Gửi bài viết tới BigCoin

Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp blockchain xuất hiện và có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành công nghiệp khác. Không còn nghi ngờ rằng các dịch vụ mang năng lượng blockchain và các phương án giải quyết có thể tạo ra các kết quả hoàn toàn khác biệt.

Một trong những vùng mà ngành công nghệ này có tiềm năng để phát triển là ngành công nghiệp tài chính với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có truyền thống vượt qua các trận đua vượt rào.

Với Hive, những vấn đề này chỉ còn là quá khứ. Hãy cân nhắc các khoảng trống mà các doanh nghiệp nhở thường phải đối mặt, Hive có thể đương đầu và vượt qua một cách khéo léo và có thể cung cấp cho các doanh nghiệp này các phương án cần thiết trong hình thức của tiền mã hóa và cũng trao cho nhà đầu tư quyền để điều chỉnh số tiền lãi với mội vụ đầu tư của họ vào Hive ICO.

Đây là một trong những phương án giải quyết hoàn toàn có thể trở thành một phương thức quảng cáo chính cho các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp cho họ đủ phương án để họ chạm đất an toàn.

Hive là gì?

Token Hive (HVN) là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum, cho phép người nắm token quyền để yêu cầu người chủ của hóa đơn trên nền tảng dự án Hive và đạt được ghi nợ tín dụng cho các công ty với một bản ghi tài chính trên nền tảng dự án Hive.

Hive là gì?

Hive là gì?

Hive token không thể hiện quyền thu lợi từ công ty. Nó là một token phụ và thể hiện quyền sử dụng nền tảng bởi vì nó được yêu cầu năng lượng cho các giao dịch trên nền tảng Hive.

Nội dung độc nhất vô nhị của Hive

Đội ngũ phát triển của Hive hiểu thực tế rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể mắc phải một vài vấn đề bởi vì sự khó khăn thường xuyên xảy ra khi họ tiến hành hoạt động. Tìm ra đúng phương án hoạt động là yếu tố quan trọng hàng đầu cho một doanh nghiệp nhỏ để có một hướng đi đúng và an toàn, đặc biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, và các khoảng trống trong cuộc chạy đua có thể khiến các doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa hoặc nghĩ về một định hướng kinh doanh khác.

Hive giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp một phương án giải quyết độc nhất vô nhị

Bằng cách đòn bẩy ngàng công nghệ blockchain quyền lực, Hive tạo cho các doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra bằng cách đựa ra nền tảng tài chính hóa đơn tiền mã hóa. Đây là nền tảng có thể mở ra một thế giới mới trong vấn đề tài chính của các doanh nghiệp nhỏ, tất cả đều dùng năng lượng rộng lớn và các đặc điểm của công nghệ blockchain.

Với một ICO đang hoạt động, Hive dự định thu hút các nhà đầu tư vào một nhóm và sự dụng nguồn đầu tư đó để mua các hóa đơn đúng từ các doanh nghiệp đối tác đáng tin cậy, do dó thành lập ra một thanh khoản mới, giúp doanh nghiệp đó vượt qua khoảng trống.

Tài chính hóa đơn

Ngành công nghiệp tài chính hóa đơn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt trong những năm trở lại đây và đây là cũng là xu hướng rằng Hive dự định để lợi dụng xu hướng này vào ICO và vào mô hình kinh doanh của nó.

Bởi vì nhu cầu cho loại hình tài chính này vẫn còn tiếp tục tăng mạnh hơn trong tương lai, Hive cung cấp một nền tảng kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho loại hình tài chính này, nhưng bằng khả năng của tiền mã hóa. Ngành công nghệ blockchain đã có những kết quả đáng ngạc nhiên trong những ngành khác và hoàn toàn có thể giúp mô hình này thành công trong thời gian dài hạn.

Mô hình hoạt động mà Hive đang thực hiện đã mua các hóa đơn nhỏ từ mạng lưới các công ty đáng tin cậy.

Bằng cách sử dụng các hợp đồng hóa đơn này và đầu vào từ các nhà đầu tư trong ICO, và tích trữ tất cả các thông tin quan trọng vào blockchain, Hive có thể dễ dàng làm cho bước bán hóa đơn cuối cùng trở lên dễ dàng hơn, điều chỉnh doanh thu cho các nhà đầu từ và thanh khoản cho các doanh nghiệp đang tham gia vào chương trình.

Mô hình quản lý

Phương án blockchain mà Hive đang tiến hành đưa ra cách sử dụng công nghệ cổ cái phân tán để cung cấp duy nhất một ID cho mỗi hóa đơn, cho phép hoàn thành kỹ thuật tựu động hóa cho quá trình xuất hóa đơn. Bằng cách tạo ra một phòng giao dịch cho hóa đơn, một thanh khoản có thể xây dựng cho các công ty cần nó một cách liều lĩnh.

Với quá trình phát triền của ICO Hive, nó được mong đợi rằng số lượng các nhà đầu tư cần thiết cũng sẽ tham gia vào dự án.

Hãy bắt đầu với Hive

Website của Hive đã phân thành các phần cho các công ty đối tác để đăng nhập và sử dụng nền tảng và cho các nhà đầu tư những người muốn để đầu tư  vào mô hình kinh doanh có một không hai này bằng cách tham gia vào ICO.

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Bạn có thể chọn Hive bởi vì 3 lý do chính:

  • Nhiều thanh khoản hơn: Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain vào các nhân tố, nền tảng dự án Hive sẽ tạo ra một sổ cái phân tán và hiệu quả cao để tạo ra một nguồn tài chính mới cho SMEs
  • Tham gia vào kế toán nhanh gấp 3 lần: Bảo vệ tiền mã hóa của tất cả các lối vào kế toán và xóa bỏ bất kỳ bản copy nào được đảm bảo bởi sổ cái blockchain qua nền tảng dự án Hive
  • Quản lý rủi ro: Thuật toán của dự án Hive sự dụng nguồn blockchain để cung cấp cho thị trường dữ liệu tài chính về các doanh nghiệp nhỏ và các bên thứ 3 có thể phụ thuộc vào.

Hive làm việc như thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Bước 1: Dữ liệu tài chính của công ty đươc đăng lên blockchain

Các sổ cái phân tán cung cấp các bản ghi rõ ràng và không thể thay đổi đc của các dữ liệu tài chính của công ty trong một nơi.

Bước 2: Công ty sở hữu dữ liệu tài chính trên blockchain và tiền hóa lợi ích khi tìm thấy thanh khoản.

Bởi vì công nghệ blockchain giải quyết vấn đề “tin tưởng” trong ngành kinh doanh, điều này chuyển giao nhanh hơn và tăng khả năng kết nối với thanh khoản cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bước 3: Bên thứ 3 lấy được các dữ liệu đáng tin, tăng kết nối tới thanh khoản của người tìm kiểm. Lối vào gấp 3 được chuyển bởi nền tảng Hive cho phép người mua có những thông tin đáng tin về ghi nợ tín dụng. Niềm tin lớn hơn vào tài chính của người vay dẫn tới khả năng rủi ro thấp hơn và kết nối thanh khoản rẻ hơn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ