Gửi bài viết tới BigCoin

Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 657 lượt xem
Chia sẻ
 

Hình thức nộp thuế mới nhất của Ấn Độ là sự hợp tác của Cleartax với Zebpay, một trong những giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Ấn Độ.

Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Sự hợp tác của Zebpay và Cleartax tạo ra một hình thức thu thuế mới cho Ấn Độ

Nhằm mục đích giúp người Ấn Độ đóng thuế bằng tiền mã hóa. Hợp tác này nhằm thông báo cho các nhà đầu tư tiền mã hóa và các nhà đầu tư bitcoin về sự đổi mới về luật thuế hiện hành và cách thức họ áp dụng để báo cáo thu nhập và lợi nhuận thu được từ tiền mã hóa.

Giúp người nộp thuế hiểu rõ về luật thu thế

Các hình thức Thuế của Zebpay nhằm mục đích giúp người nộp thuế bằng tiền số ở Ấn Độ và các nhà quản lý Ấn Độ những người vẫn đang phải vật lộn để tìm cách tiếp cận tốt nhất đối với các hình thức thanh toán mới như bitcoin. Các quan chức nhà nước đã từng tuyên bố rằng các quy tắc mới về tiền mã hóa sẽ được áp dụng sớm tuy nhiên nó đã không được tiến hành. Ngược lại, những nỗ lực áp đặt sự giám sát đối với các loại tiền mã hóa đã làm cho tình hình trở nên căng thẳng hơn. Theo các phương tiện truyền thông báo cáo từ tháng trước, các quy định mới đã được dự kiến tiến hành ​​vào cuối tháng ba nhưng tới nay vẫn chưa có thông tin gì.

Mặc dù không đưa ra các quy định toàn diện, các cơ quan chức năng ở Ấn Độ đang mong muốn thu được lợi nhuận từ tiền mã hóa, giống như nhiều chính phủ khác trên thế giới. Tháng trước, Cục thuế thu nhập đã thông báo cho hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa, các trang báo đưa tin như tin tức.Bitcoin.com đã liên tiếp đặt ra câu hỏi. Nếu như tiền mã hóa không được hợp pháp hoá hay có quy định cụ thể thì người nộp thuế sẽ báo cáo thu nhập và lợi nhuận từ tiền mã hóa mà họ thu được như thế nào?

 Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Giúp người nộp thuế hiểu rõ về luật thu thế

Theo tờ báo Business Standard một sáng kiến mới gọi là Kế hoạch tư vấn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa sẽ hỗ trợ thương nhân Bitcoin ở Ấn Độ và các nhà đầu tư với hình thức đóng thuế bằng tiền mã hóa trong năm nay. Cleartax và Zebpay đã tham gia nỗ lực với tư cách là hình thức nộp thuế lớn nhất trong nước, và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và cung cấp ví tiền điện tử lớn nhất của Ấn Độ. Sự hợp tác của hai tổ chức này nhằm giúp người dân nộp thuế hiểu và tuân thủ luật về thuế khi tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Cleartax đã tuyên bố rằng họ có chuyên môn về công nghệ và thuế "để giúp mọi người hiểu cách hoạt động của bitcoin". Ngoài việc tư vấn, họ cũng đưa ra các dịch vụ thu thuế từ những người khai thác tiền mã hóa của các nhà đầu tư và những người đã kiếm được lợi nhuận từ linh vực này "Với kế hoạch hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi, và sự hợp tác với Zebpay. Chúng tôi đã luôn luôn đưa ra mục tiêu là đơn giản hóa hình thức nộp thuế. Lần chào hàng mới nhất này là một bước đi khác trong cùng một hướng ", CEO và người sáng lập Archit Gupta nói.

Nischint Sanghavi, người đứng đầu bộ giao dịch tại Zebpay, nói thêm rằng công ty của ông đã tìm kiếm một "đối tác có cùng quan điểm" để giải quyết các thắc mắc liên quan đến thuế thuế đó là Cleartax. Sanghavi tin rằng hợp tác với Cleartax sẽ làm cho kế hoạch thuế đơn giản hơn cho khách hàng của Zebpay. 

Các hình thức nộp thuế của Zebpay nhằm mục đích giúp người dân Ấn Độ nộp thuế bằng tiền mã hóa.

Vào tháng hai vừa qua, Cục thuế thu nhập của Ấn Độ đã gửi thông báo thuế cho khoảng 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa, sau khi theo dõi hoạt động của các sàn giao dịch hàng đầu trong nước. Cục thuế thu nhập đã phát hiện ra một số giao dịch đáng ngờ, chính quyền đã điều tra  một số giao dịch mã hóa lớn, và các ngân hàng đã đình chỉ nhiều tài khoản giao dịch của họ. Áp lực thể chế và việc kìm hãm ngân hàng đã làm giảm đáng kể khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch địa phương. Một số người trong số họ đã giảm đầu tư vào lĩnh vực này trong thới gian vừa qua. 

Chứng nhận tiền tệ không được coi là đấu thầu hợp pháp ở Ấn Độ và chính quyền ở Delhi đã ban hành nhiều cảnh báo chống lại việc đầu tư vào bitcoin. Đồng thời, các ngân hàng thương mại lớn nhất của Ấn Độ đã hạn chế hoạt động của các giao dịch tiền mã hóa tại địa phương và các cá nhân. 

Bạn có biết về các quy định về luật thuế ở nước bạn trong việc báo cáo thu nhập tiền mã hóa không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​bên dưới.

Cập nhật: 20h38

Bạn đang đọc: Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ