Gửi bài viết tới BigCoin

Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay

Đăng bởi: Tung Leo  - 03/04/2018 - 432 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 2 ngày 3 và 4 tháng 4, Deconomy sẽ tổ chức diễn đàn blockchain hàng năm đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc, nơi đã trở thành một trong những trung tâm của blockchain và cryptocurrency thế giới. Diễn đàn bao gồm một chương trình hai ngày, với bài thuyết trình chính và các cuộc thảo luận nhóm về các chủ đề chính xung quanh ngành.

Block in Press, một kênh truyền thông blockchain tại Hàn Quốc, sẽ tổ chức diễn đàn blockchain đầu tiên ‘Deconomy‘ về chủ đề "Cryptocurrency, Blockchain and Economy of Distributed" từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 4 tháng 4 năm 2018 tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Vista Hall, khách sạn Grand Walkerhill.

Hơn 50 chuyên gia trong ngành sẽ tham dự Deconomy trong nhiều phiên thảo luận về các chủ đề như:

 • Paradigm Shift để mở các giao thức
 • Bitcoin, tranh cãi về nguyên tắc
 • Ethereum, Tương lai của máy tính thế giới
 • Tình trạng Blockchain và Xu hướng Thị trường
 • Sự phát triển của ngành thông qua sổ cái phân tán.
 • ….

Cùng thảo luận trong hội nghị đầu tiên, ‘Paradigm Shift để mở các giao thức’, sẽ có:

 • Ian Grigg , Block.one Partner
 • Joseph Poon , Co-founder Lightning Network
 • Jeff Garzik – CEO Bloq
 • David Schwartz – Ripple Chief Cryptographer

Trong hội nghị thứ hai, thảo về chủ đề ‘Bitcoin, tranh cãi về nguyên tắc’. Họ cũng sẽ thảo luận về chủ đề ‘Có thể mở rộng Quy mô Bitcoin?’ sẽ có:

 • Roger Ver , CEO Bitcoin.com
 • Samson Mow , CSO Blockstream
 • Craig Wright , nChain Chief Scientist

Phiên thảo luận đầu tiên của ngày thứ hai sẽ là về “Sự phát triển của ngành thông qua phân phối Ledger”. Hội đồng sẽ thảo luận về vấn đề cryptocurrency của ngân hàng trung ương và tương lai của công nghệ sổ cái phân phối. những chuyên gia sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ là: 

 • Antony Lewis , R3 Research Director
 • Stanley Young , IBM Global Lead
 • John Lilic , Consensus Managing Director

Phiên thứ hai trong ngày là chủ đề ‘Quy định và Sự chấp nhận’ của cryptocurrency. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý sẽ được mời để tranh luận về vấn đề này, trong đó sẽ có:

 • John Collins , Red Flag Consulting Head of U.S. Office
 • Tim Swanson , Post Oak Labs CEO
 • Frances Copolla , Forbes Financial Writer

Phiên thảo luận cuối cùng của diễn đàn sẽ do Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. dân dắt. Vitalik Buterin, tham gia cùng các nhà phát triển Ethereum, để trình bày và tranh luận về chủ đề ‘Ethereum, Tương lai của Máy tính Thế giới’.

Các nhân vật tham gia sự kiện:

Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay

Bạn đang đọc: Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ