Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ: Quận Seminole Florida Chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán thuế

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhân viên thu thuế Joel M. Greenberg tại Quận Seminole, Florida đã thông báo vào ngày 14 tháng 5 rằng quận sẽ bắt đầu chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong mùa hè này nhằm loại bỏ mức phí nặng và cải thiện độ chính xác và hiệu quả của thanh toán.

 

Theo thông cáo báo chí, quận sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) để thanh toán cho các dịch vụ, bao gồm thuế tài sản, giấy phép lái xe và phí thẻ ID,... Nhà thu thuế quận Seminole báo cáo rằng họ sẽ sử dụng công ty thanh toán bitchain BitPay, cho phép quận này nhận được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ. Greenberg nhận xét về sáng kiến:
“Chúng ta đang sống trong một thế giới mà công nghệ đã tiếp cận với các dịch vụ theo yêu cầu, với giao hàng trong ngày và kỳ vọng của dịch vụ khách hàng đạt được hiệu quả cao và chúng ta sẽ trông đợi như vậy từ chính phủ của chúng ta. Mục đích nhiệm kỳ của tôi là làm cho trải nghiệm khách hàng của chúng tôi nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn cũng như mang các dịch vụ của chính phủ từ thế kỷ 18 vào thế kỷ 21 và một cách nữa là bổ sung tiền mã hoá vào các lựa chọn thanh toán của chúng tôi ”.

Với động thái này, Quận đã báo cáo rằng mục đích của họ là muốn loại bỏ các rủi ro liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng, chẳng hạn như gian lận và đánh cắp nhận dạng. Theo BitPay, quận Seminole là cơ quan chính phủ đầu tiên sử dụng các dịch vụ của công ty.
Đầu tháng này ở bang Arizona, một dự luật có thể cho phép cư dân tiểu bang trả thuế bằng cách sử dụng tài sản mã hoá đã được sửa đổi, loại bỏ các điều khoản bắt buộc nhà nước chấp nhận mã hoá. Thay vào đó, dự luật chỉ bắt buộc Bộ Doanh thu “nghiên cứu” liệu người nộp thuế có thể “trả thuế thu nhập của người nộp thuế bằng cách sử dụng cổng thanh toán, chẳng hạn như Bitcoin, tiền mã hóa Litecoin hay bất kỳ tiền mã hoá nào khác”.
Cũng trong tháng này, thành phố Berkeley, California đã tiến lên với một sáng kiến ​​áp dụng công nghệ blockchain để tài trợ công cho các dự án cộng đồng. Dự án thí điểm cũng nhằm mục đích giảm giá tối thiểu của một trái phiếu thành phố từ 5.000 đô la xuống còn 10-25 đô la, điều này sẽ cho phép nhiều người đầu tư hơn vào các dự án đô thị mà họ hỗ trợ. Phó Thị trưởng Ben Barlett nói thêm rằng, nếu quá trình chính trị cho phép nó, thành phố có thể xem xét việc ban hành một loại mã token có chức năng giống như một trái phiếu thành phố trong việc cung cấp tài trợ của thành phố.

Bạn đang đọc bài: Hoa Kỳ: Quận Seminole Florida Chấp nhận tiền mã hoá để thanh toán thuế tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ