Gửi bài viết tới BigCoin

Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 2-4, tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về Tự do Tôn giáo, Học sinh Đối với Tự do, đã tổ chức một cuộc hội thảo ba ngày gọi là Liberty Con, một sự kiện nhằm "giáo dục, phát triển và trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tự do tiếp theo." Ngoài việc giới thiệu về tiền mã hóa (cryptocurrency) từ gian hàng Bitcoin.com, một cuộc tranh luận 45 phút về tính hợp pháp của bitcoin giữa đại sứ truyền thông của Bitcoin.com và nhà kinh tế học Peter Schiff đã diễn ra.

Thị trường tiền mã hóa ngày càng được tự do

Những người tham dự Libertycon Tìm hiểu về Lợi ích của Thị trường Tiền mã hóa Tự do

Năm nay, tổ chức Sinh viên Tự do (SFL) đã tổ chức một sự kiện ba ngày nhằm mục đích giảng dạy và thúc đẩy tự do  hóa trong nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Liberty thu hút nhiều trường đại học, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu: Hiệp hội Atlas, Viện Nghiên cứu Nhân sự, Viện Mises và Bitcoin.com. Nhiều người tham dự, người bảo trợ và tổ chức của Liberty Con đã rất quan tâm đến các giải pháp về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain như là một phần của thị trường tự do có thể giúp loại bỏ các dây chuyền của chế độ độc quyền.

 

Hàng trăm Wallet đã được tải xuống chứng tỏ sự quan tâm dành cho Tiền mã hóa

Trong suốt tuần lễ cuối cùng, hàng trăm người tham gia chương trình Liberty Con đã tải xuống Wallet của Bitcoin.com và nhận được một vài khoản tiền bằng tiền mặt (bitcoin cash) (BCH) trong suốt sự kiện. Học sinh được dạy cách gửi và nhận các giao dịch cryptocurrency, và nhiều người trẻ tuổi quan tâm đến công nghệ mới này.

 

Những người tham dự đã học được  khái niệm cơ bản về tiền mã hóa, nhiều người trong số họ đã nghe về loại tiền này nhưng chưa bao giờ đầu tư hoặc thử nó trước đây. Quan trọng hơn, những người tham gia của Liberty Con đã học được cách mà các các đồng tiền được mã hóa được sử dụng như một công cụ thị trường tự do để giúp loại bỏ tiền từ sự kiểm soát của quốc gia.

Bitcoin giá trị hơn vàng

Một điểm nổi bật của các sự kiện lễ hội kéo dài 3 ngày bao gồm một cuộc tranh luận giữa đại sứ thông tin của Bitcoin.com là Sterlin Lujan và  chuyên gia đầu tư Peter Schiff. Ông Lujan đã khởi đầu cuộc tranh luận bằng cách giải thích rằng không sai khi nói rằng vàng, bạc là kim loại quý giá, nhưng chúng không tạo ra giá trị lũy tiến. Ông cũng lý luận rằng đồng tiền bitcoin là một công nghệ tiên phong đang đi lên, sẽ không ngừng phát triển và  đổi mới liên tục giống như internet. Hơn nữa, ông Lujan khẳng định rằng giá trị thực chất của tiền mã hóa dựa trên sự đánh giá chủ quan của các tác nhân thị trường - một khái niệm được củng cố  hóa bởi trường phái kinh tế học Áo. Điều đó có nghĩa là giá trị của bitcoin, vàng, và mọi thứ khác trên trái đất này được dựa trên lý thuyết chủ quan về giá trị.

 Bạn đang đọc bài: Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ