Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Circle  - nền tảng kinh doanh Crypto tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi IDG Capital Partners, Goldman Sachs và công ty Internet khổng lồ  - Baidu, đang mở rộng sang  khu vực châu Á, tung ra các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa  cho các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ.

 Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Hoa Kỳ  m rng nn tng kinh doanh Crypto Cricle sang khu vc châu Á

 Nn tng Circle m rng  th trưởng Crypto sang khu vc Châu Á

Jeremy Allaire- nhà sáng lập và giám đốc điều hành của  công ty Circle cho biết họ đang  mở rộng  mạng lưới nhân viên văn phòng Hồng Kông trong năm nay lên đến 35 người từ một số ít người hiện đang tìm kiếm và hỗ trợ hoạt động sản xuất, bán hàng, dịch vụ khách hàng và tuân thủ các quy định tại thành phố.

"Chúng tôi muốn có hàng trăm và hàng ngàn khách hàng lớn ở châu Á", ông nói. "Tầm nhìn của tôi là giúp mọi người có thể có những hiểu biết cơ bản về các loại tiền mã hóa bitcoin và các mã coin khác, tôi muốn có một thị trường nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi tài sản tài chính", ông Allaire nói.

Circle, được thành lập vào năm 2013 và có 400 nhân viên trên toàn cầu, đã có lợi nhuận và Allaire cho biết họ đang kinh doanh trên 4 tỷ đô la Mỹ mỗi tháng cho các khách hàng của mình. Nó được hỗ trợ bởi vốn đầu tư mạo hiểm 140 triệu đô la, và các nhà đầu tư khác bao gồm công ty fintech của  Trung Quốc  -CreditEase, công ty dịch vụ tài chính -  China Everbright và công ty liên doanh  - Accel Partners của Hoa Kỳ.

Bước tiếp theo, Allaire cho biết Circle sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư cá nhân về giao dịch Crypto của châu Á, cũng như dịch vụ chuyển tiền ngang hàng được hỗ trợ bởi mạng lưới blockchain. 

 Sự mở rộng của nền tảng Circle đến khi các giao dịch tiền mã hóa  trên toàn cầu phải đối mặt với sự kiểm tra ngày càng gay gắt của các nhà quản lý nhằm giảm rủi ro do  các trường hợp  tấn công của các tặc tin  và trộm cắp tài sản mã hóa của khách hàng, cũng như những lo ngại về sự mất ổn định về tài chính.

Tháng này, cơ quan quản lý thị trường Nhật đã đình chỉ hai sàn giao dịch Crypto lớn nhất nước này  vì  lý do thất bại trong việc đưa ra các biện pháp kiểm soát và các biện pháp an ninh mạng an toàn. Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  cũng đã ban hành các cảnh báo rằng một số giao dịch dường như được điều chỉnh thị trường nhưng trên thực tế thì không.

Trung Quốc ban hành  lệnh cấm  kinh doanh Crypto trên nền tảng nước ngoài

Trung Quốc đã đưa ra hàng  loạt các biện pháp áp đảo thị trường Crypto, bao gồm tắt lưu thông và cấm các ngân hàng cung cấp tài chính cho các liên doanh Crypto.

Allaire cho hay, có rất nhiều  sàn giao dịch crypto còn hoạt động với  sự kiểm soát non yếu, thiếu chặt chẽ  trên nền tảng của họ.

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Jeremy D. Allaire -  Giám đc điu hành và là người sáng lp công ty tin mã hóa  Circle

Theo bitcoin vietnam Điều đó có thể không chỉ vi phạm luật chứng khoán ... mà còn gây bất lợi cho các nhà đầu tư bằng cách đưa ra các dự án thực sự yếu. Đó không phải là danh tiếng mà chúng tôi muốn có ", ông nói.

Ông cho biết Circle sẽ sớm xuất bản một bộ hướng dẫn làm rõ các tiêu chí của nó trên các mã kỹ thuật số và chặn các dự án trên nền tảng của nó.

Vào tháng hai, Circle đã mua lại một sàn giao dịch Crypto gọi là Poloniex trong một hợp đồng mà IDG Capital Partners đã hỗ trợ về mặt tài chính.

Douglas Jiang, giám đốc vốn tăng trưởng tại IDG Capital, cho biết đầu tư vào Circle đã nhấn mạnh rằng IDG đã đặt cược rằng blockchain có tiềm năng phá vỡ các giao dịch tài chính truyền thống.

Jiang cho biết: "Chúng tôi muốn đầu tư vào [công nghệ đột phá] có khả năng vượt ra khỏi  hệ thống BAT ở Trung Quốc", ông Jiang nói. Ba hệ thống Internet  khổng lồ  của Trung Quốc là Baidu, Alibaba và Tencent. Bên cạnh đó, ông cho biết IDG Capital Partners đã và đang đầu tư vào các dự án liên quan đến blockchain từ năm 2012.

Bạn đang đọc bài: Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ