Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Circle  - nền tảng kinh doanh Crypto tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi IDG Capital Partners, Goldman Sachs và công ty Internet khổng lồ  - Baidu, đang mở rộng sang  khu vực châu Á, tung ra các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa  cho các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ.

 Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Hoa Kỳ  m rng nn tng kinh doanh Crypto Cricle sang khu vc châu Á

 Nn tng Circle m rng  th trưởng Crypto sang khu vc Châu Á

Jeremy Allaire- nhà sáng lập và giám đốc điều hành của  công ty Circle cho biết họ đang  mở rộng  mạng lưới nhân viên văn phòng Hồng Kông trong năm nay lên đến 35 người từ một số ít người hiện đang tìm kiếm và hỗ trợ hoạt động sản xuất, bán hàng, dịch vụ khách hàng và tuân thủ các quy định tại thành phố.

"Chúng tôi muốn có hàng trăm và hàng ngàn khách hàng lớn ở châu Á", ông nói. "Tầm nhìn của tôi là giúp mọi người có thể có những hiểu biết cơ bản về các loại tiền mã hóa bitcoin và các mã coin khác, tôi muốn có một thị trường nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi tài sản tài chính", ông Allaire nói.

Circle, được thành lập vào năm 2013 và có 400 nhân viên trên toàn cầu, đã có lợi nhuận và Allaire cho biết họ đang kinh doanh trên 4 tỷ đô la Mỹ mỗi tháng cho các khách hàng của mình. Nó được hỗ trợ bởi vốn đầu tư mạo hiểm 140 triệu đô la, và các nhà đầu tư khác bao gồm công ty fintech của  Trung Quốc  -CreditEase, công ty dịch vụ tài chính -  China Everbright và công ty liên doanh  - Accel Partners của Hoa Kỳ.

Bước tiếp theo, Allaire cho biết Circle sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư cá nhân về giao dịch Crypto của châu Á, cũng như dịch vụ chuyển tiền ngang hàng được hỗ trợ bởi mạng lưới blockchain. 

 Sự mở rộng của nền tảng Circle đến khi các giao dịch tiền mã hóa  trên toàn cầu phải đối mặt với sự kiểm tra ngày càng gay gắt của các nhà quản lý nhằm giảm rủi ro do  các trường hợp  tấn công của các tặc tin  và trộm cắp tài sản mã hóa của khách hàng, cũng như những lo ngại về sự mất ổn định về tài chính.

Tháng này, cơ quan quản lý thị trường Nhật đã đình chỉ hai sàn giao dịch Crypto lớn nhất nước này  vì  lý do thất bại trong việc đưa ra các biện pháp kiểm soát và các biện pháp an ninh mạng an toàn. Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  cũng đã ban hành các cảnh báo rằng một số giao dịch dường như được điều chỉnh thị trường nhưng trên thực tế thì không.

Trung Quốc ban hành  lệnh cấm  kinh doanh Crypto trên nền tảng nước ngoài

Trung Quốc đã đưa ra hàng  loạt các biện pháp áp đảo thị trường Crypto, bao gồm tắt lưu thông và cấm các ngân hàng cung cấp tài chính cho các liên doanh Crypto.

Allaire cho hay, có rất nhiều  sàn giao dịch crypto còn hoạt động với  sự kiểm soát non yếu, thiếu chặt chẽ  trên nền tảng của họ.

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Jeremy D. Allaire -  Giám đc điu hành và là người sáng lp công ty tin mã hóa  Circle

Theo bitcoin vietnam Điều đó có thể không chỉ vi phạm luật chứng khoán ... mà còn gây bất lợi cho các nhà đầu tư bằng cách đưa ra các dự án thực sự yếu. Đó không phải là danh tiếng mà chúng tôi muốn có ", ông nói.

Ông cho biết Circle sẽ sớm xuất bản một bộ hướng dẫn làm rõ các tiêu chí của nó trên các mã kỹ thuật số và chặn các dự án trên nền tảng của nó.

Vào tháng hai, Circle đã mua lại một sàn giao dịch Crypto gọi là Poloniex trong một hợp đồng mà IDG Capital Partners đã hỗ trợ về mặt tài chính.

Douglas Jiang, giám đốc vốn tăng trưởng tại IDG Capital, cho biết đầu tư vào Circle đã nhấn mạnh rằng IDG đã đặt cược rằng blockchain có tiềm năng phá vỡ các giao dịch tài chính truyền thống.

Jiang cho biết: "Chúng tôi muốn đầu tư vào [công nghệ đột phá] có khả năng vượt ra khỏi  hệ thống BAT ở Trung Quốc", ông Jiang nói. Ba hệ thống Internet  khổng lồ  của Trung Quốc là Baidu, Alibaba và Tencent. Bên cạnh đó, ông cho biết IDG Capital Partners đã và đang đầu tư vào các dự án liên quan đến blockchain từ năm 2012.

Bạn đang đọc bài: Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain