Gửi bài viết tới BigCoin

Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/03/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 2-4, tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về Tự do Tôn giáo, Học sinh Đối với Tự do, đã tổ chức một cuộc hội thảo ba ngày gọi là Liberty Con, một sự kiện nhằm "giáo dục, phát triển và trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tự do tiếp theo." Ngoài việc giới thiệu về tiền mã hóa (cryptocurrency) từ gian hàng Bitcoin.com, một cuộc tranh luận 45 phút về tính hợp pháp của bitcoin giữa đại sứ truyền thông của Bitcoin.com và nhà kinh tế học Peter Schiff đã diễn ra.

Thị trường tiền mã hóa ngày càng được tự do

Những người tham dự Libertycon Tìm hiểu về Lợi ích của Thị trường Tiền mã hóa Tự do

Năm nay, tổ chức Sinh viên Tự do (SFL) đã tổ chức một sự kiện ba ngày nhằm mục đích giảng dạy và thúc đẩy tự do  hóa trong nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Liberty thu hút nhiều trường đại học, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu: Hiệp hội Atlas, Viện Nghiên cứu Nhân sự, Viện Mises và Bitcoin.com. Nhiều người tham dự, người bảo trợ và tổ chức của Liberty Con đã rất quan tâm đến các giải pháp về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain như là một phần của thị trường tự do có thể giúp loại bỏ các dây chuyền của chế độ độc quyền.

 

Hàng trăm Wallet đã được tải xuống chứng tỏ sự quan tâm dành cho Tiền mã hóa

Trong suốt tuần lễ cuối cùng, hàng trăm người tham gia chương trình Liberty Con đã tải xuống Wallet của Bitcoin.com và nhận được một vài khoản tiền bằng tiền mặt (bitcoin cash) (BCH) trong suốt sự kiện. Học sinh được dạy cách gửi và nhận các giao dịch cryptocurrency, và nhiều người trẻ tuổi quan tâm đến công nghệ mới này.

 

Những người tham dự đã học được  khái niệm cơ bản về tiền mã hóa, nhiều người trong số họ đã nghe về loại tiền này nhưng chưa bao giờ đầu tư hoặc thử nó trước đây. Quan trọng hơn, những người tham gia của Liberty Con đã học được cách mà các các đồng tiền được mã hóa được sử dụng như một công cụ thị trường tự do để giúp loại bỏ tiền từ sự kiểm soát của quốc gia.

Bitcoin giá trị hơn vàng

Một điểm nổi bật của các sự kiện lễ hội kéo dài 3 ngày bao gồm một cuộc tranh luận giữa đại sứ thông tin của Bitcoin.com là Sterlin Lujan và  chuyên gia đầu tư Peter Schiff. Ông Lujan đã khởi đầu cuộc tranh luận bằng cách giải thích rằng không sai khi nói rằng vàng, bạc là kim loại quý giá, nhưng chúng không tạo ra giá trị lũy tiến. Ông cũng lý luận rằng đồng tiền bitcoin là một công nghệ tiên phong đang đi lên, sẽ không ngừng phát triển và  đổi mới liên tục giống như internet. Hơn nữa, ông Lujan khẳng định rằng giá trị thực chất của tiền mã hóa dựa trên sự đánh giá chủ quan của các tác nhân thị trường - một khái niệm được củng cố  hóa bởi trường phái kinh tế học Áo. Điều đó có nghĩa là giá trị của bitcoin, vàng, và mọi thứ khác trên trái đất này được dựa trên lý thuyết chủ quan về giá trị.

 Bạn đang đọc bài: Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain