Gửi bài viết tới BigCoin

Hồi chuông cảnh báo của hiệp hội Acca về thị trường Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

ACCA - Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh đã đưa ra những hồi chuông cnh báo về th trường Crypto, đặc biệt là Bitcoin khi phần lớn nó được phục vụ cho các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền hoặc tài trợ  khủng bố.

Những hồi chuông cảnh báo của các chuyên gia tại ACCA về thị trường Bitcoin

Google và Facebook cấm các hoạt động quảng cáo liên quan đến các loại tiền mã hóa

Hồi chuông cảnh báo của hiệp hội Acca về thị trường Bitcoin

“Bong bóng” bitcoin đang được s dng đ tài tr cho hot đng khng b và ra tin

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (Acca) cho biết điều quan trọng là các thành viên Ailen của tổ chức này phải bắt kịp sự phát triển như vũ bão của thị trường crypto, bao gồm Bitcoin.

Nhng hi chuông cnh báo ca các chuyên gia ti ACCA v th trường Bitcoin

Khi tìm hiểu về bitcoin Maggie McGhee – Giám đốc chuyên môn của ACCA, cho biết  sự phát triển không ngừng nghỉ của Bitcoin  trong lịch sử công nghệ đã gây ra nhiều lo lắng và hoang mang cho các nhà đầu tư vì tính chất “giả mạo” của nó đã làm tăng nguy cơ  của các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Hồi chuông cảnh báo của hiệp hội Acca về thị trường Bitcoin

Phát ngôn ca Maggie McGhee – Giám đc chuyên môn ti ACCA

Bà nói rằng tính linh hoạt cao của Bitcoin , một trong năm đồng tiền mã hóa hàng đầu đã làm cho nó "vốn có rủi ro và không ổn định", và thêm rằng nó "tài trợ cho một bong bóng đầu cơ trong các lĩnh vực khác như hình thức kêu gọi vốn ban đầu  (ICOs) với các nhà đầu cơ theo đuổi các đề xuất kinh doanh kém phát triển ."

Tuy nhiên, bà nói rằng đây là một  công nghệ tiềm ẩn với tiềm năng  vô cùng to lớn.

"Công nghệ blockchain ẩn đằng sau Bitcoin có thể cách mạng hóa các giao dịch tài chính được thực hiện như thế nào và có tác động tích cực đến mạng lưới  kinh doanh trên toàn cầu. Nhưng , tiềm năng này cần  phải được xem xét riêng biệt với những rủi ro của Bitcoin ".

Ngoài ra, Aidan Clifford - Giám đốc kỹ thuật  của Acca  tại Ireland  cũng đã cảnh báo rằng ở đảng  Cộng hòa và  khu vực miền Bắc  nước này có thể là nơi hấp dẫn thu hút sự hoạt động mạnh mẽ  của các bọn tội phạm để rửa tiền.

Hồi chuông cảnh báo của hiệp hội Acca về thị trường Bitcoin

Aidan Clifford - Giám đc k thut  ca Acca

"Sự phổ biến của các hoạt động  rửa tiền trong lịch sự nhân loại xuyên  biên giới làm cho Ireland trở thành mục tiêu  đặc biệt cho các loại tiền mã hóa  khi họ cách cung cấp một lộ trình rõ ràng để cho phép số tiền thu được của tội phạm không bị phát hiện.

Theo bitcoin vietnam "Thị trường Crypto có thể bỏ qua tất cả các kiểm soát hiện tại và với những thách thức đang chờ đợi của Brexit, nó có thể thiết lập  các băng nhóm tội phạm phát hiện trở lại 20 năm. Với tư cách là một đường dây phòng vệ quan trọng, tất cả các kế toán phải được thông báo và hiểu biết về sự tiến hóa của những tài sản đang phát triển này ", ông nói.

Google và Facebook cm các hot đng qung cáo liên quan đến các loi tin mã hóa

Trong khi đó, Google cho biết sẽ cấm quảng cáo cho các loại tiền mã hóa cũng như  các  nội dung liên quan bắt đầu  thị trường Crypto vào tháng Sáu này . Theo kế hoạch mới nhất vừa mới được công bố , công ty sẽ cấm quảng cáo cho các sản phẩm tài chính không được kiểm soát hoặc đầu cơ như các lựa chọn nhị phân, Crypto và cá cược tài chính.

Vào tháng Một, Facebook  cũng cho biết họ sẽ cấm quảng cáo quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính gắn liền với việc các loại tiền mã hóa  và hình thức kêu gọi vốn ban đầu ICO. Chính sách này sẽ được thực hiện trên các nền tảng của nó, bao gồm Facebook, mạng lưới Audience và  trên hệ thống Instagram.

Bạn đang đọc bài: Hồi chuông cảnh báo của hiệp hội Acca về thị trường Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ