Gửi bài viết tới BigCoin

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, công ty blockchain Coingeek đã khai mạc Hội nghị Coingeek được tổ chức vào năm nay tại Hồng Kông. Sự kiện này đã được lấp đầy với các movers và shakers từ hệ sinh thái Bitcoin Cash (BCH), cùng với hàng trăm người ủng hộ BCH để tìm cách thay đổi cách thức hoạt động của đồng tiền trên thế giới.

Hội nghị Coingeek 2018: Truyền bá thông điệp về Bitcoin Cash tại Hồng Kông

Coingeek đã tổ chức Bitcoin Cash-focused conference nhằm mục đích truyền bá thông điệp về nhiều lợi ích mà BCH cung cấp. Sự kiện này được tổ chức tại Hồng Kông, tại khách sạn Four Seasons sang trọng và có nhiều nhà sáng tạo trong ngành như Purse.io, Bitmain, Yours, Centbee, Handcash, Nchain, Lokad, Bitcoin.com, v.v. Hơn nữa, những người tham dự đã nghe các bài thuyết trình chính đến từ Ryan X Charles, Jihan Wu, Tiến sĩ Craig Wright, Roger Ver, Joannes Vermorel, Vin Armani, Steven Bower và Jimmy Nguyen, trong số nhiều vị khách mời đặc biệt của hội nghị.

Lorien Gamaroff CEO của Centbee thảo luận về ví tiền và giải pháp thanh toán tốt hơn. Những gì người tiêu dùng và người bán cần cho một thế giới Bitcoin Cash.

Thương mại trực tuyến Bitcoin Cash Powering

Sự kiện này khởi đầu với Jimmy Nguyễn của Nchain, người đã thảo luận về nỗ lực tập trung vào Nchain BCH mới nhất được gọi là 'Bcommerce'. Bài nói của Jimmy Nguyễn được gọi là 'Thế giới Bcomm: Bitcoin sẽ tạo ra tương lai cho' Bcommerce 'như thế nào. Điều này khiến mọi người nhạc nhiên về cách những người ủng hộ BCH dự định truyền bá đại chúng. Khái niệm về thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu trên mạng, với phí hoa hồng thấp và giao dịch nhanh. Jimmy Nguyễn nêu chi tiết cách công ty nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật trên dây chuyền cho Bitcoin Cash, cải tiến bảo mật, giao diện người dùng và API tốt hơn, và hầu hết tất cả đều thông qua người bán.

So với Swift - Thật tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán

Sau bài phát biểu của Jimmy Nguyễn về Bcommerce, người tham dự hội nghị Coingeek tiếp tục chào đón bài phát biểu của CEO của Bitmain Technologies Jihan Wu. Bản trình bày của ông Wu được gọi là "Tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash", mô tả cách những người ủng hộ có thể tăng cường tiếp nhận BCH như thế nào. Ông Wu cũng thảo luận về chủ đề của các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) có khả năng một phần vì BCH có thể có khả năng sản xuất tiền xu màu sớm. Ông Wu cho những người tham dự biết rằng ICO đã trở thành một “buzzword” và một số vì những lý do sai lầm.

Giám đốc điều hành công nghệ Bitmain Jihan Wu nói về tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash.

Hơn nữa, ông Wu cho biết nhiều ICO đang gây hiểu lầm và ngành công nghiệp tiền mã hóa nên “làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý thay vì làm việc chặt chẽ với các luật sư.” Hơn nữa, ông Wu joined a panel với Roger Ver của Bitcoin.com, và Tiến sĩ Craig Wright của Nchain. giải thích cách một công ty công nghệ khổng lồ như Bitmain đã tìm thấy những sai sót đáng kể với hệ thống ngân hàng Swift. Theo như khách hàng sử dụng tài sản kỹ thuật số cho các khoản thanh toán, ông Wu nghĩ rằng nó là tuyệt vời và hiệu quả hơn nhiều so với Swift.

"Thật là tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán - Về cơ bản khách hàng của chúng tôi đến ngân hàng và nói rằng họ muốn gửi 1 triệu đô la cho Bitmain và họ có thể nói không - Bạn cần cung cấp cho họ lý do, bạn cần cung cấp cho họ một hợp đồng, ”ông Wu giải thích.

 “Nhưng với Bitcoin Cash, bạn có thể chuyển tiền như bạn muốn miễn là bạn kiểm soát khóa bảo mật - Và tiền đến ngay lập tức và chúng tôi có thể gửi đi vào ngày hôm sau.”

Amaury Sechet của Bitcoin ABC: Làm việc để tăng tỷ lệ mở rộng hơn nữa

Sau cuộc thảo luận với ông Wu, hội nghị Coingeek tiếp theo chào đón nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet, người đã trình bày chi tiết về tầm nhìn kỹ thuật của mình cho một hệ thống thanh toán toàn cầu. Sechet giải thích cách Bitcoin Cash đang tiếp tục theo lộ trình ban đầu mà Satoshi Nakamoto đã đưa ra trong original white paper của mình.

Nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet thảo luận về việc mở rộng quy mô BCH.

Nhà phát triển tiếp tục giải thích cách BCH có thể xử lý khối lượng quy mô Paypal và với phí mạng rẻ hơn. Sau khi các nhà phát triển BCH hoàn thành một nâng cấp thành công chỉ vài ngày trước đó, Sechet tiết lộ với người tham dự Coingeek rằng họ đang "làm việc để tăng quy mô hơn nữa."

Bitcoin Cash theo lộ trình được trình bày trong báo cáo chính thức.

Purse đang triển khai thực hiện Bitcoin Cash mới được gọi là ‘Bcash’

Những người tham dự tại hội nghị Coingeek ngày khai mạc tiếp tục được nghe bài phát biểu từ Tiến sĩ Craig Wright của Nchain, người đã nói về những cách thức mới để bán và trao đổi hàng hóa với BCH trong một bài thuyết trình có tựa đề ‘Bitcoin’s Atomic Age.’ Những người tham gia sau đó được nghe phát biểu từ Giám đốc điều hành của Centbee Lorien Gamaroff và điều thú vị về ví BCH mà họ đang làm việc. Joannes Vermorel, người sáng lập Lokad thảo luận với hội nghị về cách những người ủng hộ có thể vượt qua các rào cản thương mại điện tử với Bitcoin Cash.

Purse.io thông báo hỗ trợ BCH gốc.

Ngoài ra, những người tham dự Coingeek heard a panel on BCH use cases từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Alex Gut of Handcash, Vin Armani của Cointext, Angela Holowaychuk của Ncrypt và Steven Bower từ Purse.io.

Purse.io cũng đã thông báo triển khai BCH mới có tên ‘bcash’.

Bower nói với hội nghị về một Bitcoin Cash mới sẽ được phát hành trong thời gian ngắn gọi là 'Bcash' tương tự như cách thực hiện với khách hàng ABC, BU hoặc XT. Cùng với điều này, hội nghị rất vui khi được nghe về thông tin Purse.io đang sử dụng BCH để hỗ trợ bản địa. Nhìn chung, sự kiện Coingeek 2018 tại Hồng Kong đem lại tinh thần tốt, và tất cả những người tham dự đều khá lạc quan sau fork thành công cách đây vài ngày.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain