Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ: West Virginia hoàn thành cuộc bầu cử tiểu bang đầu tiên nhờ sự hỗ trợ của Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 430 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc thăm dò ý kiến kín trong cuộc bầu cử sơ bộ của Tây Virginia ngày 8 tháng 5, đánh dấu việc hoàn thành cuộc bỏ phiếu đầu tiên do chính phủ điều hành trong lịch sử Hoa Kỳ, ETHNews báo cáo ngày 9 tháng 5. Trong khi hầu hết các cử tri bỏ phiếu theo các thông thường, có một phần cử tri đặc biệt tại một số quận đã bỏ phiếu trên nền tảng di động dựa trên blockchain.

Cuộc thăm dò ý kiến kín trong cuộc bầu cử sơ bộ của Tây Virginia ngày 8 tháng 5, đánh dấu việc hoàn thành cuộc bỏ phiếu đầu tiên do chính phủ điều hành trong lịch sử Hoa Kỳ, ETHNews báo cáo ngày 9 tháng 5. Trong khi hầu hết các cử tri bỏ phiếu theo các thông thường, có một phần cử tri đặc biệt tại một số quận đã bỏ phiếu trên nền tảng di động dựa trên blockchain.

Nền tảng bỏ phiếu di động dựa trên blockchain, được phát triển bởi Voatz, chỉ có sẵn dành cho một nhóm cử tri được lựa chọn trước đó. Những người tham gia triển khai bao gồm thành viên quân sự, công dân khác đủ điều kiện bỏ phiếu vắng mặt theo Đạo luật bỏ phiếu vắng mặt và công dân ở nước ngoài (UOCAVA), và vợ / chồng và người phụ thuộc của họ. Sự tham gia bỏ phiếu bằng hình thức này đã được giới hạn chỉ dành cho cử tri đăng ký ở hai quận Tây Virginia, Harrison và Monongalia.
Các quy trình và tổ chức bầu cử của tiểu bang là sự cân nhắc của Văn phòng Bộ trưởng Ngoại giao. Mike Queen, giám đốc truyền thông cho Ngoại trưởng Tây Virginia Mac Warner, cho biết:

Văn phòng của thư ký tin rằng] blockchain sẽ cung cấp mức độ bảo mật cao hơn cho loại ứng dụng bỏ phiếu di động này. Chúng tôi hy vọng rằng việc cho phép loại ứng dụng dành cho thiết bị di động này sẽ sớm được khả dụng trong tương lai - và sớm nhất có thể như cuộc tổng tuyển cử của chúng tôi - với cử tri quân sự.

Việc kiểm toán các phiếu biểu quyết sẽ được thực hiện bởi các nhân viên của Voatz, và các nhân viên đại diện cho các hạt Harrison và Monongalia. Các bên khác cũng sẽ được mời để đưa ra phản hồi như "các nhóm lợi ích ở đây tại Tây Virginia", các thư ký quận từ các khu vực không tham gia, thống đốc tiểu bang và Ban Công tác Công cộng.
Sau khi kiểm toán, Bộ trưởng Warner sẽ quyết định có nên thực hiện chương trình này trên toàn tiểu bang trong cuộc tổng tuyển cử sắp tới trong tháng 11 hay không.

Theo bitcoinvietnam Queen dự đoán rằng Warner sẽ chỉ tiến đến với việc áp dụng trên toàn tiểu bang nếu các kiểm toán viên chạy thử đồng ý rằng đó là cách khôn ngoan và thận trọng để tiếp tục làm như vậy. Nữ hoàng nói rằng ông hy vọng Warner sẽ đưa ra quyết định vào giữa tháng 7 về việc liệu có nên mở rộng chương trình hay không.

Trong khi Queen bày tỏ hy vọng về việc sử dụng của hệ thống nói trên trong các cuộc bầu cử trong tương lai, một số chuyên gia vẫn hoài nghi về bỏ phiếu điện tử, và giải pháp của Voatz nói riêng. Giáo sư khoa học máy tính của Đại học South Carolina, Duncan Buell, tin rằng các công nghệ quét nhận dạng khuôn mặt và vân tay mà công ty sử dụng để xác minh danh tính cử tri có thể dễ bị tấn công.
Tuy nhiên, Văn phòng thư ký của Queen cho biết " cho đến hôm nay chúng tôi vẫn rất khuyến khích việc áp dụng và chúng tôi tin rằng [bỏ phiếu dựa trên blockchain] là một lựa chọn khả thi thực sự", ông nói thêm rằng có rất nhiều tiểu bang khác đang yêu cầu giải pháp bỏ phiếu di động này và ai cũng quan tâm đến nó. "
Cuộc test thử lần đầu tiên được công bố vào tháng 3 năm nay. Quyết định này được thực hiện bởi Bộ trưởng Warner "... để cải thiện khả năng tiếp cận và tăng cường sự tự tin trong hệ thống bầu cử của chúng tôi."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hoa Kỳ: West Virginia hoàn thành cuộc bầu cử tiểu bang đầu tiên nhờ sự hỗ trợ của Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain