Gửi bài viết tới BigCoin

Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp blockchain xuất hiện và có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều ngành công nghiệp khác. Không còn nghi ngờ rằng các dịch vụ mang năng lượng blockchain và các phương án giải quyết có thể tạo ra các kết quả hoàn toàn khác biệt.

Một trong những vùng mà ngành công nghệ này có tiềm năng để phát triển là ngành công nghiệp tài chính với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có truyền thống vượt qua các trận đua vượt rào.

Với Hive, những vấn đề này chỉ còn là quá khứ. Hãy cân nhắc các khoảng trống mà các doanh nghiệp nhở thường phải đối mặt, Hive có thể đương đầu và vượt qua một cách khéo léo và có thể cung cấp cho các doanh nghiệp này các phương án cần thiết trong hình thức của tiền mã hóa và cũng trao cho nhà đầu tư quyền để điều chỉnh số tiền lãi với mội vụ đầu tư của họ vào Hive ICO.

Đây là một trong những phương án giải quyết hoàn toàn có thể trở thành một phương thức quảng cáo chính cho các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp cho họ đủ phương án để họ chạm đất an toàn.

Hive là gì?

Token Hive (HVN) là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum, cho phép người nắm token quyền để yêu cầu người chủ của hóa đơn trên nền tảng dự án Hive và đạt được ghi nợ tín dụng cho các công ty với một bản ghi tài chính trên nền tảng dự án Hive.

Hive là gì?

Hive là gì?

Hive token không thể hiện quyền thu lợi từ công ty. Nó là một token phụ và thể hiện quyền sử dụng nền tảng bởi vì nó được yêu cầu năng lượng cho các giao dịch trên nền tảng Hive.

Nội dung độc nhất vô nhị của Hive

Đội ngũ phát triển của Hive hiểu thực tế rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể mắc phải một vài vấn đề bởi vì sự khó khăn thường xuyên xảy ra khi họ tiến hành hoạt động. Tìm ra đúng phương án hoạt động là yếu tố quan trọng hàng đầu cho một doanh nghiệp nhỏ để có một hướng đi đúng và an toàn, đặc biệt trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, và các khoảng trống trong cuộc chạy đua có thể khiến các doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa hoặc nghĩ về một định hướng kinh doanh khác.

Hive giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp một phương án giải quyết độc nhất vô nhị

Bằng cách đòn bẩy ngàng công nghệ blockchain quyền lực, Hive tạo cho các doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra bằng cách đựa ra nền tảng tài chính hóa đơn tiền mã hóa. Đây là nền tảng có thể mở ra một thế giới mới trong vấn đề tài chính của các doanh nghiệp nhỏ, tất cả đều dùng năng lượng rộng lớn và các đặc điểm của công nghệ blockchain.

Với một ICO đang hoạt động, Hive dự định thu hút các nhà đầu tư vào một nhóm và sự dụng nguồn đầu tư đó để mua các hóa đơn đúng từ các doanh nghiệp đối tác đáng tin cậy, do dó thành lập ra một thanh khoản mới, giúp doanh nghiệp đó vượt qua khoảng trống.

Tài chính hóa đơn

Ngành công nghiệp tài chính hóa đơn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt trong những năm trở lại đây và đây là cũng là xu hướng rằng Hive dự định để lợi dụng xu hướng này vào ICO và vào mô hình kinh doanh của nó.

Bởi vì nhu cầu cho loại hình tài chính này vẫn còn tiếp tục tăng mạnh hơn trong tương lai, Hive cung cấp một nền tảng kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho loại hình tài chính này, nhưng bằng khả năng của tiền mã hóa. Ngành công nghệ blockchain đã có những kết quả đáng ngạc nhiên trong những ngành khác và hoàn toàn có thể giúp mô hình này thành công trong thời gian dài hạn.

Mô hình hoạt động mà Hive đang thực hiện đã mua các hóa đơn nhỏ từ mạng lưới các công ty đáng tin cậy.

Bằng cách sử dụng các hợp đồng hóa đơn này và đầu vào từ các nhà đầu tư trong ICO, và tích trữ tất cả các thông tin quan trọng vào blockchain, Hive có thể dễ dàng làm cho bước bán hóa đơn cuối cùng trở lên dễ dàng hơn, điều chỉnh doanh thu cho các nhà đầu từ và thanh khoản cho các doanh nghiệp đang tham gia vào chương trình.

Mô hình quản lý

Phương án blockchain mà Hive đang tiến hành đưa ra cách sử dụng công nghệ cổ cái phân tán để cung cấp duy nhất một ID cho mỗi hóa đơn, cho phép hoàn thành kỹ thuật tựu động hóa cho quá trình xuất hóa đơn. Bằng cách tạo ra một phòng giao dịch cho hóa đơn, một thanh khoản có thể xây dựng cho các công ty cần nó một cách liều lĩnh.

Với quá trình phát triền của ICO Hive, nó được mong đợi rằng số lượng các nhà đầu tư cần thiết cũng sẽ tham gia vào dự án.

Hãy bắt đầu với Hive

Website của Hive đã phân thành các phần cho các công ty đối tác để đăng nhập và sử dụng nền tảng và cho các nhà đầu tư những người muốn để đầu tư  vào mô hình kinh doanh có một không hai này bằng cách tham gia vào ICO.

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Tại sao lại chọn Hive?

Bạn có thể chọn Hive bởi vì 3 lý do chính:

  • Nhiều thanh khoản hơn: Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain vào các nhân tố, nền tảng dự án Hive sẽ tạo ra một sổ cái phân tán và hiệu quả cao để tạo ra một nguồn tài chính mới cho SMEs
  • Tham gia vào kế toán nhanh gấp 3 lần: Bảo vệ tiền mã hóa của tất cả các lối vào kế toán và xóa bỏ bất kỳ bản copy nào được đảm bảo bởi sổ cái blockchain qua nền tảng dự án Hive
  • Quản lý rủi ro: Thuật toán của dự án Hive sự dụng nguồn blockchain để cung cấp cho thị trường dữ liệu tài chính về các doanh nghiệp nhỏ và các bên thứ 3 có thể phụ thuộc vào.

Hive làm việc như thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Hive làm việc thế nào?

Bước 1: Dữ liệu tài chính của công ty đươc đăng lên blockchain

Các sổ cái phân tán cung cấp các bản ghi rõ ràng và không thể thay đổi đc của các dữ liệu tài chính của công ty trong một nơi.

Bước 2: Công ty sở hữu dữ liệu tài chính trên blockchain và tiền hóa lợi ích khi tìm thấy thanh khoản.

Bởi vì công nghệ blockchain giải quyết vấn đề “tin tưởng” trong ngành kinh doanh, điều này chuyển giao nhanh hơn và tăng khả năng kết nối với thanh khoản cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bước 3: Bên thứ 3 lấy được các dữ liệu đáng tin, tăng kết nối tới thanh khoản của người tìm kiểm. Lối vào gấp 3 được chuyển bởi nền tảng Hive cho phép người mua có những thông tin đáng tin về ghi nợ tín dụng. Niềm tin lớn hơn vào tài chính của người vay dẫn tới khả năng rủi ro thấp hơn và kết nối thanh khoản rẻ hơn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Hive – Dự án nền tảng tài chính thanh khoản hóa đơn blockchain tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ