Gửi bài viết tới BigCoin

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, công ty blockchain Coingeek đã khai mạc Hội nghị Coingeek được tổ chức vào năm nay tại Hồng Kông. Sự kiện này đã được lấp đầy với các movers và shakers từ hệ sinh thái Bitcoin Cash (BCH), cùng với hàng trăm người ủng hộ BCH để tìm cách thay đổi cách thức hoạt động của đồng tiền trên thế giới.

Hội nghị Coingeek 2018: Truyền bá thông điệp về Bitcoin Cash tại Hồng Kông

Coingeek đã tổ chức Bitcoin Cash-focused conference nhằm mục đích truyền bá thông điệp về nhiều lợi ích mà BCH cung cấp. Sự kiện này được tổ chức tại Hồng Kông, tại khách sạn Four Seasons sang trọng và có nhiều nhà sáng tạo trong ngành như Purse.io, Bitmain, Yours, Centbee, Handcash, Nchain, Lokad, Bitcoin.com, v.v. Hơn nữa, những người tham dự đã nghe các bài thuyết trình chính đến từ Ryan X Charles, Jihan Wu, Tiến sĩ Craig Wright, Roger Ver, Joannes Vermorel, Vin Armani, Steven Bower và Jimmy Nguyen, trong số nhiều vị khách mời đặc biệt của hội nghị.

Lorien Gamaroff CEO của Centbee thảo luận về ví tiền và giải pháp thanh toán tốt hơn. Những gì người tiêu dùng và người bán cần cho một thế giới Bitcoin Cash.

Thương mại trực tuyến Bitcoin Cash Powering

Sự kiện này khởi đầu với Jimmy Nguyễn của Nchain, người đã thảo luận về nỗ lực tập trung vào Nchain BCH mới nhất được gọi là 'Bcommerce'. Bài nói của Jimmy Nguyễn được gọi là 'Thế giới Bcomm: Bitcoin sẽ tạo ra tương lai cho' Bcommerce 'như thế nào. Điều này khiến mọi người nhạc nhiên về cách những người ủng hộ BCH dự định truyền bá đại chúng. Khái niệm về thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu trên mạng, với phí hoa hồng thấp và giao dịch nhanh. Jimmy Nguyễn nêu chi tiết cách công ty nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật trên dây chuyền cho Bitcoin Cash, cải tiến bảo mật, giao diện người dùng và API tốt hơn, và hầu hết tất cả đều thông qua người bán.

So với Swift - Thật tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán

Sau bài phát biểu của Jimmy Nguyễn về Bcommerce, người tham dự hội nghị Coingeek tiếp tục chào đón bài phát biểu của CEO của Bitmain Technologies Jihan Wu. Bản trình bày của ông Wu được gọi là "Tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash", mô tả cách những người ủng hộ có thể tăng cường tiếp nhận BCH như thế nào. Ông Wu cũng thảo luận về chủ đề của các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) có khả năng một phần vì BCH có thể có khả năng sản xuất tiền xu màu sớm. Ông Wu cho những người tham dự biết rằng ICO đã trở thành một “buzzword” và một số vì những lý do sai lầm.

Giám đốc điều hành công nghệ Bitmain Jihan Wu nói về tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash.

Hơn nữa, ông Wu cho biết nhiều ICO đang gây hiểu lầm và ngành công nghiệp tiền mã hóa nên “làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý thay vì làm việc chặt chẽ với các luật sư.” Hơn nữa, ông Wu joined a panel với Roger Ver của Bitcoin.com, và Tiến sĩ Craig Wright của Nchain. giải thích cách một công ty công nghệ khổng lồ như Bitmain đã tìm thấy những sai sót đáng kể với hệ thống ngân hàng Swift. Theo như khách hàng sử dụng tài sản kỹ thuật số cho các khoản thanh toán, ông Wu nghĩ rằng nó là tuyệt vời và hiệu quả hơn nhiều so với Swift.

"Thật là tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán - Về cơ bản khách hàng của chúng tôi đến ngân hàng và nói rằng họ muốn gửi 1 triệu đô la cho Bitmain và họ có thể nói không - Bạn cần cung cấp cho họ lý do, bạn cần cung cấp cho họ một hợp đồng, ”ông Wu giải thích.

 “Nhưng với Bitcoin Cash, bạn có thể chuyển tiền như bạn muốn miễn là bạn kiểm soát khóa bảo mật - Và tiền đến ngay lập tức và chúng tôi có thể gửi đi vào ngày hôm sau.”

Amaury Sechet của Bitcoin ABC: Làm việc để tăng tỷ lệ mở rộng hơn nữa

Sau cuộc thảo luận với ông Wu, hội nghị Coingeek tiếp theo chào đón nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet, người đã trình bày chi tiết về tầm nhìn kỹ thuật của mình cho một hệ thống thanh toán toàn cầu. Sechet giải thích cách Bitcoin Cash đang tiếp tục theo lộ trình ban đầu mà Satoshi Nakamoto đã đưa ra trong original white paper của mình.

Nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet thảo luận về việc mở rộng quy mô BCH.

Nhà phát triển tiếp tục giải thích cách BCH có thể xử lý khối lượng quy mô Paypal và với phí mạng rẻ hơn. Sau khi các nhà phát triển BCH hoàn thành một nâng cấp thành công chỉ vài ngày trước đó, Sechet tiết lộ với người tham dự Coingeek rằng họ đang "làm việc để tăng quy mô hơn nữa."

Bitcoin Cash theo lộ trình được trình bày trong báo cáo chính thức.

Purse đang triển khai thực hiện Bitcoin Cash mới được gọi là ‘Bcash’

Những người tham dự tại hội nghị Coingeek ngày khai mạc tiếp tục được nghe bài phát biểu từ Tiến sĩ Craig Wright của Nchain, người đã nói về những cách thức mới để bán và trao đổi hàng hóa với BCH trong một bài thuyết trình có tựa đề ‘Bitcoin’s Atomic Age.’ Những người tham gia sau đó được nghe phát biểu từ Giám đốc điều hành của Centbee Lorien Gamaroff và điều thú vị về ví BCH mà họ đang làm việc. Joannes Vermorel, người sáng lập Lokad thảo luận với hội nghị về cách những người ủng hộ có thể vượt qua các rào cản thương mại điện tử với Bitcoin Cash.

Purse.io thông báo hỗ trợ BCH gốc.

Ngoài ra, những người tham dự Coingeek heard a panel on BCH use cases từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Alex Gut of Handcash, Vin Armani của Cointext, Angela Holowaychuk của Ncrypt và Steven Bower từ Purse.io.

Purse.io cũng đã thông báo triển khai BCH mới có tên ‘bcash’.

Bower nói với hội nghị về một Bitcoin Cash mới sẽ được phát hành trong thời gian ngắn gọi là 'Bcash' tương tự như cách thực hiện với khách hàng ABC, BU hoặc XT. Cùng với điều này, hội nghị rất vui khi được nghe về thông tin Purse.io đang sử dụng BCH để hỗ trợ bản địa. Nhìn chung, sự kiện Coingeek 2018 tại Hồng Kong đem lại tinh thần tốt, và tất cả những người tham dự đều khá lạc quan sau fork thành công cách đây vài ngày.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin


Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

 

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

 

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

 

    Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

 

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

 

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

 

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

 

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

 

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

 

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

 

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ