Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 130 triệu đô la biến mất tại Ngân hàng thương mại Bitcoin lớn

Đăng bởi: Coca  - 28/07/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Galaxy Digital, một trong những ngân hàng thương mại tiền mã hóa sớm nhất và lớn nhất hành tinh, được thành lập bởi tỷ phú Mike Novogratz, đã thông báo về thu nhập của quý đầu tiên. Các tài khoản được công bố cho thấy công ty đã thát thoát 134 triệu đô la do tác động suy thoái của Bear Market mở rộng cùng với quá trình khởi đầu của một công ty lớn. Nhiều nhà phân tích tự đặt dấu hỏi lớn về ý nghĩa của số phận đầu tư vào tiền mã hóa.

Ngân hàng Thương Mại Tiền mã hóa Galaxy Digital đăng tin Q1 Tổn thất hơn 130 triệu đô la

Giám đốc điều hành và người sáng lập Galazy Digital, tỷ phú Mike Novogratz giải thích tại một cuộc gọi thu nhập đầu tiên trong quý đầu tư: "Tôi rất tự hào về những tiến bộ mà chúng tôi đã làm được kể từ hồi đầu năm", “Chúng tôi là tập hợp một đội ngũ đẳng cấp thế giới với kiến thức và chuyên môn sâu sắc và cũng đã có những bước tiến đáng kể trong việc mở rộng bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của nhóm chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và tin rằng Công ty sẽ được bố trí hợp lý để giúp thể chế hóa hơn nữa tài sản kỹ thuật số và ngành công nghệ blockchain. ”

Galaxy đến với công chúng như là một trong những ngân hàng thương mại tiền mã hóa đầu tiên, như niềm kiêu hãnh của các nhà đầu tư trong đó có ông Novogratz. Tuy nhiên, từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, ngân hàng dường như đã thua lỗ khoảng 134 triệu USD.

Tin tức chưa hoàn chỉnh của ngân hàng này được đưa lên trên sàn giao dịch Canada, Sở giao dịch liên doanh Toronto TSX. Các nhà phân tích hầu như quy tội cho các thị trường tiền mã hóa đang mở rộng có giá hiện tại giảm 60% kể từ khi Galaxy được thành lập vào cuối năm ngoái lập kỷ lục mọi thời điểm cho ngành.

Tăng trưởng vẫn tiếp diễn

Sự cố thua lỗ của Galaxy được cho là như sau: 103 triệu đô la bị mất trong giao dịch tiền mã hóa, 13,5 triệu đô thực sự đã bị thất thoát và 85,5 đô la khác trong các khoản lỗ chưa hoàn toàn được xác thực. Ngân hàng thương mại cũng chi gần 11 triệu đô la cho chi phí hoạt động. Vào thời điểm phát hành, không một con số nào được đua ra trong quý II, từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Các khoản lỗ chưa được xác thực của Galaxy có thể mang đến hy vọng, khả quan hơn của tài sản kỹ thuật số phi tập trung trong tương lai. Galaxy đã tiếp tục chiến lược đầu tư tích cực của mình, bao gồm trong vòng tuần này tài trợ tiền fiat cho Công ty Blockfi. Gần một chục khoản đầu tư tổng cộng 86 triệu đô la cũng có thể là dấu hiệu lạc quan cho toàn ngân hàng thương mại.

Mr. Novogratz, trước đây là Goldman Sachs là nhà quản lý quỹ thành công, ông đã rót 300 triệu đô la tiền của mình vào Galaxy. Kế hoạch của ông là mua Coin Capital theo quy định tiếp quản mua toàn bộ, cùng với vỏ bọc công ty Bradmar Pharmaceuticals, để giành được chỗ giao dịch trên sàn giao dịch.

Galaxy vẫn chưa đua ra bình luận công khai ngoài báo cáo thu nhập.

Bạn đang xem: Hơn 130 triệu đô la biến mất tại Ngân hàng thương mại Bitcoin lớn Tại Tin Tức

Theo newsbitcoin

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain