Gửi bài viết tới BigCoin

Holo coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Holo (HOT Coin)

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 785 lượt xem
Chia sẻ
 

Holo là gì? Chúng là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung dựa trên nền tảng của Blockchain cải tiến. Và những cải tiến mới của hệ thống Blockchain đó đã thực sự đem lại những nổi bật cần biết cho Holo coin để chúng có thể đứng vững trên thị trường tiền ảo hiện nay. Vậy Holo coin độc đáo và  mới lạ như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về holo coin để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

 


1. Holo Coin là gì?

Holo coin (HOT) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung chúng được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của nó tên là Holochain cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phân tán (DApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một cơ sở hạ tầng kế toán mã hóa có thể mở rộng được yêu cầu để lưu trữ các ứng dụng này với khối lượng sử dụng khổng lồ. 

Holochain giúp mọi người sở hữu dữ liệu riêng của họ, kiểm soát danh tính riêng của họ, cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của người dùng, giao dịch mà không cần hệ thống tập trung và điều đó làm cho giao dịch được thực hiện nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết. Hơn nữa, Holochain còn cung cấp các giao thức và các dòng lệnh theo một quy chuẩn để giúp mọi người có thể tự xây dựng một ứng dụng phân tán cho riêng mình và tính toán chi phí để mọi cùng có thể cùng sử dụng ứng dụng đó.

Mã thông báo HOT là đồng tiền mã hóa chính của Holo được sử dụng chính nền tảng với nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các ứng dụng phân quyền trên nền tảng, phí giao dịch.

2. Holo coin hot đng như thế nào?   

Thông thường sẽ có một hộp lưu trữ được định cấu hình trước hoặc cài đặt Holo trên thiết bị hiện có.

Holo sẽ chạy trong nền phân bổ công suất tính toán dự phòng.

Khi người dùng khác cần lưu trữ, thiết bị của bạn sẽ cung cấp bộ nhớ và xử lý.

Bằng cách lưu trữ các ứng dụng được phân phối, bạn đang hỗ trợ một trang web trao quyền cho cá nhân và cộng đồng.

Đổi lại, bạn kiếm được Holo Fuel, một tiền mã hóa có thể được bán hoặc được sử dụng để trả tiền cho việc lưu trữ của riêng bạn.

Mô hình làm vic ca Holo

 

3. Nhng người đng sau HOLO Coin là ai?


Dưới đây là các thành viên chính của Holo: 

 • Arthur Block , Giám đc điu hành: doanh nhân nối tiếp và tư vấn xây dựng hệ thống khuyến khích cho một loạt các ứng dụng
 • Eric Harris-Braun , k sư điu hành / đng sáng lp: đồng sáng lập MetaCurrency with Art. Ứng dụng xây dựng tư vấn / nhà thầu nối tiếp Eric nhận bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Yale.

Bên cạnh đó, còn có một số thành viên chủ chốt như:

Các thành viên ch cht trong nhóm

 • Nicolas Luck , nhà phát triển cốt lõi và kiến ​​trúc sư phần mềm
 • Raymond Powell , Lập trình viên
 • Robert Best , Trưởng nhóm Phân tích Dữ liệu. 
 • Phillip Beadle , Kỹ sư Lịch sử lâu dài của tư vấn trong thiết kế phần mềm và quản lý dự án.
 • Sam Cooley , nhà phát triển
 • Samuel Rose , nhà phát triển
 • Mamading Ceesay , nhà phát triển

4. Tính năng ca Holo là gì?

Holo có một số tính năng nổi bật như sau:

 • Nhanh hơn: Vì các ứng dụng được lưu trữ trên Holochain không phải đồng bộ hóa qua một bên thứ ba nên mọi người có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ được xảy ra nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng được sử dụng blockchain.
 • Hiu qu hơn: Việc không cần mọi người phải tạo ra một bản sao của mọi thay đổi làm cho Holochain có hiệu quả theo cấp số nhân và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là Holochain có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như sổ cái kế toán cho các giao dịch vi mô.
 • Có th m rng: Holochain có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng nhờ kiến trúc song song của nó. Ngoài ra người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.
 • Có th điu chnh: Người dùng có tự thể điều chỉnh ứng dụng và giao thức để đáp ứng nhu cầu của họ khi họ tải về sử dụ

 5. L trình phát trin ca HOLO coin?

Q4 2017

- Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng ra mắt để phân phối các thiết bị lưu trữ Holo

- Holochain Alpha 0 và Alpha 1 Release

- Ứng dụng tạo biểu quyết và quyết định mẫu thử

Q1 2018

- ICO tăng vốn cho Holo, phát triển mạng lưới Holo và thu hút các nhà phát triển cho Holochain

- Holochain Alpha 2 Release: Khung phát triển ứng dụng cấp cao và quản trị có thể nắm bắt  được.

Q2 2018

- HoloPort đầu tiên vận chuyển đến 600 máy chủ

- Giao dịch thử nghiệm đầu tiên trên Holo sử dụng nhiên liệu Holo

- Tiếp cận 5.000 máy chủ

- Holochain Alpha 3 Release: Kiểm tra bảo mật và khả năng điều chỉnh thông số và hành vi của DHT

- Dịch vụ ứng dụng cốt lõi có sẵn: Quản lý gói, Dịch vụ nhận dạng, Chỉ số Holochain, Bộ nhớ đệm thông minh

Q3 2018

- 100M giao dịch thử nghiệm mỗi giờ trên Holo sử dụng nhiên liệu Holo

- Mạng thử nghiệm của Holo chạy trên 15.000 thiết bị lưu trữ

- Bản phát hành Beta Holochain: Tiếp tục tương thích ngược và kiểm tra bảo mật hơn

Q4 2018

- Mạng thử nghiệm của Holo chạy trên 30.000 thiết bị chủ

- Holochain tiếp cận sự tinh tế cấp sản xuất

6. Cách thức hoạt động của ICO Holo coin

Quy trình danh sách trng m ra:

Ngày 9 tháng 1 năm 2018

Đã m ICO:

Thứ Năm, ngày 29 tháng 3 năm 2018 lúc 10:00 sáng theo giờ GMT

Đóng ca ICO:

Ngày 28 tháng 4 năm 2018 lúc 10:00 sáng theo giờ GMT

Thông tin mã thông báo:

HoloTokens (HOT) là các mã thông báo ERC20 tạm thời được mua với Ethereum sẽ được đổi thành nhiên liệu Holo khi hệ sinh thái Holo ra mắt vào năm 2018. 

Đt giá mã thông báo:

10.000 HOT giá  0.0022671895 ETH (khoảng € 1)

Cung cp ban đu:

€ 2.5 triệu (25.000.000.000 HOT)

Phát hành:

Nguồn cung tăng mỗi ngày dựa trên công thức cố định tính đến HoloPort và doanh số sự kiện nhà phát triển từ chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của chúng tôi

Hard cap

€ 25 triệu (250.000.000.000 HOT)

Ngưỡng ti thiu:

€ 1 triệu. Nếu chúng tôi tăng ít hơn số này, chúng tôi sẽ trả lại ETH cho tất cả những người tham gia, bằng cách thực hiện một kịch bản không có trong mã hợp đồng thông minh và sẽ hoàn thành dự án thông qua các chiến lược tài trợ khác

Tng cung:

Khi đóng cửa ICO, 33. HoloTokens nhiều hơn 3 % so với số tiền đã mua sẽ được hỗ trợ cho tổ chức và nhóm Holo, sao cho 25% tất cả các mã thông báo được cho hỗ trợ chtổ chức và nhóm tổ chức và 75% được cộng đồng nắm giữ

Mc mua ti đa:

10% nguồn cung cấp công khai mỗi ngày

Mc mua ti thiu:

0,1 ETH

KYC:

Tất cả những người tham gia được yêu cầu xác minh danh tính của họ trước khi tham gia

Loi tr:

Do sự không chắc chắn về mặt pháp lý và quy định, người dân và công dân Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ không được tham gia

 

Biu đ th hin quá trình hot đng ca ICO

7. Mua bán và giao dch coin HOLO đâu?

 

Các sàn giao dịch niên yết Holo

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng tiền mã hóa HOT tại các sàn giao dịch trên thế giới như Hotbit, Radar Relay, IDEX qua các cặp HOT/BTC, HOT/ETH là chủ yếu.

8. T giá hin ti ca Holo coin là bao nhiêu?

Hiện tại,   Holo được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  0,000695 USD/ coin . Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là 87.075.574 USD , tương đương với 13.393 BTC  ~ 179.332 ETH. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h  tương đối cao  là 1.999.750 USD  tương đương 307,58 BTC  ~4.118 ETH. Số coin được phát hành là 133.214.575.156 HOT, số coin đang được khai thác là 177.619.433.541 HOT

 

Biu đ giá ca Holo

Kết lun

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết về dự án Holo ở tất cả các khía cạnh như giá cả, sàn giao dịch cũng như các lợi ích và tính năng của Holo. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

https://coinmarketcap.com/currencies/holo/

https://holo.host/ico/

https://cryptoslate.com/coins/holo/

Bạn đang đọc bài: Holo coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa HOT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ