Gửi bài viết tới BigCoin

Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp blockchain xuất hiện và có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành công nghiệp khác. Không còn nghi ngờ rằng các dịch vụ mang năng lượng blockchain và các phương án giải quyết có thể tạo ra các kết quả hoàn toàn khác biệt.

Một trong những vùng mà ngành công nghệ này có tiềm năng để phát triển là ngành công nghiệp tài chính với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có truyền thống vượt qua các trận đua vượt rào.

Với Hive, những vấn đề này chỉ còn là quá khứ. Hãy cân nhắc các khoảng trống mà các doanh nghiệp nhở thường phải đối mặt, Hive có thể đương đầu và vượt qua một cách khéo léo và có thể cung cấp cho các doanh nghiệp này các phương án cần thiết trong hình thức của tiền mã hóa và cũng trao cho nhà đầu tư quyền để điều chỉnh số tiền lãi với mội vụ đầu tư của họ vào Hive ICO.

Đây là một trong những phương án giải quyết hoàn toàn có thể trở thành một phương thức quảng cáo chính cho các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp cho họ đủ phương án để họ chạm đất an toàn.

Hive là gì?

Token Hive (HVN) là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum, cho phép người nắm token quyền để yêu cầu người chủ của hóa đơn trên nền tảng dự án Hive và đạt được ghi nợ tín dụng cho các công ty với một bản ghi tài chính trên nền tảng dự án Hive.

Hive là gì?

Hive là gì?

Hive token không thể hiện quyền thu lợi từ công ty. Nó là một token phụ và thể hiện quyền sử dụng nền tảng bởi vì nó được yêu cầu năng lượng cho các giao dịch trên nền tảng Hive.

Nội dung độc nhất vô nhị của Hive

Đội ngũ phát triển của Hive hiểu thực tế rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể mắc phải một vài vấn đề bởi vì sự khó khăn thường xuyên xảy ra khi họ tiến hành hoạt động. Tìm ra đúng phương án hoạt động là yếu tố quan trọng hàng đầu cho một doanh nghiệp nhỏ để có một hướng đi đúng và an toàn, đặc biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, và các khoảng trống trong cuộc chạy đua có thể khiến các doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa hoặc nghĩ về một định hướng kinh doanh khác.

Hive giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp một phương án giải quyết độc nhất vô nhị

Bằng cách đòn bẩy ngàng công nghệ blockchain quyền lực, Hive tạo cho các doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra bằng cách đựa ra nền tảng tài chính hóa đơn tiền mã hóa. Đây là nền tảng có thể mở ra một thế giới mới trong vấn đề tài chính của các doanh nghiệp nhỏ, tất cả đều dùng năng lượng rộng lớn và các đặc điểm của công nghệ blockchain.

Với một ICO đang hoạt động, Hive dự định thu hút các nhà đầu tư vào một nhóm và sự dụng nguồn đầu tư đó để mua các hóa đơn đúng từ các doanh nghiệp đối tác đáng tin cậy, do dó thành lập ra một thanh khoản mới, giúp doanh nghiệp đó vượt qua khoảng trống.

Tài chính hóa đơn

Ngành công nghiệp tài chính hóa đơn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt trong những năm trở lại đây và đây là cũng là xu hướng rằng Hive dự định để lợi dụng xu hướng này vào ICO và vào mô hình kinh doanh của nó.

Bởi vì nhu cầu cho loại hình tài chính này vẫn còn tiếp tục tăng mạnh hơn trong tương lai, Hive cung cấp một nền tảng kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho loại hình tài chính này, nhưng bằng khả năng của tiền mã hóa. Ngành công nghệ blockchain đã có những kết quả đáng ngạc nhiên trong những ngành khác và hoàn toàn có thể giúp mô hình này thành công trong thời gian dài hạn.

Mô hình hoạt động mà Hive đang thực hiện đã mua các hóa đơn nhỏ từ mạng lưới các công ty đáng tin cậy.

Bằng cách sử dụng các hợp đồng hóa đơn này và đầu vào từ các nhà đầu tư trong ICO, và tích trữ tất cả các thông tin quan trọng vào blockchain, Hive có thể dễ dàng làm cho bước bán hóa đơn cuối cùng trở lên dễ dàng hơn, điều chỉnh doanh thu cho các nhà đầu từ và thanh khoản cho các doanh nghiệp đang tham gia vào chương trình.

Mô hình quản lý

Phương án blockchain mà Hive đang tiến hành đưa ra cách sử dụng công nghệ cổ cái phân tán để cung cấp duy nhất một ID cho mỗi hóa đơn, cho phép hoàn thành kỹ thuật tựu động hóa cho quá trình xuất hóa đơn. Bằng cách tạo ra một phòng giao dịch cho hóa đơn, một thanh khoản có thể xây dựng cho các công ty cần nó một cách liều lĩnh.

Với quá trình phát triền của ICO Hive, nó được mong đợi rằng số lượng các nhà đầu tư cần thiết cũng sẽ tham gia vào dự án.

Hãy bắt đầu với Hive

Website của Hive đã phân thành các phần cho các công ty đối tác để đăng nhập và sử dụng nền tảng và cho các nhà đầu tư những người muốn để đầu tư  vào mô hình kinh doanh có một không hai này bằng cách tham gia vào ICO.

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Bạn có thể chọn Hive bởi vì 3 lý do chính:

  • Nhiều thanh khoản hơn: Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain vào các nhân tố, nền tảng dự án Hive sẽ tạo ra một sổ cái phân tán và hiệu quả cao để tạo ra một nguồn tài chính mới cho SMEs
  • Tham gia vào kế toán nhanh gấp 3 lần: Bảo vệ tiền mã hóa của tất cả các lối vào kế toán và xóa bỏ bất kỳ bản copy nào được đảm bảo bởi sổ cái blockchain qua nền tảng dự án Hive
  • Quản lý rủi ro: Thuật toán của dự án Hive sự dụng nguồn blockchain để cung cấp cho thị trường dữ liệu tài chính về các doanh nghiệp nhỏ và các bên thứ 3 có thể phụ thuộc vào.

Hive làm việc như thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Bước 1: Dữ liệu tài chính của công ty đươc đăng lên blockchain

Các sổ cái phân tán cung cấp các bản ghi rõ ràng và không thể thay đổi đc của các dữ liệu tài chính của công ty trong một nơi.

Bước 2: Công ty sở hữu dữ liệu tài chính trên blockchain và tiền hóa lợi ích khi tìm thấy thanh khoản.

Bởi vì công nghệ blockchain giải quyết vấn đề “tin tưởng” trong ngành kinh doanh, điều này chuyển giao nhanh hơn và tăng khả năng kết nối với thanh khoản cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bước 3: Bên thứ 3 lấy được các dữ liệu đáng tin, tăng kết nối tới thanh khoản của người tìm kiểm. Lối vào gấp 3 được chuyển bởi nền tảng Hive cho phép người mua có những thông tin đáng tin về ghi nợ tín dụng. Niềm tin lớn hơn vào tài chính của người vay dẫn tới khả năng rủi ro thấp hơn và kết nối thanh khoản rẻ hơn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain