Gửi bài viết tới BigCoin

Hoạt động on-chain của Stablecoin bùng nổ khi Bitcoin phá vỡ $11K

Đăng bởi:   - 30/07/2020 - 821 lượt xem
Chia sẻ
 

Hoạt động on-chain của 3 trong số các stablecoin hàng đầu đã bùng nổ khi Bitcoin đang phá vỡ rào cản và duy trì ổn định trên $11,000.

7-day average transfer volume for USDT, DAI, USDC & BTC Price

Khối lượng giao dịch trung bình trong 7 ngày cho USDT, DAI, USDC & BTC Giá. Nguồn: Glassnode.

 

Tăng trưởng của Stablecoin

Một số stablecoin, bao gồm USDT, gần đây đã trải qua một sự tăng trưởng đáng kể về vốn hóa. Chúng ta quan sát thấy rằng sự gia tăng đáng kể trong khối lượng chuyển nhượng của USDT, DAI và USDC trùng khớp với đợt tăng giá Bitcoin gần đây nhất. Nó không được rõ ràng từ biểu đồ vì số liệu này có thể được coi là một chỉ số hàng đầu hoặc tụt hậu.

Sự gia tăng về khối lượng chuyển giao stablecoin không giống như sự gia tăng về khối lượng giao dịch, là sự thể hiện tốt hơn về việc sử dụng coin trong hệ sinh thái tiền điện tử. Mặc dù không có đợt tăng giá thực sự nào có thể xảy ra mà không cần bơm thêm fiat từ bên ngoài, nhưng khi nói đến giao dịch Bitcoin, stablecoin dường như chiếm ưu thế. Nhưng lại có một điều thú vị khác, hầu hết các cá voi đang giao dịch với stablecoin chứ không phải với fiat.

 

Tether tiến hành swap $300M

Đầu ngày hôm nay, Tether đã công bố hoán đổi 300 triệu USDT từ TRON sang Ethereum:

Twitter

"Trong vài phút, Tether sẽ phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chain (chuyển đổi từ Tron sang ERC20) cho 300 triệu USDT. Tổng cung sẽ không thay đổi trong quá trình này".

Công ty đã không cung cấp lý do cho việc hoán đổi song có thể đólà thiếu nhu cầu trên mạng TRON.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

DeFi Token Serum tăng 1500% trong 12 giờ sau khi niêm yết


DeFi vẫn tiếp tục bùng nổ với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của một token sàn giao dịch phái sinh phi tập trung mới diễn ra vài giờ sau khi nó được ra mắt.

Token DeFi phái sinh phi tập trung Serum tăng bốn con số sau khi ra mắt và niêm yết trên sàn giao dịch.

Dự án Serum là một DEX mới, không giám sát, ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và token SRM gốc của nó kể từ đó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana, một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp và tốc độ cao. Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ vào thời điểm đưa tin, token này đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 đô la lên hơn 1,8 đô la theo tradingview.com.

 

 

Theo dữ liệu từ Coingecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường cho đứa con cưng mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu đô la.

Ngoài Binance, SRM hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

 

DEX phái sinh

Theo trang web chính thức, nguồn cung cấp tối đa là 10 tỷ SRM đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu  đô la.

DEX cũng sẽ có SerumBTC và một stablecoin SerumUSD có thể cung cấp các hợp đồng chuỗi chéo được giải quyết về mặt vật lý. Staking cũng đã có sẵn với số tiền cần thiết để vận hành một nút đặt cược hiện được đặt ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang kỳ vọng rất nhiều vào bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi.

Thị trường DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại về tổng giá trị bị khóa, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ đô la đạt được vào ngày 11 tháng 8 theo Defipulse.com.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn