Gửi bài viết tới BigCoin

Hoạt động on-chain của Stablecoin bùng nổ khi Bitcoin phá vỡ $11K

Đăng bởi:   - 30/07/2020 - 972 lượt xem
Chia sẻ
 

Hoạt động on-chain của 3 trong số các stablecoin hàng đầu đã bùng nổ khi Bitcoin đang phá vỡ rào cản và duy trì ổn định trên $11,000.

7-day average transfer volume for USDT, DAI, USDC & BTC Price

Khối lượng giao dịch trung bình trong 7 ngày cho USDT, DAI, USDC & BTC Giá. Nguồn: Glassnode.

 

Tăng trưởng của Stablecoin

Một số stablecoin, bao gồm USDT, gần đây đã trải qua một sự tăng trưởng đáng kể về vốn hóa. Chúng ta quan sát thấy rằng sự gia tăng đáng kể trong khối lượng chuyển nhượng của USDT, DAI và USDC trùng khớp với đợt tăng giá Bitcoin gần đây nhất. Nó không được rõ ràng từ biểu đồ vì số liệu này có thể được coi là một chỉ số hàng đầu hoặc tụt hậu.

Sự gia tăng về khối lượng chuyển giao stablecoin không giống như sự gia tăng về khối lượng giao dịch, là sự thể hiện tốt hơn về việc sử dụng coin trong hệ sinh thái tiền điện tử. Mặc dù không có đợt tăng giá thực sự nào có thể xảy ra mà không cần bơm thêm fiat từ bên ngoài, nhưng khi nói đến giao dịch Bitcoin, stablecoin dường như chiếm ưu thế. Nhưng lại có một điều thú vị khác, hầu hết các cá voi đang giao dịch với stablecoin chứ không phải với fiat.

 

Tether tiến hành swap $300M

Đầu ngày hôm nay, Tether đã công bố hoán đổi 300 triệu USDT từ TRON sang Ethereum:

Twitter

"Trong vài phút, Tether sẽ phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chain (chuyển đổi từ Tron sang ERC20) cho 300 triệu USDT. Tổng cung sẽ không thay đổi trong quá trình này".

Công ty đã không cung cấp lý do cho việc hoán đổi song có thể đólà thiếu nhu cầu trên mạng TRON.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn