Gửi bài viết tới BigCoin

Hip Cuisine sẽ là nhà cung cấp đầu tiên chấp nhận VeganCoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Hip Cuisine Inc (HIPC), một công ty thực phẩm dinh dưỡng toàn cầu đang phát triển, vui mừng thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với VeganNation có trụ sở tại Israel để chấp nhận việc sớm giới thiệu đồng tiền mã hóa VeganCoin tại tất cả các cửa hàng của họ. Trong tương lai, bất cứ ai sở hữu VeganCoin đều có thể vào bất kỳ tiệm Hip Cuisine và RAWkin 'Juice nào và sử dụng đồng tiền mã hóa này thay cho tiền mặt truyền thống để mua đồ trong menu.

Đôi nét thoáng qua về Hip Cuisine

Thông tin về nền tảng VeganNation

Lộ trình trong tương lai 

Hip Cuisine sẽ là nhà cung cấp đầu tiên chấp nhận VeganCoin

Công ty thực phẩm dinh dưỡng toàn cầu sẽ hợp tác với chủ nhân của VeganCoin

Giám đốc điều hành của Hip Cuisine, bà Natalia Lopera, chia sẻ "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VeganNation và tham gia vào cộng đồng những người có cùng chí hướng tin tưởng rằng bạn có thể ăn những thực phẩm ngon và bổ dưỡng. Chúng tôi mong muốn sử dụng công nghệ blockchain mà VeganNation đang phát triển để theo dõi sản phẩm của chúng tôi từ trang trại đến bàn ăn để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được các sản phẩm 100% hữu cơ. Chúng tôi nắm lấy những gì các nhà sáng lập của VeganNation đang cố gắng để hoàn thành và rất vui khi trở thành nhà cung cấp đầu tiên chấp nhận đồng tiền VeganCoin vừa mới được tung ra của họ. Chúng tôi tin rằng công nghệ này có thể giúp kết nối những người ăn chay và đảm bảo rằng tiền của họ chỉ được chi vào các mặt hàng có đạo đức ".

Đôi nét thoáng qua về Hip Cuisine

Hip Cuisine là một công ty thực phẩm dinh dưỡng toàn cầu, cung cấp các thực phẩm tươi sống, hữu cơ cho người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ. Công ty có hai địa điểm bán lẻ thực phẩm tại Panama City, thông qua công ty con Hip Cuisine Panama, cũng như 3 địa điểm khác ở Nam California thông qua công ty con RAWkin 'Juice. RAWkin 'Juice là một công ty sản xuất nước ép trái cây hữu cơ và thức ăn nhanh, salad và món tráng miệng. Hip Cuisine còn sở hữu Living Gourmet, cửa hàng đồ ăn chay, bao gồm bánh mì kẹp thịt chay, bánh mì sandwich, burritos và súp. Công ty cũng có nhiều liên doanh với các nhãn hiệu thực phẩm đặc biệt, nước giải khát và các nhãn hiệu sức khỏe đời sống, bao gồm thỏa thuận phân phối độc quyền với Medidate Coffee và một thỏa thuận bán lẻ với trang web của Charlotte.

Trụ sở chính của Công ty được đặt tại 2250 NW 114th Ave. Unit 1P, PTY 11020, Miami, FL 33172 và một văn phòng công ty tại Balboa Boutiques, Ave. Balboa, Local 104, Thành phố Panama, Panama. Các bạn thắc mắc có thể gửi câu hỏi tới email info@hip-cuisine.com 

Dưới đây là thông tin về các thương hiệu và đối tác khác nhau của chúng tôi:

Hip Cuisine | RAWkin’ Juice

Medidate Coffee | Trang web của Charlotte www.cwhemp.com

Thông tin về nền tảng VeganNation

Theo bitcoin vietnam VeganNation là một nền tảng cộng đồng phân quyền kết hợp mọi người ăn chay trên toàn cầu. Nền tảng này cung cấp một thị trường trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ thuần chay, cho phép người dùng chia sẻ nội dung tập trung vào các thực phẩm thuần chay như công thức nấu ăn, đặt thức ăn từ nguồn thực phẩm thuần chay và tạo điều kiện thu thập cộng đồng. VeganNation sẽ tung ra VeganCoin -  đồng tiền mã hóa “cruelty free” đầu tiên và giúp tạo thuận lợi cho thương mại giữa các thành viên có cùng chí hướng trong cộng đồng thuần chay để chia sẻ một lối sống thực sự dựa vào thực vật và có ý thức với môi trường.

Để biết thêm thông tin về VeganNation các bạn truy cập- www.vegannation.io

Lộ trình trong tương lai 

Tài liệu này chứa các tuyên bố hướng về tương lai liên quan đến các giao dịch và sự kết hợp kinh doanh giữa Hip Cuisine và VeganNation, bao gồm các tuyên bố liên quan đến lợi ích của giao dịch. Các tuyên bố hướng tới tương lai là các dự đoán, dự báo và các tuyên bố khác về các sự kiện trong tương lai được dựa trên những kỳ vọng và giả định hiện tại, và do đó, chúng tồn tại các rủi ro và không chắc chắn. Nhiều yếu tố có thể làm cho các sự kiện trong tương lai khác biệt một cách cơ bản so với những tuyên bố hướng tới tương lai trong tài liệu này, bao gồm: sự cộng tác dự kiến và các lợi ích tài chính khác của giao dịch có thể không được thực hiện; kiện tụng liên quan đến giao dịch hoặc những hạn chế, những giới hạn bị áp đặt bởi các cơ quan quản lý có thể trì hoãn hoặc tác động tiêu cực đến giao dịch; chi phí tái cấu trúc không được dự kiến có thể xảy ra hoặc không được tiết lộ; cố gắng để giữ chân nhân sự chủ chốt và khách hàng có thể không thành công; hành động của đối thủ cạnh tranh có thể tác động tiêu cực đến kết quả; và, có thể có những thay đổi tiêu cực trong điều kiện kinh tế chung trong khu vực hoặc trong các ngành mà Hip Cuisine và VeganNation hoạt động. Các hồ sơ pháp lý có thể xác định và giải quyết các rủi ro quan trọng khác và sự không chắc chắn có thể gây ra các sự kiện và kết quả khác biệt đáng kể so với những gì có trong những tuyên bố theo hướng tương lai nêu trong tài liệu này. Người đọc cần lưu ý rằng không nên dựa quá nhiều vào những phát biểu mang tính tương lai, ngoài ra, Hip Cuisine và VeganNation không có nghĩa vụ và không có ý định cập nhật những tuyên bố hướng tới tương lai, cho dù là thông tin mới.

Cập nhật: 20h18

Bạn đang đọc bài: Hip Cuisine sẽ là nhà cung cấp đầu tiên chấp nhận VeganCoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain