Gửi bài viết tới BigCoin

Hôm nay: Bitcoin Cash ra Hard Folk

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã chuẩn bị cho hard fork Bitcoin Cash ngày hôm nay chưa?

Vâng tất cả mọi người, hôm nay chính là fork day - Bitcoin Cash sắp sửa ra mắt một số nâng cấp phần mềm để cải thiện chức năng mạng (nếu đúng theo kế hoạch.) Thực hiện dự kiến vào lúc 16h00 UTC - hãy chuẩn bị bỏng ngô và đón xem.

Xin lỗi Folks – Không có đòng tiền mới ra đời

Hard fork (về cơ bản chỉ là một cách ra vẻ bí ẩn để gọi việc ‘nâng cấp phần mềm’) thường là thời điểm đánh dấu mốc quan trọng. Tại sao? Bởi vì theo truyền thống, chủ sở hữu của một đồng tiền trải qua một đợt hard forl có giá trị đòng tiền của họ tăng gấp đôi - họ giữ tiền cũ của họ và nhận được một đồng tiền mới, phiên bản nâng cấp. Trong thực tế, khi Bitcoin Cash được tháo rời khỏi blockchain Bitcoin, những người giữ token BTC đã thức dậy vào ngày hôm sau với một số lượng mã BCH tương đương.

Tuy nhiên, trong khi việc nâng cấp phần mềm hôm nay về mặt kỹ thuật là một đợt hard fork, người nắm giữ BCH sẽ không thấy túi tiền của họ tăng gấp đôi hoặc nhận được bất kỳ đồng tiền mã hóa mới nào. Thay vào đó, giá trị của blockchain BCH cũ sẽ bị hủy và chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ trên blockchain mới mà không bị cản trở.

Tuy nhiên, những người đang sử dụng các nút mạng Bitcoin Cash nên ngay lập tức nâng cấp lên Bitcoin ABC 0.17.1.

Xu hướng giảm?

Bởi vì đợt hard fork này không mang tới đồng tiền mới, nên việc tăng giá thường thấy trong những ngày này dẫn đến một đợt hard fork đã không xảy ra, mà là ngược lại.

Một yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá của BCH là quyết định của BL3P, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hà Lan, về việc ngưng giao dịch đồng coin này.

"Vì đã có kế hoạch loại bỏ Bitcash, vụ hard fork đã trở thành một lý do và thời hạn nghiêm ngặt để loại bỏ Bitcash khỏi BL3P," một bài đăng trên blog của sàn giao dịch nói.

Vào thời điểm của bài báo này , Bitcoin Cash được giao dịch ở mức khoảng $ 1430 cho mỗi đồng.

Đợt fork ngày hôm nay mang đến kích thước khối lớn hơn, tăng khả năng cung cấp dữ liệu

Theo một bài đăng trên blog của BitcoinABC, hard fork sẽ mang lại một số thay đổi cho mạng, bao gồm tăng kích thước khối tối đa lên 32 MB. Trước đây, kích thước khối tối đa của Bitcoin Cash là 8 MB, cho phép 61 giao dịch mỗi giây.

Việc nâng cấp cũng sẽ thêm hoặc kích hoạt lại một số mã hoạt động của tập lệnh Bitcoin, đáng chú ý nhất trong số đó có thể là ‘OP_RETURN’, sẽ tăng kích thước của nhà cung cấp dữ liệu lên 220 byte. Điều này giúp dễ dàng tạo ra ‘đồng tiền màu’ hơn và tạo dữ liệu được đóng dấu thời gian trên blockchain BCH.

Bitcoin Cash đã trải qua đợt hard fork đầu tiên vào tháng 11 năm 2017, chỉ vài tháng sau khi ra đời. Hard fork ban đầu cải thiện các vấn đề với ước tính độ khó khai thác trên mạng BCH.

Theo financemagnates.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ