Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Circle  - nền tảng kinh doanh Crypto tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi IDG Capital Partners, Goldman Sachs và công ty Internet khổng lồ  - Baidu, đang mở rộng sang  khu vực châu Á, tung ra các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa  cho các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ.

 Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Hoa Kỳ  m rng nn tng kinh doanh Crypto Cricle sang khu vc châu Á

 Nn tng Circle m rng  th trưởng Crypto sang khu vc Châu Á

Jeremy Allaire- nhà sáng lập và giám đốc điều hành của  công ty Circle cho biết họ đang  mở rộng  mạng lưới nhân viên văn phòng Hồng Kông trong năm nay lên đến 35 người từ một số ít người hiện đang tìm kiếm và hỗ trợ hoạt động sản xuất, bán hàng, dịch vụ khách hàng và tuân thủ các quy định tại thành phố.

"Chúng tôi muốn có hàng trăm và hàng ngàn khách hàng lớn ở châu Á", ông nói. "Tầm nhìn của tôi là giúp mọi người có thể có những hiểu biết cơ bản về các loại tiền mã hóa bitcoin và các mã coin khác, tôi muốn có một thị trường nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trao đổi tài sản tài chính", ông Allaire nói.

Circle, được thành lập vào năm 2013 và có 400 nhân viên trên toàn cầu, đã có lợi nhuận và Allaire cho biết họ đang kinh doanh trên 4 tỷ đô la Mỹ mỗi tháng cho các khách hàng của mình. Nó được hỗ trợ bởi vốn đầu tư mạo hiểm 140 triệu đô la, và các nhà đầu tư khác bao gồm công ty fintech của  Trung Quốc  -CreditEase, công ty dịch vụ tài chính -  China Everbright và công ty liên doanh  - Accel Partners của Hoa Kỳ.

Bước tiếp theo, Allaire cho biết Circle sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư cá nhân về giao dịch Crypto của châu Á, cũng như dịch vụ chuyển tiền ngang hàng được hỗ trợ bởi mạng lưới blockchain. 

 Sự mở rộng của nền tảng Circle đến khi các giao dịch tiền mã hóa  trên toàn cầu phải đối mặt với sự kiểm tra ngày càng gay gắt của các nhà quản lý nhằm giảm rủi ro do  các trường hợp  tấn công của các tặc tin  và trộm cắp tài sản mã hóa của khách hàng, cũng như những lo ngại về sự mất ổn định về tài chính.

Tháng này, cơ quan quản lý thị trường Nhật đã đình chỉ hai sàn giao dịch Crypto lớn nhất nước này  vì  lý do thất bại trong việc đưa ra các biện pháp kiểm soát và các biện pháp an ninh mạng an toàn. Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  cũng đã ban hành các cảnh báo rằng một số giao dịch dường như được điều chỉnh thị trường nhưng trên thực tế thì không.

Trung Quốc ban hành  lệnh cấm  kinh doanh Crypto trên nền tảng nước ngoài

Trung Quốc đã đưa ra hàng  loạt các biện pháp áp đảo thị trường Crypto, bao gồm tắt lưu thông và cấm các ngân hàng cung cấp tài chính cho các liên doanh Crypto.

Allaire cho hay, có rất nhiều  sàn giao dịch crypto còn hoạt động với  sự kiểm soát non yếu, thiếu chặt chẽ  trên nền tảng của họ.

Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á

Jeremy D. Allaire -  Giám đc điu hành và là người sáng lp công ty tin mã hóa  Circle

Theo bitcoin vietnam Điều đó có thể không chỉ vi phạm luật chứng khoán ... mà còn gây bất lợi cho các nhà đầu tư bằng cách đưa ra các dự án thực sự yếu. Đó không phải là danh tiếng mà chúng tôi muốn có ", ông nói.

Ông cho biết Circle sẽ sớm xuất bản một bộ hướng dẫn làm rõ các tiêu chí của nó trên các mã kỹ thuật số và chặn các dự án trên nền tảng của nó.

Vào tháng hai, Circle đã mua lại một sàn giao dịch Crypto gọi là Poloniex trong một hợp đồng mà IDG Capital Partners đã hỗ trợ về mặt tài chính.

Douglas Jiang, giám đốc vốn tăng trưởng tại IDG Capital, cho biết đầu tư vào Circle đã nhấn mạnh rằng IDG đã đặt cược rằng blockchain có tiềm năng phá vỡ các giao dịch tài chính truyền thống.

Jiang cho biết: "Chúng tôi muốn đầu tư vào [công nghệ đột phá] có khả năng vượt ra khỏi  hệ thống BAT ở Trung Quốc", ông Jiang nói. Ba hệ thống Internet  khổng lồ  của Trung Quốc là Baidu, Alibaba và Tencent. Bên cạnh đó, ông cho biết IDG Capital Partners đã và đang đầu tư vào các dự án liên quan đến blockchain từ năm 2012.

Bạn đang đọc bài: Hoa Kỳ tuyên bố kế hoạch mở rộng nền tảng kinh doanh Crypto – Cricle sang khu vực châu Á tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ