Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 130 triệu đô la biến mất tại Ngân hàng thương mại Bitcoin lớn

Đăng bởi: Coca  - 28/07/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Galaxy Digital, một trong những ngân hàng thương mại tiền mã hóa sớm nhất và lớn nhất hành tinh, được thành lập bởi tỷ phú Mike Novogratz, đã thông báo về thu nhập của quý đầu tiên. Các tài khoản được công bố cho thấy công ty đã thát thoát 134 triệu đô la do tác động suy thoái của Bear Market mở rộng cùng với quá trình khởi đầu của một công ty lớn. Nhiều nhà phân tích tự đặt dấu hỏi lớn về ý nghĩa của số phận đầu tư vào tiền mã hóa.

Ngân hàng Thương Mại Tiền mã hóa Galaxy Digital đăng tin Q1 Tổn thất hơn 130 triệu đô la

Giám đốc điều hành và người sáng lập Galazy Digital, tỷ phú Mike Novogratz giải thích tại một cuộc gọi thu nhập đầu tiên trong quý đầu tư: "Tôi rất tự hào về những tiến bộ mà chúng tôi đã làm được kể từ hồi đầu năm", “Chúng tôi là tập hợp một đội ngũ đẳng cấp thế giới với kiến thức và chuyên môn sâu sắc và cũng đã có những bước tiến đáng kể trong việc mở rộng bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của nhóm chúng tôi trong việc tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và tin rằng Công ty sẽ được bố trí hợp lý để giúp thể chế hóa hơn nữa tài sản kỹ thuật số và ngành công nghệ blockchain. ”

Galaxy đến với công chúng như là một trong những ngân hàng thương mại tiền mã hóa đầu tiên, như niềm kiêu hãnh của các nhà đầu tư trong đó có ông Novogratz. Tuy nhiên, từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, ngân hàng dường như đã thua lỗ khoảng 134 triệu USD.

Tin tức chưa hoàn chỉnh của ngân hàng này được đưa lên trên sàn giao dịch Canada, Sở giao dịch liên doanh Toronto TSX. Các nhà phân tích hầu như quy tội cho các thị trường tiền mã hóa đang mở rộng có giá hiện tại giảm 60% kể từ khi Galaxy được thành lập vào cuối năm ngoái lập kỷ lục mọi thời điểm cho ngành.

Tăng trưởng vẫn tiếp diễn

Sự cố thua lỗ của Galaxy được cho là như sau: 103 triệu đô la bị mất trong giao dịch tiền mã hóa, 13,5 triệu đô thực sự đã bị thất thoát và 85,5 đô la khác trong các khoản lỗ chưa hoàn toàn được xác thực. Ngân hàng thương mại cũng chi gần 11 triệu đô la cho chi phí hoạt động. Vào thời điểm phát hành, không một con số nào được đua ra trong quý II, từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Các khoản lỗ chưa được xác thực của Galaxy có thể mang đến hy vọng, khả quan hơn của tài sản kỹ thuật số phi tập trung trong tương lai. Galaxy đã tiếp tục chiến lược đầu tư tích cực của mình, bao gồm trong vòng tuần này tài trợ tiền fiat cho Công ty Blockfi. Gần một chục khoản đầu tư tổng cộng 86 triệu đô la cũng có thể là dấu hiệu lạc quan cho toàn ngân hàng thương mại.

Mr. Novogratz, trước đây là Goldman Sachs là nhà quản lý quỹ thành công, ông đã rót 300 triệu đô la tiền của mình vào Galaxy. Kế hoạch của ông là mua Coin Capital theo quy định tiếp quản mua toàn bộ, cùng với vỏ bọc công ty Bradmar Pharmaceuticals, để giành được chỗ giao dịch trên sàn giao dịch.

Galaxy vẫn chưa đua ra bình luận công khai ngoài báo cáo thu nhập.

Bạn đang xem: Hơn 130 triệu đô la biến mất tại Ngân hàng thương mại Bitcoin lớn Tại Tin Tức

Theo newsbitcoin

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ