Gửi bài viết tới BigCoin

Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 712 lượt xem
Chia sẻ
 

Hình thức nộp thuế mới nhất của Ấn Độ là sự hợp tác của Cleartax với Zebpay, một trong những giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Ấn Độ.

Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Sự hợp tác của Zebpay và Cleartax tạo ra một hình thức thu thuế mới cho Ấn Độ

Nhằm mục đích giúp người Ấn Độ đóng thuế bằng tiền mã hóa. Hợp tác này nhằm thông báo cho các nhà đầu tư tiền mã hóa và các nhà đầu tư bitcoin về sự đổi mới về luật thuế hiện hành và cách thức họ áp dụng để báo cáo thu nhập và lợi nhuận thu được từ tiền mã hóa.

Giúp người nộp thuế hiểu rõ về luật thu thế

Các hình thức Thuế của Zebpay nhằm mục đích giúp người nộp thuế bằng tiền số ở Ấn Độ và các nhà quản lý Ấn Độ những người vẫn đang phải vật lộn để tìm cách tiếp cận tốt nhất đối với các hình thức thanh toán mới như bitcoin. Các quan chức nhà nước đã từng tuyên bố rằng các quy tắc mới về tiền mã hóa sẽ được áp dụng sớm tuy nhiên nó đã không được tiến hành. Ngược lại, những nỗ lực áp đặt sự giám sát đối với các loại tiền mã hóa đã làm cho tình hình trở nên căng thẳng hơn. Theo các phương tiện truyền thông báo cáo từ tháng trước, các quy định mới đã được dự kiến tiến hành ​​vào cuối tháng ba nhưng tới nay vẫn chưa có thông tin gì.

Mặc dù không đưa ra các quy định toàn diện, các cơ quan chức năng ở Ấn Độ đang mong muốn thu được lợi nhuận từ tiền mã hóa, giống như nhiều chính phủ khác trên thế giới. Tháng trước, Cục thuế thu nhập đã thông báo cho hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa, các trang báo đưa tin như tin tức.Bitcoin.com đã liên tiếp đặt ra câu hỏi. Nếu như tiền mã hóa không được hợp pháp hoá hay có quy định cụ thể thì người nộp thuế sẽ báo cáo thu nhập và lợi nhuận từ tiền mã hóa mà họ thu được như thế nào?

 Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ

Giúp người nộp thuế hiểu rõ về luật thu thế

Theo tờ báo Business Standard một sáng kiến mới gọi là Kế hoạch tư vấn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa sẽ hỗ trợ thương nhân Bitcoin ở Ấn Độ và các nhà đầu tư với hình thức đóng thuế bằng tiền mã hóa trong năm nay. Cleartax và Zebpay đã tham gia nỗ lực với tư cách là hình thức nộp thuế lớn nhất trong nước, và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và cung cấp ví tiền điện tử lớn nhất của Ấn Độ. Sự hợp tác của hai tổ chức này nhằm giúp người dân nộp thuế hiểu và tuân thủ luật về thuế khi tham gia giao dịch tiền mã hóa.

Cleartax đã tuyên bố rằng họ có chuyên môn về công nghệ và thuế "để giúp mọi người hiểu cách hoạt động của bitcoin". Ngoài việc tư vấn, họ cũng đưa ra các dịch vụ thu thuế từ những người khai thác tiền mã hóa của các nhà đầu tư và những người đã kiếm được lợi nhuận từ linh vực này "Với kế hoạch hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi, và sự hợp tác với Zebpay. Chúng tôi đã luôn luôn đưa ra mục tiêu là đơn giản hóa hình thức nộp thuế. Lần chào hàng mới nhất này là một bước đi khác trong cùng một hướng ", CEO và người sáng lập Archit Gupta nói.

Nischint Sanghavi, người đứng đầu bộ giao dịch tại Zebpay, nói thêm rằng công ty của ông đã tìm kiếm một "đối tác có cùng quan điểm" để giải quyết các thắc mắc liên quan đến thuế thuế đó là Cleartax. Sanghavi tin rằng hợp tác với Cleartax sẽ làm cho kế hoạch thuế đơn giản hơn cho khách hàng của Zebpay. 

Các hình thức nộp thuế của Zebpay nhằm mục đích giúp người dân Ấn Độ nộp thuế bằng tiền mã hóa.

Vào tháng hai vừa qua, Cục thuế thu nhập của Ấn Độ đã gửi thông báo thuế cho khoảng 100.000 nhà đầu tư tiền mã hóa, sau khi theo dõi hoạt động của các sàn giao dịch hàng đầu trong nước. Cục thuế thu nhập đã phát hiện ra một số giao dịch đáng ngờ, chính quyền đã điều tra  một số giao dịch mã hóa lớn, và các ngân hàng đã đình chỉ nhiều tài khoản giao dịch của họ. Áp lực thể chế và việc kìm hãm ngân hàng đã làm giảm đáng kể khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch địa phương. Một số người trong số họ đã giảm đầu tư vào lĩnh vực này trong thới gian vừa qua. 

Chứng nhận tiền tệ không được coi là đấu thầu hợp pháp ở Ấn Độ và chính quyền ở Delhi đã ban hành nhiều cảnh báo chống lại việc đầu tư vào bitcoin. Đồng thời, các ngân hàng thương mại lớn nhất của Ấn Độ đã hạn chế hoạt động của các giao dịch tiền mã hóa tại địa phương và các cá nhân. 

Bạn có biết về các quy định về luật thuế ở nước bạn trong việc báo cáo thu nhập tiền mã hóa không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​bên dưới.

Cập nhật: 20h38

Bạn đang đọc: Hình thức nộp thuế mới của Ấn Độ tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ