đốc điều hành- Nhà sáng lập của Prasaga và Mr. Jay Moore, Nhà đồng sáng lập - Giám đốc marketing của Prasaga cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah. 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: DataGrid là một sản phẩm của Prasaga. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy quyền cá nhân và thị trường phi tập trung như thế nào? Sự khác biệt giữa các tiêu chuẩn công nghệ kế toán tiên tiến của bạn và các sổ cái chung khác là gì?

- A: Quyền cá nhân là sự xuất hiện tự nhiên của DataGrid Blockchain thông qua XBOM. Khả năng tạo UniqueID toàn cầu cho bất kỳ ai hoặc mọi cá nhân và tổ chức trên thế giới như tài khoản và thêm bất kỳ tài sản, chứng chỉ, id sở hữu tài liệu nào khác theo ID đó, có nghĩa là mỗi người hiện có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập cuộc sống và danh tính của họ

Đối với các thị trường đa mặt phi tập trung, XBOM cho phép tài sản được chuyển giữa các tài khoản mà không cần trung gian hoặc không cần sự giám sát, hãy liên tưởng đến amazon hoặc ebay trên blockchain.

Đối với các tiêu chuẩn công nghệ kế toán của chúng tôi, tôi tin rằng điều này liên quan đến Chính sách cung ứng tiền tệ của chúng tôi. Không giống như tất cả các blockchain khác, chúng tôi có khả năng đo lường GDP và Giá của sản phẩm được bán trong hệ sinh thái DataGrid Blockchain. 

Điều này sẽ cho phép chúng tôi đo lường việc điều chỉnh nguồn cung tiền tệ dựa trên các chỉ số nội bộ của blockchain để đảm bảo một loại tiền tệ ổn định sẽ cho phép thương mại toàn cầu đáng tin cậy.

- Q:Một số ưu điểm của XBOM so với mô hình Hợp đồng thông minh là gì? XBOM khác với khái niệm Hợp đồng thông minh như thế nào? Làm thế nào để Prasaga áp dụng cho một nút nhân chứng hoặc triển khai / quản lý một hợp đồng thông minh?

- A: Ưu điểm của XBOM so với Hợp đồng thông minh là ở trạng thái XBOM được chuyển từ địa chỉ liên hệ thông minh sang tài khoản trên blockchain, một lợi thế khác là tất cả các nhà phát triển đang tham chiếu cùng một bản sao mã và khởi tạo nó trong tài khoản, điều này giảm thiểu lỗi độc hại vấn đề mã. 

Đây là điểm khác biệt của XBOM so với hợp đồng thông minh vì chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hợp đồng thông minh và cho phép chuyển quyền sở hữu tài sản trực tiếp giữa các tài khoản trên blockchain. Chúng tôi không quản lý các liên hệ thông minh, vì tất cả tài sản của bạn được đại diện bởi các đối tượng lớp trong tài khoản của bạn trên blockchain

- Q: Kế hoạch bán token $ DGT của Prasaga cụ thể là gì? Nếu bạn không thể bán số lượng token mong muốn với mức vốn hóa ban đầu đã đặt, bạn sẽ làm gì? Liệu Prasaga có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa dự án phát triển lâu dài và bền vững?

- A: Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ token tốt nhất của chúng tôi là những cá nhân hiểu và muốn thu được từ dự án thông qua vòng phát triển của nó. Lần đầu tiên chúng tôi tổ chức presale và  vòng bán riêng trước khi chúng tôi khởi chạy trên Balancer với nhóm khởi động thanh khoản (LBP) của chúng tôi. 

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, hãy đọc trên Perp https://perpetualprotocol.medium.com/why-we-chose-to-distribute-perp-using-a-balancer-liquidity-bootstrapping-pool-aac7f1ab6181.

Điều này có lợi cho tất cả những người muốn có giá thị trường hợp lý vì bot và cá voi không thể dễ dàng thao túng giá và chúng tôi sẽ khám phá giá thị trường thực sự trong 96 giờ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành LBP của mình, chúng tôi sẽ niêm yết trên các nhóm DeFi vẫn sẽ được công bố vào thời điểm này, chúng tôi sẽ thiết lập chiến lược đặt cược và canh tác và sẽ huy động vốn thông qua phân bổ hàng tháng theo kiểu đấu giá Hà Lan.

Chúng tôi cũng có quan hệ đối tác trên khắp thế giới, Thụy Sĩ, châu Á và một số quỹ tài trợ sẽ làm việc với chúng tôi để mang lại những khoản tiền lớn hơn vào mạng lưới của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tìm đúng người sở hữu mã token dài hạn có chung lợi ích trong thành công lâu dài của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đạt được các cột mốc quan trọng của mình và công nghệ của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên HyperLedger, chúng tôi sẽ huy động số vốn cần thiết để hoàn thành mạng chính.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một chiến lược dự phòng để khai thác công nghệ XBOM trong HyperLedger với phương pháp tiếp cận mô hình doanh thu Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) cấp phép đầy đủ. Chúng tôi kiên trì và có động lực, niềm đam mê của chúng tôi sẽ thể hiện khi chúng tôi vừa giới thiệu dự án này với thế giới.

- Q: Theo lộ trình phát triển, dự án có đề cập đến việc bất cứ đơn vị nào cũng có thể xây dựng một thị trường trên Prasaga; Vậy blockchain Prasaga có thể mang lại những lợi ích và công cụ gì và tại sao những đơn vị này nên xây dựng trên Prasaga?

- A: Điều quan trọng là chúng ta hiểu cách các tầng lớp và đối tượng hoạt động trên XBOM, chúng tôi có một mạng thử nghiệm được viết cho HyperLedger cho phép các nhà phát triển tạo bằng chứng khái niệm (proof of concept) bằng Mô hình Đối tượng Lớp 1 của chúng tôi và hiểu cách phát triển việc ghi vào Cơ sở hạ tầng Trình quản lý Lớp của chúng tôi.

Những nhà phát triển đó sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia với chúng tôi từ đầu quá trình phát triển mô hình cây của chúng tôi thậm chí trước khi họ xây dựng thị trường của riêng mình.

Để trả lời tại sao thì tôi sẽ bẻ nhỏ thành nhiều phần:

** Sự dễ dàng phát triển sẽ cho phép các ứng dụng được tạo theo kiểu ngôn ngữ bất khả tri mà không cần nhà phát triển phải hiểu cách hoạt động của blockchain cho phép họ tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng tuyệt vời.

** Bộ phận hỗ trợ nhà phát triển của chúng tôi có cửa hàng ứng dụng iOS dành cho các nhà phát triển cho phép họ gửi cây đối tượng để cấp phép nguồn mở theo kiến ​​trúc bản quyền độc quyền xuất bản trên mã có tên DataGrid Package Store.

** Tính bảo mật và khả năng mở rộng quy mô của DataGrid Blockchains sẽ giữ cho phí giao dịch ở mức thấp và cho phép tất cả các thị trường đạt được tiềm năng lớn nhất của chúng.

- Q:Prasaga mong đợi đạt được thành tựu lớn gì trong thời gian tới cuối năm nay và trong tương lai? Chúng sẽ đóng vai trò gì trong thành công của Prasaga trong năm 2021 và xa hơn trong tương lai?

- A: Mục tiêu của chúng tôi trong năm 2021 là tiến hành thành công chương trình Thanh Khoản DeFi, IDO, Testnet và chuẩn bị ra mắt Mainnet. 

Prasaga sẽ thành công xa hơn không chỉ trong năm 2021 nhờ những nỗ lực của cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển, các doanh nghiệp hỗ trợ, miners và người dùng cuối.

- Q: Đối tác chính của Prosaga là ai? Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng. Prosaga có kế hoạch trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Prosaga muốn nhắn nhủ gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

- A: Cảm ơn vì câu hỏi. Các đối tác chính của chúng tôi cho Prasaga Foundation trước hết là BẠN, cộng đồng người dùng, sau đó là các nhà phát triển, thợ đào và doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy Việt Nam là một quốc gia rất quan trọng đối với sự thành công của nền tảng Prasaga với kiến ​​thức về Crypto trong cộng đồng dân cư và các nhà sản xuất và công nghệ lớn có thể được hưởng lợi từ các chức năng DataGrid.

Chúng tôi muốn đề nghị các nhà đầu tư Việt Nam xem xét kỹ lưỡng về dự án này, chúng tôi không hứa hẹn sẽ là bitcoin hay ethereum về giá trị gia tăng, chúng tôi hứa sẽ tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu cho phép tất cả mọi người tham gia trên toàn cầu một cách bình đẳng sân chơi kinh tế.

 

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một câu chuyện thú vị, câu chuyện đằng sau thành công của Prasaga là gì? Làm thế nào nó hình thành như một ý tưởng? Bạn đã đạt đến được sự mong đợi chưa?

- A: Chúng tôi bắt đầu với luận án kinh doanh cho IoT / SmartCity với một thị trường dữ liệu sẽ được hỗ trợ bởi blockchain có khả năng mở rộng tốt nhất hiện có.

Hóa ra là không có bất kỳ blockchain nào có thể hỗ trợ tốc độ giao dịch mà chúng tôi yêu cầu, ngay cả với tất cả các cải tiến. Phải mất bốn tháng để đọc tất cả các WP kỹ thuật, viết 200 trang và 100.000 từ ghi chú về nghiên cứu của chúng tôi. Không có gì ngay cả với những cải tiến theo kế hoạch của họ sẽ có thể vượt qua Định luật Metcalf hoặc Định luật Amdahl chi phối những thách thức xung đột của mạng và cơ hội tuần tự hóa so với song song.

Chúng tôi phải tìm cách xây dựng một blockchain tốt hơn.

David Beberman đã kiến ​​trúc chỉ điều đó, một blockchain có thể hoạt động với tốc độ của internet và có thể tận hưởng quá trình xử lý song song tối đa các giao dịch (giống như bộ xử lý trong máy tính của bạn).

Chúng tôi đã tìm ra tất cả các cách để có thể đưa ra phương pháp tiếp cận an toàn, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa nhất. Sau đó, chúng tôi bắt đầu giải quyết cách các hợp đồng thông minh sẽ được viết. Thấp và kìa, chúng không thể sửa được. Nhưng vào buổi sáng Lễ Phục sinh năm 2019, David đã tìm ra rằng chúng ta có thể áp dụng hệ điều hành hạng nhất cho mạng blockchain.

Đó là sự hiển linh sẽ thay đổi thế giới. XBOM ra đời.
- Q: Sự khác biệt giữa XBOM và các hệ điều hành thông thường mà chúng ta đã biết là gì?

- A: Đây là một câu hỏi tuyệt vời. XBOM là Mô hình Đối tượng hạng nhất, trong đó có kiến ​​trúc nền tảng giống như Microsoft Windows và MacOS X và là Hệ điều hành Phân quyền DUY NHẤT trên Blockchain.

Khi chúng tôi phát triển thông qua mainnet, cộng đồng nhà phát triển sẽ xây dựng giao diện người dùng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần phải biết bất kỳ điều gì về blockchain. Nó sẽ giống như sử dụng một ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

- Q: Prasaga giải quyết vấn đề KYC-AML bằng Thuật toán có thể thực thi KYC-AML, được tổng quát hóa trên DataGrid Blockchain với khái niệm "Đối tượng chia sẻ thông minh". Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về khái niệm và những lợi thế là gì?

- A: Đây là nơi đối tượng được lưu trữ trong tài khoản trên blockchain và không được tham chiếu trong hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép chúng tôi cũng lưu trữ các chứng nhận hoặc chứng nhận ID mà bạn sở hữu, như hồ sơ y tế, trạng thái bỏ phiếu của bạn và hồ sơ người nộp thuế, điều này sẽ cho phép tất cả các hình thức tài sản và giao dịch được các cơ quan quản lý chứng minh của bạn và bạn. có thể tuân thủ và có thẩm quyền đối với dữ liệu của riêng bạn. Điều này cũng sẽ cho phép phân đoạn dễ dàng hơn.

Các lợi thế chính liên quan đến việc dễ dàng phát triển bằng cách sử dụng Đối tượng tài sản thông minh của chúng tôi, cho phép chia sẻ mã và dễ bảo trì. Bạn không cần phải hiểu blockchain để viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào để phát triển ứng dụng của mình. Việc song song hóa và tăng tốc độ này sẽ giúp giá khí đốt ở mức thấp và kết hợp với chính sách tiền tệ của chúng tôi, đồng tiền ổn định.

Để bạn biết mã token DataGrid sẽ "bắt đầu như một mã thông báo để đầu tư vào và trở thành mã thông báo để đầu tư." Thiết kế của chúng tôi là chuyển đổi từ đồng tiền giảm phát sang tiền tệ lạm phát được điều chỉnh bởi GDP kỹ thuật số của chính nó. Sự ổn định này sẽ làm cho giá của chúng tôi không còn bị thúc đẩy bởi đầu cơ như rất nhiều mã thông báo, mà là bởi lưu lượng truy cập của mạng.

- Q: Sau khi đợt bán công khai kết thúc, $ PRASAGA sẽ thực hiện những bước nào trong tương lai?

- A: Xin chào, việc bán công khai sẽ tiếp tục đến hết ngày 13 tháng 2 sau khi kết thúc đợt bán trước cộng đồng và tiền thưởng của chúng tôi. Sau khi bán trước kết thúc, chúng tôi sẽ tài trợ 96 giờ. nhóm bootstrap thanh khoản tại bộ cân bằng cho phép con người (không phải bot) đặt giá spot của token. Sau đó, điều này sẽ bắt đầu chiến dịch thanh khoản bất chấp (IDO) kéo dài 12 tháng. Điều này sẽ tận dụng sự tiếp nối của mainnet và khởi chạy $ DGT gốc (Tất cả defi erc20 sẽ được chuyển đổi 1: 1) và tiếp tục phát triển cộng tác.Tài nguyên dự án:

Website: https://www.dgblabs.io/

Telegram Việt Nam: https://t.me/Prasaga_DGCLabs_VN_Official

Telegram quốc tế: https://t.me/prasagaofficial 

Twitter: https://twitter.com/PrasagaOfficial

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn