Gửi bài viết tới BigCoin

Hôm nay: Bitcoin Cash ra Hard Folk

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã chuẩn bị cho hard fork Bitcoin Cash ngày hôm nay chưa?

Vâng tất cả mọi người, hôm nay chính là fork day - Bitcoin Cash sắp sửa ra mắt một số nâng cấp phần mềm để cải thiện chức năng mạng (nếu đúng theo kế hoạch.) Thực hiện dự kiến vào lúc 16h00 UTC - hãy chuẩn bị bỏng ngô và đón xem.

Xin lỗi Folks – Không có đòng tiền mới ra đời

Hard fork (về cơ bản chỉ là một cách ra vẻ bí ẩn để gọi việc ‘nâng cấp phần mềm’) thường là thời điểm đánh dấu mốc quan trọng. Tại sao? Bởi vì theo truyền thống, chủ sở hữu của một đồng tiền trải qua một đợt hard forl có giá trị đòng tiền của họ tăng gấp đôi - họ giữ tiền cũ của họ và nhận được một đồng tiền mới, phiên bản nâng cấp. Trong thực tế, khi Bitcoin Cash được tháo rời khỏi blockchain Bitcoin, những người giữ token BTC đã thức dậy vào ngày hôm sau với một số lượng mã BCH tương đương.

Tuy nhiên, trong khi việc nâng cấp phần mềm hôm nay về mặt kỹ thuật là một đợt hard fork, người nắm giữ BCH sẽ không thấy túi tiền của họ tăng gấp đôi hoặc nhận được bất kỳ đồng tiền mã hóa mới nào. Thay vào đó, giá trị của blockchain BCH cũ sẽ bị hủy và chủ sở hữu token sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ trên blockchain mới mà không bị cản trở.

Tuy nhiên, những người đang sử dụng các nút mạng Bitcoin Cash nên ngay lập tức nâng cấp lên Bitcoin ABC 0.17.1.

Xu hướng giảm?

Bởi vì đợt hard fork này không mang tới đồng tiền mới, nên việc tăng giá thường thấy trong những ngày này dẫn đến một đợt hard fork đã không xảy ra, mà là ngược lại.

Một yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến giá của BCH là quyết định của BL3P, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hà Lan, về việc ngưng giao dịch đồng coin này.

"Vì đã có kế hoạch loại bỏ Bitcash, vụ hard fork đã trở thành một lý do và thời hạn nghiêm ngặt để loại bỏ Bitcash khỏi BL3P," một bài đăng trên blog của sàn giao dịch nói.

Vào thời điểm của bài báo này , Bitcoin Cash được giao dịch ở mức khoảng $ 1430 cho mỗi đồng.

Đợt fork ngày hôm nay mang đến kích thước khối lớn hơn, tăng khả năng cung cấp dữ liệu

Theo một bài đăng trên blog của BitcoinABC, hard fork sẽ mang lại một số thay đổi cho mạng, bao gồm tăng kích thước khối tối đa lên 32 MB. Trước đây, kích thước khối tối đa của Bitcoin Cash là 8 MB, cho phép 61 giao dịch mỗi giây.

Việc nâng cấp cũng sẽ thêm hoặc kích hoạt lại một số mã hoạt động của tập lệnh Bitcoin, đáng chú ý nhất trong số đó có thể là ‘OP_RETURN’, sẽ tăng kích thước của nhà cung cấp dữ liệu lên 220 byte. Điều này giúp dễ dàng tạo ra ‘đồng tiền màu’ hơn và tạo dữ liệu được đóng dấu thời gian trên blockchain BCH.

Bitcoin Cash đã trải qua đợt hard fork đầu tiên vào tháng 11 năm 2017, chỉ vài tháng sau khi ra đời. Hard fork ban đầu cải thiện các vấn đề với ước tính độ khó khai thác trên mạng BCH.

Theo financemagnates.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ