Gửi bài viết tới BigCoin

Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay

Đăng bởi: Tung Leo  - 03/04/2018 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 2 ngày 3 và 4 tháng 4, Deconomy sẽ tổ chức diễn đàn blockchain hàng năm đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc, nơi đã trở thành một trong những trung tâm của blockchain và cryptocurrency thế giới. Diễn đàn bao gồm một chương trình hai ngày, với bài thuyết trình chính và các cuộc thảo luận nhóm về các chủ đề chính xung quanh ngành.

Block in Press, một kênh truyền thông blockchain tại Hàn Quốc, sẽ tổ chức diễn đàn blockchain đầu tiên ‘Deconomy‘ về chủ đề "Cryptocurrency, Blockchain and Economy of Distributed" từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 4 tháng 4 năm 2018 tại Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Vista Hall, khách sạn Grand Walkerhill.

Hơn 50 chuyên gia trong ngành sẽ tham dự Deconomy trong nhiều phiên thảo luận về các chủ đề như:

 • Paradigm Shift để mở các giao thức
 • Bitcoin, tranh cãi về nguyên tắc
 • Ethereum, Tương lai của máy tính thế giới
 • Tình trạng Blockchain và Xu hướng Thị trường
 • Sự phát triển của ngành thông qua sổ cái phân tán.
 • ….

Cùng thảo luận trong hội nghị đầu tiên, ‘Paradigm Shift để mở các giao thức’, sẽ có:

 • Ian Grigg , Block.one Partner
 • Joseph Poon , Co-founder Lightning Network
 • Jeff Garzik – CEO Bloq
 • David Schwartz – Ripple Chief Cryptographer

Trong hội nghị thứ hai, thảo về chủ đề ‘Bitcoin, tranh cãi về nguyên tắc’. Họ cũng sẽ thảo luận về chủ đề ‘Có thể mở rộng Quy mô Bitcoin?’ sẽ có:

 • Roger Ver , CEO Bitcoin.com
 • Samson Mow , CSO Blockstream
 • Craig Wright , nChain Chief Scientist

Phiên thảo luận đầu tiên của ngày thứ hai sẽ là về “Sự phát triển của ngành thông qua phân phối Ledger”. Hội đồng sẽ thảo luận về vấn đề cryptocurrency của ngân hàng trung ương và tương lai của công nghệ sổ cái phân phối. những chuyên gia sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ là: 

 • Antony Lewis , R3 Research Director
 • Stanley Young , IBM Global Lead
 • John Lilic , Consensus Managing Director

Phiên thứ hai trong ngày là chủ đề ‘Quy định và Sự chấp nhận’ của cryptocurrency. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý sẽ được mời để tranh luận về vấn đề này, trong đó sẽ có:

 • John Collins , Red Flag Consulting Head of U.S. Office
 • Tim Swanson , Post Oak Labs CEO
 • Frances Copolla , Forbes Financial Writer

Phiên thảo luận cuối cùng của diễn đàn sẽ do Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. dân dắt. Vitalik Buterin, tham gia cùng các nhà phát triển Ethereum, để trình bày và tranh luận về chủ đề ‘Ethereum, Tương lai của Máy tính Thế giới’.

Các nhân vật tham gia sự kiện:

Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay

Bạn đang đọc: Hội nghị blockchain hàng năm Deconomy tại Hàn Quốc bắt đầu ngày hôm nay Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn