Gửi bài viết tới BigCoin

Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/03/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 2-4, tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về Tự do Tôn giáo, Học sinh Đối với Tự do, đã tổ chức một cuộc hội thảo ba ngày gọi là Liberty Con, một sự kiện nhằm "giáo dục, phát triển và trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tự do tiếp theo." Ngoài việc giới thiệu về tiền mã hóa (cryptocurrency) từ gian hàng Bitcoin.com, một cuộc tranh luận 45 phút về tính hợp pháp của bitcoin giữa đại sứ truyền thông của Bitcoin.com và nhà kinh tế học Peter Schiff đã diễn ra.

Thị trường tiền mã hóa ngày càng được tự do

Những người tham dự Libertycon Tìm hiểu về Lợi ích của Thị trường Tiền mã hóa Tự do

Năm nay, tổ chức Sinh viên Tự do (SFL) đã tổ chức một sự kiện ba ngày nhằm mục đích giảng dạy và thúc đẩy tự do  hóa trong nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Liberty thu hút nhiều trường đại học, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu: Hiệp hội Atlas, Viện Nghiên cứu Nhân sự, Viện Mises và Bitcoin.com. Nhiều người tham dự, người bảo trợ và tổ chức của Liberty Con đã rất quan tâm đến các giải pháp về tiền mã hóa và công nghệ Blockchain như là một phần của thị trường tự do có thể giúp loại bỏ các dây chuyền của chế độ độc quyền.

 

Hàng trăm Wallet đã được tải xuống chứng tỏ sự quan tâm dành cho Tiền mã hóa

Trong suốt tuần lễ cuối cùng, hàng trăm người tham gia chương trình Liberty Con đã tải xuống Wallet của Bitcoin.com và nhận được một vài khoản tiền bằng tiền mặt (bitcoin cash) (BCH) trong suốt sự kiện. Học sinh được dạy cách gửi và nhận các giao dịch cryptocurrency, và nhiều người trẻ tuổi quan tâm đến công nghệ mới này.

 

Những người tham dự đã học được  khái niệm cơ bản về tiền mã hóa, nhiều người trong số họ đã nghe về loại tiền này nhưng chưa bao giờ đầu tư hoặc thử nó trước đây. Quan trọng hơn, những người tham gia của Liberty Con đã học được cách mà các các đồng tiền được mã hóa được sử dụng như một công cụ thị trường tự do để giúp loại bỏ tiền từ sự kiểm soát của quốc gia.

Bitcoin giá trị hơn vàng

Một điểm nổi bật của các sự kiện lễ hội kéo dài 3 ngày bao gồm một cuộc tranh luận giữa đại sứ thông tin của Bitcoin.com là Sterlin Lujan và  chuyên gia đầu tư Peter Schiff. Ông Lujan đã khởi đầu cuộc tranh luận bằng cách giải thích rằng không sai khi nói rằng vàng, bạc là kim loại quý giá, nhưng chúng không tạo ra giá trị lũy tiến. Ông cũng lý luận rằng đồng tiền bitcoin là một công nghệ tiên phong đang đi lên, sẽ không ngừng phát triển và  đổi mới liên tục giống như internet. Hơn nữa, ông Lujan khẳng định rằng giá trị thực chất của tiền mã hóa dựa trên sự đánh giá chủ quan của các tác nhân thị trường - một khái niệm được củng cố  hóa bởi trường phái kinh tế học Áo. Điều đó có nghĩa là giá trị của bitcoin, vàng, và mọi thứ khác trên trái đất này được dựa trên lý thuyết chủ quan về giá trị.

 Bạn đang đọc bài: Hội thảo giáo dục tại Washington lan tỏa tự do hóa và Bitcoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ