Gửi bài viết tới BigCoin

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị Coingeek 2018 tại Hồng Kong với thông điệp đổi mới Bitcoin Cash ghi dấu ấn mạnh mẽ

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2018, công ty blockchain Coingeek đã khai mạc Hội nghị Coingeek được tổ chức vào năm nay tại Hồng Kông. Sự kiện này đã được lấp đầy với các movers và shakers từ hệ sinh thái Bitcoin Cash (BCH), cùng với hàng trăm người ủng hộ BCH để tìm cách thay đổi cách thức hoạt động của đồng tiền trên thế giới.

Hội nghị Coingeek 2018: Truyền bá thông điệp về Bitcoin Cash tại Hồng Kông

Coingeek đã tổ chức Bitcoin Cash-focused conference nhằm mục đích truyền bá thông điệp về nhiều lợi ích mà BCH cung cấp. Sự kiện này được tổ chức tại Hồng Kông, tại khách sạn Four Seasons sang trọng và có nhiều nhà sáng tạo trong ngành như Purse.io, Bitmain, Yours, Centbee, Handcash, Nchain, Lokad, Bitcoin.com, v.v. Hơn nữa, những người tham dự đã nghe các bài thuyết trình chính đến từ Ryan X Charles, Jihan Wu, Tiến sĩ Craig Wright, Roger Ver, Joannes Vermorel, Vin Armani, Steven Bower và Jimmy Nguyen, trong số nhiều vị khách mời đặc biệt của hội nghị.

Lorien Gamaroff CEO của Centbee thảo luận về ví tiền và giải pháp thanh toán tốt hơn. Những gì người tiêu dùng và người bán cần cho một thế giới Bitcoin Cash.

Thương mại trực tuyến Bitcoin Cash Powering

Sự kiện này khởi đầu với Jimmy Nguyễn của Nchain, người đã thảo luận về nỗ lực tập trung vào Nchain BCH mới nhất được gọi là 'Bcommerce'. Bài nói của Jimmy Nguyễn được gọi là 'Thế giới Bcomm: Bitcoin sẽ tạo ra tương lai cho' Bcommerce 'như thế nào. Điều này khiến mọi người nhạc nhiên về cách những người ủng hộ BCH dự định truyền bá đại chúng. Khái niệm về thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu trên mạng, với phí hoa hồng thấp và giao dịch nhanh. Jimmy Nguyễn nêu chi tiết cách công ty nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật trên dây chuyền cho Bitcoin Cash, cải tiến bảo mật, giao diện người dùng và API tốt hơn, và hầu hết tất cả đều thông qua người bán.

So với Swift - Thật tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán

Sau bài phát biểu của Jimmy Nguyễn về Bcommerce, người tham dự hội nghị Coingeek tiếp tục chào đón bài phát biểu của CEO của Bitmain Technologies Jihan Wu. Bản trình bày của ông Wu được gọi là "Tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash", mô tả cách những người ủng hộ có thể tăng cường tiếp nhận BCH như thế nào. Ông Wu cũng thảo luận về chủ đề của các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) có khả năng một phần vì BCH có thể có khả năng sản xuất tiền xu màu sớm. Ông Wu cho những người tham dự biết rằng ICO đã trở thành một “buzzword” và một số vì những lý do sai lầm.

Giám đốc điều hành công nghệ Bitmain Jihan Wu nói về tương lai của nền kinh tế crypto và Bitcoin Cash.

Hơn nữa, ông Wu cho biết nhiều ICO đang gây hiểu lầm và ngành công nghiệp tiền mã hóa nên “làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý thay vì làm việc chặt chẽ với các luật sư.” Hơn nữa, ông Wu joined a panel với Roger Ver của Bitcoin.com, và Tiến sĩ Craig Wright của Nchain. giải thích cách một công ty công nghệ khổng lồ như Bitmain đã tìm thấy những sai sót đáng kể với hệ thống ngân hàng Swift. Theo như khách hàng sử dụng tài sản kỹ thuật số cho các khoản thanh toán, ông Wu nghĩ rằng nó là tuyệt vời và hiệu quả hơn nhiều so với Swift.

"Thật là tuyệt vời khi sử dụng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán - Về cơ bản khách hàng của chúng tôi đến ngân hàng và nói rằng họ muốn gửi 1 triệu đô la cho Bitmain và họ có thể nói không - Bạn cần cung cấp cho họ lý do, bạn cần cung cấp cho họ một hợp đồng, ”ông Wu giải thích.

 “Nhưng với Bitcoin Cash, bạn có thể chuyển tiền như bạn muốn miễn là bạn kiểm soát khóa bảo mật - Và tiền đến ngay lập tức và chúng tôi có thể gửi đi vào ngày hôm sau.”

Amaury Sechet của Bitcoin ABC: Làm việc để tăng tỷ lệ mở rộng hơn nữa

Sau cuộc thảo luận với ông Wu, hội nghị Coingeek tiếp theo chào đón nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet, người đã trình bày chi tiết về tầm nhìn kỹ thuật của mình cho một hệ thống thanh toán toàn cầu. Sechet giải thích cách Bitcoin Cash đang tiếp tục theo lộ trình ban đầu mà Satoshi Nakamoto đã đưa ra trong original white paper của mình.

Nhà phát triển hàng đầu của Bitcoin ABC, Amaury Sechet thảo luận về việc mở rộng quy mô BCH.

Nhà phát triển tiếp tục giải thích cách BCH có thể xử lý khối lượng quy mô Paypal và với phí mạng rẻ hơn. Sau khi các nhà phát triển BCH hoàn thành một nâng cấp thành công chỉ vài ngày trước đó, Sechet tiết lộ với người tham dự Coingeek rằng họ đang "làm việc để tăng quy mô hơn nữa."

Bitcoin Cash theo lộ trình được trình bày trong báo cáo chính thức.

Purse đang triển khai thực hiện Bitcoin Cash mới được gọi là ‘Bcash’

Những người tham dự tại hội nghị Coingeek ngày khai mạc tiếp tục được nghe bài phát biểu từ Tiến sĩ Craig Wright của Nchain, người đã nói về những cách thức mới để bán và trao đổi hàng hóa với BCH trong một bài thuyết trình có tựa đề ‘Bitcoin’s Atomic Age.’ Những người tham gia sau đó được nghe phát biểu từ Giám đốc điều hành của Centbee Lorien Gamaroff và điều thú vị về ví BCH mà họ đang làm việc. Joannes Vermorel, người sáng lập Lokad thảo luận với hội nghị về cách những người ủng hộ có thể vượt qua các rào cản thương mại điện tử với Bitcoin Cash.

Purse.io thông báo hỗ trợ BCH gốc.

Ngoài ra, những người tham dự Coingeek heard a panel on BCH use cases từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Alex Gut of Handcash, Vin Armani của Cointext, Angela Holowaychuk của Ncrypt và Steven Bower từ Purse.io.

Purse.io cũng đã thông báo triển khai BCH mới có tên ‘bcash’.

Bower nói với hội nghị về một Bitcoin Cash mới sẽ được phát hành trong thời gian ngắn gọi là 'Bcash' tương tự như cách thực hiện với khách hàng ABC, BU hoặc XT. Cùng với điều này, hội nghị rất vui khi được nghe về thông tin Purse.io đang sử dụng BCH để hỗ trợ bản địa. Nhìn chung, sự kiện Coingeek 2018 tại Hồng Kong đem lại tinh thần tốt, và tất cả những người tham dự đều khá lạc quan sau fork thành công cách đây vài ngày.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cryptonews



Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ