Gửi bài viết tới BigCoin

Hoa Kỳ: West Virginia hoàn thành cuộc bầu cử tiểu bang đầu tiên nhờ sự hỗ trợ của Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuộc thăm dò ý kiến kín trong cuộc bầu cử sơ bộ của Tây Virginia ngày 8 tháng 5, đánh dấu việc hoàn thành cuộc bỏ phiếu đầu tiên do chính phủ điều hành trong lịch sử Hoa Kỳ, ETHNews báo cáo ngày 9 tháng 5. Trong khi hầu hết các cử tri bỏ phiếu theo các thông thường, có một phần cử tri đặc biệt tại một số quận đã bỏ phiếu trên nền tảng di động dựa trên blockchain.

Cuộc thăm dò ý kiến kín trong cuộc bầu cử sơ bộ của Tây Virginia ngày 8 tháng 5, đánh dấu việc hoàn thành cuộc bỏ phiếu đầu tiên do chính phủ điều hành trong lịch sử Hoa Kỳ, ETHNews báo cáo ngày 9 tháng 5. Trong khi hầu hết các cử tri bỏ phiếu theo các thông thường, có một phần cử tri đặc biệt tại một số quận đã bỏ phiếu trên nền tảng di động dựa trên blockchain.

Nền tảng bỏ phiếu di động dựa trên blockchain, được phát triển bởi Voatz, chỉ có sẵn dành cho một nhóm cử tri được lựa chọn trước đó. Những người tham gia triển khai bao gồm thành viên quân sự, công dân khác đủ điều kiện bỏ phiếu vắng mặt theo Đạo luật bỏ phiếu vắng mặt và công dân ở nước ngoài (UOCAVA), và vợ / chồng và người phụ thuộc của họ. Sự tham gia bỏ phiếu bằng hình thức này đã được giới hạn chỉ dành cho cử tri đăng ký ở hai quận Tây Virginia, Harrison và Monongalia.
Các quy trình và tổ chức bầu cử của tiểu bang là sự cân nhắc của Văn phòng Bộ trưởng Ngoại giao. Mike Queen, giám đốc truyền thông cho Ngoại trưởng Tây Virginia Mac Warner, cho biết:

Văn phòng của thư ký tin rằng] blockchain sẽ cung cấp mức độ bảo mật cao hơn cho loại ứng dụng bỏ phiếu di động này. Chúng tôi hy vọng rằng việc cho phép loại ứng dụng dành cho thiết bị di động này sẽ sớm được khả dụng trong tương lai - và sớm nhất có thể như cuộc tổng tuyển cử của chúng tôi - với cử tri quân sự.

Việc kiểm toán các phiếu biểu quyết sẽ được thực hiện bởi các nhân viên của Voatz, và các nhân viên đại diện cho các hạt Harrison và Monongalia. Các bên khác cũng sẽ được mời để đưa ra phản hồi như "các nhóm lợi ích ở đây tại Tây Virginia", các thư ký quận từ các khu vực không tham gia, thống đốc tiểu bang và Ban Công tác Công cộng.
Sau khi kiểm toán, Bộ trưởng Warner sẽ quyết định có nên thực hiện chương trình này trên toàn tiểu bang trong cuộc tổng tuyển cử sắp tới trong tháng 11 hay không.

Theo bitcoinvietnam Queen dự đoán rằng Warner sẽ chỉ tiến đến với việc áp dụng trên toàn tiểu bang nếu các kiểm toán viên chạy thử đồng ý rằng đó là cách khôn ngoan và thận trọng để tiếp tục làm như vậy. Nữ hoàng nói rằng ông hy vọng Warner sẽ đưa ra quyết định vào giữa tháng 7 về việc liệu có nên mở rộng chương trình hay không.

Trong khi Queen bày tỏ hy vọng về việc sử dụng của hệ thống nói trên trong các cuộc bầu cử trong tương lai, một số chuyên gia vẫn hoài nghi về bỏ phiếu điện tử, và giải pháp của Voatz nói riêng. Giáo sư khoa học máy tính của Đại học South Carolina, Duncan Buell, tin rằng các công nghệ quét nhận dạng khuôn mặt và vân tay mà công ty sử dụng để xác minh danh tính cử tri có thể dễ bị tấn công.
Tuy nhiên, Văn phòng thư ký của Queen cho biết " cho đến hôm nay chúng tôi vẫn rất khuyến khích việc áp dụng và chúng tôi tin rằng [bỏ phiếu dựa trên blockchain] là một lựa chọn khả thi thực sự", ông nói thêm rằng có rất nhiều tiểu bang khác đang yêu cầu giải pháp bỏ phiếu di động này và ai cũng quan tâm đến nó. "
Cuộc test thử lần đầu tiên được công bố vào tháng 3 năm nay. Quyết định này được thực hiện bởi Bộ trưởng Warner "... để cải thiện khả năng tiếp cận và tăng cường sự tự tin trong hệ thống bầu cử của chúng tôi."

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Hoa Kỳ: West Virginia hoàn thành cuộc bầu cử tiểu bang đầu tiên nhờ sự hỗ trợ của Blockchain tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ