Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ: Quận Seminole Florida Chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán thuế

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 61 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhân viên thu thuế Joel M. Greenberg tại Quận Seminole, Florida đã thông báo vào ngày 14 tháng 5 rằng quận sẽ bắt đầu chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong mùa hè này nhằm loại bỏ mức phí nặng và cải thiện độ chính xác và hiệu quả của thanh toán.

 

Theo thông cáo báo chí, quận sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) để thanh toán cho các dịch vụ, bao gồm thuế tài sản, giấy phép lái xe và phí thẻ ID,... Nhà thu thuế quận Seminole báo cáo rằng họ sẽ sử dụng công ty thanh toán bitchain BitPay, cho phép quận này nhận được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ. Greenberg nhận xét về sáng kiến:
“Chúng ta đang sống trong một thế giới mà công nghệ đã tiếp cận với các dịch vụ theo yêu cầu, với giao hàng trong ngày và kỳ vọng của dịch vụ khách hàng đạt được hiệu quả cao và chúng ta sẽ trông đợi như vậy từ chính phủ của chúng ta. Mục đích nhiệm kỳ của tôi là làm cho trải nghiệm khách hàng của chúng tôi nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn cũng như mang các dịch vụ của chính phủ từ thế kỷ 18 vào thế kỷ 21 và một cách nữa là bổ sung tiền mã hoá vào các lựa chọn thanh toán của chúng tôi ”.

Với động thái này, Quận đã báo cáo rằng mục đích của họ là muốn loại bỏ các rủi ro liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng, chẳng hạn như gian lận và đánh cắp nhận dạng. Theo BitPay, quận Seminole là cơ quan chính phủ đầu tiên sử dụng các dịch vụ của công ty.
Đầu tháng này ở bang Arizona, một dự luật có thể cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng cách sử dụng tài sản mã hoá đã được sửa đổi, loại bỏ các điều khoản bắt buộc nhà nước chấp nhận mã hoá. Thay vào đó, dự luật chỉ bắt buộc Bộ Doanh thu “nghiên cứu” liệu người nộp thuế có thể “trả thuế thu nhập của người nộp thuế bằng cách sử dụng cổng thanh toán, chẳng hạn như Bitcoin, tiền mã hóa Litecoin hay bất kỳ tiền mã hoá nào khác”.
Cũng trong tháng này, thành phố Berkeley, California đã tiến lên với một sáng kiến ​​áp dụng công nghệ blockchain để tài trợ công cho các dự án cộng đồng. Dự án thí điểm cũng nhằm mục đích giảm giá tối thiểu của một trái phiếu thành phố từ 5.000 đô la xuống còn 10-25 đô la, điều này sẽ cho phép nhiều người đầu tư hơn vào các dự án đô thị mà họ hỗ trợ. Phó Thị trưởng Ben Barlett nói thêm rằng, nếu quá trình chính trị cho phép nó, thành phố có thể xem xét việc ban hành một loại mã token có chức năng giống như một trái phiếu thành phố trong việc cung cấp tài trợ của thành phố.

Bạn đang đọc bài: Hoa Kỳ: Quận Seminole Florida Chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán thuế tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ